[REVIEW] Thực hư về Phấn Phủ Bột Essance Vdivov Setting Powder có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Phấn Phủ Bột Essance Vdivov Setting Powder có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu ESSANCE này nhé!

phan-phu-bot-essance-vdivov-setting-powder-review

Thương hiệu: Essance

Giá: 150,000 VNĐ

Khối lượng: 7g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Phủ Bột Essance Vdivov Setting Powder

– Phấn phủ bột 3 trong 1 với các hạt phấn siêu nhỏ cùng công nghệ vượt trội, cho hiệu quả khoá dầu nhờn, mang lại làn da trong suốt và lớp nền ráo mịn.

0 Chức năng nổi bật của Phấn Phủ Bột Essance Vdivov Setting Powder

  5 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

  (rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • D&C Yellow No 5 Aluminum Lake
  • Silica
  • Talc
  • Triethylhexanoin
  • Acrylates Copolymer

  Chú thích các thành phần chính của Phấn Phủ Bột Essance Vdivov Setting Powder

  D&C Yellow No 5 Aluminum Lake:

  Silica: Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng chất. Silica dùng trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông, chất tăng độ nhớt, … Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.

  Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Phấn Phủ Dạng Bột Etude House Zero Sebum Drying Powder có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

  Talc: Một loại khoáng vật chứa magnesium và silicon, được ứng dụng trong các loại phấn trang điểm, phấn trẻ em, chất khử mùi nhờ khả năng hấp thụ dầu, giảm sự nứt nẻ da. Talc được CIR công bố là an toàn với hàm lượng sử dụng trong mĩ phẩm.

  Triethylhexanoin: Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent – Occlusive; ANTISTATIC; EMOLLIENT; MASKING; REFATTING; SKIN CONDITIONING; SOLVENT

  Acrylates Copolymer: Polymer đồng trùng hợp của acrylic acid, methacrylic acid hoặc ester của chúng, thường được dùng như một loại chất kết dính, chất tạo màng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như sơn móng tay, kem nền, son môi, mascara, …. Theo báo cáo của CIR, thành phần này nhìn chung an toàn với sức khỏe con người.

  Lời kết

  Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Phủ Bột Essance Vdivov Setting Powder.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

  Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Phấn Phủ Bột Essance Vdivov Setting Powder có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

  Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Phấn Phủ The Face Shop Lovely ME:EX BB Pact SPF20 có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

  Chính hãng mua hàng Phấn Phủ Bột Essance Vdivov Setting Powder tại Tiki, Shopee và Lazada.

  phan-phu-bot-essance-vdivov-setting-powder-review

  Viết một bình luận