[REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ Klairs Midnight Blue Calming Sheet Mask có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Mặt Nạ Klairs Midnight Blue Calming Sheet Mask có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu DEAR,KLAIRS này nhé!

mat-na-klairs-midnight-blue-calming-sheet-mask-review

Thương hiệu: Dear,klairs

Giá: 62,000 VNĐ

Khối lượng: 25ml

Vài Nét về Thương Hiệu Mặt Nạ Klairs Midnight Blue Calming Sheet Mask

– Klairs Midnight Blue Calming Sheet Mask là dòng mặt nạ có khả năng làm dịu da hiệu quả. Với những thành phần tự nhiên, mặt nạ có khả năng làm giảm độ nhạy cảm của da tức thì.
– Mặt nạ Klairs có khả năng làm dịu da, chiết xuất từ tinh chất rau má, tràm trà, cam thảo, vỏ cây liễu trắng – đây đều là các thành phần có tác dụng giảm kích ứng da, giảm sưng viêm cho da nhờn mụn.
– Chất liệu vải than tre khi đắp lên sẽ giúp da cảm thấy thoải mái và duy trì độ ẩm trong thời gian dài.
– Mặt nạ thích hợp cho:
Da dễ bị nóng đỏ, kích ứng
Da nhờn
Da sau tổn thương

5 Chức năng nổi bật của Mặt Nạ Klairs Midnight Blue Calming Sheet Mask

 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm
 • Chống oxi hoá
 • Chống lão hoá
 • Điều trị mụn

22 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Salix Alba (Willow) Bark Extract
 • Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil
 • Disodium EDTA
 • Glycereth-26
 • Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer
 • Methylpropanediol
 • 1,2-Hexanediol
 • Erythritol
 • Allantoin
 • Dipotassium Glycyrrhizate
 • Butylene Glycol
 • Glycerin
 • PVM/MA Copolymer
 • Arginine
 • Water
 • Carrageenan
 • Centella Asiatica Extract
 • Ethylhexylglycerin
 • Polyglyceryl-10 Laurate
 • Betaine
 • Carbomer
 • Propanediol

Chú thích các thành phần chính của Mặt Nạ Klairs Midnight Blue Calming Sheet Mask

Salix Alba (Willow) Bark Extract: Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent – Occlusive; ASTRINGENT; SKIN CONDITIONING; SOOTHING; TONIC

Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil: Tinh dầu chiết xuất từ lá tràm trà, được ứng dụng như chất chống oxi hóa, chất tạo hương, hỗ trợ điều trị viêm da, giảm mụn, … trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Tinh dầu lá tràm trà an toàn với hầu hết người sử dụng, nhưng có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm nếu lạm dụng. Công bố của SCCS chỉ ra một số thí nghiệm trên động vật cho thấy sản phẩm chứa trên 5% thành phần này có thể gây kích ứng da.

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Ẩm Neutrogena Hydro Boost Gel Cream có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Glycereth-26: Glycereth-26 là một polyethylene glycol ether của Glycerin, được sử dụng như một chất làm mềm, làm dày, dung môi và chất kiểm soát độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất trong mĩ phẩm là 39,5%. Chưa có thí nghiệm về mức độ an toàn của Glycereth-26 đối với động vật.

Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer: Một polymer đồng trùng hợp của acrylic acid và ester của chất này với glyceryl acrylate, được ứng dụng như một chất tăng cường độ ẩm cho da, kiểm soát độ nhớt trong một số mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe con người ở hàm lượng thông thường.

Methylpropanediol: Methylpopanediol là một alcohol không mùi, không màu, thường được dùng làm dung môi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được CIR công nhận là một thành phần an toàn, không gây độc hay kích ứng cho con người.

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Erythritol: Erythritol là một alcohol có vị ngọt, có nguồn gốc lên men từ glucose, được ứng dụng như một chất tăng cường độ ẩm, ứng dụng trong nhiều loại mặt nạ, sữa tắm, kem đánh răng, serum, … Thành phần này được FDA công nhận an toàn cho cơ thể.

Allantoin: Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật. Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công nhận là an toàn.

Dipotassium Glycyrrhizate: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Da Innisfree Black Green Tea Cream có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

PVM/MA Copolymer: Polymer đồng trùng hợp của maleic acid và methyl vinyl ether, có tác dụng như một chất kết dính, chất làm bền nhũ tương, kiểm soát độ nhớt, tạo hình trong một số sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc, mascara và các sản phẩm chăm sóc da. Thành phần này được CIR công bố là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.

