[REVIEW] Thực hư về Son Maybelline Superstay Matte Ink có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Son Maybelline Superstay Matte Ink có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu MAYBELLINE này nhé!

son-maybelline-superstay-matte-ink-review

Thương hiệu: MAYBELLINE

Giá: 190,000 VNĐ

Khối lượng: 5ml

Vài Nét về Thương Hiệu Son Maybelline Superstay Matte Ink

Super Stay Matte Ink – Cả ngày không phai, giữ trọn thần thái
– Son Kem lì Maybelline lâu trôi 16 tiếng Super Stay Matte Ink là sản phẩm cháy hàng tại nhiều quốc gia khác nhau, từ các quốc gia Châu Á như Philippines, Thái Lan… đến các nước châu Âu như Mỹ, Úc… với công nghệ mực đàn hồi độc quyền, không lem, không trôi suốt, giữ màu 16 tiếng, chất son kem lì vượt trội, 10 màu phù hợp nhiều tone da, nay đã có mặt tại Việt Nam.

2 Chức năng nổi bật của Son Maybelline Superstay Matte Ink

 • Dưỡng ẩm
 • Kháng khuẩn

21 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • D-limonene
 • Isododecane
 • C30-45 Alkyldimethylsilyl Polypropylsilsesquioxane
 • Silica Silylate
 • Dimethicone Crosspolymer
 • Phenoxyethanol
 • Fragrance
 • Polypropylsilsesquioxane
 • Nylon-611/Dimethicone Copolymer
 • Trimethylsiloxysilicate
 • Caprylyl Glycol
 • Citronellal
 • Alumina
 • Aluminum Hydroxide
 • Disodium Stearoyl Glutamate
 • Dimethicone
 • VP/VA Copolymer
 • Paraffin
 • Benzyl Alcohol
 • Benzyl Benzoate
 • Lauroyl Lysine

Chú thích các thành phần chính của Son Maybelline Superstay Matte Ink

D-limonene:

Isododecane: Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần trong mĩ phẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng ẩm, son lì, kem nền, mascara, dầu gội, … Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Dưỡng I'm Meme Want You Bare Lips có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

C30-45 Alkyldimethylsilyl Polypropylsilsesquioxane:

Silica Silylate: Silica silylate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, như một chất độn, chất làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt, kiểm soát độ nhớt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.

Dimethicone Crosspolymer: Silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng các dimethicone an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.

Phenoxyethanol: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.

Fragrance:

Polypropylsilsesquioxane :

Nylon-611/Dimethicone Copolymer:

Trimethylsiloxysilicate: Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.

Caprylyl Glycol: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

Citronellal: Fragrance Ingredient; MASKING

Alumina: Hay oxide nhôm, được sử dụng trong sản phẩm làm sạch, son môi, phấn má và các sản phẩm khác với chức năng chất làm sạch, chống vón cục, chống phồng và như một chất hấp thụ. Theo các nhà khoa học của CIR, alumina dùng trong mĩ phẩm an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Kem Ofelia Glacier Velvet Tint có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Aluminum Hydroxide: Hydroxide của nhôm, có tác dụng như chất điều chỉnh pH, chất đệm, cũng như làm mờ và bảo vệ da, thường được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm trang điểm son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác và các sản phẩm chống nắng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên các hóa chất chứa nhôm khi đi vào cơ thể qua đường tiêu hóa không tốt cho sức khỏe.

Disodium Stearoyl Glutamate: Muối natri của Stearoyl Glutamic acid, có tác dụng làm mềm, làm sạch, điều hòa da và tóc, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này không gây độc cho cơ thể, không gây kích ứng da, tuy nhiên có thể gây kích ứng khi tiếp xúc với mắt.

Dimethicone: Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.

VP/VA Copolymer: VP/VA Copolymer là polymer đồng trùng hợp của vinylpyrrolidone và vinyl acetate, có tác dụng như một thành phần kết dính, tạo màng ứng dụng trong một số sản phẩm trang điểm khuôn mặt và làm sạch cơ thể. Theo công bố của CIR, hàm lượng thành phần này trong một số sản phẩm có thể lên tới 44%. Các thí nghiệm cho thấy chất này không gây kích ứng, không gây mẫn cảm, không gây độc, không tích tụ đáng kể trong cơ thể.

