[REVIEW] Thực hư về Chì Kẻ Mày Anastasia Beverly Hills Brow Wiz Skinny Brow Pencil có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Chì Kẻ Mày Anastasia Beverly Hills Brow Wiz Skinny Brow Pencil có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu ANASTASIA BEVERLY HILLS này nhé!

chi-ke-may-anastasia-beverly-hills-brow-wiz-skinny-brow-pencil-review

Thương hiệu: Anastasia Beverly Hills

Giá: 408,000 VNĐ

Khối lượng: 0.08g

Vài Nét về Thương Hiệu Chì Kẻ Mày Anastasia Beverly Hills Brow Wiz Skinny Brow Pencil

– Chì Kẻ Mày Anastasia Beverly Hills Brow Wiz Skinny Brow Pencil chất sáp mềm, mịn, dễ kẻ và bám màu cực tốt.
– Chì Kẻ Mày Anastasia Beverly Hills Brow Wiz Skinny Brow Pencil với đầu mảnh nhưng chỉ 1mm tương đương với các loại eyeliner. Điều này giúp nét kẻ khung được chuẩn, chính xác và phần kẻ đuôi cũng trở nên cực kỳ dễ dàng!
– Chì Kẻ Mày Anastasia Beverly Hills Brow Wiz Skinny Brow Pencil tuy mảnh nhưng mang nét vẽ rất đều tay và đậm chứ không “nét được nét mất” hay nhạt nhoà như những loại Kẻ Sáp thông thường. Thậm chí chúng mình có thể tuỳ ý “tô thêm”một vài sợi lông mày (nếu khéo tay một chút) mà trông vẫn rất tự nhiên đó!
– Khả năng lâu trôi cũng là một điểm cộng cực to cho Chì Kẻ Mày Anastasia .
– Thách thức da dầu hay thời tiết nắng nóng luôn nhé! Nhưng vì sản phẩm nhỏ gọn nên việc mang theo mình để “tô vẽ” lại mỗi khi cần thiết.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Mascara Kiko Standout Volume Waterproof có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Chì Kẻ Mày Anastasia Beverly Hills Brow Wiz Skinny Brow Pencil

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chì Kẻ Mày Anastasia Beverly Hills Brow Wiz Skinny Brow Pencil.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Chì Kẻ Mày Anastasia Beverly Hills Brow Wiz Skinny Brow Pencil có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Chì Kẻ Mày Anastasia Beverly Hills Brow Wiz Skinny Brow Pencil tại Tiki, Shopee và Lazada.

chi-ke-may-anastasia-beverly-hills-brow-wiz-skinny-brow-pencil-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Chì Kẻ Mày Anastasia Beverly Hills Brow Wiz Skinny Brow Pencil có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

  1. 26 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
    Anastasia thì về chân mày là quá đỉnh rồi. Mình dùng 6,7 năm nay mà vẫn chưa từ bỏ. Lọai chì này thì hơi hao. Các bạn dùng loại hủ gel + cây cọ của hãng (mình dùng số 14 nha, 12 hơi mềm so với mình). 1 hủ mình xài hơn 3 năm chưa hết luôn, hết hạn nên đành phải mua hủ mới thôi. Ko khó kẻ như mọi người nghĩ đâu, sợi rất tự nhiên nữa. Must try!!!

    Trả lời

Viết một bình luận