[REVIEW] Thực hư về Mascara The Face Shop Super Proof Mascara có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Mascara The Face Shop Super Proof Mascara có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu THE FACE SHOP này nhé!

mascara-the-face-shop-super-proof-mascara-review

Thương hiệu: THE FACE SHOP

Giá: 359,000 VNĐ

Khối lượng: 10g

Vài Nét về Thương Hiệu Mascara The Face Shop Super Proof Mascara

– Mascara The Face Shop Super Proof Mascara với đầu cọ thiết kết đặc biệt giúp làm dài, cong mi hiệu quả và làm tơi sợi mi
– Công thức waterproof giúp hạn chế trôi khi tiếp xúc với nước, mồ hôi và bã nhờn

Hướng dẫn sử dụng Mascara The Face Shop Super Proof Mascara

– Chải mascara nhẹ nhàng từ gốc đến ngọn theo hướng ziczac
– Nên dùng tẩy trang dành riêng cho sản phẩm waterproof

2 Chức năng nổi bật của Mascara The Face Shop Super Proof Mascara

 • Dưỡng ẩm
 • Chống lão hoá

24 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Isododecane
 • Microcrystalline Wax
 • Hydrogenated Polyisobutene
 • Panthenol
 • Silica Silylate
 • Phenoxyethanol
 • Silica
 • Propylene Carbonate
 • Trimethylsiloxysilicate
 • Carbon Black
 • Ceramide NP
 • Aluminum Distearate
 • Polypropylsilsesquioxane
 • VP/Eicosene Copolymer
 • Disteardimonium Hectorite
 • Polymethylsilsesquioxane
 • Ethylene/Propylene Copolymer
 • Ethylhexylglycerin
 • Sorbitan Isostearate
 • CI 77499
 • Dextrin Palmitate/Ethylhexanoate
 • Polyethylene
 • Rayon
 • Triethoxycaprylylsilane

Chú thích các thành phần chính của Mascara The Face Shop Super Proof Mascara

Isododecane: Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần trong mĩ phẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng ẩm, son lì, kem nền, mascara, dầu gội, … Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.

Microcrystalline Wax: Binder; Bulking Agent; Emulsion Stabilizer; Viscosity Increasing Agent – Nonaqueous; BINDING; EMULSION STABILISING; OPACIFYING; VISCOSITY CONTROLLING

Hydrogenated Polyisobutene: Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tên gọi polyisobutene, thường được ứng dụng như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.

Panthenol: Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc, da và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Dưỡng It's Skin Prestige Lip Balm D'Escargot có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Silica Silylate: Silica silylate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, như một chất độn, chất làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt, kiểm soát độ nhớt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.

Phenoxyethanol: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.

Silica: Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng chất. Silica dùng trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông, chất tăng độ nhớt, … Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.

Propylene Carbonate: Ester carbonate của propylene glycol, là một chất lỏng không màu, không mùi, thường được sử dụng như dung môi hay chất giảm độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, chủ yếu là son môi, phấn mắt và mascara, cũng như trong các sản phẩm làm sạch da. Theo báo cáo của U.S. Environmental Protection Agency, các thí nghiệm cho thấy chất này không gây kích ứng, không gây mẫn cảm, cũng không gây độc cho động vật.

Trimethylsiloxysilicate: Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.

Carbon Black: Carbon black, hay CI 77266, là một chất tạo màu đen, được sử dụng trong một số sản phẩm trang điểm như kẻ mắt, mascara, son môi. Theo một số công bố trên American Journal of Industrial Medicine, thành phần này được cho là có thể gây ung thư nếu tiếp xúc lâu dài.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Yves Saint Laurent Vinyl Cream Lip Stain có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Ceramide NP: Ceramide NP, một loại ceramide – họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống với lipid trong da người, các ceramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, giúp dưỡng ẩm, tái tạo da, ngăn ngừa lão hóa. Theo đánh giá của CIR, các ceramide an toàn với sức khỏe con người.

Aluminum Distearate: Muối nhôm của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt, chất làm mềm da trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.

Polypropylsilsesquioxane: Binder; Film Former; FILM FORMING

VP/Eicosene Copolymer: VP/Eicosene Copolymer là polymer đồng trùng hợp, có tác dụng như một thành phần kết dính, tăng độ nhớt, tạo màng giúp chống mất nước cho da, thành phần của nhiều sản phẩm son môi, kem chống nắng, mascara, kẻ mày, kẻ mắt, kem che khuyết điểm, … Theo CIR, thành phần này nhìn chung an toàn, tuy nhiên có thể gây kích ứng cho một số người.

Disteardimonium Hectorite: Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người khi dùng trong mĩ phẩm.

Polymethylsilsesquioxane: Polymethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.

Ethylene/Propylene Copolymer: Polymer đồng trùng hợp của ethylene và propylene, được ứng dụng như chất làm sạch, chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, tạo màng, chất tăng độ nhớt, trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Thành phần này được CIR công nhận là an toàn cho làn da.

Ethylhexylglycerin: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.

Sorbitan Isostearate: Ester có nguồn gốc từ sorbitol với isostearic acid, một acid béo, có tác dụng như chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo CIR, Sorbitan isostearate an toàn với sức khỏe con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Tint The Saem Spring Water Jelly Candy Tint có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

CI 77499: CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.

