[REVIEW] Thực hư về Nước Hoa Hồng Derladie Rose Natural Moisture Toner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Nước Hoa Hồng Derladie Rose Natural Moisture Toner có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu DERLADIE này nhé!

nuoc-hoa-hong-derladie-rose-natural-moisture-toner-review

Thương hiệu: Derladie

Giá: 600,000 VNĐ

Khối lượng: 500ml

Vài Nét về Thương Hiệu Nước Hoa Hồng Derladie Rose Natural Moisture Toner

– Nước hoa hồng Derladie Rose Natural Moisture Toner với chứa các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nổi bật như như cây phỉ, hoa hồng, trà xanh, hoa tiêu Nhật Bản…giúp cân bằng da, kháng viêm, ngăn ngừa mụn, se lỗ chân lông và dưỡng da mềm mại. da.
– Cung cấp độ ẩm cần thiết, khôi phục độ pH tự nhiên, tạo môi trường ổn định cho làn da.
– Kháng viêm hiệu quả cho da mụn, cải thiện quá trình tái tạo da, ngăn ngừa và điều trị mụn nhờ thành phần chiết xuất từ cây phỉ
– Tạo lớp màng bảo vệ, thu nhỏ và se khít lỗ chân lông, nuôi dưỡng làn da mềm mịn với thành phần chiết xuất hoa hồng
– Làm sạch sâu, loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa còn sót lại sâu bên trong
– Đạt chứng nhận FDA, không chứa hương liệu an toàn cho mọi loại da

5 Chức năng nổi bật của Nước Hoa Hồng Derladie Rose Natural Moisture Toner

 • AHA
 • Dưỡng ẩm
 • Kháng khuẩn
 • Chống oxi hoá
 • Chống lão hoá

17 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Disodium EDTA
 • Glycereth-26
 • 1,2-Hexanediol
 • Dipropylene Glycol
 • Bambusa Vulgaris Extract
 • Fragrance
 • Butylene Glycol
 • Glycerin
 • PEG-80 Hydrogenated Castor Oil
 • Caprylyl Glycol
 • Camellia Sinensis Leaf Extract
 • Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Water
 • Xanthan Gum
 • Citric Acid
 • Water
 • Rose Extract
 • Sodium Citrate
Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Tinh Chất Mad Hippie Vitamin C Serum có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chú thích các thành phần chính của Nước Hoa Hồng Derladie Rose Natural Moisture Toner

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Glycereth-26: Glycereth-26 là một polyethylene glycol ether của Glycerin, được sử dụng như một chất làm mềm, làm dày, dung môi và chất kiểm soát độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất trong mĩ phẩm là 39,5%. Chưa có thí nghiệm về mức độ an toàn của Glycereth-26 đối với động vật.

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Dipropylene Glycol: Dipropylene glycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,6-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phần có thể gây kích ứng.

Bambusa Vulgaris Extract: Oral Care Agent

Fragrance:

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Illiyoon Hyaluronic Moisture Cream có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

PEG-80 Hydrogenated Castor Oil:

Caprylyl Glycol: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

Camellia Sinensis Leaf Extract: Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm kem bôi là 0,86%, trong các sản phẩm rửa là 1%.

Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Water:

Xanthan Gum: Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm từ trứng, sữa, …, kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.

Citric Acid: Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua đường ăn uống.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Da Sur.Medic+ Super Glutathione 100 Bright Tone Up Cream có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Rose Extract: Chiết xuất hoa hồng, chứa các hợp chất thiên nhiên có hương thơm dễ chịu, thường được dùng làm chất tạo hương hoa hồng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da. Theo healthline.com, không nên lạm dụng thành phần này, bởi chiết xuất hoa hồng có thể gây kích ứng khi tiếp xúc trên da với một lượng lớn.

Sodium Citrate: Muối natri của citric acid – acid có nguồn gốc từ các loại quả họ cam, chanh, được sử dụng trong rất nhiều loại mĩ phẩm nhờ khả năng kiểm soát pH, điều hòa da, diệt khuẩn, … Theo Cosmetics database, sodium citrate an toàn với sức khỏe con người.

