[REVIEW] Thực hư về Bảng Má Hồng Kryolan Blusher Palette 5 Colors có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Bảng Má Hồng Kryolan Blusher Palette 5 Colors có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu KRYOLAN này nhé!

bang-ma-hong-kryolan-blusher-palette-5-colors-review

Thương hiệu: KRYOLAN

Giá: 900,000 VNĐ

Khối lượng: 12.5g

Vài Nét về Thương Hiệu Bảng Má Hồng Kryolan Blusher Palette 5 Colors

* Bảng Má Hồng Kryolan Blusher Palette 5 Colors
– Màu lên cực chuẩn, chất phấn mịn màng, độ bám cao.
– 5 màu nhưng lại biến chuyển đủ từ cam đến hồng
– Đặc biệt, các bảng màu má của Kryolan có thể tự fill màu theo bảng hoặc mua lẻ từng màu. Đây là điều khá thuận lợi mà hãng tạo ra để bạn có thể mix- match cho hợp ý. Và đặc biệt, phấn má hồng của Kryolan còn có thể sử dụng như màu mắt. Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian trang điểm hoặc muốn trang điểm đơn giản, thì đây đúng là sản phẩm dành cho bạn.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Bảng Má Hồng Kryolan Blusher Palette 5 Colors

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bảng Má Hồng Kryolan Blusher Palette 5 Colors.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Lót A'pieu Base Maker SPF15 PA++ có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Bảng Má Hồng Kryolan Blusher Palette 5 Colors có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Bảng Má Hồng Kryolan Blusher Palette 5 Colors tại Tiki, Shopee và Lazada.

bang-ma-hong-kryolan-blusher-palette-5-colors-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Bảng Má Hồng Kryolan Blusher Palette 5 Colors có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

  1. 24 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
    Thiết kế hộp phấn dạng thiếc trông k được đẹp cho lắm, nhưng về phần chất phấn khi đánh lên rất mỏng nhẹ tự nhiên, rất rấtt ưng luôn ấy, màu nào cũng xinh..nhưng như mình đã nói, hộp phấn này bằng thiếc nên lúc bỏ vào cốp trang điểm di chuyển á, nó bị vỡ tung toé, tiếc đứt ruột :(((( chỉ k ưng cái hộp thôi

    Trả lời

Viết một bình luận