[REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Da Chanel Le Blanc Fresh Glow Brightening Loose Powder SPF10 PA+ có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Kem Dưỡng Da Chanel Le Blanc Fresh Glow Brightening Loose Powder SPF10 PA+ có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu CHANEL này nhé!

kem-duong-da-chanel-le-blanc-fresh-glow-brightening-loose-powder-spf10-pa-review

Thương hiệu: CHANEL

Giá: 1,398,000 VNĐ

Khối lượng: 10g

Vài Nét về Thương Hiệu Kem Dưỡng Da Chanel Le Blanc Fresh Glow Brightening Loose Powder SPF10 PA+

– Kem Dưỡng Da Chanel Le Blanc Fresh Glow Brightening Loose Powder SPF10 PA+ giúp làm trắng, kết cấu thoáng mát của Loose Powder lý tưởng là trang điểm và để lại làn da thoải mái. Opalineshade của nó tô điểm cho làn da với một màu hồng khỏe mạnh cho một ánh sáng hồng, tinh khiết.
– Các sắc tố gốm khoáng trắng tinh khiết của công thức cung cấp một sự hoàn hảo cho làn da.
– Ngoài ra, sản phẩm còn chứa SPF 10 / PA + bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Phấn Phủ Kate The Base Zero Secret Skin Maker Zero Powder Foundation có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Hướng dẫn sử dụng Kem Dưỡng Da Chanel Le Blanc Fresh Glow Brightening Loose Powder SPF10 PA+

– Áp dụng LE BLANC LoosePowder như một sự hoàn thiện sau khi nền tảng LE BLANC. Trước khi sử dụng, ấn nhẹ phồng mềm trong lòng bàn tay để lấp đầy nó bằng bột và loại bỏ bất kỳ bột thừa nào, sau đó trải đều một cách tinh tế trên toàn bộ khuôn mặt.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Kem Dưỡng Da Chanel Le Blanc Fresh Glow Brightening Loose Powder SPF10 PA+

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kem Dưỡng Da Chanel Le Blanc Fresh Glow Brightening Loose Powder SPF10 PA+.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Kem Dưỡng Da Chanel Le Blanc Fresh Glow Brightening Loose Powder SPF10 PA+ có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem CC The Face Shop Face It Pure CC Cream SPF 30 PA+++ có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chính hãng mua hàng Kem Dưỡng Da Chanel Le Blanc Fresh Glow Brightening Loose Powder SPF10 PA+ tại Tiki, Shopee và Lazada.

kem-duong-da-chanel-le-blanc-fresh-glow-brightening-loose-powder-spf10-pa-review

Viết một bình luận