Paraffin: Dầu khoáng, hay paraffin, là chất lỏng sáp được sử dụng hoặc là thành phần của mĩ phẩm chống nẻ, giữ nước cho da. Dầu khoáng được sử dụng từ lâu, được CIR công nhận là an toàn cho làn da. Tuy nhiên việc sử dụng dầu khoáng làm bít các lỗ chân lông.

Benzyl Alcohol: Benzyl alcohol là một alcohol thơm (chứa vòng benzen), được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cơ thể như một loại hương liệu, chất bảo quản, dung môi và chất làm giảm độ nhớt. Ở nồng độ không quá 10%, các thí nghiệm cho thấy chất này không gây kích ứng. Hàm lượng benzyl alcohol tối đa trong các loại mĩ phẩm (an toàn cho sức khỏe con người) mà CIR khuyên dùng là 5%, và 10% đối với các loại thuốc nhuộm tóc.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Gel Kẻ Mắt Tony Moly Back Stage Gel Eyeliner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Benzyl Benzoate: Là một ester của benzyl alcohol và benzoic acid, được ứng dụng như một chất diệt khuẩn, tạo hương trong các sản phẩm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân, cũng như là một thành phần quan trọng của các loại thuốc điều trị bệnh về da. Theo Encyclopedia of Toxicology, việc tiếp xúc với benzyl benzoate có thể gây dị ứng.

Lauroyl Lysine: Lauroyl lysine là một peptide tổng hợp từ lysine, một amino acid và lauric acid, một acid béo, được sử dụng như một chất kiểm soát độ nhớt, điều hòa tóc và da, thành phần của nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, đem lại cảm giác mịn màng, mềm mượt. Không có tác dụng không mong muốn nào liên quan đến thành phần này. Lauroyl lysine được EWG đánh giá là an toàn 100%.

Video review Son Maybelline Superstay Matte Ink

BIYW REVIEW CHAPTER: #141 MAYBELLINE NEW YORK SUPERSTAY MATTE INK CITY EDITION SWATCH & REVIEW

THỬ THÁCH SON MÔI – MAYBELLINE SUPER STAY MATTE INK CITY EDITION SWATCH & REIVEW | CON THỎ

MAYBELLINE SUPERSTAY MATTE INK – SWATCH & REVIEW 8 MÀU SON | CIN CITY

[REVIEW] 6 CÂY SON KEM LÌ LÂU TRÔI KHI ĂN UỐNG | MORPHE, LEMONADE, KYLIE, MAYBELLINE | YEAH I'M LIO

[REVIEW+TRYME] SON MAYBELLINE CÓ THẬT SỰ LÌ _ SUPERSTAY MATTE INK

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Son Maybelline Superstay Matte Ink.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Son Maybelline Superstay Matte Ink có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Son Maybelline Superstay Matte Ink tại Tiki, Shopee và Lazada.

son-maybelline-superstay-matte-ink-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Son Maybelline Superstay Matte Ink có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son Maybeline Super Stay Matte Ink màu 70 Amazonian giá 205k/5ml ( giá tham khảo ở shopee mall) nhưng Lynk mua sale ở mall có 170k bản Li mít tựt hihihi 🙂
  Bỏ qua phần thiết kế vì mình chả biết tả như nào cho văn vẻ
  Chất son em này lỏng lỏng sệt sệt giống kẹo đắng í, đánh lên môi hơi khó chịu vì cảm giác bết dính kinh khủng khiếp, đánh son một lúc lâu rồi nhưng bặm môi vẫn có thấy dính nha, khó chệu zl nhưng được cái nó lâu trôi thật mng ạ. để nó set hoàn toàn lại thì không tẩy trang thì nó méo trôi luôn, tẩy trang thì nên tẩy dạng dầu nha. chứ nước không xi nhê đâu, nhưng lì thế méo nào cũng không qua ải dầu mỡ, vẫn sẽ trôi nếu có dầu mỡ nhưng ít thôi, nhìn hầu như vẫn còn son ( Mình đi biển từ sáng đến chiều đánh em này lên, 8864 cơn sóng đập vô mặt nó cũng không trôi) nên thích hợp cho việc đi hẹn hò với giai, hôn chụt chụt vẫn không dây phát nào nhó)
  Màu này là màu kiểu nâu cam đất, nâu nhiều hơn, có ít ánh vàng vàng sao ớ. Màu này lạ và xênh, phù hợp với nàng nào thích makeup tây tây cá tính hay những nàng ưa những màu lạ như lày, màu này phù hợp với tone da trung bình và da tone ấm nha, da tone lạnh đáh hơi lệch tone. Và phải makeup thì đánh mới xinh, màu này kén men răng nha oke ????
  Ưu điểm: Giá thành hợp lí, màu đẹp, lạ ( mng có thể tham khảo màu khác ở trên shopee mall) lâu trôi zl
  Nhược điểm : Mùi son vani hắc zl, mở son ra mùi đã xộc vào mũi, nàng nào nhạy cảm thì né nha, chất son không thực sự iêu thương vì nó dính zl
  TK: sẽ mua lại