Arginine: Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Carrageenan: Carrageenan là các đường đa có chiết xuất từ loài rong biển Chondrus crispus, được ứng dụng như một chất tạo hương, chất điều hòa tóc, chất tăng độ nhớt trong một số loại kem đánh răng, sữa rửa mặt, sữa tắm, kem cạo râu, … Thành phần này được FDA cấp phép như một loại phụ gia thực phẩm, được EWG đánh giá là an toàn, ít độc hại khi sử dụng cho da.

Centella Asiatica Extract: Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm B, vitamin C, … giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.

Ethylhexylglycerin: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Tinh Chất Dưỡng Trắng Da The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Polyglyceryl-10 Laurate: Polyglyceryl-10 Laurate là một ester của lauric acid (một acid béo) và polyglycerol, thường được sử dụng như một loại chất dưỡng ẩm cho da cũng như chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất là 6,5% (theo thống kê của CIR). Ngưỡng tối đa khuyên dùng theo báo cáo của CIR cho thành phần này là 3%.

Betaine: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.

Carbomer: Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Carbomers có thể được tìm thấy trong nhiều loại sản phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng, với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.

Propanediol: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Video review Mặt Nạ Klairs Midnight Blue Calming Sheet Mask

CÁCH CHỌN MẶT NẠ GIẤY PHÙ HỢP | HOST LINH TRƯƠNG

????????ĐANG ĐI BÃO U22 NHƯNG PHẢI VỀ SKINCARE BE LIKE | SKINCARE ALL BLACK @CALL ME DUY @NA VI

THỬ PHƯƠNG PHÁP ĐẮP MẶT NẠ DOUBLE MASK CÙNG HOST AN PHƯƠNG

SỰ THẬT " CHƯA AI NÓI VỚI BẠN " VỀ KLAIRS ? CÔ GÁI NHẠY CẢM NÀY LÀ AI ?

TẤT TẦN TẬT VỀ MẶT NẠ GIẤY

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Mặt Nạ Klairs Midnight Blue Calming Sheet Mask.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Mặt Nạ Klairs Midnight Blue Calming Sheet Mask có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Mặt Nạ Klairs Midnight Blue Calming Sheet Mask tại Tiki, Shopee và Lazada.

mat-na-klairs-midnight-blue-calming-sheet-mask-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ Klairs Midnight Blue Calming Sheet Mask có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  – Ưu điểm ở mặt nạ này mình thấy có nhiều tinh chất dư để massage lên cổ, có 2 miếng nửa trên – nửa dưới dễ đắp, làm dịu da sưng da mụn tốt, hôm mình bị muỗi đốt sưng 1 cục :)) mình thử đắp em này 20p sau rửa thấy vết đỏ muỗi đốt bớt sưng hẳn nha. Thành phần thân quen như rau má, cam thảo, tràm trà giúp làm dịu và giảm viêm các vùng da kích ứng hay đỏ rát nên mà đi bơi, thể thao dưới nắng lâu quá thì lên đắp 1 miếng là đỡ rát da liền.
  – Khuyết điểm chắc là chỉ có sợi tơ mask có dính chút xíu lên da sau khi đắp mình phải rửa mặt lại nếu sau đó có makeup nhe.

  Trả lời
 2. 27 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Đắp này sau lăn kim hay trị mụn rất tốt, mask dạng nữa miếng trên-nữa miếng dưới, mùi ổn, tinh chất cũng nhiều, dùng xong da cũng mướt hơn ????

  Trả lời
 3. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Cấp ẩm tốt, dịu vết đỏ trên da, nhiều dưỡng chất, da mịn và căng sau khi dùng. Không thích thiết kế của sp, mask được chia 2 miếng nửa trên nửa dưới, tốn thời gian để căng chỉnh trên mặt

  Trả lời
 4. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Bao bì sang sịn, chất mặt nạ khá thích, cấp ẩm được và khi dùng xong không bị nhớt quá để lại cảm giác sảng khoái và mát da.

