[REVIEW] Thực hư về Son Bút Chì Long Lasting Smudge Tinted Stick có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Son Bút Chì Long Lasting Smudge Tinted Stick có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu NATURE REPUBLIC này nhé!

son-but-chi-long-lasting-smudge-tinted-stick-review

Thương hiệu: NATURE REPUBLIC

Giá: 136,000 VNĐ

Khối lượng: 1g

Vài Nét về Thương Hiệu Son Bút Chì Long Lasting Smudge Tinted Stick

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Son Bút Chì Long Lasting Smudge Tinted Stick

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Son Bút Chì Long Lasting Smudge Tinted Stick.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Son Bút Chì Long Lasting Smudge Tinted Stick có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Kem Lì Bbia Last Velvet Lip Tint Ver 4 có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chính hãng mua hàng Son Bút Chì Long Lasting Smudge Tinted Stick tại Tiki, Shopee và Lazada.

son-but-chi-long-lasting-smudge-tinted-stick-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Son Bút Chì Long Lasting Smudge Tinted Stick có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

  1. 39 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
    Với thiết kế dạng bút chì, mà đúng chuẩn như cây bút chì luôn ấy, mới đầu nhìn thấy em này là mình muốn quăng vào hộp bút mà cất luôn =)), chất kem mịn và rất lâu trôi.
    Được thiết kế 2 đầu,1 đầu son và 1 đầu là mút để tán son cho đều và tiện lợi cho ai thích đánh lòng môi tự nhiên nữa
    Với thành phần chính là bơ hạt mỡ nên chất son lì ở ngoài nhưng môi vẫn được giữ được độ ẩm. Lên màu môi đẹp luôn.

    Trả lời

Viết một bình luận