[REVIEW] Thực hư về Kẻ Mắt Black Rouge All Day Power Proof Pen Liner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Kẻ Mắt Black Rouge All Day Power Proof Pen Liner có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu BLACK ROUGE này nhé!

ke-mat-black-rouge-all-day-power-proof-pen-liner-review

Thương hiệu: BLACK ROUGE

Giá: 318,000 VNĐ

Khối lượng: 0.5g

Vài Nét về Thương Hiệu Kẻ Mắt Black Rouge All Day Power Proof Pen Liner

– Kẻ Mắt Black Rouge All Day Power Proof Pen Liner thuộc bộ sưu tập Pool Party, cho nét kẻ thanh mảnh, chất gel nước cực kì sắc nét & khó lem, lên màu rõ ngay lần di bút đầu tiên.
– Độ bám kéo dài cả ngày, không dễ bị rửa trôi.
– Đầu cọ mảnh nhưng mềm mại linh hoạt, vô dùng dễ thao tác.
– Thiết kế chắc chắn với nắp đậy thông minh, hạn chế được tình trạng khô mực.
– Không cần apply nhiều lần, 1 lần kẻ, bám cả ngày.
* Sản phẩm có 2 màu nâu và đen

3 Chức năng nổi bật của Kẻ Mắt Black Rouge All Day Power Proof Pen Liner

 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm
 • Chống lão hoá

20 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Simethicone
 • Aminomethyl Propanol
 • AMP-Acrylates/Ethylhexyl Acrylate Copolymer
 • 1,2-Hexanediol
 • Phenoxyethanol
 • Caprylic/Capric Triglyceride
 • Polysorbate 20
 • Butylene Glycol
 • Ammonium Styrene/Acrylates Copolymer
 • Carbon Black
 • Acrylates/Octylacrylamide Copolymer
 • Ceteth-10
 • Camellia Japonica Flower Extract
 • Water
 • Laureth-21
 • Triethanolamine
 • Alcohol
 • Benzyl Alcohol
 • Ammonium Hydroxide
 • Acrylates Copolymer

Chú thích các thành phần chính của Kẻ Mắt Black Rouge All Day Power Proof Pen Liner

Simethicone: Simethicone, hay simeticone, là một silicone có ứng dụng dược phẩm nổi bật là chữa đầy hơi, chướng bụng. Thành phần này là chất chống tạo bọt cho một số sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân. Theo CIR, simethicone an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Aminomethyl Propanol: Aminomethyl Propanol là một chất hữu cơ dạng lỏng, không màu, được sử dụng như một thành phần điều chỉnh và ổn định pH cho các sản phẩm. Theo CIR, hàm lượng tối đa chất này (để đảm bảo an toàn) là 1%.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Kem Perfect Diary Ultra Everlasting Dreamworld Matte Ink Liquid Lipstick có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

AMP-Acrylates/Ethylhexyl Acrylate Copolymer:

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Phenoxyethanol: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.

Caprylic/Capric Triglyceride: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.

Polysorbate 20: Polysorbate 20, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dầu gội. Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Cosmetics Database công bố: ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 20 an toàn với cơ thể người.

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Dưỡng Môi Hanyul Lip Balm Natural In Life có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Ammonium Styrene/Acrylates Copolymer: Film Former; Suspending Agent – Nonsurfactant; FILM FORMING; OPACIFYING

Carbon Black: Carbon black, hay CI 77266, là một chất tạo màu đen, được sử dụng trong một số sản phẩm trang điểm như kẻ mắt, mascara, son môi. Theo một số công bố trên American Journal of Industrial Medicine, thành phần này được cho là có thể gây ung thư nếu tiếp xúc lâu dài.

Acrylates/Octylacrylamide Copolymer: Acrylates/Octylacrylamide Copolymer là một polymer đồng trùng hợp, có chức năng như một thành phần tạo màng, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm kem chống nắng, son môi, viền môi, kẻ mắt, … Theo công bố của CIR, các polymer của acrylate an toàn cho mục đích sử dụng làm đẹp và chăm sóc cá nhân.

