[REVIEW] Thực hư về Bộ Dụng Cụ Khóa Lớp Trang Điểm E.l.f Make Up Lock & Seal có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Bộ Dụng Cụ Khóa Lớp Trang Điểm E.l.f Make Up Lock & Seal có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu E.L.F COSMETICS này nhé!

bo-dung-cu-khoa-lop-trang-diem-e-l-f-make-up-lock-seal-review

Thương hiệu: e.l.f Cosmetics

Giá: 150,000 VNĐ

Khối lượng: 15ml

Vài Nét về Thương Hiệu Bộ Dụng Cụ Khóa Lớp Trang Điểm E.l.f Make Up Lock & Seal

– Bộ Dụng Cụ Khóa Lớp Trang Điểm E.l.f Make Up Lock & Seal giúp lớp trang điểm thêm nổi bật và cố định lớp trang điểm
– Phủ lên lớp trang điểm như phấn mắt, son môi, lông mày
– Công thức khô nhanh, duy trì lớp trang điểm trong nhiều giờ

0 Chức năng nổi bật của Bộ Dụng Cụ Khóa Lớp Trang Điểm E.l.f Make Up Lock & Seal

  6 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

  (rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Acrylates/Octylacrylamide Copolymer
  • Water
  • Methylisothiazolinone
  • Benzyl Alcohol
  • Methylchloroisothiazolinone
  • Propylene Glycol
  Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem lót I'm Meme I'm Primer Silky có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

  Chú thích các thành phần chính của Bộ Dụng Cụ Khóa Lớp Trang Điểm E.l.f Make Up Lock & Seal

  Acrylates/Octylacrylamide Copolymer: Acrylates/Octylacrylamide Copolymer là một polymer đồng trùng hợp, có chức năng như một thành phần tạo màng, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm kem chống nắng, son môi, viền môi, kẻ mắt, … Theo công bố của CIR, các polymer của acrylate an toàn cho mục đích sử dụng làm đẹp và chăm sóc cá nhân.

  Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

  Methylisothiazolinone: Methylisothiazoline, viết tắt là MI hay MIT, là một chất bảo quản có công dụng chống nấm, chống vi khuẩn. Một số nghiên cứu cho thấy thành phần này gây dị ứng và gây độc tế bào. Ở EU, chất này bị cấm sử dụng trong các sản phẩm kem bôi, và chỉ được cho phép trong các sản phẩm rửa trôi ở hàm lượng tối đa là 0,0015 % cho hỗn hợp tỉ lệ 3:1 của MCI và MI.

  Benzyl Alcohol: Benzyl alcohol là một alcohol thơm (chứa vòng benzen), được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cơ thể như một loại hương liệu, chất bảo quản, dung môi và chất làm giảm độ nhớt. Ở nồng độ không quá 10%, các thí nghiệm cho thấy chất này không gây kích ứng. Hàm lượng benzyl alcohol tối đa trong các loại mĩ phẩm (an toàn cho sức khỏe con người) mà CIR khuyên dùng là 5%, và 10% đối với các loại thuốc nhuộm tóc.

  Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Chống Nắng Real Barrier Control T Natural Tone Up Cream SPF28 PA+++ có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

  Methylchloroisothiazolinone: Methylchloroisothiazolinone hay còn gọi là MCI được ứng dụng như một chất bảo quản: chống vi khuẩn và nấm mốc, có mặt trong rất nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này có thể gây dị ứng trên da cho một số người. Hàm lượng MCI tối đa trong các sản phẩm rửa và kem bôi được cho phép ở Canada là 15 ppm và 7,5 ppm (phần triệu).

  Propylene Glycol: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất duy trì độ ẩm, giảm bong tróc, chất chống đông. Các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, Công bố của CIR công nhận propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

  Lời kết

  Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bộ Dụng Cụ Khóa Lớp Trang Điểm E.l.f Make Up Lock & Seal.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

  Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Lót Aritaum All Day Filter Tone Base có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

  Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Bộ Dụng Cụ Khóa Lớp Trang Điểm E.l.f Make Up Lock & Seal có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

  Chính hãng mua hàng Bộ Dụng Cụ Khóa Lớp Trang Điểm E.l.f Make Up Lock & Seal tại Tiki, Shopee và Lazada.

  bo-dung-cu-khoa-lop-trang-diem-e-l-f-make-up-lock-seal-review

  Viết một bình luận