[REVIEW] Thực hư về Son Dưỡng Môi Bioderma Atoderm Levres Stick Hydratant có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Son Dưỡng Môi Bioderma Atoderm Levres Stick Hydratant có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu BIODERMA này nhé!

son-duong-moi-bioderma-atoderm-levres-stick-hydratant-review

Thương hiệu: BIODERMA

Giá: 291,000 VNĐ

Khối lượng: 4g

Vài Nét về Thương Hiệu Son Dưỡng Môi Bioderma Atoderm Levres Stick Hydratant

– Son dưỡng môi Bioderma Atoderm Levres Stick Hydratant có tác dụng giữ ẩm và chăm sóc nhẹ nhàng cho đôi môi khô và nhạy cảm. Son ăn vào môi giúp môi mềm, không gây nhờn và dính.
– Với thành phần 100% từ tự nhiên, được làm dưới nền sáp màu trắng tự nhiên, mùi thơm nhẹ nhàng, son dưỡng môi Bioderma Atoderm Levres Stick Hydratant phù hợp cho cả nam giới và nữ giới, giúp đôi môi trở nên mềm mại và gợi cảm. Sản phẩm không gây kích ứng da, kể cả da nhạy cảm.
– Có tác dụng giữ ẩm và chăm sóc nhẹ nhàng cho đôi môi khô và nhạy cảm
– Son ăn vào môi giúp môi mềm, không nhờn nhớp và dính
– Sản phẩm không gây kích ứng da, kể cả da nhạy cảm.
– Có thể sử dụng 1 lớp son dưỡng, rồi son màu phía trên
– Phù hợp cho cả nam giới, nữ giới và cả trẻ nhỏ, giúp đôi môi trở nên hồng hào và tràn trề sức sống
– Thỏi son nhỏ gọn, rất tiện lợi mang theo bên mình.

4 Chức năng nổi bật của Son Dưỡng Môi Bioderma Atoderm Levres Stick Hydratant

 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm
 • Chống oxi hoá
 • Chống lão hoá

18 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Ethyl Oleate
 • Retinyl Palmitate
 • Lecithin
 • Microcrystalline Wax
 • Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
 • Ethyl Linoleate
 • Caprylic/Capric Triglyceride
 • Octyldodecanol
 • Fragrance
 • Tocopherol
 • Arachidyl Propionate
 • Lauryl PCA
 • Beeswax
 • Mineral Oil
 • Paraffin
 • Tocopheryl Acetate
 • Synthetic Wax
 • BHT
Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Nature Republic Ink Tint Serum có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chú thích các thành phần chính của Son Dưỡng Môi Bioderma Atoderm Levres Stick Hydratant

Ethyl Oleate: Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent – Emollient; PERFUMING

Retinyl Palmitate: Retinyl Palmitate là ester của retinol (vitamin A) với palmitic acid, có chức năng cải thiện da khô hoặc da bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại, hay chất chống oxy hóa giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa da do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, chất làm mềm tóc và cải thiện kết cấu tóc. Theo CIR, chất này an toàn với sức khỏe người sử dụng khi tiếp xúc ngoài da.

Lecithin: Lecithin là hỗn hợp các diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bề mặt, điều hòa da, tạo hỗn dịch. Theo thống kê của CIR, các loại sữa rửa có thành phần Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới 15% cũng được coi là an toàn.

Microcrystalline Wax: Binder; Bulking Agent; Emulsion Stabilizer; Viscosity Increasing Agent – Nonaqueous; BINDING; EMULSION STABILISING; OPACIFYING; VISCOSITY CONTROLLING

Butyrospermum Parkii (Shea) Butter: Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chống nắng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.

Ethyl Linoleate: Fragrance Ingredient; Skin-Conditioning Agent – Emollient; PERFUMING

Caprylic/Capric Triglyceride: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.

Octyldodecanol: Octyldodecanol là một alcohol có nguồn gốc từ chất béo tự nhiên, có tác dụng như chất nhũ hóa, chất giảm bọt trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp bề mặt da mềm mại và mịn màng. Theo CIR, hàm lượng chất này trong các sản phẩm an toàn cho con người, dù tiếp xúc với nồng độ cao octyldodecanol có thể gây kích ứng.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Phấn Mắt Holika Holika Eye Shimmer Glitter có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Fragrance:

Tocopherol: Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nó trong thực phẩm (ăn trực tiếp).

Arachidyl Propionate: Skin-Conditioning Agent – Emollient; SKIN CONDITIONING

Lauryl PCA: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; HUMECTANT; SKIN CONDITIONING

Beeswax: Sáp ong, thành phần chính là một số ester thiên nhiên, có tác dụng như chất nhũ hóa, chất làm dày, thường được ứng dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, son môi, trang điểm, nước hoa, các sản phẩm chăm sóc tóc và nhuộm tóc, sản phẩm chăm sóc da và làm sạch da, kem cạo râu, kem chống nắng. Theo JACT, thành phần này này an toàn với cơ thể người.

Mineral Oil: Dầu khoáng, hay parafin, là chất lỏng sáp được sử dụng hoặc là thành phần của mĩ phẩm chống nẻ, giữ nước cho da. Dầu khoáng được sử dụng từ lâu, được công nhận là an toàn cho làn da. Tuy nhiên, Association of Occupational and Environmental Clinics coi thành phần này là một tác nhân gây dị ứng đáng kể.

Paraffin: Dầu khoáng, hay paraffin, là chất lỏng sáp được sử dụng hoặc là thành phần của mĩ phẩm chống nẻ, giữ nước cho da. Dầu khoáng được sử dụng từ lâu, được CIR công nhận là an toàn cho làn da. Tuy nhiên việc sử dụng dầu khoáng làm bít các lỗ chân lông.

Tocopheryl Acetate: Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Bảng Phấn Mắt Dikalu Coco Venus Eyeshadow Palette 35 Pop Colors có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Synthetic Wax: Synthetic wax hay sáp tổng hợp, hỗn hợp của các polymer của ethylene, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhũ tương, tạo mùi hương, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố thành phần này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.

BHT: BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.

Video review Son Dưỡng Môi Bioderma Atoderm Levres Stick Hydratant

SỰ THẬT VỀ 6 THỎI SON DƯỠNG BÌNH DÂN

REVIEW SON DƯỠNG TẤT TẦN TẬT | CÁI NÀO DÀNH CHO BẠN?

TOP 6 LOẠI DƯỠNG MÔI RẺ MÀ XỊN ♡ CHĂM MÔI NỨT NẺ ♡ QUIN

REVIEW "SIÊU CHÂN THỰC " 20 LOẠI SON DƯỠNG MÔI VÔ CÙNG BÌNH DÂN NHƯNG TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG @1M88

REVIEW SON DƯỠNG MÔI LANEIGE VÀ SON DƯỠNG MÔI BIODERMA – HAI SON DÒNG DƯỠNG MÔI CỰC KỲ HIỆU QUẢ

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Son Dưỡng Môi Bioderma Atoderm Levres Stick Hydratant.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Son Dưỡng Môi Bioderma Atoderm Levres Stick Hydratant có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Son Dưỡng Môi Bioderma Atoderm Levres Stick Hydratant tại Tiki, Shopee và Lazada.

son-duong-moi-bioderma-atoderm-levres-stick-hydratant-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Son Dưỡng Môi Bioderma Atoderm Levres Stick Hydratant có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Không màu không mùi . Em này khá ok với các bạn chỉ có nhu cầu dưỡng ẩm môi bthg hàng ngày như mình . Về chất lượng đánh giá 4/5
  Về lớp vỏ của em nào thì hơi lỏng lẻo , chẳng may rơi thì cảm giác có thể vỡ rời ngay phần son bên trong ???? trong chắc chắn như nivea .. . Chấm 3/5 thui

  Trả lời
 2. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Em này không cần phải bàn cãi gì thêm nữa ạ, dưỡng em này thì OK quá rồi, chất dưỡng mềm mượt môi, rất nhạy nẻ bôi lên là mướt luôn rồi, dáng thiết kế phổ thông tiện dụng dễ dùng 9/10

  Trả lời
 3. 16 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son dùng khá lâu, dưỡng ẩm phải nói rất là đỉnh luôn. Mình mê em này vô cùng, dùng còn có thể tẩy tế bào chết. Môi mình dù có khô cỡ nào cũng mềm mịn sau khi dùng hết ạ. Mùi son thơm theo kiểu trái cây, khá là thích. Thiết kế đơn giản, không bắt mắt nhưng công dụng thì hợp ý mình lắm luôn. Ngoài vaseline ra thì em này sẽ là ưu tiên của mình. Ngoài công dụng dưỡng ẩm và tẩy tbc nhẹ thì làm hồng môi, trị thâm hoàn toàn không có nhé.
  8/10

  Trả lời
 4. 18 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này mình thấy thơm cực cực cực cực nhưng ko có tác dụng với mình lắm ???????????? nó chỉ dưỡng đc 1 xíu xong rồi như bth lại

  Trả lời
 5. 19 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Không có gì nổi bật hay đặc biệt, cũng có tác dụng làm mềm mịn môi nhưng sử dụng thế nào thì cũng bị hao son rất nhanh

  Trả lời
 6. 28 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Giá rẻ, rất tốt so với giá 70k của e này. Mình thường đùng trước khi ngủ thoa cũng hơi nhiều, sáng dậy lấy bông tẩy trang kỳ lớp da chết trên môi là môi căng mọng mịn cả ngày luôn.

  Trả lời
 7. 24 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son này thơm mùi việt quất lắm luôn nè. Ko dùng mình cũng đem ra hít hít miết vậy :)))
  Son ko màu, dưỡng ẩm tương đối, dùng được lâu khá tiết kiệm. Tuy nhiên 1 điều mình ko thích là nắp son lỏng lẻo và rất dễ nứt. Mình mới rớt nhẹ đã bị nứt rồi -.-

  Trả lời
 8. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Son này rất tốt luôn ấy, ko bị quá bóng mà cũng hơi nhẹ, nếu bạn nào mà bị tróc da môi chỉ cần bôi một lớp dưỡng này hôm sau môi mềm luoin ko bị đóng vẩy trên môi. Ngoài ra có thể dùng cho vùng da nẻ nữa

  Trả lời
 9. 26 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Đầu tiên về bao bì in sắc nét son nhỏ gọn rất dễ cầm và tiện cho vào túi.Gía thành phải chăng mà dưỡng lại siêu đỉnh tối bôi hôm sau môi vẫn căng mướt kể cả trong mùa đông hay mua hè luôn. Siêu siêu ưng ấy .
  Các chế lên mua nhé

  Trả lời
 10. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  theo nhận xét của một đứa từng xài qua 3c bioderma này thì mình thấy độ dưỡng của son rất oke, vừa thoa lên là mềm môi ngay, mình thường dùng bioderma trước khi apply son màu, cho finish cực kì đẹp! dù là son lì thì môi mình vẫn mềm mịn và ít lộ vân môi. nhưng về công dụng làm hồng môi và mềm môi về lâu dài thì mình thấy không hẳn, tóm lại thì những bạn nứt nẻ môi hoặc dùng son nhiều thì mình vẫn recommend em này nha, chất lượng và giá cả khá cân bằng .