Ceteth-10: Ceteth-10 là ether của polyethylene glycol, được ứng dụng trong một số sản phẩm như một chất nhũ hóa. Thành phần này được CIR công bố là an toàn cho mục đích sử dụng làm đẹp và chăm sóc cá nhân.

Camellia Japonica Flower Extract: Chiết xuất hoa trà, chứa các vitamin A, E, B, D cùng các chất béo có lợi như Omega 3, 6, 9, có tác dụng điều hòa da và tóc hiệu quả, tăng cường sự tổng hợp collagen, ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như mĩ phẩm. Theo CIR, chiết xuất hoa trà an toàn với sức khỏe con người.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Laureth-21: Laureth-21 thuộc nhóm các Laureth, là ether của lauryl alcohol với ethylene glycol, được ứng dụng như một chất hoạt động bề mặt, giúp làm sạch và giúp các thành phần khác trong mĩ phẩm tan vào nước, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Các Laureth được CIR công bố là an toàn, không gây kích ứng.

Triethanolamine: Triethanolamine (viết tắt là TEOA) là một hợp chất hữu cơ có mùi khai, có chức năng như chất hoạt động bề mặt, chất điều chỉnh pH, thường được dùng trong sữa tắm, kem chống nắng, nước rửa tay, kem cạo râu. Theo thống kê của CIR, có một số báo cáo về trường hợp dị ứng với thành phần này, nhưng nhìn chung chất này ít có khả năng gây kích ứng da.

Alcohol: Alcohol (hay alcohol) là tên gọi chỉ chung các hợp chất hữu cơ có nhóm -OH. Tùy vào cấu tạo mà alcohol có những ứng dụng khác nhau như tạo độ nhớt, dưỡng ẩm, diệt khuẩn, … Đa số các alcohol an toàn với sức khỏe con người. Một số alcohol có vòng benzen có thể gây ung thư nếu phơi nhiễm ở nồng độ cao, trong thời gian dài.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Môi MAC Versicolour Cream Lip Stain có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Benzyl Alcohol: Benzyl alcohol là một alcohol thơm (chứa vòng benzen), được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cơ thể như một loại hương liệu, chất bảo quản, dung môi và chất làm giảm độ nhớt. Ở nồng độ không quá 10%, các thí nghiệm cho thấy chất này không gây kích ứng. Hàm lượng benzyl alcohol tối đa trong các loại mĩ phẩm (an toàn cho sức khỏe con người) mà CIR khuyên dùng là 5%, và 10% đối với các loại thuốc nhuộm tóc.

Ammonium Hydroxide: Denaturant; pH Adjuster; BUFFERING

Acrylates Copolymer: Polymer đồng trùng hợp của acrylic acid, methacrylic acid hoặc ester của chúng, thường được dùng như một loại chất kết dính, chất tạo màng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như sơn móng tay, kem nền, son môi, mascara, …. Theo báo cáo của CIR, thành phần này nhìn chung an toàn với sức khỏe con người.

Video review Kẻ Mắt Black Rouge All Day Power Proof Pen Liner

KẺ MẮT BLACKROUGE POWER PROOF PEN LINER|REVIEW| BY THƯ

DEWY MAKE UP LOOK WITH POOL PARTY COLLECTION | LINGMAKEUP

REVIEW TẤT TẦN TẬT BÚT KẺ MẮT CỦA LING | KẺ MẮT SIÊU ĐƠN GIẢN | LINGMAKEUP

TOP 8 BÚT KẺ MẮT BÌNH DÂN DƯỚI 200K PART 2 // NGON, BỔ, RẺ // NY NGUYỄN

MAKEUP LÂU TRÔI NGÀY HÈ + VLOG ĐI CHƠI CUỐI TUẦN | TRANG & TIÊN

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kẻ Mắt Black Rouge All Day Power Proof Pen Liner.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Kẻ Mắt Black Rouge All Day Power Proof Pen Liner có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Kẻ Mắt Black Rouge All Day Power Proof Pen Liner tại Tiki, Shopee và Lazada.