  Trả lời
 2. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Thật sự thì mình thấy cây này ngoài độ lỳ ra thì mình không thích, chất son nhanh khô và nặng, khó tán, mùi cực kì hắc , màu tệ, maybeline 245 thật thất vọng. Đỏ trầm còn thêm ánh tím làm già đi , thật sự buồn. Nhưng bù lại bao bì đẹp chất lượng. 4/10

  Trả lời
 3. 21 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Rất lì, rất lì. Lập lại nhìu lần nheeee. Nhưng khá nặng môi và đi kèm tẩy trang mạnh sẽ bị khô da môi????. Và khi son cũng rất cực khó tán. Combo 2 cây 2 ng sài cả năm hơn vẫn còn nhìu ????.

  Trả lời
 4. 29 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình rất thích dòng son này. Đi tiệc mà đánh em này thì ăn uống vô tư. Ko biết sao chứ mình xài bbia, merzy bám cũng đỉnh cơ mà ăn uống vẫn bị trôi kha khá và tẩy trang xong môi cứ bị khô, khó chịu sao í. Nhưng đối với em Maybelline này thì tẩy trang xong rồi thì mình ko bị khô môi. Vậy nên từ khi biết đến em này thì mình trung thành luôn.
  Tuy nhiên, dòng này ko dành cho mấy bạn thích đánh kiểu lòng môi vì son lên đậm màu hẳn. Nếu muốn đánh kiểu lòng môi thì bắt buộc bạn phải mix màu, một màu base nude và một chút xíu màu son đậm trong lòng môi. Lưu ý bặm lẹ chứ ko son khô mất nè.
  Thấy nhiều bạn bảo son này dính nhưng với mình thì ko. Mình đánh 1 lớp mỏng lên trước, đợi chút cho khô hẳn rồi đánh thêm một lớp mỏng nữa. Mình thấy mình đánh như vậy khá ok, ko bị dính gì cả.
  Son này ăn uống nhiều đồ dầu mỡ lắm mới trôi một chút trong lòng môi. Lúc đấy cách tốt nhất là dùng tẩy trang chuyên dụng tẩy sạch rồi đánh lại son mới. Chứ chồng thêm lên lớp son đã bị trôi thì cảm giác nặng môi một chút và trông ko còn đẹp như lúc đầu.

  Trả lời
 5. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  • lì đúng tên (super stay)
  • khó đánh lòng môi (đặc biệt là những bạn hay bặm môi như mình, vì màu khi chưa khô mà bặm sẽ bị loang lỗ chổ đậm chổ nhạt)
  • phải tẩy tbc và dưỡng trước khi sd
  • son có độ dính khi khô lm mik hơi khó chịu
  • mùi như bánh kem
  • màu 245 đỏ nâu nhưng nhìn rõ ms thấy, k thì sẽ ra đỏ nâu ánh tím
  • mua ngay đợt sale ở mall hãng nên giá trên < 170k còn đc tặng quà 0đ rate 8.5/10 vì màu hơi lệch và chất dính, lâu khô (khoảng 3-4p)

