[REVIEW] Thực hư về Kẻ Mắt Too Cool For School Art Class Vasily’s Liner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Kẻ Mắt Too Cool For School Art Class Vasily’s Liner có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu TOO COOL FOR SCHOOL này nhé!

ke-mat-too-cool-for-school-art-class-vasily-s-liner-review

Thương hiệu: TOO COOL FOR SCHOOL

Giá: 291,000 VNĐ

Khối lượng: 0.55ml

Vài Nét về Thương Hiệu Kẻ Mắt Too Cool For School Art Class Vasily’s Liner

– Kẻ mắt dạng bút lông hoàn hảo với hệ thống bơm động lực giúp mực ra trơn tru đồng đều.
– Giúp dễ dàng thay đổi dáng mắt theo đúng ý thích và tạo nên những phong cách hoàn toàn mới.
-Kẻ Mắt Too Cool For School Art Class Vasily’s Liner có ưu điểm là chính xác, thuận tiện, màu lên đậm như gel nhưng không có độ bóng.
– Dùng bút lông kẻ mắt cũng lên màu đều hơn, nhưng phải những người đã quen kẻ mắt thì mới sử dụng được.

Hướng dẫn sử dụng Kẻ Mắt Too Cool For School Art Class Vasily’s Liner

– Bạn có thể sử dụng bút dạ đầu mảnh để kẻ mắt nhanh trong những ngày bận bịu. Đầu tiên, bạn hướng đầu bút vào phía trong đầu mắt rồi chuốt dần về đuôi, lưu ý, đường kẻ càng về đuôi càng hơi chếch lên trên. Tiếp đó, kẻ thêm một đường mảnh ở đuôi mắt, nối với đường kẻ mi trên lúc ban đầu.
– Bạn cũng có thể kê sát bút dạ vào viền mắt trên, sau đó tiếp tục áp đầu bút theo hướng chếch lên ở đuôi mắt, nối đường kẻ từ mi trên. Bằng cách này bạn cũng có thể vẽ được đường kẻ mắt như ý muốn.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về eyelash ourl Mascara có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

* Có 2 tone màu :

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Kẻ Mắt Too Cool For School Art Class Vasily’s Liner

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kẻ Mắt Too Cool For School Art Class Vasily’s Liner.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Kẻ Mắt Too Cool For School Art Class Vasily’s Liner có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Kẻ Mắt Too Cool For School Art Class Vasily’s Liner tại Tiki, Shopee và Lazada.

ke-mat-too-cool-for-school-art-class-vasily-s-liner-review

Viết một bình luận