[REVIEW] Thực hư về Kem lót I’m Meme I’m Primer Silky có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Kem lót I’m Meme I’m Primer Silky có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu I’M MEME này nhé!

kem-lot-i-m-meme-i-m-primer-silky-review

Thương hiệu: I’M MEME

Giá: 240,000 VNĐ

Khối lượng: 30ml

Vài Nét về Thương Hiệu Kem lót I’m Meme I’m Primer Silky

– Kem lót I’m Meme I’m Primer Silky dạng chai với chất gel giúp lớp lót căng bóng mịn, chứa những hạt nhũ giúp da sáng và giữ được lớp nền khá lâu, thích hợp với mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng Kem lót I’m Meme I’m Primer Silky

– Lấy một lượng vừa đủ ra mu bàn tay.

– Sau đó, chấm kem lên trán, mũi, 2 má và cằm.

– Dùng tay, cọ hoặc mút trang điểm tán nhẹ nhàng, đều ra khắp mặt và lan dần xuống cổ.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Kem lót I’m Meme I’m Primer Silky

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kem lót I’m Meme I’m Primer Silky.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Xịt Khóa Nền 3CE Makeup Fixer Mist có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Kem lót I’m Meme I’m Primer Silky có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Kem lót I’m Meme I’m Primer Silky tại Tiki, Shopee và Lazada.

kem-lot-i-m-meme-i-m-primer-silky-review

Viết một bình luận