  Trả lời
 11. 25 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình cực thích sử dụng em này. Dùng vào buổi tối cực tốt giúp môi dưỡng ẩm đến khi sáng dậy sẽ thấy được sự mềm mại của môi tránh nứt nẻ.

  Trả lời
 12. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  -Bao bì: vỏ nhựa trắng hơi giòn nên những ng hậu đậu như mình lỡ rơi 1 lần đỡ nứt
  -Kết cấu: mỏng nhẹ k nặng môi k quá bóng dầu nên dùng lót dưới lớp son màu cực chuẩn
  -Mình mua chỉ 60k cho 1t son có khả năng dưỡng rất ok
  Đây là thỏi thứ 2 mình mua, trước khi dùng mk là ng môi rất khô chưa dưỡng nào đáp ứng dc cho đến khi biết đến bio nên sẽ xác định dùng lâu dài
  9/10 điểm trừ duy nhất là vỏ dễ vỡ

  Trả lời
 13. 27 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Dùng em này mùa đông cực thích luôn. Mình được tặng 1 set 3 cây nên cũng k rõ giá bao nhiêu, nhưng hình như bữa đó sale có 150k/ 3 cây thì phải.
  Môi mình thuộc dạng cực kì khô, mùa hè cũng bị bong vảy luôn, chắc do mình lười uống nước, mà dùng em này bị mê luôn ấy, thơm mà nhẹ môi cực!

  Trả lời
 14. 24 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Em don dưỡng này thì khỏi bàn rồi đúng là nhỏ mà có võ. Son lên môi không bị bóng nhẫy mà bóng tự nhiên rất dễ chịu môi. Và đặc việt dưỡng môi rất tốt . Trước kho đi ngủ đánh một lớp mỏng đến khi ngủ dậy là có một bờ môi xinh xinh

  Trả lời
 15. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son thiết kế khá đơn giản. Mùi thơm nhẹ. Độ dưỡng ẩm bình thường, bóng nhẹ, không màu, dùng dưỡng qua đêm thì chưa đủ lắm. sử dụng làm lớp lót trước khi đánh son màu thì hợp hơn

  Trả lời
 16. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son này mình được tặng, không nghĩ giá cao thế này, mình thấy mùi khá thơm, vỏ ngoài không được đẹp lắm, dưỡng mỗi tốt

  Trả lời
 17. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  ☆NHẬN XÉT CHUNG :
  – Packaging sạch sẽ đơn giản, không có gì ấn tượng
  – Nắp dùng lâu sẽ hơi lỏng lẻo
  – Giá thành rẻ. Tầm 60k/thỏi
  – Son không màu, bóng ít, dưỡng nhẹ nhàng phù hợp làm lớp dưỡng trước khi đánh son có màu khác.
  – Tác dụng dưỡng ẩm kém, chỉ phù hợp cho đôi môi không có nhiều vấn đề. Môi khô quá như mình thì em này không đủ đô, tầm 1,5-2h là môi lại khô. Cũng không đủ dưỡng để dùng ban đêm và mùa đông luôn
  —> Không mua lại vì mình thà mua 1 em son dưỡng tốt dù hơi bóng rồi thấm lớp bóng đi vẫn dùng son có màu được hơn là 1 em son khá vô thưởng vô phạt

  Trả lời
 18. 26 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Độ dưỡng ẩm bình thường , mùi thơm.
  Lúc đánh thì mềm môi, nhưng lúc k còn lớp son dưỡng nữa thì môi lại khô ngay….mình không thích lắm

  Trả lời
 19. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Về vỏ ngoài thì hơi lỏng lẻo, son thơm mùi hoa quả, lên môi ko quá bóng và ko nặng môi, tác dụng dưỡng ẩm thì ko cao lắm, giá thành vừa phải.

  Trả lời
 20. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  em này dưỡng môi kiểu cực đỉnh luôn ấy, mùi hương của trái mâm xôi nhè nhẹ, tuy nhiên thì phần nắp hơi lỏng, nhưng bù lại dưỡng môi căng bóng í, apply em này lên môi kiểu đã lắm lắm luôn ????

  Trả lời
 21. 29 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  em son đình đám. Ko có mùi, ko màu, mình dùng làm lót trc khi đánh son màu rất ok.

  Thỏi son cứng cáp, giá siu iu 50k trên shopee, dùng đc lâu lắc à chắc tới cả năm lun.

  Độ dưỡng mỏng vừa phải, dùng cho ban ngày cho nhẹ môi thôi, trc khi ngủ nên dùng thêm loại khác nhé.

  Trả lời
 22. 25 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Thấy em nó hot lắm nên mua về dùng thử nhưng mà nó k đủ đô với môi mình. Dùng xong môi vẫn như sa mạc luôn ấy. Không có lần 2.

  Trả lời
 23. 27 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son dưỡng chất mềm, màu hơi trong trong
  Dưỡng ẩm tốt, thoa lên hơi bóng môi
  Thoa trước khi ngủ sáng dậy ttbc môi nhẹ là môi trôi hết, môi căng bóng mướt luôn <3
  Mùi cherry rất thơm ????

  Trả lời
 24. 15 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Thấy mọi người kêu em này ko cấp ẩm tốt nhưng mik mua về sài thấy cx rất ổn( trừ mấy bạn môi quá khô), có điểm mik rất thik là em này ko làm lộ rãnh môi, thấy môi căng lên rõ, làm son lót cx đc, làm môi hồng hơn nx. Nói chung là rất thik❤️

  Trả lời
 25. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mùi khá thơm nhẹ dịu ai bị dị ứng mùi cũng không sợ nha, dưỡng ẩm nhẹ nhàng theo mình chỉ phù hợp với mùa hè ấy mùa đông thì chưa đủ đô
  Cơ mà dùng trước khi đánh son thì hợp nhẹ môi ẩm vừa phải????
  Vote cho mùa hè

  Trả lời
 26. 30 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình dùng thỏi son dưỡng này là thỏi thứ 3 rồi, mùa đông mà dùng em này là không bao giờ bị khô môi luôn. Nhược điểm duy nhất là nắp thỏi son dễ bị nứt, rơi nhẹ là nứt luôn, tuy nhiên cái đó không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm

  Trả lời
 27. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Giá thành rẻ. Chất lượng tốt. Bạn này dưỡng ẩm tốt. Để lót son thì mọi người nên lấy giấy bặm lại môi nha. K thì đánh son sẽ bị bóng.

  Trả lời
 28. 17 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  giá em này dao động từ 50-70k thôi
  em dưỡng này mình k ưa cái vỏ cho lắm nhưng đối với chất thì quá la oke luôn ạ
  Em này dưỡng vào mùa này thì quá la oke luôn
  vote cho em này 9/10 luôn

  Trả lời
 29. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Hello cả nhà,lại là mình đây,bài này mình sẽ review cho các bạn 1 trong nhưng em son dưỡng mình thích nhất,đó là Son dưỡng môi Bioderma Atoderm Levres Pháp :

  -Thiết kế : Với thiết kế quen thuộc dang thỏi , nhưng khác là ở chỗ son dương bio không có vỏ ngoài , mà chỉ có thỏi son không thôi nha , tiện lợi, dễ dùng.

  -Công dụng :

  – Với thành phần 100% từ tự nhiên, được làm dưới nền sáp màu trắng tự nhiên, không màu, son dưỡng môi Bioderma phù hợp cho cả nam và nữ giới, giúp đôi môi trở nên mềm mại.

  – Giúp giữ ẩm thường xuyên, điều trị khô môi do môi trường, khí hậu đặc biệt thích hợp với khí hậu nhiệt đới hanh khô ở nước mình vào mùa đông nè.

  – Giữ cho da môi luôn mềm mại, bạn sẽ cảm nhận sự mềm mượt ngay sau lần đầu sử dụng son.

  – Giúp bảo vệ môi đỡ thâm khi đánh son thường xuyên.

  – Không bị bóng hay dính nên có thể làm lip balm đánh son đè lên vô tư.

  – Hương thơm quả mâm xôi rất nhẹ cho cảm giác dễ chịu thư thái.

  – Sản phẩm đảm bảo không gây kích ứng da, kể cả da nhạy cảm.

  – Thỏi son nhỏ gọn, rất tiện lợi mang theo bên mình.

  -Hướng dẫn sử dụng : Thoa lượng vừa đủ lên môi , dùng ngón tay massage nhẹ nhàng hoặc thoa trước khi tô son màu.

  Cảm ơn mn đã đọc bài review của mình nhé.

  Trả lời
 30. 27 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Dùng em này mùa đông cực thích luôn. Mình được tặng 1 set 3 cây nên cũng k rõ giá bao nhiêu, nhưng hình như bữa đó sale có 150k/ 3 cây thì phải.
  Môi mình thuộc dạng cực kì khô, mùa hè cũng bị bong vảy luôn, chắc do mình lười uống nước, mà dùng em này bị mê luôn ấy, thơm mà nhẹ môi cực!

  Trả lời
 31. 17 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Em này có packaging khá xinh xắn nhẹ tay , có mùi thơm như quả mâm xôi ấy . Về độ dưỡng thì mình không biết sao chứ thoa em này lên mình cảm thấy môi khô hơn lúc chưa thoa huhu , mình sẽ hong mua lại

  Trả lời
 32. 21 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Em này t mua không biết bao nhiêu cái rồi ấy
  Dùng được lâu lắm m.n ạ ????
  Mềm môi cực kì luôn
  Lúc nào môi bị khô , bôi vào cái sáng mai tỉnh dậy mềm ngay hihi ????????
  Mặc dù em này không làm hồng môi nhưng t cũng khá ưng vì nó dưỡng khá ổn áp
  Thỏi nhìn như thỏi son rất tiện dụng , dùng khi nào cũng được á
  1 thỏi chỉ 50k ngại gì mà ko thử ????
  Mua lại hay không đương nhiên là t sẽ mua lại rồi

  Trả lời
 33. 26 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mùi thơm như kẹo, dưỡng ẩm ở mức vừa phải chứ không quá tốt. Phải bôi liên tục vì không giữ ẩm được lâu nếu ngồi máy lạnh, vẫn khô như thường, giá tầm trung, vote vì thành phần lành tính nha. Không mua lại vì xài không như kì vọng của mình

  Trả lời
 34. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mùi kẹo ngọt của em ý làm mình mê lắm. Chất son lên môi thì hơi dính hơn của Nuxe chút, nhưng dưỡng ẩm cho môi tức thì luôn. Thấy em ý cũng mềm môi thôi, không có gì quá nổi bật. Để dùng dưỡng môi hằng ngày mình thấy cũng ổn.

  Trả lời
 35. 15 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mới đầu hay dùng loại khác nhưng mà sau khi chuyển qua bioderma thì không thể nào tách được.
  Thiết kế nhìn khá okela
  Chất lượng miễn chê luôn ạ! Dưỡng ẩm lâu thật sự mà giá rất vừa túi nữa!!
  Thật sự khuyên mọi người nên có một thỏi Bioderma.

