[REVIEW] Thực hư về Phấn Nền Pony Effect Butter Balm Foundation Palette có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Phấn Nền Pony Effect Butter Balm Foundation Palette có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu PONYEFFECT này nhé!

phan-nen-pony-effect-butter-balm-foundation-palette-review

Thương hiệu: PONYEFFECT

Giá: 318,000 VNĐ

Khối lượng: 15g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Nền Pony Effect Butter Balm Foundation Palette

– Phấn Nền Pony Effect Butter Balm Foundation Palette kết hợp giữa nền matte và glossy
– Với 5 ô chứa 5 loại kem có chất khác nhau, màu khác nhau, chúng ta có thể pha màu kem nền theo tỉ lệ mà chúng ta mong muốn, bên cạnh đó còn có công dụng tạo khối, highlight cho khuôn mặt
– Có 2 tone màu để lựa chọn:
#IVORY – Dành cho da sáng
#BUFF – Dành cho da trung bình, ngăm

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Phấn Nền Pony Effect Butter Balm Foundation Palette

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Nền Pony Effect Butter Balm Foundation Palette.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Phấn Má Hồng Espoir Cheek Lookbook 1 có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Phấn Nền Pony Effect Butter Balm Foundation Palette có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Phấn Nền Pony Effect Butter Balm Foundation Palette tại Tiki, Shopee và Lazada.

phan-nen-pony-effect-butter-balm-foundation-palette-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Phấn Nền Pony Effect Butter Balm Foundation Palette có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  ấn tượng với dòng Seamless foundation của Pony nhưng không khen được dòng này.
  chất nền butter rất đặc, che phủ cao nhưng không thể dùng mùa hè vì rất bí.
  nhanh xuống tone và mỗi lần dùng phải pha nền cực lắm.
  mình không thể dùng hết bảng này vì không hiểu sao dù đã rất cẩn thận nhưng một ô vẫn bị mốc nên phải bỏ cả bảng nền, phí tiền quá :((

  Trả lời

Viết một bình luận