[REVIEW] Thực hư về Son Dưỡng Rohto Mentholatum Lipice lip Balm Creamy có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Son Dưỡng Rohto Mentholatum Lipice lip Balm Creamy có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu ROHTO MENTHOLATUM này nhé!

son-duong-rohto-mentholatum-lipice-lip-balm-creamy-review

Thương hiệu: ROHTO MENTHOLATUM

Giá: 55,000 VNĐ

Khối lượng: 2.4g

Vài Nét về Thương Hiệu Son Dưỡng Rohto Mentholatum Lipice lip Balm Creamy

– Sáp Lipocire tạo hiệu ứng chuyển ngay sang lớp kem mịn khi son vừa tiếp xúc môi, giúp dưỡng chất thẩm thấu nhanh và lưu giữ độ ẩm lâu hơn.
– Hỗn hợp lipid có cấu trúc lipid trên bề mặt da môi giúp cải thiện và phục hồi nhanh tình trạng nứt nẻ, khô ráp.
– Phức hợp dưỡng chất Squalane, Phytosteryl Macadamiate, Shea Butter làm mềm môi hiệu quả và dưỡng ẩm tối ưu.
– Menthyl Nicotinate tạo cảm giác vừa nóng vừa lạnh, dùng hàng ngày giúp dưỡng môi hồng hào, căng mọng
– SPF 15 chống nắng giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa môi.
– Có 5 mùi:
+ Natural – Hương tự nhiên
+ Apple – Hương Táo
+ Strawberry – Hương Dâu
+ Pomegranate – Hương Lựu
+ Lemon – Hương Chanh

4 Chức năng nổi bật của Son Dưỡng Rohto Mentholatum Lipice lip Balm Creamy

 • Chống tia UV
 • Dưỡng ẩm
 • Chống oxi hoá
 • Chống lão hoá

21 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Phytosteryl Macadamiate
 • Menthol
 • Microcrystalline Wax
 • Hydrogenated Polyisobutene
 • Ethylhexyl Methoxycinnamate
 • PEG-11 Cocoa Butter Glycerides
 • Squalane
 • Camphor
 • Tocopherol
 • C10-18 Triglycerides
 • Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
 • Hydrogenated Avocado Oil
 • Phytosterols
 • Jojoba Oil/Macadamia Seed Oil Esters
 • Mineral Oil
 • Tocopheryl Acetate
 • Synthetic Wax
 • Ethylhexyl Salicylate (Octisalate)
 • Menthyl Nicotinate
 • BHT
 • Ozokerite
Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Chanel Rouge Allure Velvet có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chú thích các thành phần chính của Son Dưỡng Rohto Mentholatum Lipice lip Balm Creamy

Phytosteryl Macadamiate: Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING

Menthol: Menthol là một chất hữu cơ được chiết xuất từ cây bạc hà, thường được ứng dụng như chất tạo hương bạc hà, chất khử mùi hiệu quả cũng như duy trì độ ẩm cho da, chăm sóc răng miệng. Theo WHO, menthol được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các sản phẩm có hương bạc hà, an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như khi đưa vào cơ thể. Tuy nhiên tiếp xúc với menthol ở nồng độ cao, thường xuyên có thể dẫn đến tình trạng bệnh lí.

Microcrystalline Wax: Binder; Bulking Agent; Emulsion Stabilizer; Viscosity Increasing Agent – Nonaqueous; BINDING; EMULSION STABILISING; OPACIFYING; VISCOSITY CONTROLLING

Hydrogenated Polyisobutene: Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tên gọi polyisobutene, thường được ứng dụng như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.

Ethylhexyl Methoxycinnamate: Hay còn gọi là octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 and Uvinul MC80, là một ester lỏng không tan trong nước. Công dụng nổi bật nhất của chất này là chất chống tác hại của tia UV-B, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hàm lượng octinoxate trong sản phẩm tối đa mà FDA cho phép (an toàn với người sử dụng) là 7,5%.

PEG-11 Cocoa Butter Glycerides:

Squalane: Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu quả cho da. Theo đánh giá của CIR, chất này ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho da.

Camphor: Denaturant; External Analgesic; Fragrance Ingredient; Plasticizer; MASKING; PLASTICISER

Tocopherol: Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nó trong thực phẩm (ăn trực tiếp).

