[REVIEW] Thực hư về Phấn Mắt MAC Eyeshadow X 4 / Mariah Carey có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Phấn Mắt MAC Eyeshadow X 4 / Mariah Carey có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu MAC này nhé!

phan-mat-mac-eyeshadow-4-mariah-carey-review

Thương hiệu: MAC

Giá: 1,281,000 VNĐ

Khối lượng: 5.6g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Mắt MAC Eyeshadow X 4 / Mariah Carey

*Công dụng
– Nằm trong bộ sưu tập có giới hạn của Mariad Carey
– Thiết kế với bao bì ánh nhũ vô cùng bắt mắt và quyến rũ
– Bảng mắt có 4 màu mắt, màu tuy thông dụng nhưng kết hợp với nhau tạo nên một lớp makeup vô cùng độc lạ
– Phấn mềm mịn lâu trôi dù bạn có phải hoạt động ngoài trời hàng chục tiếng đồng hồ.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Phấn Mắt MAC Eyeshadow X 4 / Mariah Carey

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Mắt MAC Eyeshadow X 4 / Mariah Carey.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Nước A'pieu Pure Tint có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Phấn Mắt MAC Eyeshadow X 4 / Mariah Carey có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Phấn Mắt MAC Eyeshadow X 4 / Mariah Carey tại Tiki, Shopee và Lazada.

phan-mat-mac-eyeshadow-4-mariah-carey-review

Viết một bình luận