  Trả lời
 5. 26 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mỗi khi thấy da ửng đỏ hoặc sắp lên mụn mình sẽ tìm đến em này để làm dịu da.
  Mặt nạ chia làm 2 miếng nên đắp rất dễ và ôm vào mặt, cảm giác trên da the mát sảng khoái ????
  Sau khi đắp thì da ẩm và cảm giác lỗ chân lông thoáng sạch hơn ý

  Trả lời
 6. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  ■Cảm nhận:
  +Sản phẩm lành tính, mình không bị kích ứng hay nổi mụn
  +Ban đầu có hơi châm chích da
  +Khi đắp lên có cảm giác mát lạnh
  +Khả năng cấp ẩm tốt
  +Làm dịu da , giảm mụn viêm nhẹ
  +Tinh chất vừa đủ với mình
  +Giá thành cao
  ■Mình sẽ mua lại

  Trả lời
 7. 25 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Đây là đánh giá tuy ngắn gọn nhưng thật tâm của QuiQui:
  Đầu tiên là sorry mọi người vì cái mặt bự của mình :)) hầu như ko có miếng mask giấy nào vừa với cái mặt mình hết trơn, toàn bị thiếu thôi hixxz.

  Về mask thì
  Bao bì đẹp, xịn xò, thành phần lành tính.
  Giá cũng khá cao 40k/miếng.
  Mask có màu đen chia thành 2 miếng dễ đắp.
  Dưỡng chất trong mask vừa đủ không quá nhiều.

  Mới đắp thì mình thấy hơi châm châm nhẹ, 2-3p thì hết. Cảm giác sau khi đắp thì da mướt hơn, ẩm và mịn hơn, skincare các bước sau thấy mau thấm hơn.
  Mọi người nên mua dùng nhen!

  Trả lời
 8. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình cảm nhận e mặt nạ này khá ấn tượng, hôm trc mình thức khuya r dậy sớm ra đường có việc đến 2h chiều cảm giác da thiếu sức sống khô ráp, như muốn nỗi mụn
  Đắp e này vào 30p xog ngủ đến 6h chiều dậy thấy da sáng căng mướt lướt
  9/10 do giá hơi đắt

  Trả lời
 9. 25 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mask cấp ẩm cho da nào thiếu ẩm mà lại nhạy cảm ^^
  Dùng xong cảm giác da sáng lên xíu ( do được cấp ẩm đủ ). Mk không rửa lại với nước mà bôi retinal lên luôn.
  – cảm giác ban đầu là khá ổn. Mk cũng mới đổi sang dòng mask này nên không review sâu được. Dùng một thời gian sẽ up thêm kết quả.

  Trả lời
 10. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Bao bì của sản phẩm rất sang chảnh
  Mặt nạ có nhiều thành phần dưỡng,làm dịu da, giảm kích ứng cho da
  Mặt nạ màu đen than tre, rất mềm và dai, rất ôm vào mặt không bị xê dịch khi hoạt động
  Sản phẩm làm dịu da nhanh chóng, cấp ẩm siêu tốt da kiểu căng mọng sau khi dùng. Giá thành hơi đắt nhưng chất lượng cao.

  Trả lời
 11. 25 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  đầu tiên về bao bì: nhìn rất sang, nhám nhám cầm rất thích
  Bên trong thì chia làm 2 miếng, mới đắp lần đầu nên hong biết và mém tý rớt :((
  Bản thân mình thấy tinh chất vừa đủ k dư, nhưng mà do mới đắp lần đầu còn lọ mọ nên bị chảy tinh chất ra ngoài một ít :(((
  đắp xong da khá là mát và mịn, sau khi bôi tinh chất và kem dưỡng thì nó vẫn còn rất mát nha
  Sau khi đắp mặt nạ thì các bước dưỡng da sau có vẻ thấm nhanh hơn bth
  và mình thắc mắc là sau khi đắp mặt nạ thì mình có nên rửa nước lạnh lại r skincare tiếp k hay để v lâu khô r skincare tiếp ạ?

  Trả lời
 12. 19 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này calm da khá ổn, cấp ẩm ok, chỉ là hỗ trợ điều trị mụn vì giúp da calm lại và mụn đỡ sưng thôii. Các bạn đừng trông chờ vào việc em này sẽ trị mụn, hãy kết hợp những sp treatment khác để có kết quả tốt hơn nè.