  Trả lời
 36. 22 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  SON DƯỠNG MÔI BIODERMA ATODERM ???? Giúp cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng và bảo vệ đôi môi không bị thâm do những tác động xung quanh. ????Cung cấp độ ẩm, giúp đôi môi luôn căng mọng, mềm mại và đặc biệt là hạn chế được tình trạng môi khô nứt nẻ, nhất là trong điều kiện thời thiết hanh khô. ????Sản phẩm có hương thơm nhẹ nhàng của quả mâm xôi rất dễ chịu và thư thái mỗi khi sử dụng. ????Với các thành phần lành tính, em này đảm bảo không gây kích ứng da, kể cả da nhạy cảm. ????Sản phẩm phù hợp cho cả nam giới và nữ giới. Son Dưỡng Môi Bioderma Atoderm Stick Hydrarant Mùa lạnh đến cũng là thời điểm da trở nên khô ráp hơn rất nhiều, đặc biệt là đôi môi. Mới hôm qua còn căng mọng mà hôm nay lại bắt đầu có dấu hiệu nứt nẻ, bong tróc, vừa mất thẩm mỹ lại gây cảm giác vô cùng khó chịu nữa.

  Trả lời
 37. 24 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son dưỡng môi ko màu phù hợp với cả nam và nữ giá thành vừa phải mà chất lượng oke nói chung là rất ổn sẽ mua lại

  Trả lời
 38. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Sp có thiết kế basic, nhỏ gọn dễ mang theo và có mùi kẹo ngọt. E này dưỡng môi rất tốt, ẩm mượt mk thấy còn lm mờ rãnh môi hơn đấy nên chắc chắn sẽ mua lại

  Trả lời
 39. 19 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Son cứng cáp và lâu hết, tác dụng đỉnh khỏi chê. Dưỡng ban ngày và lót son thôi, mask ngủ thì say no. Làm môi sáng hơn. Quá tuyệt

  Trả lời
 40. 31 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  thiết kế dạng thỏi nhỏ gọn, dễ sử dụng
  chất son nhẹ môi
  cấp ẩm vừa đủ
  không thấy khả năng trị thâm môi
  giá thành rẻ thì không thể đòi hỏi hơn
  thích hợp dùng vào mùa hè

  Trả lời
 41. 18 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mùi thơm , mềm môi tuy nhiên không giữ được độ ẩm cho môi cả đêm . Khi đi ngủ mình thoa lớp dày nhưng sáng dậy môi vẫn khô

  Trả lời
 42. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Đây là son dưỡng mà mình ưng nhất từ trước đến nay, có tác dụng cực kỳ nhanh luônn! Khi bị khô môi chỉ cân thoa 1 lớp son dưỡng lên đợi khoảng15-20p sẽ thấy môi mềm mịn, ko bong tróc nữa. 1 cây son xài cũng khá lâuu

  Trả lời
 43. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  bao bì đẹp nhưng hơi lỏng lẻo mình làm rớt vài lần là banh chành hết cây son
  dưỡng môi cực thích luôn thoa lên là môi mềm ngay nhưng hơi bóng giống như bôi mỡ lên vậy
  sẽ mua lại khi dùng hết

  Trả lời
 44. 33 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  thỏi son đặc, dùng k hao nhiều. Mùi của e này hơi hóa học. Dùng k bị bóng, k dính, nhẹ môi, làm son lót ok nè. Tối bôi 1 lớp dày snag ra dùng bản chải đánh răng chà nhẹ sẽ bong lớp da chết đi môi sẽ mềm

  Trả lời
 45. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình thấy cũng bình thường.mình bôi chủ yếu cho da đỡ khô thôi với đỡ phải liếm môi chứ cũng vô thưởng vô phạt. Nhưng đc cái khá mềm môi

  Trả lời
 46. 19 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mùi rất thơm và dễ chịu , dưỡng ẩm ở mức độ ổn . Ở trong phòng máy lạnh hay ở nơi lạnh thì có lẽ em này dùng vẫn sẽ có cảm giác chưa đủ đô . Nói chung thì sản phẩm vẫn khá tốt và giá cả hợp lí

  Trả lời
 47. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Nois về em này thì không còn gì để chê, chất son rất ok, dưỡng ẩm môi tốt,mịn, mình xài qua cây thứ 2 rồi thâty môi bớt khô và mềm hơn. Nói chung là rất tốt nhưng mà giá hơi cao xíu.

  Trả lời
 48. 22 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  trước khi đánh son bôi 1 lớp e này lên cảm giác vừa mềm môi vừa thơm thơm rất thích mà đánh son vào vừa lên chuẩn màu hơn mà lại k bị khô môi nữa, rất thích nhaaa

  Trả lời
 49. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  – Thiết kế đơn giản, chắn chắc, nhỏ gọn.
  – Giá thành khá là rẻ cho 70k/cây xài được khoảng 2-3 tháng lận á, mặc dù mình là một người rất thích dùng son dưỡng và dùng rất hao. Bất cứ khi nào mình rảnh thì sẽ thoa một ít lên môi.
  – Em này có mùi rất dễ chịu. Mình bị dị ứng với mấy mùi nồng nhưng mà em này thì mình cứ ngửi quài như bị nghiện vậy á, không hề gây khó chịu tí nào.
  – Công dụng em này thì khỏi bàn rồi. Lần mình mua là mua đại do môi khô quá mà son dưỡng lại hết, không đặt kịp trên Shopee. Dùng em này 2-3 ngày là môi mềm lại liền. Duy trì vài tháng là môi mình có cảm giác căng mộng, hồng hào rất thích. Đánh son lên vừa mướt vừa đẹp nữa.
  – Mình mua 2 thỏi rồi và sẽ còn mua em này dài dài nữa. Vì giá cả hợp lý mà chất lượng lại rất ok.

  Trả lời
 50. 16 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son thơm, không lên màu, phù hợp làm lót cho son màu. Công dụng dưỡng môi khỏi bàn luôn, môi mk mùa đông khô cực khô mà dùng em này một lát là môi mềm hẳn ra

  Trả lời
 51. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Dưỡng thì cũng bình thường thôi, bao bì thì phần đóng nắp nhìn không được chắc cho lắm, đã dùng em này hơn 1 năm, giờ đổi qua dhc thấy mềm môi hơn

  Trả lời
 52. 22 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Giá thành rẻ nhất trong các loại mình mua. Phù hợp với hssv. Tạo độ bóng ít, độ dưỡng với mình thì bình thường. Môi mình thuộc dạng cực khô nên với em này cảm thấy k đủ đô bôi xong rồi đánh son lên vẫn khô như thường

  Trả lời
 53. 16 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  mình kh biết là mọi người đã từng dùng e ý chưa nhưng đối với mình đây là một sản phẩm chất lượng hơn giá tiền.bioderma có mùi mâm xôi nhẹ siêu ngọt và đê chịu , dùng để dưỡng ban ngày thì được nhưng ban đêm thì kh thể đủ cấp ẩm cho suốt thời gian mình say giấc nồng hihi

  Trả lời
 54. 23 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  dưỡng ở mức vừa phải, thoa giữ lại 1 lớp mỏng nhẹ trên môi không bị bóng, son có mùi nhẹ nhàng, dễ chịu. giá thành ok không quá đắt

  Trả lời
 55. 27 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  son dưỡng giá mềm mà dùng oke đó ạ. môi mướt lứm nè! đặc biệt là đánh son dưỡng rồi đợi 5-10p rồi mới đánh son màu lên thì cực chuẩn màu luôn nha

  Trả lời
 56. 16 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son siêu thơm, mùi kẹo ngọt. Nhưng son dùng hao quá, 2 tuần hết nửa cây rùi????. Độ dưỡng ổn, thoa ban đêm sáng hôm sau môi siêu mịn. Tuy nhiên nếu hanh khô quá thì độ dưỡng này qua đêm chưa đủ lắm. Dùng để đánh lót trước khi dùng son màu thì đỉnhhh

  Trả lời
 57. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  – Mùi kiểu berry thơm lắm ý
  – Dưỡng tốt và làm mềm môi rất đỉnh luôn. Có lần môi mk khô tới mức bong tróc vẩy ra dùng e nó 1 lúc thôi vẩy môi mềm bớt dễ chịu hơn hẳn
  – Ko có làm hồng môi nha (nếu có thì mk chưa nhận ra sự khác biệt) với đáng tiếc nữa là e nó không có spf nên dưỡng tối được chứ sáng ko có spf dễ bị thâm môi lắm

  Trả lời
 58. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Rất thích mùi thơm của son kiểu thơm ngọt ngọt í. Dưỡng ẩm thì cũng không phải quá tốt chỉ ở mức bình thường thôi. Nhưng vì quá thích mùi của son nên phải mua lại n lần.

  Trả lời
 59. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này rẻ, tiện. Mình có thói quen đánh son dưỡng trước son màu nên sd em này qua mấy thỏi r. Lớp dưỡng mỏng, cấp ẩm vừa, ko bị nhầy và tuột màu son nhiều.
  Phù hợp là són dưỡng lót hơn

  Trả lời
 60. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  son dưỡng khá hạt dẻ, dưỡng ẩm ở mức trung bình, mình hay dùng em nó để đánh trc khi son màu. mùi cực kì thơm luôn ạ.

  Trả lời
 61. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này có mùi nhẹ, dễ chịu. Khả năng dưỡng môi ở mức trung bình, dù có layer nhiều lớp cũng không cảm thấy nặng môi.

  Trả lời
 62. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Son có màu trắng đục, thơm dịu nhưng thoa lên cảm giác hơi nặng môi.
  Công dụng dưỡng ẩm mình thấy ở mức độ trung bình, với ai có đôi môi quá khô thì không thích hợp .
  Vỏ son thiết kế ổn nhưng chỗ vặn son hơi lỏng lẻo và không khớp với nhau.
  Son không hẳn là quá tệ cũng không phải quá tốt,
  nói chung là ở mức giá này như vậy là tạm ổn

  Trả lời
 63. 19 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình ở ngoài bắc nên mỗi khi mùa đông tới là môi mình lại căng khô ,bựt cả máu luôn ý nhưng mình đc b mình gthieu cho thỏi son này thì bao phê luôn mùi thì giống mùi nho ý rất thơm luôn cứ tưởng mình đag ăn kẹo nho ý ạ
  Giá tầm 65k thôi cũng re nữa

  Trả lời
 64. 28 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Vô tình biết em son này và dùng cho đến bh luôn. Chắc cũng phải đến thỏi thứ 4-5 rồi. Son lên môi mềm mà k gây cảm giác khó chịu. Giá thành sinh viên. Có điều k ưng lắm ở vỏ son. Nắp đóng k chắc chắn dễ bị bung.

  Trả lời
 65. 23 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  đủ các công dụng của 1 son dưỡng ban ngày, giá rẻ, tiền mang đi theo.
  làm lớp dưỡng trước khi đánh son màu thì phải đợi một chút cho lớp dưỡng thấm bớt.
  phần in trên vỏ tốt nên k bị bong tróc lắm nên bỏ là túi không sợ
  không biết son này có chỉ số chống nắng gì k

  Trả lời
 66. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Yêu em này quá đi mất, mk mua có 50k nên thấy giá rất hợp lí, mùi thơm nhẹ, có tác dụng dưỡng môi làm môi không bị khô,còn môi mk ko thâm lắm nên mk ko biết có làm hồng môi ko
  Điểm trừ duy nhất là cái nắp khá lỏng lẻo và ko chắc chắn
  Điểm 9,5/10
  Sẽ mua lại

  Trả lời
 67. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  – Em dưỡng môi bio bôi ban ngày rất hợp lý, không bị bóng mà còn mềm môi,bôi tối thì hơi khô. Mùi thơm như kẹo nha???? Có đầu thỏi tiện lợi, cầm đi đâu cũng tiện. Giá thành rẻ, nếu hết mình sẽ mua lại

  Trả lời
 68. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  ❤ Bao bì chắc chắn.
  ❤ Chất son cực mịn, môi dù bị nứt nẻ đến mấy cũng sẽ dịu đi chỉ sau 1 đêm, làm mềm môi tốt.
  ❤ Giá cả phải chăng, son sử dụng lâu hết.
  ❤ Có mua lại.

