[REVIEW] Thực hư về Chì Kẻ Mày G9 SKin First Auto Eyebrow có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Chì Kẻ Mày G9 SKin First Auto Eyebrow có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu G9 SKIN này nhé!

chi-ke-may-g9-skin-first-auto-eyebrow-review

Thương hiệu: G9 SKIN

Giá: 80,000 VNĐ

Khối lượng: 0.35g

Vài Nét về Thương Hiệu Chì Kẻ Mày G9 SKin First Auto Eyebrow

– Chì kẻ mắt 2 đầu G9Skin First Auto Gel Eyeliner với thiết kế vặn xoay, tiện dụng không cần chuốt.
– Sản phẩm mềm mượt, dễ tán, đường kẻ sắc nét, bền màu, giữ đường nét bền đẹp suốt ngày dài.
– Chì kẻ mắt có ánh nhũ nhẹ.
– Đầu chì mềm dễ kẻ với độ bám màu cao cho đường viền mắt thật sắc nét.
Màu số 1 (#1): Nâu Sẫm (Dark Brown)
Màu số 2 (#2): Nâu Xám (Gray Brown)
Màu số 3 (#3): Nâu (Brown)
Màu số 5 (#5): Màu Xám (Gray)
Màu số 6 (#6): Màu Đen (Black)

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Chì Kẻ Mày G9 SKin First Auto Eyebrow

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chì Kẻ Mày G9 SKin First Auto Eyebrow.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Dưỡng Maybelline Baby Lips Bloom có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Chì Kẻ Mày G9 SKin First Auto Eyebrow có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Chì Kẻ Mày G9 SKin First Auto Eyebrow tại Tiki, Shopee và Lazada.

chi-ke-may-g9-skin-first-auto-eyebrow-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Chì Kẻ Mày G9 SKin First Auto Eyebrow có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

  1. 22 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 3/5
    Chì kẻ màu đẹp nhưng rất dễ gãy ạ. Mọi người dùng cẩn thận thì uki. Nhưng đầu chì hơi mềm, vẫn vẽ mày ổn. Nói chung là dùng được trong tầm giá

    Trả lời

Viết một bình luận