Video review Nước Hoa Hồng Derladie Rose Natural Moisture Toner

BẠN ĐÃ BIẾT DÙNG TONER ĐÚNG CÁCH?? KHẮC PHỤC DA DẦU MỤN VỚI TONER CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ| CHLOE DO

TONER DERLADIE CÓ THẬT SỰ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN?! // SO SÁNH TONER THAYERS VÀ DERLADIE

[GIVE AWAY] SO SÁNH 3 LOẠI TONER DERLADIE | WITCH HAZEL | LAVENDER | ROSE

TẬP 6 | TONER Đ* CÓ CÂN BẰNG PH TRÊN DA ! NGHE MÀ TỨKKKKKKK & 11 LOẠI TONER MÌNH NHẮC NHỞ NHẸ !

"BÍ THUẬT" ĐẨY MỤN GOM CỒI SIÊU NHANH CÙNG NA VI

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Nước Hoa Hồng Derladie Rose Natural Moisture Toner .Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Nước Hoa Hồng Derladie Rose Natural Moisture Toner có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Nước Hoa Hồng Derladie Rose Natural Moisture Toner tại Tiki, Shopee và Lazada.

nuoc-hoa-hong-derladie-rose-natural-moisture-toner-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Nước Hoa Hồng Derladie Rose Natural Moisture Toner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Đây là toner đang sử dụng hiện tại , mình thấy mùi khá dễ chịu , không gây kích ứng da , không bết và không gây khó chịu cho da

  Trả lời
 2. 25 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Chai toner dành cho da khô mụn mà mình lại dùng siêu hợp. Review toner Derladie Natural Moisture dòng Rose.
  Thiết kế siêu xinh luôn, nó có màu hồng pastel nhẹ nhàng với cái chai trong suốt nhìn thích lắm, hồi đó mình bị dụ mua cũng bởi vì cái thiết kế của nó á.
  Về trải nghiệm, toner này cấp ẩm siêu tốt luôn, mình hay dùng bông tẩy trang thoa lên da, hoặc là tận dụng làm lotion mask ấy, da đắp xong ẩm mịn siêu thích, khỏi cần phải dùng mặt nạ luôn. Mình cũng hay dùng nó như xịt khoáng tại hay ngồi lâu trong phòng điều hòa ấy.
  Ngoài cấp ẩm thì mình thấy dùng cái này thấy da cũng được thi nhỏ lỗ chân lông đáng kể luôn ấy, dùng tầm 1 tháng thấy da cũng đỡ mụn, chắc do nó cấp ẩm tốt. Mùa đông này dùng toner này là siêu hợp lý luôn.
  À quên kể về cái mùi, mùi sản phẩm thơm lắm nha, mùi toner rose phổ biến nhưng cái này mùi nhẹ với thơm hơn nhiều ấy.
  Recommend sản phẩm này cho bạn nào da khô, da mụn hay da nhạy cảm nha. Giá có 280k cho 1 chai 500ml, dùng bao lâu luôn, mình dùng hơn 3 tháng vẫn còn luôn :)))

  Trả lời
 3. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Chai to oạch dùng lâu hết. Mình khá thích mùi thơm thoang thoảng của em này. Giá cũng hợp lý nè. Cấp ẩm khá tốt, lau mặt xong là thấy da ẩm có cảm giác hơi rít á. Nói chung là khá ổn

  Trả lời
 4. 30 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Chưa xài hết, mình chỉ mới xài ké được tầm 1 tuần, nhận xét chung thấy nó cấp ẩm tốt, mùi hoa hồng thơm nhẹ, khá thoải mái khi apply lên da. Em mình da khô nhưng dễ lên mụn, nó dùng da khỏe hẳn luôn, nên recommend sp này cho bạn nào da khô mà bị mụn nhen

  Trả lời
 5. 23 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  em này dùng thì cũng giống như dòng lavender thôi. apply lên da có cảm giác mát lạnh. thích hợp để cấp ẩm cho da khô hơn. bảng thành phần cũng toàn các thành phần tự nhiên nên lành tính cho da lắm