ke-mat-black-rouge-all-day-power-proof-pen-liner-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Kẻ Mắt Black Rouge All Day Power Proof Pen Liner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 24 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mới đầu kẻ thì mực ra đều và nét lắm, nhưng kẻ tới lần thứ 3 hay thứ 4 gì đó thì hay bị tắt mực, đường kẻ cũng không còn được nét nữa. Kẻ mắt cũng không hề lâu trôi như hãng quảng cáo đâu, bạn nào đang định mua thì cân nhắc nha. Mình nghĩ cây này chắc hợp với mấy bạn mới bắt đầu tập kẻ mắt vì đầu cọ khá dễ vẽ á.

  Trả lời
 2. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  thiết kế màu sắc bắt mắt, nét cực kì mảnh và lâu trôi nữa, vẽ mắt xinh lắm luôn, có điều khá hơi bị chát xíu, đc cái blackrouge không hề làm mình thất vọng chút nài

  Trả lời
 3. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Bao bì đơn giản nhưng lại khá bắt mắt. Nét kẻ của em này cực sắc, cầm dễ mà kẻ cũng dễ nhưng nhược điểm là không chống nước được lâu. Tóm lại rất đáng tiền

  Trả lời
 4. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình dùng màu nâu khá tự nhiên , được cái packaging màu hường đẹp, lâu trôi nhưng rất dễ bị lem, khó kẻ ra một đường thẳng đẹp, hay bị tắt mực.

  Trả lời
 5. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Bút hay kẻ lạc mực sau 1 thgian.
  Kẻ cũng ổn, giá hợp lý, nhưng mình sẽ không mua lại.
  Không chống nước được, khá nhanh trôi với mắt dầu.

  Trả lời
 6. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  bút kẻ mắt này siêu siêu lâu trôi, so với các loại lâu trôi mình từng dùng thì em này đỉnh nhất luôn. Đầu cọ thao tác cũng mất mượt, mực ra đều, có điều là do vỏ của em này màu sáng nên là hơi dễ lem bẩn thôi. Thực sự lâu trôi lắm luôn ấy, để cả một ngày cũng ko hề bị lem lem đen xuống mắt dưới, nói chung là nên mua rất xứng với giá tiền

  Trả lời
 7. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  – Mk mua em này vì bao bì xinh, cute, màu hường dễ thương và đọc thâyd bảo lâu trôi. Nhưng khi mua về và dùng thử thì nhanh trôi dã man, da mình hỗn hợp nên mắt hơi dầu xíu thôi mà dùng em nó chứ đầy 2h đã trôi 90% rồi ????

  Trả lời
 8. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  cây này là cây t2 mình mua vì dùng cây đầu thấy rất thích, nhưng không hiểu sao cây thứ 2 này lại rất tệ dù là cả 2 mình đều mua cùng shop. Mực ra đều, đen và đậm, khá là dễ kẻ, nhưng dùng chưa được 1 tháng thì mực bị nghẹt, lúc ra lúc không ý, nhiều khi kẻ được một bên sang bên kia mực nghẹt kẻ không được nữa luôn???? Được cái là bám khá lâu, đi cả ngày về mắt không bị đen như gấu trúc.
  Giá: 140k
  Chấm điểm 7.5/10

  Trả lời
 9. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình đang sử dụng 1 cây khá lâu và cảm nhận khá tốt và em nó
  Đầu tròn nên các bạn mới tập kẻ cũng có thể sài được
  Mắt mình có đổ dầu nhưng kẻ k bị trôi nha nhưng chỉnh sửa khá dễ dàng
  Tuy nhiên mực tràn ra ngoài khá nhiều và đi mực vẫn chưa đều

  Trả lời
 10. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  – Nét kẻ thanh mảnh
  – Chất gel nước cực kì sắc nét & khó lem, lên màu rõ ngay lần di bút đầu tiên
  – Độ bám kéo dài cả ngày, không dễ bị rửa trôi
  – Đầu cọ mảnh nhưng mềm mại linh hoạt, vô dùng dễ thao tác
  – Thiết kễ chắc chắn với nắp đậy thông minh, hạn chế được tình trạng khô mực

  Trả lời
 11. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình rất là thích các sản phẩm của nhà black rouge nên khi hãng ra sản phẩm này là mình xin về cùng đợt với các em khác luôn. Thiết kế thì đơn giản dạng bút nhỏ gọn dễ cầm theo. Thân full hồng siêu xinh đầu bút thì rất là nhỏ dễ viền mắt, dễ thao tác, dễ kẻ nên là rất là hợp với những bạn nào mới tập kẻ, mới tập make-up.

