[REVIEW] Thực hư về Mascara Majolica Majorca Lash Expander Edge Meister có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Mascara Majolica Majorca Lash Expander Edge Meister có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu MAJOLICA MAJORCA này nhé!

mascara-majolica-majorca-lash-epander-edge-meister-review

Thương hiệu: MAJOLICA MAJORCA

Giá: 349,000 VNĐ

Khối lượng: 6g

Vài Nét về Thương Hiệu Mascara Majolica Majorca Lash Expander Edge Meister

– Mascara Majolica Majorca Lash Expander Edge Meister cao cấp có chứa sợi siêu dài 5mm bám vào lông mi của bạn, tạo thêm độ nét cho đôi mắt của bạn.
– Dù lông mi bạn có mỏng đến đâu, cây mascara này cũng sẽ không làm bạn thất vọng trong việc tăng độ dày và sức sống cho từng sợi mi.
– Khả năng chống nước tốt, giúp cho mi của bạn giữ được độ cong và dài một cách hiệu quả.
– Đơn giản, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao, Mascara Majolica Lash King có tác dụng giúp cho mi dài hơn nhiều bởi ở đầu chải có nhiều sợi mi nối giúp bám dính vào mi thật tạo độ dày và dày cho hàng mi của bạn, khi chải sẽ tạo khuôn mi cong đẹp.
– Đối với Mascara Majolica Shiseido này các cuộn bàn chải của nó rất mỏng và hình dáng lại ngắn nên rất dễ sử dụng, vì lý do đó nên mặc dù không vẽ các đường eyeline nhưng nó lại làm nổi bật lên ánh mắt của bạn.

4 Chức năng nổi bật của Mascara Majolica Majorca Lash Expander Edge Meister

 • Phục hồi tổn thương
 • Dưỡng ẩm
 • Chống oxi hoá
 • Chống lão hoá
Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Tẩy Da Chết Môi Cocoon Dak Lak Coffee Lip Scrub có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

21 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • PEG-14 Dimethicone
 • Phenyl Trimethicone
 • Microcrystalline Wax
 • Sucrose Tetraisostearate
 • Hydrogenated Polyisobutene
 • Dextrin Palmitate
 • Macadamia Ternifolia Seed Oil PEG-8 Esters
 • C7-8 Isoparaffin
 • Trimethylsiloxysilicate
 • Butylene Glycol
 • Tocopherol
 • Sucrose Tetrastearate Triacetate
 • Trimethoxycaprylylsilane
 • Trimethylsiloxysilylcarbamoyl Pullulan
 • Disteardimonium Hectorite
 • Water
 • Cyclomethicone
 • PEG-50 Hydrogenated Castor Oil Triisostearate
 • Polymethylsilsesquioxane
 • Tocopheryl Acetate
 • Dextrin Palmitate/Ethylhexanoate

Chú thích các thành phần chính của Mascara Majolica Majorca Lash Expander Edge Meister

PEG-14 Dimethicone:

Phenyl Trimethicone: Phenyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như một chất chống tạo bọt, chất dưỡng tóc và chất dưỡng da: cải thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người, với hàm lượng thường thấy trong các loại mĩ phẩm hiện nay.

Microcrystalline Wax: Binder; Bulking Agent; Emulsion Stabilizer; Viscosity Increasing Agent – Nonaqueous; BINDING; EMULSION STABILISING; OPACIFYING; VISCOSITY CONTROLLING

Sucrose Tetraisostearate:

Hydrogenated Polyisobutene: Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tên gọi polyisobutene, thường được ứng dụng như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.

Dextrin Palmitate: Dextrin Palmitate là ester của dextrin và palmitic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, được ứng dụng như một chất chống vón, chất nhũ hóa trong nhiều sản phẩm trang điểm và chăm sóc cá nhân như kem nền, son dưỡng môi, sữa dưỡng ẩm, … Theo CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.

Macadamia Ternifolia Seed Oil PEG-8 Esters:

C7-8 Isoparaffin:

Trimethylsiloxysilicate: Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Thỏi Tom Ford Lip Color Matte có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Tocopherol: Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nó trong thực phẩm (ăn trực tiếp).

Sucrose Tetrastearate Triacetate: Skin-Conditioning Agent – Emollient; EMULSIFYING; SKIN CONDITIONING

Trimethoxycaprylylsilane: Binder; Surface Modifier; BINDING; SMOOTHING

Trimethylsiloxysilylcarbamoyl Pullulan:

Disteardimonium Hectorite: Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người khi dùng trong mĩ phẩm.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Cyclomethicone: ANTISTATIC; EMOLLIENT; HAIR CONDITIONING; HUMECTANT; SOLVENT; VISCOSITY CONTROLLING

PEG-50 Hydrogenated Castor Oil Triisostearate:

Polymethylsilsesquioxane: Polymethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Dưỡng Vaseline Lip Therapy Original có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Tocopheryl Acetate: Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.

Dextrin Palmitate/Ethylhexanoate: Dextrin Palmitate/Ethylhexanoate là ester của dextrin với palmitic acid, ethylhexanoic acid, được ứng dụng như một chất nhũ hóa, chất chống vón cho nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm hoàn toàn an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Video review Mascara Majolica Majorca Lash Expander Edge Meister

LASH EXPANDER EDGE MEISTER MASCARA REVIEW

HEROINE MAKE VS MAJOLICA MAJORCA – TOP 3 JAPANESE MASCARAS // REVIEW

(字幕) รีวิวคสอ. MAJOLICA MAJORCA ทั้งหมดที่มี❤︎|マジョリカマジョルカのコスメレビュー♪ 【1 BRAND REVIEW】

迷你點評-開架式睫毛膏大比拼! MAJOLICA MAJORCA 睫毛膏 VS KISS ME 睫毛膏|MINNIESCHANNEL

EYES SHISEIDO MAJOLICA MAJORCA LASH EXPANDER FRAME PLUS MASCARA

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Mascara Majolica Majorca Lash Expander Edge Meister .Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Mascara Majolica Majorca Lash Expander Edge Meister có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Mascara Majolica Majorca Lash Expander Edge Meister tại Tiki, Shopee và Lazada.

mascara-majolica-majorca-lash-epander-edge-meister-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Mascara Majolica Majorca Lash Expander Edge Meister có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 36 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Sản phẩm rất tự nhiên nhưng lại bị lem huhu. Các bạn nên dùng sản phẩm của etude house .Vì bị lem hoàn toàn nên mình thấy sản phẩm này bình thường.

  Trả lời
 2. 37 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Có lẽ đây là sản phẩm mình ưng ý nhất trong các dòng sp mascara vì càng dùng nhiều thì lông mi lại càng dài da và cong vút hơn ý T.T Nhưng cx dễ bị lem nên mình đã sử dụng thêm fixer. Các bạn nên tham khảo các ý kiến khác nữa nha :))

  Trả lời

Viết một bình luận