[REVIEW] Thực hư về Chì Kẻ Mày Dior Sourcils Poudre Powder Eyebrow Pencil có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Chì Kẻ Mày Dior Sourcils Poudre Powder Eyebrow Pencil có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu DIOR này nhé!

chi-ke-may-dior-sourcils-poudre-powder-eyebrow-pencil-review

Thương hiệu: Dior

Giá: 679,000 VNĐ

Khối lượng: 1.2g

Vài Nét về Thương Hiệu Chì Kẻ Mày Dior Sourcils Poudre Powder Eyebrow Pencil

– Chì kẻ mày Dior Sourcils Poudre Powder Pencil Pencil kết hợp sự hoàn thiện của phấn với định nghĩa mạnh mẽ của sáp trong bút chì chuyên nghiệp mang lại hình dạng dày hơn cho đường chân mày cho hiệu ứng có cấu trúc tự nhiên. Nó có một bàn chải ở một đầu để thuần hóa lông mày trước khi trang điểm và trộn bột.

Hướng dẫn sử dụng Chì Kẻ Mày Dior Sourcils Poudre Powder Eyebrow Pencil

– Định hình đường kẻ lông mày bằng cọ. Áp dụng bút chì trong các chạm nhẹ để điền vào bất kỳ khu vực thưa thớt và xác định lông mày. Làm sắc nét đầu thường xuyên để có kết quả chính xác.

4 Chức năng nổi bật của Chì Kẻ Mày Dior Sourcils Poudre Powder Eyebrow Pencil

 • AHA
 • Chống tia UV
 • Dưỡng ẩm
 • Chống oxi hoá

20 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • CI 77491
 • CI 77288
 • Diethylhexyl Sodium Sulfosuccinate
 • CI 42090
 • CI 19140
 • Silica
 • Algin
 • Talc
 • Citric Acid
 • CI 77007
 • Dehydroacetic Acid
 • Magnesium Aluminum Silicate
 • Water
 • Mica
 • Cyclodextrin
 • Polymethyl Methacrylate
 • Titanium Dioxide
 • CI 11680
 • Kaolin
 • PPG-2 Methyl Ether
Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son 3CE Tattoo Lip Tint có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chú thích các thành phần chính của Chì Kẻ Mày Dior Sourcils Poudre Powder Eyebrow Pencil

CI 77491: CI 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.

CI 77288:

Diethylhexyl Sodium Sulfosuccinate: Surfactant – Cleansing Agent; Surfactant – Hydrotrope; EMULSIFYING

CI 42090: Colorant; COSMETIC COLORANT

CI 19140: CI 19140 hay Tartrazine, là một hóa chất có màu vàng chanh, là một phụ gia tạo màu vàng trong thực phẩm (E102) cũng như trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm tắm, kem đánh răng, kem nền, phấn nền, sơn móng tay, … Theo TGA, chất này cơ bản an toàn với người sử dụng, tuy nhiên có thể gây dị ứng cho một số người dị ứng với phẩm nhuộm azo.

Silica: Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng chất. Silica dùng trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông, chất tăng độ nhớt, … Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.

Algin: Algin hay alginic acid, một loại đường đa có nguồn gốc tảo nâu, được sử dụng như một chất kết dính, chất tăng độ nhớt, chất tạo hương trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân như serum, sữa dưỡng ẩm, mặt nạ, dầu tắm, … Thành phần này được Environment Canada Domestic Substance List đánh giá không độc hại, an toàn với cơ thể.

Talc: Một loại khoáng vật chứa magnesium và silicon, được ứng dụng trong các loại phấn trang điểm, phấn trẻ em, chất khử mùi nhờ khả năng hấp thụ dầu, giảm sự nứt nẻ da. Talc được CIR công bố là an toàn với hàm lượng sử dụng trong mĩ phẩm.

Citric Acid: Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua đường ăn uống.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son The Face Shop Coca Cola Coke Bear Lip Tint có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

CI 77007: CI 77007 hay Ultramarines, một loại chất tạo màu xanh dương, được sử dụng trong nhiều loại phấn mắt, kẻ mắt, phấn nền, sơn móng tay, … Không có thông tin về độc tính của chất này.