  Trả lời
 6. 22 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Tớ đầu tư khá nhiều vào mỹ phẩm, rẻ có, mắc có, cũng chăm chỉ skincare mỗi ngày. Nhưng vẫn không có cải thiện da “đẹp” lên mấy. Tớ mới than với hội chị em, thế là mới biết do tớ dùng thiếu TONER (đó h tớ nghĩ thì toner chắc cũng như sữa rửa mặt hay nước tẩy trang thôi, cũng là làm sạch, nên tớ không quan tâm tớ luôn)
  => Suy ra, toner chính là lí do chính giải thích cho việc dù tớ chăm chỉ skincare tới đâu, nhưng thiếu 1 bước cũng sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn (huhu)
  Và tớ tìm mua ngay 1 em Toner để cải thiện sai lầm bây lâu của tớ. Cuối cùng tớ chọn Toner Rose Derladie (do tớ xài cả tẩy trang + sữa rửa mặt Derladie nên mua theo bộ luôn cho chắc)
  + Cảm nhận chân thật sau 2 tháng sử dụng:
  – Độ làm sạch của nó chính là cảm nhận rõ ràng nhất: tớ massage trên mặt tầm 2 phút, vỗ nhẹ nhẹ vài giây, và tớ cảm nhận da nóng lên trong 2-3 giây, sau đó là cảm giác sảng khoái, chạm thử tay lên da sẽ cảm nhận được độ đàn hồi (tìm hiểu thì lúc da nóng là lúc lượng dưỡng chất đg hoạt động như bước làm sạch sâu bên trong da á)
  – Tiếp theo là trên bề mặt da, da tớ hay bị khô, bị nứt, bong tróc lum la, thì lúc dùng kiểu sẽ lấy đi mấy lớp da bong trên da mà không gây rát á, nên là da sẽ cực mịn luôn
  – Có vẻ em này kim luôn cấp ẩm (tìm hiểu da thì toner bth dùng xong da khô do độ làm sạch khá cao) nhưng dùng em này da tớ lại mát mướt, sảng khoái da liền á
  + Tớ dùng được tầm 2 tháng hơn với em này, và kết hợp với mấy bước sau nữa, thì giờ da tươi hơn (không biết diễn tả sao, mà gặp bạn, được bạn khen da dạo này đẹp ha, kiểu da trắng sáng hơn hẳn, với ko bị mấy lớp trắng trắng tróc da khô á) là có nghĩa có thay đổi tích cực rồi.
  => Nhìn chung: Khi đã quyết định dưỡng da, skincare như tớ, mọi người nên tìm hiểu và thực hiện đủ các bước ý. Thà không dưỡng kĩ, chỉ việc chăm sóc da cơ bản như tẩy trang, rồi dùng sữa rửa mặt để đảm bảo da sạch. Còn đã quyết định theo, thì phải đầy đủ các bước đó. Chứ không phí thời gian, tiền bạc mà lại không có kết quả thì thật sự phí nè.

  Trả lời
 7. 15 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Thiết kế bao bì đơn giản, mình dùng em này thấy cấp ẩm tốt, còn về hiệu quả trị mụn như hãng nói thì không thấy ???? Mình dùng chai minisize trông khá dễ thương ???? Mình thường dùng làm lotion mask thay vì toner. Nói chung ổn, sẽ mua bản fullsize để dùng

  Trả lời
 8. 25 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Đây là cái review nho nhỏ của mình với con bạn mình sau khi dùng thử thêm toner mới của hãng Derladie luôn, tại vì bạn mình nó cũng mê hãng này nên thấy sản phẩm hợp với da nó, nó mua ngay. Về nhận xét và trải nghiệm chung về toner cấp ẩm kháng viêm Derladie Natural Moisture này, mình thấy:

  Thiết kế: Vẫn như dòng toner trước, em này vẫn sở hữu khối lượng khổng lồ 500ml nha, nên dùng được chắc gần 3 tháng, vẫn là sự ú nu nhưng có màu hồng nhìn nữ tính, đáng yêu hơn.
  Mùi hương: Giống như mấy loại toner được chiết xuất hoa hồng, em này có mùi thơm dịu nhẹ, thoang thoảng, nói chung dễ chịu.
  Trải nghiệm: Mình da dầu dùng sản phẩm này thì thấy da được cấp ẩm và dịu da cũng ok. Còn bạn mình, nó thích sản phẩm này vì da nó thường khô ráp, lâu lâu mà trở lạnh còn bong tróc cơ, dùng xong srm là kiểu da hơi khô xíu. Apply ngay toner này lên da thì thấy da dịu hẳn, giờ sau khi làm sạch da với sữa rửa mặt nó cứ phải dùng thêm toner này để dưỡng ẩm ngay với để da dễ thẩm thấu serum, kem dưỡng đằng sau nữa. Mấy hôm mà bị nội tiết lên mụn, bạn mình dùng toner cũng thấy giảm sưng giống mình vậy đó, nên chắc em này hỗ trợ trị mụn tốt. Nói chung con bạn ưng bụng quá nên nó chôm về xài một mình, không cho mình xài nữa huhu.
  Có muốn mua lại dùng không? Chắc chắn là có nếu mình có cơ hội xài hết chai toner Lavender kia đã. Sản phẩm này mình thấy hợp với mấy bạn da khô, da có mụn đang trong giai đoạn nhạy cảm luôn, vì nó có các thành phần khá lành tính như rose, cây phỉ, trà xanh, bột tre, hoa tiêu Nhật Bản, Glycerin,…À đặc biệt em này được chứng nhận FDA Hoa Kỳ á, nên mình cũng thấy yên tâm khi dùng lắm!

