[REVIEW] Thực hư về Phấn Má Dạng Cushion Botenical Cushion Blusher – Highlighter có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Phấn Má Dạng Cushion Botenical Cushion Blusher – Highlighter có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu NATURE REPUBLIC này nhé!

phan-ma-dang-cushion-botenical-cushion-blusher-highlighter-review

Thương hiệu: NATURE REPUBLIC

Giá: 212,000 VNĐ

Khối lượng: 8g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Má Dạng Cushion Botenical Cushion Blusher – Highlighter

1 Chức năng nổi bật của Phấn Má Dạng Cushion Botenical Cushion Blusher – Highlighter

  • Tốt cho đường ruột

3 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Prunus Persica (Peach) Callus Extract
  • Bacillus/Cinnamomum Cassia Bark/(Momordica
    Charantia/Opuntia Humifusa Fruit)/(Aloe Vera/Artemisia Vulgaris/Camellia Sinensis/Nelumbo Nucifera
  • Bitter Cherry Seed Oil PEG-8 Esters

Chú thích các thành phần chính của Phấn Má Dạng Cushion Botenical Cushion Blusher – Highlighter

Prunus Persica (Peach) Callus Extract:

Bacillus/Cinnamomum Cassia Bark/(Momordica
Charantia/Opuntia Humifusa Fruit)/(Aloe Vera/Artemisia Vulgaris/Camellia Sinensis/Nelumbo Nucifera
: Lô hội, hay Nha đam, Long tu (có nơi gọi là liu hội, long thủ, lao vĩ…) là tên gọi các loài cây mọng nước thuộc chi Lô hội. Là loại cây lâu năm thường xanh, có nguồn gốc từ bán đảo Ả Rập, nhưng nó mọc hoang ở các vùng khí hậu nhiệt đới, bán nhiệt đới và khô hạn trên khắp thế giới. Nó được trồng để sử dụng trong nông nghiệp và y học. 

Nó được sử dụng nhiều trong các sản phẩm tiêu dùng bao gồm đồ uống, kem dưỡng da, mỹ phẩm, thuốc mỡ hoặc ở dạng gel để chữa bỏng nhẹ và cháy nắng. Có rất ít bằng chứng lâm sàng về tính hiệu quả hoặc tính an toàn của chiết xuất lô hội khi dùng làm mỹ phẩm hoặc thuốc

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Chì Kẻ Mắt Clio 1.5mm Slim-Tech Pencil Liner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Bitter Cherry Seed Oil PEG-8 Esters:

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Má Dạng Cushion Botenical Cushion Blusher – Highlighter.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Phấn Má Dạng Cushion Botenical Cushion Blusher – Highlighter có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Phấn Má Dạng Cushion Botenical Cushion Blusher – Highlighter tại Tiki, Shopee và Lazada.

phan-ma-dang-cushion-botenical-cushion-blusher-highlighter-review

Viết một bình luận