  Trả lời
 12. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Điều mình thấy ấn tượng nhất vs em này là packaging siêu xinh và độ bám lâu trôi
  Mình dùng từ sáng sớm đến cuối ngày vẫn còn đg nét k bị nhoè hay nhem nhuốc
  Lúc đầu mới dùng mực ra đều màu nét nhỏ dễ vẽ nhưng về sau thì mình bị tắc mực k ra nét đều
  Khi vẽ mực khô cx khá nhanh nhưng vừa kẻ xong k nên mở mắt to hẳn vì mực sẽ dính lên mi mắt. Nên chờ vài giây sau khi thao tác
  Vỏ màu hồng siêu cute nhưng vì màu sáng nên lúc đậy bút mực bị lem ra nắp rất bẩn
  Giá thành so vs chất lượng cx khá ổn mdu hơi đắt so vs 1 số hãng bình dân nma nhìn chung vẫn khá rẻ. (Mình mua vs giá trên 200k)
  Rất buồn vì chưa kịp dùng hết đã bị toè ngòi và tắc mực hẳn k ra nữa
  Nên thử

  Trả lời
 13. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Bạn nào mắt dầu giống mình né gấp nha
  Thật sự mình thấy nó chán òm á, dùng cho mắt dầu thấy ko hài lòng với số tiền bỏ ra xíu nào.
  Mình thà dùng cây Novo kẻ mắt của nội địa trung mà ưng ý hơn nhiều á, chứ mắt dầu khó lựa kẻ mắt khủng khiếp

  Trả lời
 14. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Thiết kế màu hồng rất xinh. Nhỏ gọn tiện lợi. Nét vẽ rất mảnh, dễ kẻ, đặc biệt là lâu trôi. Giá hơi đắt xíu nhưng chất lượng.

  Trả lời
 15. 19 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  •Packaging: Vỏ ngoài màu hồng san hô, vỏ giấy bling bling siêu xinh ý
  •Kẻ đậm màu, không bị tắc mực, kẻ mướt
  Ngòi nhỏ nét mảnh nên kẻ dễ, mình kb kẻ mắt mà nhờ có em này êm ru luôn
  Lâu trôi, mình kẻ đi chơi cả ngày về còn nguyên
  =>10/10

  Trả lời
 16. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Cây này đầu bút siêu dễ vẽ luôn ạ , mực đều vỏ màu hồng cute dễ sợ
  Theo mình thấy cây này xài thích cực , lâu trôi và tẩy cũng dễ ra chứ không kiểu bị lì ấy ạ

  Trả lời
 17. 30 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Thấy quảng cáo ghi là chống nước mạnh, lâu trôi nhưng không biết do mắt mình dầu quá hay sao mà thấy vẫn lem nhem sau tầm 2 tiếng sử dụng. Mình mua màu nâu, cảm giác màu lên không đều, lúc đậm lúc nhạt, mực khó ra và đầu bút hơi mềm nên dễ bị toè ra.

  Trả lời
 18. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Em này ưu điểm là vỏ màu hồng cam khá dễ thương và bắt mắt. Đầu bút nhỏ dễ kẻ và khi kẻ lên để một khoảng thời gian dài thì vẫn không bị lem nhem như mấy eyeliner khác, nếu trôi thì sẽ bong thành mảng đều nhau chứ không phải lem đen thùi xuống mi mắt dưới. Mấy bạn da dầu hay bị lem nhem phần mắt khi kẻ eyeliner sau khoảng vài tiếng thì nên thử em này, rất đáng mua

  Trả lời

Viết một bình luận