[REVIEW] Thực hư về Bảng Phấn Mắt Morphe 35OM Nature Glow Matte Eyeshadow Palette có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Bảng Phấn Mắt Morphe 35OM Nature Glow Matte Eyeshadow Palette có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu MORPHE này nhé!

bang-phan-mat-morphe-35om-nature-glow-matte-eyeshadow-palette-review

Thương hiệu: MORPHE

Giá: 00 VNĐ

Khối lượng: 56.2g

Vài Nét về Thương Hiệu Bảng Phấn Mắt Morphe 35OM Nature Glow Matte Eyeshadow Palette

– Bảng Phấn Mắt Morphe 35OM Nature Glow Matte Eyeshadow Palette gồm các sắc thái;
# Hàng 1: Light, Bone, Swiss, Humble, Sorrel, Golden, Holy Grail
# Hàng 2: Maybe, Sauce, Wild, Nuke, Tango, Conquer, Purpose
# Hàng 3: Boxie, Granite, Minx, Retro, Don’t, Giddy, Heat
# Hàng 4: Timber, Casual, Rocks, Evolve, Button, Happier, Crave
# Hàng 5: Modern, Touch, Tone, Spike, Beanie, Fever, Secret
– Bảng màu cực kì đa dạng với 35 ô chất matte kết hợp với ánh nhũ, đầy đủ tone màu từ sáng tới tối vừa hợp trang điểm tự nhiên ban ngày, vừa có thể dùng cho phong cách cá tính, bí ẩn dành cho các cô nàng tiệc tùng nha.
– Đặc biệt, các nàng cũng có thể dễ dàng kết hợp các màu sắc trên cùng bảng màu của Morphe để tạo hiệu ứng cho “cửa sổ tâm hồn” thêm lung linh hơn nhé.

* Hướng dẫn sử dụng;
– Bước 1: Dùng một lượng vừa đủ kem lót chuyên dụng cho mắt lên bầu mắt.
– Bước 2: Lấy đầu cọ phủ một lớp màu mắt bạn đã chọn lên vùng bầu mắt
– Bước 3: Đánh màu mắt, từ giữa bầu mí mắt sang mí khoé mắt, dài xuống đuôi mắt, tán đều màu mắt lên qua mí mắt và một lớp nhẹ dưới mi mắt.
– Có thể phối trộn nhiều màu mắt trong bảng phấn mắt để đạt hiệu ứng đẹp nhất.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Bút Kẻ Mắt Siêu Mảnh Chống Trôi The Face Shop Ink Graffi Brush Pen Liner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Bảng Phấn Mắt Morphe 35OM Nature Glow Matte Eyeshadow Palette

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bảng Phấn Mắt Morphe 35OM Nature Glow Matte Eyeshadow Palette.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Bảng Phấn Mắt Morphe 35OM Nature Glow Matte Eyeshadow Palette có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Bảng Phấn Mắt Morphe 35OM Nature Glow Matte Eyeshadow Palette tại Tiki, Shopee và Lazada.

bang-phan-mat-morphe-35om-nature-glow-matte-eyeshadow-palette-review

Viết một bình luận