  Trả lời
 9. 21 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Tớ đầu tư khá nhiều vào mỹ phẩm, rẻ có, mắc có, cũng chăm chỉ skincare mỗi ngày. Nhưng vẫn không có cải thiện da “đẹp” lên mấy. Tớ mới than với hội chị em, thế là mới biết do tớ dùng thiếu TONER (đó h tớ nghĩ thì toner chắc cũng như sữa rửa mặt hay nước tẩy trang thôi, cũng là làm sạch, nên tớ không quan tâm tớ luôn)
  => Suy ra, toner chính là lí do chính giải thích cho việc dù tớ chăm chỉ skincare tới đâu, nhưng thiếu 1 bước cũng sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn (huhu)
  Và tớ tìm mua ngay 1 em Toner để cải thiện sai lầm bây lâu của tớ. Cuối cùng tớ chọn Toner Rose Derladie (do tớ xài cả tẩy trang + sữa rửa mặt Derladie nên mua theo bộ luôn cho chắc)
  + Cảm nhận chân thật sau 2 tháng sử dụng:
  – Độ làm sạch của nó chính là cảm nhận rõ ràng nhất: tớ massage trên mặt tầm 2 phút, vỗ nhẹ nhẹ vài giây, và tớ cảm nhận da nóng lên trong 2-3 giây, sau đó là cảm giác sảng khoái, chạm thử tay lên da sẽ cảm nhận được độ đàn hồi (tìm hiểu thì lúc da nóng là lúc lượng dưỡng chất đg hoạt động như bước làm sạch sâu bên trong da á)
  – Tiếp theo là trên bề mặt da, da tớ hay bị khô, bị nứt, bong tróc lum la, thì lúc dùng kiểu sẽ lấy đi mấy lớp da bong trên da mà không gây rát á, nên là da sẽ cực mịn luôn
  – Có vẻ em này kim luôn cấp ẩm (tìm hiểu da thì toner bth dùng xong da khô do độ làm sạch khá cao) nhưng dùng em này da tớ lại mát mướt, sảng khoái da liền á
  + Tớ dùng được tầm 2 tháng hơn với em này, và kết hợp với mấy bước sau nữa, thì giờ da tươi hơn (không biết diễn tả sao, mà gặp bạn, được bạn khen da dạo này đẹp ha, kiểu da trắng sáng hơn hẳn, với ko bị mấy lớp trắng trắng tróc da khô á) là có nghĩa có thay đổi tích cực rồi.
  => Nhìn chung: Khi đã quyết định dưỡng da, skincare như tớ, mọi người nên tìm hiểu và thực hiện đủ các bước ý. Thà không dưỡng kĩ, chỉ việc chăm sóc da cơ bản như tẩy trang, rồi dùng sữa rửa mặt để đảm bảo da sạch. Còn đã quyết định theo, thì phải đầy đủ các bước đó. Chứ không phí thời gian, tiền bạc mà lại không có kết quả thì thật sự phí nè.

  Trả lời
 10. 26 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  lần đầu dùng hơi nóng da, chắc do mình dùng chung vs acid nên bị vậy. những lần sau thì bình thường
  em này dùng ẩm da, da kiểu mịn mịn dễ chịu lắm. từ khi dùng toner này mình cảm giác serum vs kem ở bước sau thấm nhanh hơn nhìu

  Trả lời
 11. 25 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  toner này cấp ẩm siêu tốt luôn, mình hay dùng bông tẩy trang thoa lên da, hoặc là tận dụng làm lotion mask ấy, da đắp xong ẩm mịn siêu thích, khỏi cần phải dùng mặt nạ luôn. Mình cũng hay dùng nó như xịt khoáng tại hay ngồi lâu trong phòng điều hòa ấy.
  Ngoài cấp ẩm thì mình thấy dùng cái này thấy da cũng được thi nhỏ lỗ chân lông đáng kể luôn ấy, dùng tầm 1 tháng thấy da cũng đỡ mụn, chắc do nó cấp ẩm tốt. Mùa đông này dùng toner này là siêu hợp lý luôn.

