[REVIEW] Thực hư về Kẻ Mày 3CE Long Wear Tatoo Eyebrow Marker có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Kẻ Mày 3CE Long Wear Tatoo Eyebrow Marker có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu 3CE này nhé!

ke-may-3ce-long-wear-tatoo-eyebrow-marker-review

Thương hiệu: 3CE

Giá: 252,000 VNĐ

Khối lượng: 4g

Vài Nét về Thương Hiệu Kẻ Mày 3CE Long Wear Tatoo Eyebrow Marker

– Kẻ Mày 3CE Long Wear Tatoo Eyebrow Marker là dạng bút xăm lông mày, giúp định hình kiểu dáng lông mày có thể kéo dài đến 1 tuần
– Với thiết kế đầu nhọn giúp dễ dàng sử dụng với cả những người mới tập kẻ lông mày.

Hướng dẫn sử dụng Kẻ Mày 3CE Long Wear Tatoo Eyebrow Marker

– Sử dụng vào buổi tối khi đã rửa mặt sạch
– Nếu vẽ sai có thể dễ dàng tẩy bằng cách sử dụng tăm bông
– Đến sáng hôm sau rửa sạch lại sẽ có 1 bộ lông mày hoàn hảo

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Sleek True Color Lipstick có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

2 Chức năng nổi bật của Kẻ Mày 3CE Long Wear Tatoo Eyebrow Marker

  • Làm dịu
  • Dưỡng ẩm

3 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Water
  • Dihydroxyacetone
  • Alcohol

Chú thích các thành phần chính của Kẻ Mày 3CE Long Wear Tatoo Eyebrow Marker

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Dihydroxyacetone: Dihydroxyacetone là một loại đường đơn, có tác dụng như một thành phần điều hòa da, giảm bong tróc, đồng thời tạo cho làn da màu rám nắng. Thành phần này được FDA công nhận an toàn với con người.

Alcohol: Alcohol (hay alcohol) là tên gọi chỉ chung các hợp chất hữu cơ có nhóm -OH. Tùy vào cấu tạo mà alcohol có những ứng dụng khác nhau như tạo độ nhớt, dưỡng ẩm, diệt khuẩn, … Đa số các alcohol an toàn với sức khỏe con người. Một số alcohol có vòng benzen có thể gây ung thư nếu phơi nhiễm ở nồng độ cao, trong thời gian dài.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kẻ Mày 3CE Long Wear Tatoo Eyebrow Marker.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Phấn Mắt 6 Màu Etude House Berry Delicious Fantastic Color Eyes có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Kẻ Mày 3CE Long Wear Tatoo Eyebrow Marker có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Kẻ Mày 3CE Long Wear Tatoo Eyebrow Marker tại Tiki, Shopee và Lazada.

ke-may-3ce-long-wear-tatoo-eyebrow-marker-review

Viết một bình luận