  Trả lời
 6. 24 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bao bì: son không có hộp giấy, chỉ có lớp nilon mỏng bọc ngoài thân son và tem son giúp nhận biết son chưa được mở ra trước đó. Phần tem này khi gỡ để lại 1 lớp keo nên dễ dính bụi, mình không thích điểm này. Thỏi son hình trụ dài, vỏ bên ngoài trùng với màu son bên trong, nắp thỏi son màu trắng. Đầu cọ hình chiếc lá có khe và ống điều tiết lượng son giúp tiết kiệm son. Nhìn tổng thể khá thời trang, thỏi son lại chắc nặng tay (9 điểm)
  ???? Cảm nhận
  * Chất son kem đặc, dễ tán, khi trôi không để lại base màu, độ bám cao, lâu trôi nhưng khi ăn dầu mỡ thì dễ bị trôi vùng lòng môi
  * Màu mình có là màu 70-Amazonian, theo một số review mình đọc thì thấy đây là màu cam đất nhưng theo mình thì sắc nâu rất nhiều, có thể coi như một thỏi son nâu luôn vì khá giống màu cacao sữa.
  * Không biết có phải do son màu nâu không mà mùi hương y hệt mùi socola hay cacao nóng vậy. Bạn có thể hình dung nó thơm béo như là socola ấy. Mình thì rất thích mùi này, nhưng do nó là mùi hương liệu nên chắc một số bạn nhạy cảm sẽ thấy hơi khó chịu.
  * Mình thấy đây là một thỏi son nên có của các bạn nữ, ngoài việc dùng riêng còn có thể giúp “chữa cháy” các màu son “choé”.

  Trả lời
 7. 16 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bao bì: Em này có thiết kế khá đơn giản tạo cảm giác thời thượng, màu son được in thẳng trên bao bì. Cầm khá chắc tay.

  Dung tích: Theo dung tích đc in trên bao bì tjìe e này có 5ml, khá nhiều

  Màu sắc: Màu m mua là màu 117 màu đỏ gạch, khi apply lên môi theo m thấy e này là một tông đỏ trầm pha chút nâu, không kén da và nâng tông men răng, m nghĩ sẽ có khá nhiều bn thích màu này.

  Chất son: Chất son đặc, chuẩn son kem lì. Tuy nhiên, khi apply xong thì m thấy e này khá dính và keo. Khi apply nhiều lớp thì cũng kh thấy hiện tượng bị dầy môi. Thiết kế đầu cọ của e này có lỗ nhỏ ở giữa để khống chế đc lượng son lấy ra vừa đủ, lông cọ mềm. Khi vừa apply thì e này có một độ bóng nhẹ (hình 6), sau đó tầm 8p sẽ hết bóng (hình 5). Điều m kh thích nhất của e này là khi sd e trong tg dài thì sẽ xảy ra hiện tượng bị bột và mất màu ở lòng môi m phải dặm lại. E này giữ trên môi đc tầm 6-8 tiếng nếu kh ăn uống gì.

  Chất son này mình khá ưng nên m đã đặt thêm một e màu 135 cam gạch do nhà maybeline đang sale tết nên mấy bn nào là tín đồ của son kem lì kh nên bỏ qua e này nhé. E này hiện giá chỉ còn 155k thôi. Khi nào e 135 về m sẽ review nốt. Nếu thấy bài viết hữu ích thì cho m 1 tim nha.

  (hình 5) hiện đúng màu nhất trong các ảnh

  Trả lời
 8. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  son này thì ko phải do mình mua mf là do mẹ mình mua.
  mẹ mình mua màu đỏ tươi nên mình ko có thiện cảm chút nào, nhưng vs 1 đứa rát thích swatch son như mình thì mình cũng có test thử lên môi, và cảm nhận thì ngoài việc màu son ko đẹp ra thì mình ko có gì để chê về son này cả, vấn đề là màu nó quá đậm nên mình ko thích chứ về chất son cũng ổn, bề ngoài oke, giá thành bnh thì mình ko biết vì mình ko có mua

  Trả lời
 9. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Theooo mình thấy thì son hơi làm khô môi luôn nhưng màuu lên đẹppp. Bảng màu không phù hợp với da Châu Á. Mình chọn mãi mới được 1 màu tô lên nhìn sáng da trắng răng xíuuu. Còn bao bì thì cầm khá chắc chắnn. Mùi son là mùii vani hơi hắc đối với mình thì khá khó chịu. Chất son khá đẹpp nhưng lạii khô rất nhanh, son lên môi thì hơi khô, không gâyy nặng môi, ăn uống bth thì khá là khó trôii.

