[REVIEW] Thực hư về Phấn Má Hồng Espoir Cheek Lookbook 1 có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Phấn Má Hồng Espoir Cheek Lookbook 1 có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu ESPOIR này nhé!

phan-ma-hong-espoir-cheek-lookbook-1-review

Thương hiệu: ESPOIR

Giá: 776,000 VNĐ

Khối lượng: 24g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Má Hồng Espoir Cheek Lookbook 1

Phấn Má Hồng Espoir Cheek Look book được lấy cảm hứng từ những quyển scrapbook của những nhà thiết kế thòi trang, với phương châm, mỗi một kiểu makeup sẽ phù hợp với một màu phấn má khác nhau. Phấn má của ESPOIR lên màu rõ, ngoài ra không bị white cast (kiểu phấn bột trắng) như những em roadshop khác của Hàn. Thêm nữa 6 màu blush này đều rất basic, ngoài ra còn có 1 màu dùng để làm contour được luôn ạ
Bảng 6 màu này bao gồm:
Pink Selfie: hồng baby
Double Latte: nâu. Dùng để làm contour
Pink drive: hồng đào
Kiss and tell: hồng tím
Precious coral: cam đào
Celeb party: đỏ hồng

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Phấn Má Hồng Espoir Cheek Lookbook 1

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Má Hồng Espoir Cheek Lookbook 1.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Phấn Phủ Laneige Light Fit Pact có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Phấn Má Hồng Espoir Cheek Lookbook 1 có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Phấn Má Hồng Espoir Cheek Lookbook 1 tại Tiki, Shopee và Lazada.

phan-ma-hong-espoir-cheek-lookbook-1-review

Viết một bình luận