[REVIEW] Thực hư về Bột Kẻ Lông Mày Laneige Brow Shaping Kit có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Bột Kẻ Lông Mày Laneige Brow Shaping Kit có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu LANEIGE này nhé!

bot-ke-long-may-laneige-brow-shaping-kit-review

Thương hiệu: LANEIGE

Giá: 485,000 VNĐ

Khối lượng: 5g

Vài Nét về Thương Hiệu Bột Kẻ Lông Mày Laneige Brow Shaping Kit

– Bột tô mày Laneige Brow Shaping Kit là bộ mini chuyên dụng cho chân mày với 3 màu dành cho lông mày, Gương lúp và dụng cụ tỉa lông mày, cọ vẽ và tán chân mày đều hơn giúp thuận tiện mang đi mọi nơi.
– Giúp đường kẻ chân mày tự nhiên mang nét lịch sự hơn bởi màu chân mày nhạt và đều hơn.
– Dạng nén siêu mịn và khả năng bám màu tốt, lâu trôi, an toàn với mọi loại da. và dễ dàng tẩy trang
– Bột tô mày Laneige Brow Shaping Kit với 3 ô chứa 3 tone màu đặc trưng và thông dụng các nàng hay dùng và dễ phối.
– Giúp định hình và tạo đôi chân mày sắc xảo, ấn tượng và tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng Bột Kẻ Lông Mày Laneige Brow Shaping Kit

– Bước 1: Dùng khuôn chân mày định hình dáng chân mày, điều chỉnh cho dáng chân mày đúng ý nàng nhất là tỉa các sợi lông mày nằm ngoài khu vực khuôn hoặc dài thò ra vùng khuôn.
– Bước 2: Lấy màu sáng nhất tán lên phần đầu của chân mày, màu tối nhất cho vùng trung tâm và đuôi của chân mày.
– Bước 3: Lấy chổi chải lại chân mày để có đôi lông mày đều màu.

3 Chức năng nổi bật của Bột Kẻ Lông Mày Laneige Brow Shaping Kit

 • Chống tia UV
 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm

17 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • CI 77491
 • Hexyl Laurate
 • Magnesium Stearate
 • Silica
 • Aluminum Stearate
 • Talc
 • CI 77492
 • Diisostearyl Malate
 • Zinc Stearate
 • Mica
 • Methicone
 • Dimethicone
 • Titanium Dioxide
 • Ethylhexylglycerin
 • CI 77499
 • Glyceryl Caprylate
 • Triethoxycaprylylsilane
Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Chuốt Mi Missha Ultra Powerproof Mascara có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chú thích các thành phần chính của Bột Kẻ Lông Mày Laneige Brow Shaping Kit

CI 77491: CI 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.

Hexyl Laurate: Hexyl laurate là một ester của hexanol và lauric acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, được sử dụng như một dung môi, chất kiểm soát độ nhớt, chất làm mềm da. Thành phần này được CIR công nhận an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Magnesium Stearate: Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.

Silica: Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng chất. Silica dùng trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông, chất tăng độ nhớt, … Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.

Aluminum Stearate: Muối nhôm của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt, chất làm mềm da trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.

Talc: Một loại khoáng vật chứa magnesium và silicon, được ứng dụng trong các loại phấn trang điểm, phấn trẻ em, chất khử mùi nhờ khả năng hấp thụ dầu, giảm sự nứt nẻ da. Talc được CIR công bố là an toàn với hàm lượng sử dụng trong mĩ phẩm.

CI 77492: CI 77492 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như vàng, giúp chống tác hại của tia UV. Theo báo cáo của AWS, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Lipice Sheer Color Fruit Juice có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Diisostearyl Malate: Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm mềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.

Zinc Stearate: Muối kẽm của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Cosmetics Database đánh giá đây là thành phần ít gây độc.