  Trả lời
 10. 20 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Son rất khô nhưng bù lại siêy lâu trôi, mịn lì, thơm, màu lên rất chuẩn. Mình dùng son này khi đi tiệc và nó không trôi quá nhiều, chủ yếu là không còn hiệu ứng lòng môi như ban đầu thôi. Phiên bản giới hạn kết hợp với Marvel thì thật sự quá tệ, chỉ uống nước đã tạo thành bột lợn cợn trông rất kinh nhưng vì lâu trôi nên khó tẩy và dặm lại ngay.

  Trả lời
 11. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  E son này hiện đang làm mưa làm gió trên mạng đó mà mình dùng cũng lâu r.Cảm nhận là chất son mềm,mịn và đặc biệt là rất lì,cảm giác hơi dính nhẹ.Nói chung em son này must have trong túi xách của các ce.Highly recommend ????

  Trả lời
 12. 23 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Thiết kế: Son dạng thỏi, các cạnh vuông vứt nhìn rất đơn gian,nắp son màu trắng có in tên của son nhìn rất thanh tao.

  Kết cấu,công dụng: son dạng kem,k quá lỏng cg k quá đặc,có mùi nồng gây khó chịu cho mk,chât son mịn mướt,dễ đánh lên môi và đúng thật là siu lì bao ăn uống các kiểu,trừ khi bạn ăn chạm vào quá thì son có bi trôi,son lên môi chuẩn cực,nhìn cứ như mấy bà phu nhân bên thái lan ấy ^^ ,nhưng vì lì nên em nài gây khô môi kinh khủng luôn,cần thiết lăm mk mới đánh chứ k đánh hằng ngày được,son lâu trôi,mà đã trôi rồi thì loang lỗ nhìn ghê lăm luôn,làm lộ vân môi nữa,tẩy trang thì cực kì khó. mk sẽ k mua lại em nài

  Trả lời
 13. 24 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Nếu ai cần son siêu lì thì nên mua ngay nha, giá thành rẻ, mùi son cực thơm như kẹo ấy, chất son hơi lỏng nên dễ tán, nhưng cực kì lì nên một thời gian sẽ hơi khô môi nha

  Trả lời
 14. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  ưu điểm : màu đẹp, tâyyyyyy
  nhược điểm : chất son quá lì gây khô môi, tróc vảy và vì quá lì nên khi đánh lên ko bặm nhanh là sẽ rất xấu, đánh chờm ra ngoài phát muốn xoá cũng ko dc tại nó lì quá hic

  Trả lời
 15. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  – Về bao bì thì Son đc thiết kế khá đơn giản với tên của hãng nhưng nhìn vẫn sang và đẹp
  – Về chất lượng thì lì và lâu trôi đỉnh của chóp luôn nhưng rất gây khô môi các bác ạ.
  – Về giá cả: Khá rẻ và dễ mua hay được sale trên shopee mall
  – Có mua lại không: Mình sẽ chuyển và dùng thử các màu khác nếu có đk hơn

  Trả lời
 16. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này mình cảm thấy khá thích mình mua 2 màu : 70 và 135 màu khá tây nha :3 ai mà mê makeup tây thì sẽ yêu lắm ! à ai da ngâm sẽ thích 2 màu mình đã nêu trên vì nó sẽ tôn da và men răng nha nhưng nếu ai ghét màu cam thì không nên chọn màu 135 nhá❌❌❌ vì nó sẽ hơi cam đấy nha :v

  Trả lời
 17. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Mẹ mình mua
  Chời ơi cái son lúc mới đánh nó nhoét nhoét sau đó mới tệp lì vào môi luôn
  Gọi là lì kinh người, chà nát cái môi mà son vẫn y nguyên
  Chính vì lì nên mẹ mình mới thích dùng để đi ăn các kiểu cho đỡ trôi

  Trả lời

Viết một bình luận