[REVIEW] Thực hư về Kẻ Mày Dạng Gel Etude House Ink Fit Color Brow có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Kẻ Mày Dạng Gel Etude House Ink Fit Color Brow có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu ETUDE HOUSE này nhé!

ke-may-dang-gel-etude-house-ink-fit-color-brow-review

Thương hiệu: ETUDE HOUSE

Giá: 155,000 VNĐ

Khối lượng: 2.3g

Vài Nét về Thương Hiệu Kẻ Mày Dạng Gel Etude House Ink Fit Color Brow

* Kẻ Mày Dạng Gel Etude House Ink Fit Color Brow, được thiết kế sáng tạo kết hợp giữa bút lông và gel kẻ lông mày mềm mượt dễ sử dụng,
– Có cả đầu chải để định hình lông mày.
– Màu sắc tự nhiên, quá phù hợp cho phong cách trang điểm nhẹ nhàng ngày hè.
– Đặc biệt là khả năng chống thấm nước giúp kiềm dầu nhờn trên da, mồ hôi và nước, giữ được trong thời gian dài mà không lem hay vón cục.
– Có tất cả 6 màu:
+ 01: Nâu gỗ.
+ 02: Nâu hạt dẻ.
+ 03: Nâu mật ong.
+ 04: Nâu đen.
+ 05: Nâu đỏ.
+ 06: Nâu ánh vàng.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Kẻ Mày Dạng Gel Etude House Ink Fit Color Brow

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kẻ Mày Dạng Gel Etude House Ink Fit Color Brow.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Chuốt Mi Clio Volume Cara Chic Mate có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Kẻ Mày Dạng Gel Etude House Ink Fit Color Brow có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Kẻ Mày Dạng Gel Etude House Ink Fit Color Brow tại Tiki, Shopee và Lazada.

ke-may-dang-gel-etude-house-ink-fit-color-brow-review

Viết một bình luận