Dextrin Palmitate/Ethylhexanoate: Dextrin Palmitate/Ethylhexanoate là ester của dextrin với palmitic acid, ethylhexanoic acid, được ứng dụng như một chất nhũ hóa, chất chống vón cho nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm hoàn toàn an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Polyethylene: Polymer của ethylene, được ứng dụng như chất làm sạch, chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, tạo màng, chất tăng độ nhớt, chăm sóc răng miệng. Polyethylene được CIR công nhận là ít có hại cho con người.

Rayon: Rayon là tơ bán tổng hợp, có nguồn gốc từ cellulose, được ứng dụng như một chất kết dính, chất độn, kiểm soát độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm ít độc hại với sức khỏe con người.

Triethoxycaprylylsilane: Triethoxycaprylylsilane là một hợp chất chứa silicon, có tác dụng như một chất nhũ hóa, cũng như chất kết dính, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hóa chất này được Cosmetics Database coi là thành phần ít độc hại, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Mascara The Face Shop Super Proof Mascara .Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Mascara The Face Shop Super Proof Mascara có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Mascara The Face Shop Super Proof Mascara tại Tiki, Shopee và Lazada.

mascara-the-face-shop-super-proof-mascara-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Mascara The Face Shop Super Proof Mascara có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Hôm nay đổi gió mình sẽ review về mascara của The Face Shop nhé. Mình toàn dùng đồ Hàn thôi vì có người quen bên ý. Ai muốn order gì không nào????????????
  ???? Mascara không trôi Super Proof The Face Shop được sản xuất với thành phần từ thiên nhiên, bổ sung dưỡng chất mà không gây kích ứng mắt, không hại cho mi mắt.

  ???? Mascara không trôi Super Proof The Face Shop có công dụng vượt trội là làm dày, dài, cong và đen mi sẽ mang đến sự ngạc nhiên kỳ diệu để bạn thật tự tin với hàng mi đẹp hoàn hảo, khỏe mạnh và mượt mà tự nhiên.

  ????Mascara không trôi Super Proof The Face Shop có 3 loại cho bạn lựa chọn bao gồm:
  – 1 là Super Proof Mascara có công dụng giúp mi dài và cong gấp 2 lần, không trôi khi gặp nước, phù hợp khi đi bơi, đi biển hoặc cho người da dầu hay đổ nhiều mồ hôi. Đây là loại mình đang dùng nè????
  – 2 là Daily Proof Mascara mang đến cho làn mi vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên, thích hợp khi muốn sử dụng hàng ngày như đi làm, đi học.
  – 3 là Mega Proof Mascara có công dụng giúp mi dầy và dài gấp 2 lần, không trôi khi gặp nước, phù hợp với bạn thích trang điểm ấn tượng, nổi bật.

  ❤️ Về thiết kế vỏ ngoài:

  – The Face Shop Super Proof Mascara với kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi để mang theo nhưng cầm cũng khá chắc tay.
  – Vỏ xanh bóng ánh xà cừ rất đẹp và lạ❤️
  – Mascara với thiết kế đầu cọ mang lại những ưu điểm đặc biệt không làm nặng mi, không bị vón cục hay lem trong khi sử dụng,làm dài, cong mi hiệu quả và làm tơi sợi mi.

  ❤️ Về chất sản phẩm:
  – Mascara không trôi The Face Shop đem đến sự cải tiến của dòng mascara cao cấp không thấm nước, mang lại hàng mi đẹp hoàn hảo và mượt mà tự nhiên. Điểm đặc biệt nhất ở sản phẩm chính là công thức waterproof giúp hạn chế trôi khi tiếp xúc với nước, mồ hôi và bã nhờn.

  – Ngoài ra không chỉ dừng lại là mỹ phẩm trang điểm, mascara còn chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho việc nuôi dưỡng và chăm sóc hàng mi.
  ❤️ Cảm nhận khi dụng sản phẩm của mình:
  – Trước khi chuốt mascara các bạn nhớ kẹp mi thật cong rồi chuốt mi từ chân sợi mi theo đường ziczac nhé. Mình học được mấy tips: khi chuốt mi trên thì nhìn mắt xuống dưới và khi chuốt mi dưới thì nhìn lên trên. Đồng thời trước khi chuốt các bạn cũng nên gạt bớt mascara ra thành lọ, khi chuốt cần chuốt nhanh tay, không nên sợ lem mà chuốt chậm rất dễ vón cục????????????. Và khi dùng xong nhớ vặn nắp thật chặt để mascara không bị khô và chảy ra nhé.
  – Chất mascara này có các sợi nhỏ để nối cho lông mi dài hơn.
  – Không biết có phải do mình để lâu quá nên mascara hơi bị khô, chuốt lên thỉnh thoảng bị vón cục hay do chất này nó thế nữa????????????. Chắc tại mình vụng????
  – Vì đây là dòng chống nước nên các bạn nên dùng tẩy trang dành riêng cho sản phẩm waterproof. Còn chỉ rửa bằng nước hay sữa rửa mặt thường thôi khó ra lắm. Có mấy lần mình cố tẩy sạch thì mi bị rụng ra, khá đau????????????. Nhưng mà không tẩy hết trên mi còn 1 ít thì mấy ngày sau mi lại cong kiểu tự nhiên nhìn thích cực. Mình còn thích thế này hơn cả lúc chuốt mi ấy , nhìn tự nhiên xinh xinh yêu yêu????
  ❤️ TỔNG KẾT: Em này giá khoảng 200k với chất lượng cũng khá ổn, thích hợp dùng mùa hè, đi biển hay bạn nào da dầu hay tiết mồ hôi.

  Trả lời

Viết một bình luận