  Trả lời
 69. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Đơn giản, vỏ ngoài bằng nhựa với tone màu trắng chủ đạo. Son dưỡng Bioderma không có vỏ giấy bên ngoài, chỉ có lớp bóng kính. Toàn bộ thông tin sản phẩm được in trên vỏ. H quả mềm môi khá ổn

  Trả lời
 70. 29 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Em này có khả năng dưỡng ẩm vừa phải, khả năng dưỡng hồng và mờ thâm không rõ rệt, thích hợp dùng làm son lót trước khi thoa son màu, mùi thơm nhẹ.

  Trả lời
 71. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Với mình thì mùi của em này khá ghê :((( Dưỡng ẩm tốt. Chất son cũng không dinh dính. Một điểm trừ là son hơi ít nữa

  Trả lời
 72. 17 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  mùi son dưỡng khá thơm kiểu ngửi vào khá là lôi cuốn luôn nè????, dạng son này tuy nói dưỡng tốt nhưng e xài lại thấy khá nặng môi????, dưỡng cũng kh tốt lắm, giá thành rẻ????, dùng để lót son thì được ạ????, môi khô có khi né ra thì tốt hơn nhé, tại vì những hôm môi em nứt nẻ thì apply ẻm lên cũng chả dịu đi được đâu ạ????

  Trả lời
 73. 16 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Dùng ké của mẹ nên được cho luôn cả 2 cây, quá thích e này, bôi cũng kh bị bóng quá, mùi thơm, bao bì đẹp, đặc biệt là làm mềm môi, dưỡng ẩm tốt, thoa 1 lớp để qua đêm sáng hôm sau có thể ttbc 1c nhẹ nhàng
  Sẽ mua lại e này nếu có đk ❤️

  Trả lời
 74. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Hợp để làm lớp lót thôi hoặc xài không cũng được chứ vì lớp bóng rất vừa phải. Còn để xài qua đêm thì không hiệu quả lắm vì độ dưỡng không cao lắm.

  Trả lời
 75. 24 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Dưỡng ẩm tốt mà giá sinh viên. Mùi thơm, tối thoa lên sáng dậy môi mềm mượt lắm nha. Mùa lạnh bôi em này lên vẫn mềm không bong tróc j luôn!! Sẽ mua lại!!!!!

  Trả lời
 76. 25 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Son dưỡng này của Bioderma thấy khen quá trời mà mình dùng thấy cũng bình thường thôi. Cái thiết kế khiến mình không thể yêu thương nổi vì quá to với các loại son thông thường. Chất son khá bóng, mỏng nhẹ, độ dưỡng vừa phải, không quá tốt. Giá thành phải chăng, chưa tới 100k luô

  Trả lời
 77. 30 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  mình xài nửa thỏi son thấy son thơm bình thường, bám ẩm lâu trên môi,nhưng môi vẫn khô không mềm mại cho lắm
  tối dùng sáng dậy vẫn còn lớp son không bị bay hơi

  Trả lời
 78. 31 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  So với các dong dưỡng môi khác thì sp này dưỡng ẩm vừa phải và làm dui môi rất okie , trong khoảng thời gian mình bị khô môi và ngứa môi do di ứng xài e này khá êm , tình trạng môi mình dần khá hơn nhiều

  Trả lời
 79. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Về bao bì thì vỏ nhựa trông hơi phèn xíu =))
  Về chất lượng thì mặc dù được nhiều người khen nhưng em í ko hợp với mình lắm, mình xài toàn bị nẻ môi thậm chí còn chảy máu nhẹ cơ nên là xài vài lần xong say goodbye luôn =))
  Ưu điểm duy nhất có lẽ là giá thành: khá rẻ. À còn mùi cũng dễ chịu nữa nha mọi người ????

  Trả lời
 80. 25 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  thiết kế đơn giản.
  giá thành phù hợp với học sinh sinh viên. 80k/1sp
  mùi son thơm dễ ngửi.
  dưỡng ẩm và mềm môi và không lên màu.
  Tuy nhiên nếu dùng son này dưỡng ẩm cho mùa đông thì mình cảm thấy vẫn chưa đủ còn mùa khác thì ok.

  Trả lời
 81. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Mua cái này chắc để làm cảnh=]]]]]]] chả thấy tí ẩm nào. Để lót son màu hoặc bí quá quẹt lên mặt chống nẻ hợp lý nè, bạn mình đã thử và vẫn chưa toang=]]]]]]]

  Trả lời
 82. 32 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  lúc mình mua của chị kia đang sale có 50k thôi, bôi lên rất mềm môi, tối bôi để qua đêm đến sáng là lớp da chết cũng bong ra theo luôn . rất nên mua ạ

  Trả lời
 83. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Thiệt sự em bioderma này là chân ái của cđ mình.Từ ngày dùng ẻm là k phải đổi son dưỡng nữa luôn.Em này dưỡng môi tốt,làm mềm môi và cải thiện tình trạng nứt nẻ môi và bong tróc da môi,giá còn rẻ nữa.Highly recommend các bạn nên dùng

  Trả lời
 84. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Vì mình thấy son này nằm lăn lóc ở nhà nên mình có dùng thử vài lần. Tuy vậy nó ổn lắm đó. Hơi đắt nhưng mà mùi thơm mà vị cũng được nữa. Cơ mà mình tự hỏi mới thấy nó ở bên cạnh cái điện thoại trong phòng khách mà giờ thì biến đâu mất rồi

  Trả lời
 85. 23 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Dùng thấy mềm môi hôm sau dậy chỉ cần chà nhẹ là bong hết lớp da chết. Giá thành khá vừa túi cho học sinh sinh viên mà chất lượng thì trên cả tuyệt vời

  Trả lời
 86. 30 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  em này dưỡng môi cho mùa hanh khô như này thì quá la oke ạ
  Thiết kế dạng vỏ nhựa trông đểu nhưng chất lượng thì ko đểu
  Sẽ mua lại

  Trả lời
 87. 15 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Son có mùi khá thơm, làm mềm môi siêu nhanh nhé, chất son mỏng nhẹ đánh 10 lớp như 1 nhưng dưỡng ẩm vẫn siêu đỉnh. Mình thấy son này còn tẩy đc cả da chết môi cơ, đánh 1 lớp son dày rồi bặm bặm, di di môi mấy cái là da chết bong hết. Giá thành thì quá rẻ so với chất lượng của son, mình mua có 55k 1 thỏi

  Trả lời
 88. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình cực thích em dưỡng môi này. Mùi thơm, dưỡng ổn, làm mềm môi tốt, bóng nhẹ trông xinh xinh. Son không màu. Giá thành lại ổn. Sẽ luôn mua lại cho tới khi tìm được em khác dùng thích hơn

  Trả lời
 89. 21 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình sử dụng cảm thấy cấp ẩm cho môi khá tốt. Hơi bóng nhẹ. Làm cho môi căng mọng rất thích. Đầu son vát dễ dùng. Chất mềm, dễ gãy

  Trả lời
 90. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  son dưỡng khá tốt. k bị khô có mấy son dưỡng mình dưỡng mà kiểu cứ khô còn này dùng mềm mướt lắm nha mn. có thể ttbc nữa đo

  Trả lời
 91. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình dùng nhìu son dưỡng rồi, nhưng lại dừng ở em này. Dùng cực tốt lun. Mìn k cần sài tẩy tbc môi lun nè, vì e này nếu thoa từ đêm tới sáng 8-10t thì môi mềm ra, dùng giấy or bôg tẩy trang lau là cs thể đi lun lớp da chết r. Mùa đôg môi mình hay bị nứt chảy máu mà đêm thoa e này xog là sáng thấy k còn chảy máu nx ???????? Mùi e này cực dễ chịu, nhẹ nhẹ thoang thoảng, rất thích hợp vs những ai k thích mùi đồ ăn

  Trả lời
 92. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Chất son mềm, thơm mùi kẹo ngọt, dưỡng ẩm tốt, với dùng lâu hết lắm, với giá này thì quá ok r, ko màu nên có thể dưỡng ẩm trước khi đánh son, điểm trừ là son lên môi hơi rít 1 chút

  Trả lời
 93. 24 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son dưỡng môi khá tốt. Mùi hơi hắc với mình. Son này cấp ẩm khá mình chỉ dùng vào mùa hè dưỡng nhẹ nhàng, mùa đông môi mình siêu khô nên cần son dưỡng khác nặng đô hơn.
  Dùng khá hao nhanh hết nếu dùng thường xuyên
  Chất lg khá tốt nên có thể sẽ mua lại ????

  Trả lời
 94. 29 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son dưỡng thì chức năng chính là dưỡng ẩm cho môi ko bị khô. Thì em này làm tròn chức năng.
  Thiết kế sp có vỏ màu trắng, trên thân và nắp bỏ đầy đủ thông tin cùng mã vạch. Nhưng ko làm rối đi thẩm mỹ của thiết kế chút nào cả. Nhìn rất thuận mắt.
  Em này dạng sáp, có mùi thơm ngọt nhẹ như mùi kẹo dẻo ChipChip, lên môi ko màu nên hợp cho cả nam và nữ. Mình thường dùng em này vào ban ngày, lớp dưỡng lót trước khi đánh son, hoặc dưỡng khi cả ko có son. Vào thời tiết trời hanh khô, gió bấc, vẫn ko làm môi mình bị khô nẻ đi.
  Rất ưng nha!

  Trả lời
 95. 20 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình dùng làm lớp lót trước khi đánh son và để dưỡng môi những lúc không phải đánh son. Thiết kế nhỏ gọn cực kì tiện để cho vào túi mang đi. Mùi thơm dã man ấy, đối với mình thì như mùi nho luôn, bạn bè ai cũng khen son này thơm. Son dưỡng không quá bóng dù mình đánh khá nhiều lớp. Trước khi đánh son mình thoa 1 lớp son dưỡng Bioderma, đánh son xong môi bóng nhẹ thôi dù mình ko dùng son bóng nhé :v Bạn bè ai cũng khen sao mình đánh son kiểu gì mà bóng nhẹ nhìn thích mắt thế :v chủ yếu mình dùng em này trước khi đánh son nè :v mọi người nên thử xem nhé ????????