Dehydroacetic Acid: Dehydroacetic Acid là dẫn xuất của acetic acid, có tác dụng chủ yếu như một loại chất bảo quản: chống nấm và vi khuẩn, ứng dụng trong thực phẩm (E265) cũng như mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.

Magnesium Aluminum Silicate: Magnesium Aluminum Silicate là một loại khoáng vật được tinh chế, có chức năng hấp thụ dầu, chống vón, làm mờ, tăng độ nhớt ứng dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Thành phần này an toàn với sức khỏe con người với mục đích sử dụng trên.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Mica: Bulking Agent

Cyclodextrin: Các cyclodextrin, đường đa có cấu trúc vòng, được ứng dụng như một thành phần tạo phức, hấp thụ dầu, làm bền nhũ tương, điều hòa da, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc cá nhân như serum, kẻ mày, sữa dưỡng ẩm, kem mắt, …Các cyclodextrin được công nhận là an toàn và cấp phép bởi FDA như một thành phần dược phẩm.

Polymethyl Methacrylate: Một polymer phổ biến, thường được viết tắt là PMMA, có tên thương mại là plexiglas hay acrylite, thường ứng dụng là chất tạo màng phim trong dược phẩm cũng như trong mĩ phẩm. Theo Cosmetics Database, chất này được đánh giá là ít độc tố, dù một số nhà khoa học lo ngại chất này có thể có hại cho sức khỏe con người như gây dị ứng, gây độc, nguy cơ gây ung thư.

Titanium Dioxide: Titanium dioxide là oxide của titan, được khai thác từ quặng và tinh chế để sử dụng trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tồn tại của nó. Các sản phẩm chứa titanium dioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm với con người chưa được chứng minh rõ ràng.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Chuốt Mi Mascara The Face Shop Mascara Volume có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

CI 11680:

Kaolin:

PPG-2 Methyl Ether: Fragrance Ingredient; Solvent

Video review Chì Kẻ Mày Dior Sourcils Poudre Powder Eyebrow Pencil

DIOR SOURCILS POUDRE POWDER EYEBROW PENCIL HOW TO | PERFECTLY SHAPED BROWS | ESCENTUAL.COM

REVIEW 12 SẢN PHẨM CHO LÔNG MÀY TỤI MÌNH ĐÃ DÙNG (CHÌ KẺ, SÁP ĐỊNH HÌNH, MASCARA) | TRANG & TIÊN

EYEBROWS TUTORIAL !!! HƯỚNG DẪN VẼ LÔNG MÀY SIÊU ĐẸP !!!

5 LỖI SAI CƠ BẢN VÀ CÁCH KẺ LÔNG MÀY CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU // EYEBROW FOR BEGINNER // NY NGUYỄN

HƯỚNG DẪN VẼ CHÂN MÀY TÂY + HÀN QUỐC CỰC ĐƠN GIẢN | EYEBROW TUTORIAL | TY LÊ

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chì Kẻ Mày Dior Sourcils Poudre Powder Eyebrow Pencil.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Chì Kẻ Mày Dior Sourcils Poudre Powder Eyebrow Pencil có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Chì Kẻ Mày Dior Sourcils Poudre Powder Eyebrow Pencil tại Tiki, Shopee và Lazada.

chi-ke-may-dior-sourcils-poudre-powder-eyebrow-pencil-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Chì Kẻ Mày Dior Sourcils Poudre Powder Eyebrow Pencil có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 40 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Trước khi biết đến Hard Formula, thì mình rất rất thích dùng Shu Uemura. Vẽ đẹp và có thể dùng cọ để chuốt lại cho nét vẽ tự nhiên hơn. Nhưng từ khi dùng Hard Formula, thì đành vứt xó nó thôi. Xin lỗi~~

  Trả lời
 2. 39 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bút chì được cho là một loại bột dựa trên một, nhưng vẫn còn, nó là rất trơn tru, mềm mại và không phải là ở tất cả các khắc nghiệt. Nó không quá mượt mà là nó chứa rất nhiều sản phẩm và không quá phấn khích khi bạn phải làm việc quá nhiều. Nó tồn tại suốt cả ngày mà không phai mờ. Nhìn chung, tôi thích sản phẩm này nhưng, tôi có một sản phẩm tốt hơn và hợp lý là Anastasia Brow Wiz

  Trả lời

Viết một bình luận