[REVIEW] Thực hư về Bút Kẻ Mắt Missha Natural Fix Brush Pen Liner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Bút Kẻ Mắt Missha Natural Fix Brush Pen Liner có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu MISSHA này nhé!

but-ke-mat-missha-natural-fi-brush-pen-liner-review

Thương hiệu: MISSHA

Giá: 272,000 VNĐ

Khối lượng: 0.6g

Vài Nét về Thương Hiệu Bút Kẻ Mắt Missha Natural Fix Brush Pen Liner

– Bút Kẻ Mắt Missha Natural Fix Brush Pen Liner có kết cấu gel lỏng bám màu vượt trội, bền màu suốt ngày dài
– Đầu cọ mảnh và mềm tạo đường viền mắt sắc nét
– Chứa dưỡng chất lành tính, an toàn và dịu nhẹ cho vùng da mắt

Hướng dẫn sử dụng Bút Kẻ Mắt Missha Natural Fix Brush Pen Liner

– Bước 1: Lắc đều sản phẩm 2-3 lần trước khi sử dụng.
– Bước 2: Kẻ một đường viền mắt mảnh giữa các sợi mi.
– Bước 3: Để đầu cọ nằm ngang và vẽ đường viền mắt sát theo chân mi.
– Bước 4: Kéo nhẹ mí mắt sang một bên để kẻ đuôi đường viền mắt.

0 Chức năng nổi bật của Bút Kẻ Mắt Missha Natural Fix Brush Pen Liner

  16 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

  (rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Propylparaben
  • Disodium EDTA
  • Aminomethyl Propanol
  • 1,2-Hexanediol
  • Phenoxyethanol
  • Methylparaben
  • Ethylhexyl Acrylate/Methyl Methacrylate Copolymer
  • Butylene Glycol
  • Beheneth-30
  • Carbon Black
  • Acrylates/Octylacrylamide Copolymer
  • Water
  • Triethanolamine
  • Ammonium Acrylates/Methyl Styrene/Styrene Copolymer
  • Alcohol
  • Sodium Benzoate

  Chú thích các thành phần chính của Bút Kẻ Mắt Missha Natural Fix Brush Pen Liner

  Propylparaben: Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm như kem dưỡng da, các sản phẩm tắm. Ngoài ra chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm (E217). Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người) cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European Union Scientific Committee on Consumer Safety.

  Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son The History Of Whoo Luxury Lip Rouge có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

  Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

  Aminomethyl Propanol: Aminomethyl Propanol là một chất hữu cơ dạng lỏng, không màu, được sử dụng như một thành phần điều chỉnh và ổn định pH cho các sản phẩm. Theo CIR, hàm lượng tối đa chất này (để đảm bảo an toàn) là 1%.

  1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

  Phenoxyethanol: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.

  Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Tint The Saem Eco Soul Tint In Oil RD01 có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

  Methylparaben: Fragrance Ingredient; Preservative

  Ethylhexyl Acrylate/Methyl Methacrylate Copolymer:

  Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

  Beheneth-30: Surfactant – cleansing Agent, Emulsifying

  Carbon Black: Carbon black, hay CI 77266, là một chất tạo màu đen, được sử dụng trong một số sản phẩm trang điểm như kẻ mắt, mascara, son môi. Theo một số công bố trên American Journal of Industrial Medicine, thành phần này được cho là có thể gây ung thư nếu tiếp xúc lâu dài.

  Acrylates/Octylacrylamide Copolymer: Acrylates/Octylacrylamide Copolymer là một polymer đồng trùng hợp, có chức năng như một thành phần tạo màng, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm kem chống nắng, son môi, viền môi, kẻ mắt, … Theo công bố của CIR, các polymer của acrylate an toàn cho mục đích sử dụng làm đẹp và chăm sóc cá nhân.

  Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

  Triethanolamine: Triethanolamine (viết tắt là TEOA) là một hợp chất hữu cơ có mùi khai, có chức năng như chất hoạt động bề mặt, chất điều chỉnh pH, thường được dùng trong sữa tắm, kem chống nắng, nước rửa tay, kem cạo râu. Theo thống kê của CIR, có một số báo cáo về trường hợp dị ứng với thành phần này, nhưng nhìn chung chất này ít có khả năng gây kích ứng da.

  Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Kiko Velvet Passion Matte Lipstick có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

  Ammonium Acrylates/Methyl Styrene/Styrene Copolymer:

  Alcohol: Alcohol (hay alcohol) là tên gọi chỉ chung các hợp chất hữu cơ có nhóm -OH. Tùy vào cấu tạo mà alcohol có những ứng dụng khác nhau như tạo độ nhớt, dưỡng ẩm, diệt khuẩn, … Đa số các alcohol an toàn với sức khỏe con người. Một số alcohol có vòng benzen có thể gây ung thư nếu phơi nhiễm ở nồng độ cao, trong thời gian dài.

  Sodium Benzoate: Muối natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (kí hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng thấp như trong hầu hết các loại thực phẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức khỏe con người.

  Lời kết

  Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bút Kẻ Mắt Missha Natural Fix Brush Pen Liner.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

  Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Bút Kẻ Mắt Missha Natural Fix Brush Pen Liner có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

  Chính hãng mua hàng Bút Kẻ Mắt Missha Natural Fix Brush Pen Liner tại Tiki, Shopee và Lazada.

  but-ke-mat-missha-natural-fi-brush-pen-liner-review

  0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Bút Kẻ Mắt Missha Natural Fix Brush Pen Liner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

  1. 26 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
   Bút Dạ Kẻ Mắt Missha Natural Fix Brush Pen Liner sẽ giúp bạn có một đôi mắt sắc nét hơn, to tròn hơn trông thấy.
   Với thiết kế đầu lông mềm mại giúp kẻ một đường mảnh, sắc nét nhưng vẫn cực kì tự nhiên với kết cấu dạng gel lỏng giúp đường kẻ bền suốt cả ngày dài mà không bị lem hay trôi.
   Chứa những dưỡng chất lành tính, êm dịu cho vùng da nhạy cảm như mắt nên không hề lo bị kích ứng.
   Không lem không trôi khi da tiết ra dầu hoặc mồ hôi nhưng vẫn dễ dàng tẩy trang mà không làm đau mắt.

   Trả lời

  Viết một bình luận