  Trả lời
 96. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  giữ ẩm hơi chán cỡ 1-2 tiếng là khô quéo rồi, nhưng mà son đc cái mỏng k gây bóng nhẩy thích hợp làm lớp lót trước khi tô son, bạn nào có ý định mua về dưỡng ẩm môi qua đêm hay gì thì bỏ đi em nó dưỡng ẩm chán lắm

  Trả lời
 97. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  mình từng dùng son dưỡng của nevia và labello thì cả hai đều chào thua em này vì độ thoải mái. apply lên môi có cảm giác nhẹ và lì hơn hẳn. không còn kiweru bóng nhẫy chẳng muốn mở mồm. mùi thơm khá dịu, dưỡng môi trước khi tô son cũng ổn, dưỡng vào buổi tối cũng ổn. giá thành lại hợp lý

  Trả lời
 98. 20 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  – Mình mua 3 thỏi dùng rồi, vỏ không cứng lắm nên rơi vài lần là nứt nắp.
  – Hiệu quả dưỡng ẩm tốt, hương vị dễ chịu không phẩm tý nào.
  – Sẽ mua lại.

  Trả lời
 99. 16 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Em này rất tốt luôn, có mùi mâm xôi nhẹ nhẹ, lên màu tự nhiên, vỏ đơn giản cũng đẹp nữa. Rất đề xuất sản phẩm này cho các bác ????

  Trả lời
 100. 29 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  đối với mình thì tất cả các loại nạ môi hay dưỡng môi đều vô thưởng vô phạt , k bít lsao , k dùng ksao , càng dùng càng khô môi ????????????????

  Trả lời
 101. 29 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Bạn này dùng khá căng bóng, khá nhẹ môi. Tuy nhiên khả năng dưỡng ẩm cho mùa đông chưa tốt lắm.
  Còn nếu muốn dùng trước khi đánh son thì nên lau phần dưỡng đi vì nếu ko thì son lên màu rất chán ????

  Trả lời
 102. 19 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Son này theo mình rất tuyệt luôn, mình xài đến cây thứ 2 rồi và có ý định mua tiếp
  Thiết kế tiện dụng, dễ dùng
  Chất dưỡng rất tốt, khi dùng không bị bóng quá nè, mùi rất dễ chịu
  Giá thành quá ổn cho 1 sản phẩm tốt như này

  Trả lời
 103. 31 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bioderma là hãng dược mỹ phẩm của Pháp, đa số các sản phẩm đều lành tính cho da. Nổi tiếng nhất là nước tẩy trang và em son dưỡng này. Thỏi son thiết kế đẹp, vỏ nhựa nhưng cầm khá đầm tay. Mình thường thoa trước khi đi ngủ và trước khi đánh son để môi luôn có độ ẩm, không bị lộ rãnh môi và da chết khi đánh son hàng ngày.

  Trả lời
 104. 27 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Về thiết kế báo bì, son này có thiết kế cũng khá đơn giản như những dòng son dưỡng khác nhưng cũng kem phần sang. cầm rất chắc tay. Son dạng sáp màu trắng có mùi thơm nhẹ, đánh lên mềm mịn môi. Mình hay ngồi máy lạnh môi cực kì bong tróc, dùng em này bớt bong tróc môi hẳn ra, đặc biệt là khi dùng son lì nạ. nói dung giá cả so với chất lượng rất đáng tiền nạ. Hết mình sẽ mua lại

  Trả lời
 105. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Sài okela lắm với cả môi cũng đỡ khô giá thành oke mới Sài gần đây nhưng thấy ổn lắm mọi ngừi có thể tham khảo

  Trả lời
 106. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son có thiết kế basic, mùi thơm nhè nhẹ dễ chịu, bôi lên môi không quá bóng. Độ dưỡng vừa phải, thích hợp dùng làm lớp lót trước khi thoa son

  Trả lời
 107. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  • Packaging: Không có gì quá nổi bật, đơn giản, nhỏ gọn, dễ mang theo.

  • Giá: Mình toàn được tặng tuy nhiên giá em này rất rẻ thôi giao động từ 90-120k.

  • Mùi: Kiểu quả việt quất? Mình không chắc lắm nhưng thơm rất nhẹ và đối với những bạn kén mùi mĩ phẩm thì em này hoàn toàn ok nhéee.

  • Màu: Không màu nên dễ dùng lót phía dưới trước khi đánh son để môi trông mềm hơn, nhất là khi đánh son lì mà không ảnh hưởng quá nhiều tới chất son.

  • Chất lượng: Dù dùng qua khá nhiều dưỡng môi nhưng em này vẫn vô địch trong lòng mình. Buổi tối trước khi đi ngủ bôi một lớp dày thật dày, sáng hôm sau dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ để tẩy da chết Và tadaaa bạn đã có một đôi môi siêu mềm mịn chấp mọi thỏi son nèee. Tuy nhiên không hiểu vì sao mà em ý hết nhanh thế :< chắc cũng do mình đánh nhiều quá. Highly recommend nhé mọi người ơi!!!

  Trả lời
 108. 25 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Rất ok cho một thỏi son dưỡng, mình dùng mùa đông, giữ mềm mịn ẩm mượt cho môi mà không gấy bết rít hay nặng môi như những dòng son dưỡng khác.

  Trả lời
 109. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Dùng son dưỡng này cũng ok ạ. Mùi thơm, không quá gây bết dính. Có tác dụng làm mềm môi, loại bỏ tình trạng khô môi, bong tróc da môi. Duyệt. Sẽ mua tiếp ạ

  Trả lời
 110. 17 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  ▶️ Tác dụng: Chất son nhẹ môi, dùng phê lắm. Mình dụng liên tục mấy hôm mà môi mềm lắm, cảm giác màu săcs môi cũng cải thiện ý.
  ▶️ Mình hài lòng về e này, chắc chắn sẽ mua lại

  Trả lời
 111. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Ưu điểm :
  – Mùi khá thơm luôn
  – Dùng làm lớp lót trước khi sử dụng son màu cũng rất okela
  – Môi mình dễ bị khô , bong tróc lắm mà chỉ cần sài em này là mềm mịn lại ngay
  Khuyết điểm duy nhất là hông có chống nắng :((
  -> Ngoại trừ khuyết điểm đó ra thì còn lại đều ổn hết nên khi nào hết mình sẽ mua nữa hihi

  Trả lời
 112. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  mình thích nhất ở son này là nó không làm bóng loáng cái môi lên :)) kiểu chỉ để một lớp dưỡng nhẹ nhàng trên môi thôi, mình chỉ dùng làm mềm môi trước khi dùng son, còn để làm lớp dưỡng tối thì nó hơi nặng môi một xíu và mùi vẫn hơi bám lâu nên khá là khó chịu 🙁 dù mùi rất thơm

  Trả lời
 113. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  cây son dưỡng yêu thích nhất của mình. dùng xong cảm giác môi mềm hơn và không có tình trạng vón trắng. giá cực kỳ sinh viên luôn. mùi thơm của son cũng dễ chịu

  Trả lời
 114. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  em này làm mềm nhanh, như mới phun môi xong dùng em này thấy khá ổn k bị bay màu mà mềm môi. cá nhân tớ hay dùng cả đông và hè, không mùi khá tiện đánh được với son màu lên chuẩn màu mỗi tội nhanh trôi

  Trả lời
 115. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  bao bì sản phẩm đẹp. đúng chất dược mĩ phẩm. dưỡng ẩm môi tốt, kiểu nó làm mềm tế bào chết trên môi ý e dùng qua đêm tới sáng hôm sau dậy thì thấy môi mềm cải thiện tình trạng nứt nẻ của môi. tuy nhiên cảm giác của son ở trên môi k thích lắm giống như bôi mỡ trên môi ý chỉ muốn lau bỏ thôi, nên e mới dùng ban đêm( bôi một lớp dày) ban ngày bôi lớp mỏng cũng okela lắm nha
  giá thành rẻ
  có mùi thơm hơi ngọt, mở nắp ra là mùi thơm kiểu bay lên người đối diện cũng ngửi thấy luôn
  E sẽ mua lại sp này sau khi dùng hết

  Trả lời
 116. 34 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Giá thành rất rẻ, chất son hơi lỏng, mùi hắc và độ dưỡng bình thường. M chỉ dùng khi đi ngủ thui chứ dùng ngày thì bị nặng môi và bị bóng lộn lên

  Trả lời
 117. 27 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son khi apply lên môi sẽ khá bóng, tuy nhiên không gây cảm giác khó chịu và quá nặng môi ????????

  Ban đầu nhìn son khá lì nhưng khi lên môi tuy không bóng nhẫy nhưng sẽ khá khó nếu muốn chồng son màu lên vì son sẽ trượt và lên màu không chuẩn.

  ???????? Em này dùng vào buổi tối để dưỡng môi là okie nhất ????

  Trả lời
 118. 19 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  son dưỡng thơm mùi mâm xôi mình rất thich có điều dưỡng ẩm ko tốt lắm bôi r nhưng 1 lát sau môi lại khô phải bôi lại liên tục có điều ko gây nặng môi vs quá bóng giá lại rẻ

  Trả lời
 119. 18 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  giá thành rẻ phù hợp vs hssv (50-70k) son dưỡng có mùi thơm nhưng khi lên môi thì bay mùi hoàn toàn. Tuy là son dưỡng nhưng b này không bị bóng nhiều nên mình sd ban ngày, thích hợp làm lớp dưỡng trc khi tô son. Nhưng độ dưỡng của b này thì mình thấy k phù hợp dùng cho ban đêm vào mùa đông lắm (vì môi mình khá khô). Điểm mình thích nhất ở em này là làm mềm môi khá nhanh, hôm nào mà môi khô quá lấy ra quẹt quẹt cái là môi mềm ngay lập tức, và độ bám trên môi cũng khá lâu nữa.

  Trả lời
 120. 21 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này cấp ẩm nhẹ thôi, môi khô quá hay nứt nẻ xài em này không đủ đô đâu. Em này có mùi thơm nhẹ, mình khá thích mùi này , apply không bóng lắm cũng không nặng môi lắm
  Có thể mình sẽ mua lại nhưng mình thích trải nghiệm nhiều loại khác hơn

  Trả lời
 121. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này thì mình thấy phân thành 2 luồng ý kiến một khen một chê. Thiết kế thì đơn giản với bao bì dạng thỏi full màu trắng, hơi lỏng lẻo. Trên bao bì toàn chữ là chữ à. Chất son đặc, không màu, hoei bóng bóng. Son không có mùi vì Bioderma vốn là một hãng dược mĩ phẩm nên không cho hưoeng liệu. Dưỡng ẩm ở mức trung bình. Giá rẻ.

  Trả lời
 122. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  son này rẻ, dùng mùa đông cx tạm dc. nhưng mà cảm giác nó chỉ mềm bên ngoài chứ k dc mềm sâu, kiểu nó hơi nhễ nhại, bóng bên ngoài.
  cho 6/10

  Trả lời
 123. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình rất ưng đồ của bioderma nên đã mua son dưỡng này về dùng. Em này có mùi khá thơm. Độ dưỡng bình thường và bôi lên khiến môi trở nên bóng nhẹ. Tuy nhiên nếu bôi để dưỡng qua đêm thì son này không đủ đô. Em này chỉ thích hợp làm nền trước khi bôi son màu lên hoặc dưỡng hè thôi.

