[REVIEW] Thực hư về Phấn Má ELF Modern Metal Blush And Highlighter Palette có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Phấn Má ELF Modern Metal Blush And Highlighter Palette có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu E.L.F COSMETICS này nhé!

phan-ma-elf-modern-metal-blush-and-highlighter-palette-review

Thương hiệu: e.l.f Cosmetics

Giá: 220,000 VNĐ

Khối lượng: 6.5g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Má ELF Modern Metal Blush And Highlighter Palette

– Bảng màu đa năng này bao gồm 3 má hồng và 3 phấn highlight để trộn, kết hợp và pha trộn cho một lần xả tùy chỉnh và phát sáng trong suốt cả năm. Các phấn má mờ được truyền với bột primer để giữ cả ngày. Công thức sắc tố hoàn hảo rất dễ pha trộn và giữ như làn da thứ hai. Phấn làm nổi bật ánh nhũ có microfine shimmer để làm mờ các đường và tạo ra một ánh sáng tập trung mềm mại trên da.
– Chất phấn mềm, dễ tán nhưng bám trên mặt cực kì lâu, có khả năng bền màu sau cả một ngày dài. Công thức các màu cùng sắc tố hoàn hảo rất dễ mix màu đó.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Phấn Má ELF Modern Metal Blush And Highlighter Palette

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Má ELF Modern Metal Blush And Highlighter Palette.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Saemmul Perfect Pore Cushion có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Phấn Má ELF Modern Metal Blush And Highlighter Palette có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Phấn Má ELF Modern Metal Blush And Highlighter Palette tại Tiki, Shopee và Lazada.

phan-ma-elf-modern-metal-blush-and-highlighter-palette-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Phấn Má ELF Modern Metal Blush And Highlighter Palette có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

Viết một bình luận