[REVIEW] Thực hư về Cố Định Lớp Trang Điểm Mắt Make Up For Ever Aqua Seal có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Cố Định Lớp Trang Điểm Mắt Make Up For Ever Aqua Seal có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu MAKE UP FOR EVER này nhé!

co-dinh-lop-trang-diem-mat-make-up-for-ever-aqua-seal-review

Thương hiệu: MAKE UP FOR EVER

Giá: 490,000 VNĐ

Khối lượng: 12ml

Vài Nét về Thương Hiệu Cố Định Lớp Trang Điểm Mắt Make Up For Ever Aqua Seal

– Cố Định Lớp Trang Điểm Make Up For Ever Aqua Seal giúp cố định lớp trang điểm dạng bột
– Kết cấu mỏng nhẹ, làm nổi bật vẻ đẹp của lớp trang điểm

1 Chức năng nổi bật của Cố Định Lớp Trang Điểm Mắt Make Up For Ever Aqua Seal

  • Dưỡng ẩm

5 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Isododecane
  • Pentaerythrityl Tetra-di-t-butyl Hydroxyhydrocinnamate
  • Hydrogenated Polyisobutene
  • Trimethylsiloxysilicate
  • Hydrogenated Styrene/Methyl Styrene/Indene Copolymer
Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Phấn Nước Myloky 3 In 1 BB Cushion New Che Khuyết Điểm, Dưỡng Trắng, Chống Nắng có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chú thích các thành phần chính của Cố Định Lớp Trang Điểm Mắt Make Up For Ever Aqua Seal

Isododecane: Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần trong mĩ phẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng ẩm, son lì, kem nền, mascara, dầu gội, … Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.

Pentaerythrityl Tetra-di-t-butyl Hydroxyhydrocinnamate:

Hydrogenated Polyisobutene: Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tên gọi polyisobutene, thường được ứng dụng như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.

Trimethylsiloxysilicate: Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.

Hydrogenated Styrene/Methyl Styrene/Indene Copolymer:

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Cố Định Lớp Trang Điểm Mắt Make Up For Ever Aqua Seal.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Lót Mắt Etude House Proof 10 Eye Primer có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Cố Định Lớp Trang Điểm Mắt Make Up For Ever Aqua Seal có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Cố Định Lớp Trang Điểm Mắt Make Up For Ever Aqua Seal tại Tiki, Shopee và Lazada.

co-dinh-lop-trang-diem-mat-make-up-for-ever-aqua-seal-review

Viết một bình luận