  Trả lời
 12. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Không biết ai sao chứ mình lại thấy toner này lên da cực kì thoải mái. Thật sự da có ẩm hơn trước nhiều với lại nó cũng làm dịu nhanh kiểu đi trưa về dg rát da dùng phát giống xịt khoáng nên thỏai mái cực

  Trả lời
 13. 30 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  thấy mọi người rv nước hoa hồng này nhiều nên m mua về dùng thử thì thấy em này dùng để trị mụn rất ok luôn dùng xong thấy mướt mượn luôn thiết kế đơn giản chỉ tội giá hơn mắc chút

  Trả lời
 14. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình từng dùng thử minisize thì theo cảm nhận của mình toner có mùi hoa hồng khá thơm cấp ẩm vừa đủ nhưng mà tiếc nỗi là vài hôm sau đó mình bị nổi mụn quanh trán huhu chắc do minh k hợp nên đành từ bỏ

  Trả lời
 15. 26 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Thấy mọi ng review khá nhiều nên mình đã mua 2 em mini về dùng thử.

  Sản phẩm có mùi hoa hồng nhè nhẹ dễ chịu.
  Thấy mọi ng review em này cấp ẩm tốt nhưng cá nhân mình chưa thấy được như mong đợi cũng như lời đồn ????

  Điểm mình không thích nhất là khi apply da bị nóng râm ran lên á.

  Tuy nhiên dùng thì cũng okela á. Nói chung dùng được nhưng dùng bữa h hết 1 chai con con, cũng cả tháng rồi mà chưa thấy có sự thai đổi nào rõ rệt trên da như mọi ng review nạ ????

  Mình nghĩ có khi nào vì em này thiết kế riêng phù hợp cho da thường, da khô hơn nên mình đã có trải nghiệm không thực sự tốt với ẻm chăng ????

  Trả lời
 16. 21 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Toner derladie màu rose là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nào da khô nhẹ cảm ạ , mình đã dùng 2,3 chai này rùi thấy cực thích luôn , giá cả theo mình thấy hợp ní nữa . ưng lắm luôn ????????

  Trả lời
 17. 28 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Thương hiệu Derladie đến từ Hàn Quốc, mình thấy xuất hiện ở Việt Nam cũng khá lâu nhưng mới hot gần đây nhờ có nhiều người nổi tiếng và beauty blogger PR.
  Toner Derladie có 3 loại: Rose (hoa hồng), Witch Hazel (cây phỉ) và Lavender (hoa oải hương).
  Loại mình đang dùng là Rose. Theo nhà sản xuất thì Toner Derladie Rose có công dụng: làm sạch sâu, dưỡng ẩm, se khít lỗ chân lông, cân bằng PH và kháng viêm hiệu quả cho da mụn.
  Cảm nhận của bản thân:
  Hình thức bên ngoài: Chai bằng nhựa to lắm nha, dung tích 500ml lận, nên xài khá lâu, nch nhìn thiết kế kiểu đáng yêu. Nhãn chai được thiết kế có 2 mặt, mặt ngoài ghi nhãn hiệu, mặt trong nhìn qua lớp nước sẽ thấy bông hoa, rất sống động và đẹp mắt
  Chất lượng: Toner dạng lỏng như nước, dễ thẩm thấu. Toner có mùi hương hoa hồng rất nhẹ, dễ ngửi. Khi sử dụng thấy hiệu quả là sạch rất tốt và da có một lớp màn ẩm, nên các bước skincare tiếp theo cũng thấy sản phẩm thẩm thấu tốt hơn.
  Dùng 2 tuần thì da cũng giảm mấy nốt mụn li ti, và đặc biệt trong tiết hè nóng như thế này dùng em toner này cũng thấy da dịu hơn hẳn.
  Tạm thời mình vẫn cho điểm em này là 9.5/10, sẽ mua lại và dùng thêm những dòng toner khác của nhà Derladie.

  Trả lời
 18. 21 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Dùng cái này thấy okela cực luônnnn. Cấp ẩm tốt. Da mình không có vấn đề gì lớn nên dùng cũng không kích ứng nay nổi mụn gì.

  Trả lời
 19. 28 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Sp hợp với bạn nào da mụn mà hơi khô nha, em mình da khô xài êm lắm. Cấp ẩm tốt mùi hoa hồng còn cực kì dễ chịu nữa. Nói chung 10 điểm cho chất lượng. Em mình dùng cái này da còn đỡ bị lên mụn, tận dụng xịt khoáng ok nữaaaaa

  Trả lời

Viết một bình luận