[REVIEW] Thực hư về Son Bóng Mềm Mượt Sensual Gloss – Pink 121 có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Son Bóng Mềm Mượt Sensual Gloss – Pink 121 có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu HERA này nhé!

son-bong-mem-muot-sensual-gloss-pink-121-review

Thương hiệu: HERA

Giá: 621,000 VNĐ

Khối lượng: 5.5ml

Vài Nét về Thương Hiệu Son Bóng Mềm Mượt Sensual Gloss – Pink 121

* Son bóng bóng mượt mà cung cấp cho đôi môi của bạn một ánh sáng lấp lánh và màu sắc sống động
– Kết cấu rực rỡ cho độ bóng và độ ẩm tinh tế trên môi
– Bột 3D tạo ra sự phản chiếu của các viên ngọc khác nhau và tán xạ ánh sáng ở nhiều góc độ khác nhau, tối đa hóa sự rạng rỡ và cảm giác ngọc trai.

* Kết cấu nhẹ quanh môi mà không gây bết dính và vừa vặn
– Smart Aeroshell’, công nghệ chất lỏng mới của chúng tôi, được áp dụng để ổn định ngọc trai và độ ẩm trong các công thức chất lỏng, dẫn đến độ bám dính tuyệt vời mà không bị dính.
– Màu sắc sống động và rực rỡ: Với bóng râm thật, bạn càng nhận được nhiều ánh sáng, bạn càng nhận được nhiều màu sắc và tỏa sáng.
– Bàn chải tinh tế sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất với từng kết cấu
– Clear & Neon Textures: Mẹo đổ cho phù hợp mịn màng và màu sắc cao
– Pearly Texture: Bàn chải lông mỏng, mềm, không dính và nhẹ

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Phấn Mắt Ohui Eyebrow Pact có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

1 Chức năng nổi bật của Son Bóng Mềm Mượt Sensual Gloss – Pink 121

  • Dưỡng ẩm

3 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Hydrogenated Polyisobutene
  • Polyglyceryl-10 Decaisostearate
  • Polybutene

Chú thích các thành phần chính của Son Bóng Mềm Mượt Sensual Gloss – Pink 121

Hydrogenated Polyisobutene: Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tên gọi polyisobutene, thường được ứng dụng như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.

Polyglyceryl-10 Decaisostearate: Skin-Conditioning Agent – Emollient

Polybutene: Polybutene là hỗn hợp một số polymer, là một chất lỏng nhạt, dính, được sử dụng như một chất kết dính, chất tăng độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, son môi và các sản phẩm chăm sóc da. Chất này được CIR kết luận là an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Son Bóng Mềm Mượt Sensual Gloss – Pink 121.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Dưỡng Drunk Elephant Lippe Balm có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Son Bóng Mềm Mượt Sensual Gloss – Pink 121 có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Son Bóng Mềm Mượt Sensual Gloss – Pink 121 tại Tiki, Shopee và Lazada.

son-bong-mem-muot-sensual-gloss-pink-121-review

Viết một bình luận