Mica: Bulking Agent

Methicone: Methicone là một polymer dựa trên silicone, có chức năng như một chất điều hòa da và sửa đổi bề mặt trong các sản phẩm làm đẹp, mĩ phẩm và kem dưỡng da, bằng cách tạo ra một lớp màng mỏng để hóa chất trang điểm có thể dính vào. Methicone được FDA và CIR cấp phép sử dụng trong mĩ phẩm.

Dimethicone: Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.

Titanium Dioxide: Titanium dioxide là oxide của titan, được khai thác từ quặng và tinh chế để sử dụng trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tồn tại của nó. Các sản phẩm chứa titanium dioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm với con người chưa được chứng minh rõ ràng.

Ethylhexylglycerin: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Dưỡng Dior Addict Lip Glow Color Awakening Lipbalm có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

CI 77499: CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.

Glyceryl Caprylate: Glyceryl caprylate là một monoester của glycerin và caprylic acid, có tác dụng như một chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da, dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,… Theo công bố của CIR, chất này được coi là an toàn với sức khỏe con người.

Triethoxycaprylylsilane: Triethoxycaprylylsilane là một hợp chất chứa silicon, có tác dụng như một chất nhũ hóa, cũng như chất kết dính, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hóa chất này được Cosmetics Database coi là thành phần ít độc hại, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Video review Bột Kẻ Lông Mày Laneige Brow Shaping Kit

REVIEW 12 SẢN PHẨM CHO LÔNG MÀY TỤI MÌNH ĐÃ DÙNG (CHÌ KẺ, SÁP ĐỊNH HÌNH, MASCARA) | TRANG & TIÊN

ALL ABOUT MY BROWS | TIPS KẺ CHÂN MÀY | BLINGBABI

[SWATCH + REVIEW] CÁC SẢN PHẨM KẺ LÔNG MÀY – EYEBROW

(SUBS)갈색머리 염색하고 첫 GRWM!! 같이 준비해요 GET READY WITH ME | CHES 체스

???? SKINCARE & NO FOUNDATION MASK MAKE-UP | 한겹 스킨케어 추천 & 노파데 마스크 메이크업 ✨

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bột Kẻ Lông Mày Laneige Brow Shaping Kit.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Bột Kẻ Lông Mày Laneige Brow Shaping Kit có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Bột Kẻ Lông Mày Laneige Brow Shaping Kit tại Tiki, Shopee và Lazada.

bot-ke-long-may-laneige-brow-shaping-kit-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Bột Kẻ Lông Mày Laneige Brow Shaping Kit có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này dễ dùng nhỏ gọn nhìn rất cho là xinh ❤️ màu cũng dễ đánh màu nhạt có thể kẻ khối luôn ai mà không biết dùng bút thì nên tham khảo những em bột kê tuy hơi dễ trôi nhưng mà với những hoạt động bình thường thì hoàn toàn k vấn đề ai mới tập make up nên thử để cho mình trải nghiệm tốt hơn

  Trả lời
 2. 46 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Với bảng kẻ mày này rất tiện lợi, khi make đậm mình dùng màu mày sáng còn k make để tự nhiên thì mình dùng tông đen.
  Bột tán đều k vón cục, dễ dàng tạo khuôn mày đẹp.
  5* cho sp này.

  Trả lời
 3. 30 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Phấn mắt này lên màu rất tự nhiên. Nó có tổng cộng 3 màu tất cả, hầu hết đều hợp với màu tóc, đánh vào phần chân mày cũng được. Trang điểm mắt chỉ cần 1 cái này thôi cũng ổn. Không cần thiết phải dùng nhiều loại nên mình rất ưng. Mình cũng đã review cái này trên twitter của mình rồi

  Trả lời
 4. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Tạo dáng lông mày đẹp có thể khiến khuôn mặt của bạn trông rạng rỡ, ấn tượng và ưa nhìn hơn đáng kể ngay cả khi bạn không trang điểm

  Trả lời

Viết một bình luận