[REVIEW] Thực hư về Tinh Chất Missha Time Revolution Artemisia Ampoule có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Tinh Chất Missha Time Revolution Artemisia Ampoule có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu MISSHA này nhé!

tinh-chat-missha-time-revolution-artemisia-ampoule-review

Thương hiệu: MISSHA

Giá: 757,000 VNĐ

Khối lượng: 50ml

Vài Nét về Thương Hiệu Tinh Chất Missha Time Revolution Artemisia Ampoule

– Sản phẩm chứa 70% thành phần giúp tăng cường độ ẩm cho làn da khô ráp, nhạy cảm.
– Ngoài cung cấp đủ độ ẩm cho da, sản phẩm còn giúp da trở nên bóng mượt, mịn màng, tươi mới giúp ta luôn rạng rỡ với làn da tuyệt đẹp.

Hướng dẫn sử dụng Tinh Chất Missha Time Revolution Artemisia Ampoule

– Sử dụng sau bước toner và serum (nếu có), vỗ nhẹ nhàng tinh chất lên da.

1 Chức năng nổi bật của Tinh Chất Missha Time Revolution Artemisia Ampoule

 • Dưỡng ẩm

15 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Disodium EDTA
 • Artemisia Annua Extract
 • Trehalose
 • 1,2-Hexanediol
 • Butylene Glycol
 • Tromethamine
 • Glycerin
 • Water
 • Ethylhexylglycerin
 • Betaine
 • Carbomer
 • Polyacrylate Crosspolymer-6
 • Saccharum Officinarum (Sugar cane) Extract
 • Chondrus Crispus Extract
 • Polyquaternium-51

Chú thích các thành phần chính của Tinh Chất Missha Time Revolution Artemisia Ampoule

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Serum Bielenda Neuro Glicol Vit.C Trẻ Hoá Trắng Mịn Da có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Artemisia Annua Extract: Chiết xuất cây thanh hao hoa vàng, một vị thuốc y học cổ truyền, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một thành phần tạo hương. Theo một công bố trên tạp chí Phytotherapy research, thành phần này được xác nhận là ít độc tính, ít gây kích ứng cho da.

Trehalose: Trehalose là một loại đường đôi, được tìm thấy trong cơ thể thực vật, nấm và động vật không xương sống. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo vị cũng như chất dưỡng ẩm. Trehalose còn là một phụ gia thực phẩm, an toàn với hệ tiêu hóa cũng như làn da, được FDA cũng như tiêu chuẩn của nhiều quốc gia công nhận.

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Tromethamine: Tromethamine hay còn gọi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ The Face Shop Real Nature.Honey Face Mask có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Ethylhexylglycerin: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.

Betaine: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.

Carbomer: Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Carbomers có thể được tìm thấy trong nhiều loại sản phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng, với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Tinh Chất Dưỡng Da Eldas EG Tox Program có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Polyacrylate Crosspolymer-6: Polyacrylate Crosspolymer-6 là một polymer của acrylate, được sử dụng như một thành phần làm bền nhũ hóa, kiểm soát độ nhớt trong các loại trong một số sản phẩm dưỡng ẩm và làm sạch, kem chống nắng, … Theo CIR, Polyacrylate Crosspolymer-6 an toàn cho làn da.

Saccharum Officinarum (Sugar cane) Extract:

Chondrus Crispus Extract: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING; VISCOSITY CONTROLLING

Polyquaternium-51: Polyquaternium-51 là một polymer đồng trùng hợp có vai trò như một chất duy trì độ ẩm, tạo màng, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này được EWG đánh giá 99% an toàn, ít độc hại, tuy nhiên chưa có nhiều thông tin về nghiên cứu ảnh hưởng của chất này tới sức khỏe.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Tinh Chất Missha Time Revolution Artemisia Ampoule.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Tinh Chất Missha Time Revolution Artemisia Ampoule có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Tinh Chất Missha Time Revolution Artemisia Ampoule tại Tiki, Shopee và Lazada.

tinh-chat-missha-time-revolution-artemisia-ampoule-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Tinh Chất Missha Time Revolution Artemisia Ampoule có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sản phẩm có chai thủy tinh, cầm chắc tay siêu xịn xò luôn, sản phẩm chất khá đặc nhưng bôi lên da thấm khá nhanh, khả năng cấp ẩm siêu tốt luôn, sản phẩm có hỗ trợ kháng viêm và làm dịu da cực kì tốt luôn. Điểm trừ là mùi sản phẩm hơi hơi giống thuốc bắc quá vs nữa là giá cũng khá cao nữa.

  Trả lời
 2. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này có kết cấu serum khá đặc, mùi nâu nhạt, có mùi hao hao mùi xá xị :)) Lên da thấm rất nhanh, để lại một lớp ẩm hơi bóng.
  -Phục hồi tạm ổn, dưỡng ẩm tạm ổn, trị mụn thì không có :< Nhưng được cái rất lành tính và khả năng chống lão hóa có vẻ ok. - Giá tương đối cao - Tuy nhiên do kết cấu khá đặc và thấm nhanh nên mình dùng có phần hơi mau hết :< Tổng kết: 7/10 => Mình sẽ tìm loại khác tốt hơn

  Trả lời
 3. 34 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  chai thủy tinh nặng tay. sang chảnh
  tinh chất khá đặc. đối với da hỗn hợp thiên dầu như mình cần mat xa lâu 1 chút để tinh chất thấm vào da. tuy nhiên mình đánh giá là em này thấm khá nhanh.
  cực lành tính. khi da mình bị mụn dùng vẫn rất ok
  dưỡng mềm da và sáng da thấy rõ sau 1 thánh sử dụng.
  chắc chắn sẽ mua lại

  Trả lời
 4. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình chấm em này 4.5/5 nà
  Về ưu điểm: em này có khả năng làm dịu da mụn ngon nghẻ lắm nha, khả năng kháng khuẩn mụn cũng tuyệt vời. Nhưng nó chỉ là serum nên không mang tính hiệu quả như những thành phần đặc trị đâu nha. Mình dùng ngay sau khi rửa mặt, lúc da còn ẩm xem như first serum í. Tuy chất hơi đặc chứ không lỏng như nước nhưng khả năng thẩm thấu nhanh chóng. Mình dùng khoảng hơn 1 tháng, kết hợp cùng thành phần đặc trị mụn thì thấy có thay đổi trên da trộm vía đỡ mụn khá nhiều, giảm các vết sưng viêm sâu trong da, gom được cồi mụn và làm dịu đi những chỗ da bị tổn thương như mình hay có thói quen cạy mụn bằng tay =)))
  Về nhược điểm: giá khá cao, đa số bên ngoài bán trên 500k cho 1 lọ 50ml nhưng dùng được khoảng 3 tháng í. Mùi hơi hướng thuốc đông y nên ban đầu dùng thấy hơi khó chịu nhưng dùng dần rồi quen và nghiện mùi này luôn rồi ???????? Còn lại mình chưa thấy thêm nhược điểm nào cả.

  Trả lời

Viết một bình luận