[REVIEW] Thực hư về Phấn Má Hồng Pony Effect Pony Easy Mix Block Blush có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Phấn Má Hồng Pony Effect Pony Easy Mix Block Blush có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu PONYEFFECT này nhé!

phan-ma-hong-pony-effect-pony-easy-mi-block-blush-review

Thương hiệu: PONYEFFECT

Giá: 130,000 VNĐ

Khối lượng: 50g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Má Hồng Pony Effect Pony Easy Mix Block Blush

* Phấn Má Hồng Pony Effect Pony Easy Mix Block Blush
– Thiết kế 4 màu trong 1 hộp má hồng để bạn có thể thay đổi phong cách make up dễ dàng nhưng ko tốn quá nhiều tiền để thay đổi má hồng, bạn cũng có thể tự do mix các màu trong hộp để tạo ra màu mới.
– Công thức có thành phần tự nhiên làm chất phấn rất nhẹ và mịn màng.
– Phấn lên màu rất tốt và có màu sắc tươi sáng dễ sử dụng cho mọi dịp.
* Cách sử dụng
– Dùng cọ tán phần lên vùng cao nhất của gò má.

Đang cập nhật …

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Phấn Phủ Nén IOPE Retigen Smoothing Powder Pact SPF 25 PA++ có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

3 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Palmitoyl Grape Seed Extract
  • Vitamin B
  • Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Gel

Chú thích các thành phần chính của Phấn Má Hồng Pony Effect Pony Easy Mix Block Blush

Palmitoyl Grape Seed Extract: Antioxidant; Skin Protectant; SKIN CONDITIONING

Vitamin B:

Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Gel:

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Má Hồng Pony Effect Pony Easy Mix Block Blush.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Phấn Má Hồng Pony Effect Pony Easy Mix Block Blush có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Phấn Má Hồng Pony Effect Pony Easy Mix Block Blush tại Tiki, Shopee và Lazada.

phan-ma-hong-pony-effect-pony-easy-mi-block-blush-review

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem BB Belif Tinted Moisturizer Water Drop B.B. có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Viết một bình luận