  Trả lời
 124. 15 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Giá rẻ, à dùng tốt, môi mk cx ko thâm lắm nên dùng ko thấy hiệu quả mấy, thơm nhẹ mùi kẹo, vì mình lười bôi son nên chắc sẽ ko mua lại

  Trả lời
 125. 16 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Dùng rất thích, mềm mịn môi, trị đc cả thâm môi nữa ấy. Đợt mình mua là của chị bạn mình sale có 60k thôi mà sao lên đây tận 291k zậy hoang mang quá =))) quét son vẫn cho ra kết quả

  Trả lời
 126. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  không có tác dụng nhiều với mình. dùng 1 thời gian thấy môi không được cải thiện lắm nên mình đã không sủe dụng nữa rồi

  Trả lời
 127. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  E này mình xài thấy hiệu quả dưỡng ẩm môi k có j la vượt trội. Kiểu dưỡng trước khi xài son thì ok. Con muốn dưỡng môi căng mộng hồng hào thì bth

  Trả lời
 128. 16 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Dùng thích lắm luôn á,có mùi vị của kẹo nhẹ nhẹ thơm thơm dưỡng ẩm cực tốt nhờ e nó mà mùa đông đm môi luôn mềm áaaaa

  Trả lời
 129. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Ưu điểm:
  – Giá không chát lắm, thiết kế bao bì cũng khá ưng
  – Hơi có mùi nhưng không đáng kể, không quá nồng hay quá hắc
  – Dưỡng ẩm môi khá tốt
  – Không màu
  Nhược điểm:
  – Hic mau hết quá ạ
  9/10. Sẽ mua lại lần sau ạ

  Trả lời
 130. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son dưỡng khá ngon và rẻ
  Em này có nắp son to, thân son vặn dễ dàng (không như nhiều loại son dưỡng khác nắp nhỏ mình toàn làm mất), tuy nhiên nhựa hơi ọp ẹp nên mình làm rơi mấy lần là nứt vỏ.
  Chất son nhẹ môi, không bị bóng nhẫy, mùi thơm như quả việt quất (mình không chắc) nhưng rất dễ chịu. Dưỡng ẩm ban ngày vừa đủ, phù hợp làm son lót để đánh son màu lên trên. Còn ban đêm mình phải dùng loại khác nặng đô hơn.
  Với lại em này chỉ có hạn 6 tháng sau khi mở nắp. Và mình đã không thể dùng hết nhưng vẫn phải bỏ đi

  Trả lời
 131. 32 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Vỏ nhựa trông khá đơn giản.
  Mùi thì dễ chịu.
  Dưỡng khá tốt, sd trước khi trang điểm bôi son môi hơi bóng 1 chút, trông đẹp.
  Tối thì sd thấy ko dc như nạ ngủ nhưng môi cũng k bị khô
  Giá rẻ. sd dc khá lâu

  Trả lời
 132. 27 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son không màu, mùi thơm như mùi kẹo ngọt, dưỡng tốt trước giờ toàn tin dùng thôi đánh trước khi đánh son thì môi mướt đẹp lắm. Mà thỏi dùng rất là lâu

  Trả lời
 133. 17 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  bảo bì đơn giản nhỏ nhắn phù hợp khi mang theo bên mình
  có mùi thơm nhè nhè nhẹ
  dưỡng ẩm môi tốt nhưng chức năng trị thâm thì chưa thấy rõ rệt son không lên màu
  sẽ mua lại

  Trả lời
 134. 14 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Rất tốt,bôi qua đêm sáng dậy môi mềm ra nhiều luôn á,thật sự là đỉnh luôn,mn nên mua nha..Mình mua ở Quin shop có 120k mà sao trên này lại bảo 291k..? Nhưng mà không sao dương tốt là đươck rồi..nếu mà có đắt hơn thì mình cũng sẽ mua lại nhiều lần vì độ dưỡng quá tốt,quá đỉnh,mình dùng sắp hết luôn rồi á..

  Trả lời
 135. 29 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son dưỡng không màu, chất son nhẹ không nặng môi, dễ thấm vào môi.Dùng em này rất ok, làm mềm môi và bớt khô môi. Em này dùng khá lâu hết nên rất tiết kiệm

  Trả lời
 136. 21 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em son dưỡng này dùng khá là ổn, môi mềm mịn ngay sáng hôm sau, và em này mình thấy cũng có tẩy da chết cho môi nha, vì có hôm mình thấy có những mảng trắng trắng có thể lấy ra được, giá của em này cũng rẻ các bạn học sinh có thể mua được. Còn mua lại hay không thì mình sẽ cân nhắc.

  Trả lời
 137. 20 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son dưỡng ổn, son làm mềm và đỡ nẻ chứ môi vẫn hơi khô. Dùng em này trước khi tô son màu là hợp lý nhất
  Mùi cũng khá thơm nữa
  Vỏ hơi mong manh xíu, va đập nhẹ cái là nứt rồi

  Trả lời
 138. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình mua 150k mà dùng cả năm không hết
  Dưỡng môi đỉnh bôi đêm là cả ngày môi không khô luôn
  Mùi thơm lắm luôn
  Rất nên mua thử

  Trả lời
 139. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Bao bì bằng nhựa hơi lỏng lẻo nên mình làm rơi nhẹ đã vỡ, chữ in dễ mờ.
  Mùi: Son có mùi thơm nhẹ, không quá nồng. Dùng làm son lót rất ok nhé, vì không màu mà lại không bị bóng quá. Tuy nhiên thì nếu dùng để dưỡng môi với thời tiết mùa đông lạnh thì mình thấy vẫn chưa đủ ẩm lắm.
  Mình hay dùng vào ban ngày hơn. Giá cả cũng rẻ, chỉ tầm 50-80.000vnd

  Trả lời
 140. 15 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình thấy bao bì của em này khác basic. Chất son mịn mượt, không màu, có mùi mật ong nhè nhẹ. Những hôm môi bong tróc mình chỉ cần bôi em ấy một chút là môi mịn màng lại ngay.

  Trả lời
 141. 14 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  em thấy cây nay rất đáng ạ giá rẻ dưỡng hiệu quả nhưng bạn nào mà môi khô ơi là khô thì ko nên dùng em này em dùng 2 tuần là em thấy môi mình nó hồng lên á môi em thì ko quá khô ( môi khô quá thì nên dùng Lucas nha ) mọi người góp ý ạ

  Trả lời
 142. 20 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình dùng dhc quen xong đổi thử em này bị khô ấy, tô lên cứ quéo lại làm sao :(((. Giá thành bình dân, nói chung dùng làm son lót cũng oke

  Trả lời
 143. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  em này dùng khá thích, không bị nặng môi quá cũng ít có cảm giác bết dính trên môi như của váeline. mùi nhẹ nhàng mình khá thích , nghe bảo em này còn trị được thâm nên mình cũng siêng xài thử xem sao

  Trả lời
 144. 27 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son dưỡng chất lượng bthg ko chuyên dưỡng ẩm sâu chỉ đủ để lót môi khi đánh son màu . Cơ mà giá thành phải chăng và vỏ son có hơi lỏng lẻo sau 1 thời gian sd . Mn nên mua em này trc khi makeup thì ổn nhé !

  Trả lời
 145. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Bao bì: son nhẹ, hơi lỏng lẻo
  Giá: khá rẻ, chưa đến 100k
  Chất son khá mỏng, không màu, mùi thơm nhưng mình không thích khoản này lắm.
  Về độ dưỡng thì không bằng DHC nhưng ngon hơn so với Lip smacker, không bị bóng nhẫy. Có thể thoa ban đêm nếu chồng nhiều lớp nhưng mà nó không cho cảm giác tẩy ra da chết môi qua đêm siêu phê pha đâu…
  Nếu có mua lại không thì chắc không, mình muốn thử loại khác, nhưng mà đáng trải nghiệm.

  Trả lời
 146. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son dưỡng ẩm khá tốt! Mềm môi không bị cảm giác bóng nhẫy, không nặng môi. Mùi thơm, dùng được rất lâu, tiết kiệm. Mình đã dùng hết 2 thỏi và có ý định mua lại!

  Trả lời
 147. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Dùng em này cực hài lòng luôn,độ dưỡng và khoá ẩm cao.Mình thích nhất khi dùng là nó không bị bóng môi.Mình dùng thì thấy môi có cải thiện tốt về màu nền của môi.

  Trả lời
 148. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Bao bì: vỏ nhựa trắng chữ xanh nhìn sạch sẽ, thanh lịch.
  Kết cấu: chất son kiểu bơ, bôi lên môi trơn bóng và không màu.
  Hiệu quả: không bằng NIVEA, bôi ngủ trưa dậy là môi lại gần như cũ, mềm hơn chút thôi.
  Giá cả: đắt cho một thỏi son dưỡng.

  Trả lời
 149. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  son lúc bôi khá ẩm mịn mà khô hơi nhanh ạ nên lúc mình dùng là chợt tới 4 5 lần để mai lúc rửa đi thì tẩy luôn được lớp da chết a hêh mà son có mùi hơi khó chiu

  Trả lời
 150. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Son dưỡng thích nhất của tuiiiii. Dùng cũng trên dưới 5 loại rồi và dừng lại vì e này. Dưỡng ẩm thì tầm trung thôi nhưng điểm cộng to đùng là khi thoa xong môi mình k có hiện tượng vảy đục trắng. Trời ơi thích quá đi mất!! Mấy dòng khác mình dùng hay bị vón trắng ở phần môi. Bạn nào đang là sinh viên học sinh thì em này là lựa chọn đúng đắn nha
  Điểm 9/10

  Trả lời
 151. 19 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Em này giá phù hợp hssv mình mua 80k thoa ko để lại lớp finish nặng môi hay bóng bóng mà rất nhẹ luôn ý dưỡng ẩm ổn có retinil pamitate giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho môi nữa thích hợp làm son dưỡng trước khi đánh son ý ạ

  Trả lời
 152. 24 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Không biết các bạn dùng son này sao nhưng mà mình thấy ưng em này nhất.
  1. Thiết kế nhỏ gọn tiện để mình mang đi, mình dùng thỏi này cũng là thỏi thứ 2 rồi.
  2. Về độ kết dính thì em này bám chắc cực kì, mưa không bị trôi.
  3. Về độ cấp ẩm thì khá tốt, sau khi bôi thì mình không còn bị bong tróc nứt nẻ nữa.
  Điểm trừ cho son dưỡng này là thoa xong thì hơi bị nặng môi, nhưng như vậy là phù hợp với giá tiền rồi ạ. Trước may mắn mua được sale còn 60k/thỏi

  Trả lời
 153. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  son có mùi thơm, không có màu
  đánh lên khá nhẹ môi, tui hay làm base để đánh son kem lì, nhưng để dưỡng qua đêm thì k thích cho lắm vì nó quá nhẹ phải thoa nhiều lần
  giá tui mua có 50k nên k đòi hỏi nhiều

  Trả lời
 154. 31 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Son dưỡng thực sự tốt, mùi thơm nhẹ, mềm môi, giá thành phải chăng. Mình chung thành với son dưỡng này mấy năm nay rồi, mùa thu đông trước khi đi ngủ bôi 1 lớp, sáng dậy môi căng, ẩm mịn và hết thâm.

  Trả lời
 155. 16 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Son dưỡng của bio mình thấy cũng bth
  Bao bì giản dị nhìn cũng xinh, son có mùi kẹo hơi ngọt ngọt dễ chịu
  Chất son cũng mỏng nên dưỡng cũng kh tốt lắm , em dùng chắc 30p phải đánh lại son 1 lần . Giá thành thì oke chỉ dưới 100k , em cũng kh ưng loại này lắm chắc sẽ kh mua lại .

