[REVIEW] Thực hư về Phấn Mắt Dior Eye Reviver Palette có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Phấn Mắt Dior Eye Reviver Palette có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu DIOR này nhé!

phan-mat-dior-eye-reviver-palette-review

Thương hiệu: Dior

Giá: 1,592,000 VNĐ

Khối lượng: 9.4g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Mắt Dior Eye Reviver Palette

– Kết cấu và bảng màu tạo kiểu cho đôi mắt sâu hơn.
– Khả năng giữ màu lâu trôi hoàn hảo.
– Họa tiết trang trí, lấy cảm hứng từ kim loại
– Các sắc thái màu có thể được áp dụng để tạo hiệu ứng khói

Hướng dẫn sử dụng Phấn Mắt Dior Eye Reviver Palette

– Đối với makeup tự nhiên: Áp dụng màu trung bình trên toàn bộ mí mắt, sau đó, áp dụng màu tối nhất dọc theo đường viền mi mắt .Sử dụng cọ, làm nổi bật với màu sáng nhất bên dưới lông mày và ở góc trong của mắt để mở rộng mắt.
 – Đối với makeup đậm: Áp dụng màu trung bình trên toàn bộ mí mắt , và sau đó là màu tối hơn dọc theo đường viền mi mắt, mix màu đều toàn bộ mí mắt. Sử dụng màu sáng nhất bên dưới lông mày và ở góc trong của mắt để tạo độ tương phản và cấu trúc.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Nhũ Mắt Nature Republic có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Phấn Mắt Dior Eye Reviver Palette

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Mắt Dior Eye Reviver Palette.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Phấn Mắt Dior Eye Reviver Palette có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Phấn Mắt Dior Eye Reviver Palette tại Tiki, Shopee và Lazada.

phan-mat-dior-eye-reviver-palette-review

Viết một bình luận