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Bóng Eglips Water Glaze Tint có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

C10-18 Triglycerides: Skin-Conditioning Agent – Occlusive; Solvent; EMOLLIENT; SKIN CONDITIONING

Butyrospermum Parkii (Shea) Butter:

Hydrogenated Avocado Oil: SKIN CONDITIONING

Phytosterols: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING

Jojoba Oil/Macadamia Seed Oil Esters:

Mineral Oil: Dầu khoáng, hay parafin, là chất lỏng sáp được sử dụng hoặc là thành phần của mĩ phẩm chống nẻ, giữ nước cho da. Dầu khoáng được sử dụng từ lâu, được công nhận là an toàn cho làn da. Tuy nhiên, Association of Occupational and Environmental Clinics coi thành phần này là một tác nhân gây dị ứng đáng kể.

Tocopheryl Acetate: Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.

Synthetic Wax: Synthetic wax hay sáp tổng hợp, hỗn hợp của các polymer của ethylene, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhũ tương, tạo mùi hương, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố thành phần này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.

Ethylhexyl Salicylate (Octisalate): Fragrance Ingredient; Sunscreen Agent; Ultraviolet Light Absorber; UV ABSORBER; UV FILTER

Menthyl Nicotinate:

BHT: BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Dưỡng Laneige Lip Glory Balm có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Ozokerite: Ozokerite là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhũ tương, điều hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.

Video review Son Dưỡng Rohto Mentholatum Lipice lip Balm Creamy

ĐẬP HỘP QUÀ TO NHẤT | BÍ KÍP DƯỠNG MÔI VỚI LIP ICE MELTY CREAM LIP | HƯƠNG WITCH

REVIEW "SIÊU CHÂN THỰC " 20 LOẠI SON DƯỠNG MÔI VÔ CÙNG BÌNH DÂN NHƯNG TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG @1M88

REVIEW SON DƯỠNG TẤT TẦN TẬT | CÁI NÀO DÀNH CHO BẠN?

3 THỎI SON DƯỠNG MÀ TÔI ƯỚC LÀ ĐÃ KHÔNG MUA #LIPBALM #OVERHYPED

REVIEW 11 CÂY SON DƯỠNG ???? | LAN ANH ♡

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Son Dưỡng Rohto Mentholatum Lipice lip Balm Creamy.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Son Dưỡng Rohto Mentholatum Lipice lip Balm Creamy có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Son Dưỡng Rohto Mentholatum Lipice lip Balm Creamy tại Tiki, Shopee và Lazada.

son-duong-rohto-mentholatum-lipice-lip-balm-creamy-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Son Dưỡng Rohto Mentholatum Lipice lip Balm Creamy có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bao bì: nhỏ gọn
  Texture: ko mềm ko cứng vừa phải
  Ưu điểm: có chống nắng, dưỡng ẩm tốt, giá rẻ
  Nhược điểm: nắp xài lâu bị lỏng

  Trả lời
 2. 18 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  tui mà căng thẳng stress thì đều cảm thấy môi bị khô, mà mấy em son dưỡng kia thì lại hơi bóng làm tui ra đường hơi bị ngại, nên bạn này chính là giải pháp của tui, ngoài việc là 1 em son dưỡng ra thì ẻm cũng là cứu tinh của tui mỗi lúc ra đường apply son dưỡng trước bàn dân thiên hạ mà không sợ bị nói này kia. Chấm em này 5/10, nma sẽ mua lại vì ẻm không có làm môi tui bị bóng như mấy sản phẩm kia ????

  Trả lời
 3. 19 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 1/5
  mua vị dâu mùi ổn nhưng chất lượng k đc tốt
  K đủ để dưỡng cho môi mik
  nặng môi khi chồng nhiều lớp
  dùng k có hiệu quả sau vài tuần sử đụng
  môi như thế nào dùng r vẫn như thế
  (do mua lâu r mik k còn giữ lại )

  Trả lời
 4. 32 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Lại một bài “cơn mưa dĩ vãng” ????
  Cây dưỡng bỏ túi của nhiều bạn gái 8x 9x đời đầu.
  Chất lượng đi liền “hàng nào giá đấy” , cơ bản dưỡng môi là chính thôi.
  Ngoài ra các loại mùi trái cây thơm thơm cũng góp phần phân khúc khách hàng theo độ yêu thích hương ????

  Trả lời
 5. 15 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Bao bì bé bé xinh xinh, nhưng gu mình màu hườnggg nên hong ẻm hong gây ấn tượng lắm????
  Dạng thỏi nên khá vệ sinh nè, thoa lên môi khá nhẹ, mình thoa nhiều lớp cũng hong thấy nặng môi lắm đâu. Cơ mà, ẻm có một điểm trừ cực lớn đối với mình: Thoa xong thì môi hồng nhẹ lên nè, mà hong hiểu sao vài phút sau môi tối thui lại luôn í, lại còn khô quéo quèo queo nữa????.
  Đánh giá: 7/10, do có chỉ số spf chống nắng và giá thành rẻ, nhưng chắc mình hong mua lại ẻm đâu.