  Trả lời
 13. 21 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Ưu điểm: k mùi phù hợp vs mấy b dị ứng hương liệu, đắp cấp ẩm tốt, mát
  Nhược điểm: miếng mask dễ chảy xuống, khó đắp
  Mình mua 10 miếng mặt nạ Klairs xài thấy hơi khó chịu chút. Khó chịu vì nó khó đắp lắm ấy, nó được chia ra 2 phần nên hơi khó đắp. Mình thích nó để nguyên đừng cắt ra sẽ dễ đắp hơn. Chứ cắt ra đắp 2 miếng khó đắp lắm lun ấy. Vs lại mặt nạ dễ chảy xuống nữa, rất khó chịu lun. Vì k có kích ứng gì cho da mặt mình hết nên sẽ đánh giá là bình thường

  Trả lời
 14. 25 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình dùng em này sau bước làm sạch da, khác với những em mask thông thường mặt nạ chỉ có 1 phần dành cho toàn mặt. Em mask này được thiết kế khá mới mẻ gồm 2 miếng là nửa mặt trên và nửa mặt dưới.

  Cảm giác đầu tiên khi đắp em này là mát lạnh, thơm nhè nhẹ mùi tràm trà. Mask mềm mịn, ôm sát mặt. Mình đắp tầm 20p, sau đó massage nhè nhẹ để tinh chất thấm sâu hơn rồi thực hiện các bước skincare tiếp theo.

  Đối với mặt nạ giấy mình chỉ quan tâm tới việc cấp ẩm và lành tính nên em mask này mình thấy khá tốt. Đắp xong cảm thấy da mềm mịn hơn. Hôm nào đi ngoài đường lâu hay ở dưới nắng nhiều về nhà đắp ngay 1 em mask này thì bao đã luôn nha^^ da mát lạnh lại dịu nhẹ.

  Mình mua em này giá 45k, giá khá đắt nhưng bù lại chất lượng tốt thì cũng nên thử phải không nào. Bạn nào đang muốn tìm mặt nạ làm dịu da và lành tính thì có thể tham khảo em này nha.

  Trả lời
 15. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  mặt nạ cầm trên tay rất đã tay. bao bì sang xịnn . cấp ẩm tốt. nhưng mình rất không hiểu là tại sao bảng thành phần đẹp vậy và trên mặt nạ cũng có ghi là calm da. vậy nghĩa là nó phải dịu nhẹ lắm. nhưng mình đắp lên mặt. mấy chổ còi mụn mới nặn có vết thương hở thì hơi rát rát tầm 30s đầu? tuy nhiên sau khi đắp da mặt khá mịn , cũng không có hiện tượng đỏ ngứa, chỉ là mình thắc mắc v hui:))))

  Trả lời
 16. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Đầu tiên là bao bì sản phẩm, phải nói là cầm trên tay rất sướng đó mọi người, bề mặt nhám, nền đen nhìn sang sang. Chất của mặt nạ ôm sát vào da và rất vừa mới khuôn mặt U-line của mình :)) texture không quá dày, nên da dầu, hỗn hợp thiên dầu như mình vẫn có thể dùng mà không sợ bí da nha. Cấp ẩm và làm dịu da tức thì. Cảm giác sáng ngủ dậy bề mặt da ẩm mịn, không tiết quá nhiều dầu thừa ???????? bỏ tủ lạnh và đắp buổi tối sau 1 ngày dài mệt mỏi, cảm giác cực phê đó mọi người ơi ????

  Trả lời
 17. 26 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bạn này có package nhìn khá sạch sẽ. Mình dùng em này sau bước làm sạch da, khác với những em mask thông thường mặt nạ chỉ có 1 phần dành cho toàn mặt. Em mask này được thiết kế khá mới mẻ gồm 2 miếng là nửa mặt trên và nửa mặt dưới. Mình mua em này giá 45k, giá khá đắt nhưng bù lại chất lượng tốt

  Trả lời
 18. 23 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mặt nạ bỏ vào tủ lạnh cho mát rồi đắp thì sướng khỏi bàn luôn. Chất liệu mặt nạ mềm mại, dưỡng chất siêu nhiều. Đắp xong thấy da dịu, ngày hôm sau vẫn thấy da căng bóng. Nói chung đồ nhà Klairs thì rất ít cái để chê tuy là giá cũng không yêu thương gì lắm

  Trả lời
 19. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Theo mình cảm nhận thì thấy mặt nạ này đắp siêu thích, không quá nhiều tinh chất nhưng cũng vừa đủ. Đắp xong sáng mai da siêu thích luôn

  Trả lời

Viết một bình luận