  Trả lời
 156. 17 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  sản phẩm dùng rất tốt, mình uống ít nước nên môi bị khô và nứt quanh năm mà từ khi dùng thì môi căng mướt hẳn

  Trả lời
 157. 16 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Son thơm, cấp ẩm tốt, mặc dù là son dưỡng nhưng không bị bóng đâu này, có thể sử dụng làm lớp nền môi trước khi tô son

  Trả lời
 158. 32 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Có lẽ trong công cuộc suốt ngày vật lộn tìm son dưỡng môi “xinh”, nhất là cái se lạnh của miền Bắc này, mình chắc chắn sẽ hô to “Bioderma”- là son dưỡng mình tâm đắc nhất <3 theo cảm nhận của mình:
  -Chất son, độ dưỡng: vừa phải, mềm mịn, không xài hao như DHC.
  -Mùi hương: mình cứ ngửi ra mùi ngọt ngọt mà không biết là mùi gì :3 mùi không quá giả, nên ai hay dị ứng với mùi son thì yên tâm, mùi dịu nhẹ, thoải mái và phê pha vô cùng hihi.
  -Giá tiền: 60k~80k. Mình thấy giá này cũng khá hợp lý, vừa với học sinh ,sinh viên, ruột son cũng dài và nhiều nữa.
  -Điểm mình yêu nhất:
  + Đối với các loại son dưỡng khác, sẽ để lại lớp bóng khá khó chịu cứ nặng nặng. Còn Bioderma sẽ để lại lớp dưỡng nhẹ nhàng như lụa í hí hí.
  + Có một vài loại son khác khi thoa lên mà ra mưa thì ôi thôi rồi. Bơ Shea, sáp hay dầu gì toe toét ra hết quanh mồm em :v với Bioderma lại khác, giống như: Mưa gió gì mặc kệ, vẫn bám trụ và yêu thương đôi môi này :3
  - Về bao bì: Huhu khá lỏng lẻo, dễ nứt vỏ nữa 🙁 mình bị nứt vỏ 2 phát phải cột dây su xài tạm 🙁 nhưng bao bì đơn giản này mình cũng thích :3
  ???? Nói chung mình cho cây son dưỡng iu thưng này 9,89/10. Mọi người tham khảo review của mình nha

  Trả lời
 159. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mới dùng em này cách đây hai ngày. Thấy mọi người reviwe tốt lắm nên mình cũng lăn tăn. Khi đánh son thì bôi một lớp nhẹ sau đó lấy khăn giấy lau đi lớp bóng của son là môi được mềm mịn cả ngày luôn nha, đánh son cũng k sợ lộ rãnh môi.

  Trả lời
 160. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  ✅ Chất lượng: giúp mềm môi, bám lâu trên môi dù có ăn uống. Chất son nhẹ, không tạo cảm giác khó chịu. Mùi hương dễ chịu.
  ✅Thiết kế: xịn, mình rất ưng.
  ✅Giá cả: Mình mua e này 59k, không quá đắt, phù hợp với học sinh, sinh viên.
  ✔Tuy nhiên, em này chỉ sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ khi mở nắp, nên bạn nào thỉnh thoảng mới dùng son dưỡng thì cân nhắc nhé.

  Trả lời
 161. 26 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  ???? Thiết kế đầu son vát, mùi thơm
  ???? Mình là môi cực kỳ khô, em này không đủ đô.
  Chỉ khi môi mình đã loại vỏ lớp da chết, mềm lại thì em này sẽ giữ môi mềm, ẩm, mướt.
  Nhưng nếu môi mà đang khô rồi thì không tác dụng lắm
  ???? dùng trước khi đánh son thì khá ổn, đỡ khô môi.
  ???? sẽ mua lại vì hợp túi tiền, chức năng như vậy là ok rồi.
  Môi khô quá mình cũng đã có cách xử lý khác.

  Trả lời
 162. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình mua 80k/ 1 thỏi 4g như này. Nghe đâu được tung hô lắm nên cũng ngựa ngựa đi mua về dùng thử.
  Thiết kế không có gì đáng nói nhưng mình thấy phần nắp của em này không bị lờn khi sử dụng lâu.
  Son mùi ngọt nhưng mình không thích lắm.
  Nếu thoa một lớp vừa phải, dùng mùa đông thì em này không đủ đô để dưỡng ẩm cho môi. Dùng mùa hè thì ổn.
  Có điều nó để lại lớp bóng như kiểu vừa ăn đồ xào mỡ dầu bám trên môi vậy ????????

  Trả lời
 163. 30 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Môi mình thuộc dạng khô nẻ quanh năm, đã kinh qua nhiều loại từ lucas papaw đến các loại mặt nạ ngủ môi mà không ăn thua. Lúc nào trong người cũng có hũ vaseline để môi nẻ là bôi luôn thế mà gặp em dưỡng này đúng thật là chân ái của mình. Môi mềm và căng ngay lập tức, có lỡ bóc da môi xong bôi lên thấy hôm sau là môi lành và hết đỏ ngay! Giá rẻ và mùi son mình thấy không vấn đề.

  Trả lời
 164. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bioderma Atoderm Levres Stick Hydratant này chất sáp mịn nên khi thoa lên môi rất mềm. Khi thoa lên sẽ có cảm giác bóng bóng và dính dính nhưng lớp này sẽ khô nhanh sau vài phút. Nếu bạn muốn chồng son lên phải đợi một chút, nếu không chất son sẽ bị trượt, không đều màu.

  Thoa son dưỡng Bioderma lên môi sẽ làm dịu nhanh lớp bong tróc, giảm rát khô do vết nứt môi. Em này làm môi mọng với căng đáng kể luôn. Thoa vài lần là cảm giác môi mình như được bơm vậy.

  Khi dùng lâu ngày, mình thấy nó làm giảm thâm môi đáng kể.

  Trả lời
 165. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  bao bì bằng nhựa cầm hơi nhẹ tay
  dưỡng ẩm trung bình những ngày hơi lạnh môi mình vẫn bị khô
  hình như môi mình có hồng hơn khi dùng em này

  Trả lời
 166. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  nắp son này lỏng lẻo thật đấy, để trong cặp mà nắp rời ra ko đậy kín, làm son chảy( lúc đấy là mùa hè) dơ hết sách vở của mình. dưỡng thì tạm ổn chứ cũng không dưỡng sâu, mùa đông vẫn bị khô và nẻ

  Trả lời
 167. 24 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son dưỡng đánh lên k bị bóng môi, có thể đánh son màu chèn lên
  Tuy nhiên dưỡng ẩm vừa phải thôi, trời đông lạnh quá thì e này k đủ đô

  Trả lời
 168. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình dùng e này đến cây thứ 2 rồi nên rất ưng, son dưỡng ít bóng, bôi lên môi mềm mịn, tình trạng da môi bong tróc cũng đỡ hẳn, em này có mùi ngọt nhẹ, không màu thích hợp làm lớp lót trc khi tô son màu nè. Đặc biệt giá rẻ phù hợp vs hssv

  Trả lời
 169. 32 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Với tín đồ sd son dưỡng 24/7 như mình thì cho tới hiện tại đây là thỏi son dưỡng mình ưng nhất, lúc nào cũng phải có 2 cây 1 để ở bàn trang điểm để sd ban đêm 1 là trong giỏ xách để sd bất cứ lúc nào. Dưỡng cực kì tốt, buổi tối trước khi đi ngủ mình sd thì sáng ra môi mịn mềm cực kì, tình trạng khô môi hầu như ko còn luôn, đặt biệt quan trọng là giá thành rẻ nữa.

  Trả lời
 170. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  • Thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo, tiện dụng nhưng với mình thì hơi đơn điệu
  • độ dưỡng em này vừa phải, không quá bóng và không có cảm giác nặng môi nên mình khá thích. Son dưỡng không có màu nhưng lại có mùi thơm nhẹ thích lắm nha.
  •Độ dưỡng ẩm khá tốt, lướt trên môi khá êm. các bạn nên dùng em này buổi tối trước khi đi ngủ thoa một lớp son dưỡng thật dày, nhớ thoa kĩ viền môi nha. Sử dụng dc khoảng thời gian sẽ cãm thấy môi mềm mịn hơn rất nhiều, ít vẩy da chết và đặc biệt sẽ hồng lên phân nào nha.
  .Son dưỡng của Bioderma này theo mình thì dùng khá là thích, giá lại phải chăng, chất lượng tốt. Dùng cũng dc rất lâu nha, khoảng 2-3 tháng lạn đó.Ai đang không biết dùng son dưỡng gì cho mùa đông này thì có thể tham khảo em son dưỡng này của Bioderma. Giá thành thì chỉ dao động từ 60-80k thôi nè!!

  Trả lời
 171. 21 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  So với giá tiền thì mình thấy bạn này ổn nha, bôi qua đêm thì hôm sau nó sẽ bong hết lớp da chết ở môi làm môi hồng hào hơn, rất thích, cứ khô khô môi cái lại lấy ra bôi, nên có một em sẵn trong túi nha mn

  Trả lời
 172. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  E này giá rẻ mà dùng rất lâu cứu rỗi bờ môi sa mạc của mình
  Mùi ngọt thơm lắm nha
  Dùng khá lâu mới hết đấy . Với giá thành rẻ rất phù hợp với hssv ☺️

  Trả lời
 173. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  son có mùi thơm kẹo ngọt, dùng xong thì mềm môi nhưng chỉ nên thoa một lớp mỏng nhẹ thôi, không thôi môi sẽ rất bóng dầu, nhưng mùa đông mình xài thì nó khủng hoảng luôn, môi mình bị khô nứt nẻ và tróc lên nhưng nó lại chả giúp ít được gì :((((
  xài bình thường thì oke, mùa đông nên cân nhắc ạ

  Trả lời
 174. 14 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  ui em này dùng thích lắm luôn á mọi ngườiii. kiểu thơm y mùi kẹo chupa chup mâm xôi luôn ý =)))) em thấy dùng cái này kết hợp với ủ môi laneige thì đỉnh của chóp luôn

  Trả lời
 175. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Cây son dưỡng mình mang đi mỗi ngày, hoàn bảo để làm lớp son dưỡng trước khi đánh son màu hàng ngày. Không quá dày hay bết dính, không có mùi, không có màu, tối giản hết sức và gọi là son dưỡng quốc dân cũng đúng. Son dưỡng của Bioderma chỉ có tác dụng mềm môi, và làm công việc đó rất tốt, kể cả trong mùa Đông. Mình sẽ mua lại sau khi dùng hết, dù đã có nhiều loại son dưỡng khác nhưng vẫn đặc biệt thích em này.

  Một lưu ý nhỏ: Son dùng được rất lâu nên khi dùng một thời gian dài nắp sẽ lỏng lẻo, mấu khớp son bị mòn đi và không giữ chắc thân son nữa. Mình đã từng làm rơi và vỡ nắp nhiều lần nên các bạn hãy lưu ý đóng nắp kĩ càng đừng vội vàng bất cẩn như mình nha.