  Trả lời
 6. 17 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Giá hơi chát so với chất lượng
  Dưỡng ẩm thì chỉ được một thời gian ngắn thôi
  Nhưng không làm môi quá bóng
  Vì với giá đó mà chất lượng không ổn lắm nên sẽ không mua lại

  Trả lời
 7. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Bao bì lỏng lẻo, ko chắc chắn, son dễ gãy, có chỉ số spf 15 phù hợp dùng vào ban ngày, ban đêm độ dưỡng ko đủ, son hơi nặng môi, mùi dâu rất nồng, phải nhấn mạnh là RẤT RẤT NỒNG luôn. Giá ko phải là rẻ, tầm giá này mình có thể mua dc vaseline mà tốt hơn nhiều, sẽ ko mua lại

  Trả lời
 8. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Son mang đúng chức năng là dưỡng ẩm , son lên khá bóng môi vì vậy thích hợp dùng khi đi ngủ or trc khi đánh son. Tuy nhiên, công dụng dưỡng ẩm mình thấy bình thường ko quá ẩm.

  Trả lời
 9. 15 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  dưỡng ẩm cho ban ngày khá ok vì có chỉ số SPF 15 giúp chống nắng cho môi, ban đêm thì kh đủ ẩm cho môi
  làm lớp lót trc khi son môi cũng ok

  Trả lời
 10. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son mình là mùi dâu bôi vào thấy mát mát, Mềm môi mình khá là thích. sáng dậy lau đi một ít lớp da chết. Kb có làm hồng môi hay k hay là môi mình k bị thâm nên hồng ghê ý. E này giá bình dân mua trong siêu thị nào cũng bán. môi khô mới bôi đc nha mn. son có spf 15. 9/10????????

  Trả lời
 11. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình thấy son này nhỏ mà có võ đấy chứ , giá rẻ mà dùng được lâu lắm .Độ ẩm ok la , dưỡng hồng môi cũng đỉnh luôn,đợt dịch mình không thoa son màu xong dùng son này dưỡng hồng môi hẳn ra

  Trả lời
 12. 15 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  sản phẩm gọn nhẹ bao bì thì xinh. Xài đc 2 tuần rồi thấy rất thích luôn, sản phẩm có mùi thơm nhẹ có thể sử dụng cả đêm lẫn ngày

  Trả lời
 13. 42 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mùi táo thơm, nhưng mình không thích mùi này lắm.
  Chất son không mềm, ít dưỡng và hợp với ban ngày.
  Thỏi này với môi khô không xi nhe gì cả, được cái giá rẻ.
  Đánh lót trước son màu khá ổn.

  Trả lời
 14. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Đây là son dưỡng lipice ,mình mua và sử dụng được 2 tuần, giá rẻ nên chất lượng cũng tạm được thôi . Nếu xài ít sẽ bị khô môi nên mọi người xài nhiều chút . Câu son nhìn cũng bình thường không khác nhiều cây son khác . Nếu lần sau chắc mình mua loại khác

  Trả lời
 15. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  ???? giá rẻ+ dễ mua
  ???? có mùi thơm nhẹ
  ???? xài sáng thì tạm ổn chứ tối thì ko đủ đô
  ???? xài xong thấy môi vẫn khô như thường

  Trả lời
 16. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Son này mình dùng thấy ko có tác dụng gì luôn á, đã thế dùng rất dễ trôi mà còn hơi bóng nữa. Giá thì lại quá chát so với chất lượng. Vote 5/10 và sẽ không bao giờ mua lại.

  Trả lời
 17. 27 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son của mình là mùi dâu.. thoa vào môi thì nó mát mát.. dưỡng ẩm môi cũng tốt… Theo mình thấy son này chỉ đơn giản là dưỡng ẩm chứ k làm hồng nổi môi thâm của mình.. ????… Có 1 điều lưu ý là trước khi thoa môi phải hoàn toàn khô nếu k thì k thể thấm vào môi đc.. mà môi đc lau khô ráo rồi thoa lên thì tan chảy vào môi mát mát sao ấy ❤ Nói chung là ổn

  Trả lời
 18. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  giá rẻ dùng đc lâu bôi lên cảm giác mát và thơm mùi táo í có chỉ số chống nắng nên chỉ dùng buổi sáng trc khi dùng son màu thôi nha sẽ mua lại ạ