  Trả lời
 176. 19 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  – Bao bì : xinh
  – Giá : ổn
  – Kết cấu : son dưỡng mịn , thơm
  -Hiệu quả : hết khô môi mịn môi ????
  – Mua lại hay không : Mua
  Sản phẩm này mình khá là thích ????

  Trả lời
 177. 18 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Review nhè nhẹ về em này =))

  Bao bì: trắng, đơn giản, mình dùng cũng lâu thì hơi tróc nhẹ, nhỏ gọn, dễ mang theo.

  Màu: không màu, không bóng, nên có thể dùng vào ban ngày, phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

  Chất son: thoa lên khá mỏng, phải thoa khoảng 2-3 lớp trở lên mới có cảm giác mềm môi, nhưng yên tâm là mình dùng khá lâu đó, cỡ hơn 4 tháng rồi, mà môi mình thuộc dạng siêu khô, siêu nứt nẻ từ hồi lớp 2 tới giờ nên một ngày mình thoa 5,6 lần lận =)))

  Mùi: ngọt ngọt, giống mùi kẹo. Thơm nhưng hơi nồng đối với mình. Mình bôi lên môi được nửa tiếng rồi mùi nó vẫn y cũ =))

  Cấp ẩm: rất nhẹ do chất son mỏng, nhưng giúp làm mềm môi tốt, đặc biệt thích hợp cho mấy bạn thích liếm môi (như mình =))))

  Dưỡng hồng môi: không.

  Giá: 100k

  Kết luận: với giá tiền này thì các bạn nên thử, phù hợp với Học sinh, Sinh viên, nam lẫn nữ, bạn nào đi học không thích môi bóng bóng quá lộ liễu thì dùng em này cũng rất ok =)) Em này cũng có thể dùng làm lớp son dưỡng trước khi đánh son màu vì độ bóng ít, không màu. NHƯNG em ấy không phải là 1 cây son cấp ẩm tốt, base cũng mỏng nên dùng tẩy da chết môi không hiệu quả. Không hợp với bạn nào quá nhạy mùi.

  Hmm, mình thường dùng Bio sau khi tẩy da chết bằng hủ ủ môi của laneign, môi đang ẩm thì apply Bio lên luôn, cảm giác mềm mại rất thích.

  Trả lời
 178. 26 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Em này giá rẻ và làm mềm môi cực ưng luôn á
  Tầm 50k 1 thoi dưỡng thì khá la rẻ rồi ạ
  Dùng hợp cho hssv nha
  Em này thì khỏi phải bàn về độ mềm môi rồi ạ
  vì la son dưỡng nên nó hơi bóng và co mùi
  nhưng cũng khá ưng
  Sẽ mua lại

  Trả lời
 179. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  xài đến giỏ chuyển màu vàng luôn mà chưa hết nữa, mịn môi lắm nha nếu xài thường xuyên thì môi hồng lắm luôn,giá cũng ổn.

  Trả lời
 180. 35 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  son duõng không mầu , có mùi thơm nhẹ rất dễ chịu , mềm mại cang mướt môi, k gây bóng khó chịu .
  rất đáng để thử, phù hợp với tất cả mọi người .giá thành hợp lý

  Trả lời
 181. 19 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Bạn này có giá ổn, tốt, sử dụng làm lớp lót trước khi sử dụng son khá ok vì em này rất bóng, tương đối nhiều ẩm hoặc để dưỡng môi ban đêm cũng ok luôn, sáng ngủ dậy thì chỉ cần dùng khăn ấm lau nhẹ là tế bào chết cũng đi theo luôn. Mùi thơm dễ chịu không nồng gắt.

  Trả lời
 182. 16 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  e này có một mùi thơm ngọt như kẹo luôn ý, dưỡng mọi rất ok mà giá hợp lí. Mà e mua có 80k nhưng giá của sp trên reviewty tận 291k nên hơi lo mình mua p đồ fake

  Trả lời
 183. 17 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  – Em này giá bình dân với nhỏ nhỏ cute , mới mở ra sd em này siu thơm luôn kiểu mùi dâu í , và mình sài buổi sáng sẽ ok hơn sd tối vì k đủ ẩm. Giá cũng ok tầm 100k đổ lại và mình sẽ mua lại.

  Trả lời
 184. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Son không vỏ giấy hay hộp đựng, chỉ có bọc kiếng ở ngoài, vỏ son khá lỏng lẻo, cảm giác như lõi son sẽ rơi ra ngoài. Em này có tông chủ đạo là trắng, hãng in tất cả thông tin sản phẩm trên thân vỏ son.

  Độ dưỡng em này vừa phải, khi dùng lên trên môi không bị quá bóng và cảm giác nặng môi nên mình khá thích. Son dưỡng không có màu nhưng lại có mùi thơm nhẹ, đối với mình thì không sao,mình thấy giá em này dao động từ 40-70.000 tùy theo shop bán.

  Trả lời
 185. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Na không đếm được mình “ăn” hết bao nhiêu thỏi son Bioderma này rồi.
  Ưu điểm:
  +Mùi thơm làm Na ăn đến nghiện;)
  +Dưỡng ẩm cho môi tốt, giảm bong tróc hiệu quả
  +Có thể làm giảm thâm môi, làm hồng môi
  +Giá thành không quá caoChất sáp không màu, có thể làm son lót dưỡng ẩm trước khi thoa son môi
  Nhược điểm:
  -Có chứa thành phần dễ gây kích ứng cho bạn nhạy cảm
  -Thiết kế khá lỏng lẻo
  -Phải đợi một thời gian mới có thể chồng son môi lên

  Trả lời
 186. 23 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình thì thích dưỡng môi. Nên có nhiều loại chuyên biệt.
  Quả son dưỡng Bioderma chủ yếu dùng để làm lớp lót trước khi son môi, kiểu vừa dưỡng vừa làm mềm khi son tránh lộ vân môi quá nhiều ý. Thiết kế như 1 cây son môi thôi, nên mình dùng làm lớp lót dưỡng môi trước khi son luôn.

  Trả lời
 187. 23 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này thì cũng là 1 trong những em son dưỡng môi quốc dân rùi mn nhỉ ???? mình thường hay so sánh em này với dưỡng môi của vaseline. Mình thấy vaseline có độ dính lâu hơn em này thì dưỡng môi k dính bằng nên tầm 2 tiếng là bay hết rùi. Được cái là em này khá tiện lợi vì dạng thỏi chứ k phải hũ như vaseline. Và dưỡng môi bằng em này xong thì môi cũng còn rất ít da chết nên mình thường bôi ngày 2 lần để môi k bị khô. Tổng kết lại mình thường dùng vaseline trước khi đi ngủ còn em này mình dùng trong ngày trước khi bôi son có màu để bảo vệ môi k bị thâm nè^^. Khuyến khích mọi người nên sắm 1 em nha ????

  Trả lời
 188. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  ■Cảm nhận:
  + Dưỡng ẩm tốt
  + Môi mình có căng bóng nhẹ
  + Thiết kế dạng thỏi tiện lợi, dễ dùng dễ mang theo
  + Sản phẩm có mùi mâm xôi khá thơm, khi thoa lên môi không có màu
  + Khả năng giảm thâm môi thì mình thấy là không có, nói chung là sản phẩm khá bình thường như bao son dưỡng môi khác
  ■Mình sẽ không mua lại

  Trả lời
 189. 29 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Dùng mấy năm rồi và thấy mềm môi, không kích ứng
  Sau khi dị ứng với mặt nạ ngủ môi laneige thì chỉ chung thuỷ với em này

  Trả lời
 190. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Giá cả khá ok. Khả năng dưỡng ẩm tốt. Sau khi dùng môi sẽ mềm mịn ngay, tuy nhiên sẽ hơi bóng. Thích hợp dùng vào buổi tối.

  Trả lời
 191. 20 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em son dưỡng này mình rất ưng. đầu tiên là giá thành rẻ bèo , tầm 60 nghìn thôi nè , khi sd e này mình thấy môi mềm hơn,môi ít bị bóng và được cấp ẩm , tuy nhiên hiệu quả dưỡng ẩm không lâu cho lắm. dùng lâu sẽ thấy môi bớt thâm hơn một tẹo . tóm lại là em này mình cho 9/10 .

  Trả lời
 192. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Son mình dùng cũng lâu rồi, ko biết sao vỏ nó bị mờ hết như này, chả biết có phải bị fake ko ???? ấn tượng về son thì có mùi thơm dùng được khá lâu, còn về công dụng dưỡng thì mình thấy bình thường, có thấy mềm môi nhưng môi vẫn bị khô, mình chỉ dùng em này để làm lót trước khi đánh son màu lên thôi

  Trả lời
 193. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mk đã dùng bé này mấy thỏi lun rui
  Sáng thì dùng bé này oke lắm
  Dưỡng tối thì chưa đủ đô thui
  Tối thì nên dùng laneige lip mask
  Nếu cố dùng thì chồng nhiều lớp bioderma lên nhé các bác

  Trả lời
 194. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Dùng không biết bao nhiêu cây rồi ạ
  Mùa đông hay mùa hè môi khô nứt nẻ đều dùng bao phê nha
  Nên mua nhé mọi người

  Trả lời
 195. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Son dưỡng không màu nên rất dễ đánh . Chỉ cần một lớp nhẹ là toàn bộ da chết sẽ nhẹ nhành bong ra mà không hề gây chảy máu .Một thỏi chắc nếu dùng nhiều thì hết mùa đông là hết một thỏi . Giá thành khá hợp lý , mình mua giá khoảng 70-80k là nhiều . Giá trên Reviewty hơi cao .

  Trả lời
 196. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Thấy mọi người khen nhiều quá nhưng mình dùng lại thấy bình thường ấy. Chất bôi nặng môi,layer thì dày nhưng không đủ ẩm, được cái không bóng lót môi được. Hơi thất vọng về khả năng cấp ẩm

  Trả lời
 197. 17 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Theo mình thì son dùng khá ok, làm mềm môi khá tốt nhưng không giúp môi hồng lắm, khi dùng thường xuyên thì cảm nhận được da chết bị bong ra.
  Nói chung là phù hợp với túi tiền (60-70) nên mình recomend cho mấy bạn nhé????????

  Trả lời
 198. 17 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em dùng hai thỏi này rồi ưng lắm ạ
  Dưỡng ổn không nặng môi
  Thoa lên trước khi đánh son màu lớp son lên màu ok lắm ạ
  Buổi tối thoa một lớp dầy sáng dậy lấy bông tẩy trang lau nhẹ đi là da chết theo luôn ạ
  Sẽ theo em này dài dài ạ ❤️

  Trả lời
 199. 15 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Theo cảm nhận ban đầu thì bao bì bạn này có thiết kế rât tinh tế , son dạng thỏi tiện lợi, cầm năm cx khá ok
  về chất son: son k màu, có hương nho thơm thoang thoảng khi thoa lên rất mướt làm cho môi từ khô ráp trở nên mềm mại ok lăm nhá
  nhg chất k giữ đc lâu,nêu để đánh giá cao hơn mình thích thỏi của dhc hơn nhưng mình thấy với tầm giá này e này quá ok không thể sợ sánh với dhc giá cao hơn gấp đôi kia
  tóm lại,các bạn học sinh, sinh viên rất phù hợp nha có giúp môi hồng nhưng chỉ 1 chút thoi nh

  Trả lời

Viết một bình luận