  Trả lời
 19. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Ưu điểm:
  + Bao bì ổn, nút xoay ổn.
  + Chất son mịn, không màu, không mùi nên rất ưng. Trong sản phẩm có bạc hà nên khi đánh lên môi thì man mát dễ chịu. Sản phẩm có chỉ số SPF 15 nên đủ dùng vào buổi sáng.
  + Giá cả hợp lí, dễ tìm mua
  Nhược điểm:
  – Dưỡng ẩm không được lâu, sau hơn 1 tiếng là môi mình nó hơi khô lại rồi nên là phải thoa lại thường xuyên.
  Tóm lại: sản phẩm phù hợp hơn với ai thích một lớp son dưỡng mỏng có SPF để đánh trước khi dùng son màu thì ok. Mùa hè dùng sẽ ổn hơn chứ môi khô quá mà còn vào mùa đông nữa thì sản phẩm này thật sự không đủ đâu.

  Trả lời
 20. 22 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  những bạn nào môi khô thì nên dùng e này nhen vì mình từng bị khô và tróc ra chảy máu mà dùng e này vào buổi tối khi đi ngủ là hết tình trạng khô môi và môi hồng hơn trước nhiều.

  Trả lời
 21. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Ngon- bổ – rẻ
  – không cần phải nói quá nhiều về dưỡng môi của lipice nữa vì nó quá phổ biến với nhiều thế hệ học sinh sinh viên r mọi người ạ. ???? phải nói là top son dưỡng giá thành rẻ nhất – dễ mua nhất
  – về mùi thơm và chất dưỡng thì ở mức ổn so với giá 42k mua ngoài hiệu thuốc nha.
  – ngoài ra e này có chỉ số chống nắng nhẹ cho môi mọi người . Nhưng là rất nhẹ thôi đa phần là dưỡng nhiều hơn???? thiết kế chắc chắn nhỏ gọn dễ mang theo .
  10 điểm cho giá thành và chất lượng❤️

  Trả lời
 22. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Bao bì nhẹ tay và khá ọp ẹp dúng với giá thành rẻ.
  Chất son màu trắng đục, mùi thơm dâu ngọt.
  Khi thoa lên môi tan ra rất mềm, ít bóng.
  Độ dưỡng cùng thường, không lên màu nhiều

  Trả lời
 23. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son dưỡng cơ bản, dễ mua, dễ tìm, dùng lót son màu cũng oke luôn. Bao bì hơi lỏng lẻo nhưng không phải là vấn đề quá lớn, mùi son không thật nhưng cũng không gây khó chịu. Theo mình thì thay vì dùng vaseline để dưỡng môi thì mua thỏi này sẽ đáng tiền hơn( vaseline sẽ chỉ làm mềm da thôi, không làm môi hết khổ đâu)

  Trả lời
 24. 16 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  – Giá hợp lí với chất lượng và thgian sử dụng,ngày nào mình cũng dùng sáng tối,lúc nào môi khô là dùng thì tầm 3 tháng hơn mới hết
  – Dưỡng ẩm tốt,kiểu đánh lên là mềm môi luôn ý ạ.
  – Có cả chống tia UV nên khá yên tâm
  – Mình thấy loại natural dùng là thích nhất,mùi dễ ngửi (đối với mình thôi các bạn thì tuỳ) nó kiểu mùi như cao dán ý nhưng nhẹ hơn ạ,lên môi sẽ mất mùi khá nhanh.
  – Vỏ nhựa nên sẽ khá nhẹ tay nhưng tầm giá này thì okay,mình rất hay bị rơi mà k hỏng phần xoay.
  – Muốn dùng son màu sau đó thì cần lau bớt lớp bóng. Mà lớp bóng cũng tuỳ vào mình đánh nhiều hay ít ạ
  – Mình khuyên mng nên chọn loại natural vì mấy mùi hoa quả sẽ dễ bị biến mùi,kiểu lâu nó hôi đi ấy ạ

  Trả lời
 25. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Giá rẻ nên bao bì nhẹ tay và hơi lỏng lẻo.
  Chất son mỏng, bóng nhẹ, lên màu nhẹ tùy theo thân nhiệt. Độ bám và dưỡng kém không mấy hiệu quả với môi khô nứt nhiều.
  Mùi dâu ngọt dễ chịu

  Trả lời
 26. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình dùng son mùi táo thơm nhẹ , chất son mềm , son dưỡng ẩm ít phù hợp với ban ngày
  Giá thành rẻ
  Làm 1 lớp son lót khá ổn

  Trả lời

Viết một bình luận