[REVIEW] Thực hư về Kem Lót Mắt Urban Decay Eyeshadow Primer Potion có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Kem Lót Mắt Urban Decay Eyeshadow Primer Potion có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu URBAN DECAY này nhé!

kem-lot-mat-urban-decay-eyeshadow-primer-potion-review

Thương hiệu: URBAN DECAY

Giá: 563,000 VNĐ

Khối lượng: 10ml

Vài Nét về Thương Hiệu Kem Lót Mắt Urban Decay Eyeshadow Primer Potion

– Sở hữu một Packging cực sang chảnh, Kem Lót Mắt Urban Decay Eyeshadow Primer 10ml có thể chinh phục người dùng từ cái nhìn đầu tiên.

– Giữ màu cực đỉnh từ 6-7 tiếng, đôi mắt mí dầu khỏi lo vì Urban Decay sẽ ngăn chặn điều đó để màu mắt bám lâu hơn trên mí. Đây chính là một must – have item với những tín đồ make up.

– Sử dụng Kem Lót Mắt Urban Decay Eyeshadow Primer 10ml trước bước đánh phấn mắt sẽ giúp phấn dễ tán đều, mịn, dễ dàng hơn trong quá trình trang điểm.

– Sản phẩm có Texture dạng kem, không quá lỏng, rất dễ tán.

1 Chức năng nổi bật của Kem Lót Mắt Urban Decay Eyeshadow Primer Potion

 • Dưỡng ẩm

20 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Isododecane
 • Propylparaben
 • Isobutylparaben
 • Cyclopentasiloxane
 • Phenoxyethanol
 • Methylparaben
 • Propylene Carbonate
 • Trimethylsiloxysilicate
 • Isopropyl Lanolate
 • PEG-40 Stearate
 • Trihydroxystearin
 • VP/Eicosene Copolymer
 • Disteardimonium Hectorite
 • Synthetic Beeswax
 • Triethylhexanoin
 • Ethylparaben
 • Dimethicone
 • Sorbitan Sesquioleate
 • Polyethylene
 • Butylparaben

Chú thích các thành phần chính của Kem Lót Mắt Urban Decay Eyeshadow Primer Potion

Isododecane: Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần trong mĩ phẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng ẩm, son lì, kem nền, mascara, dầu gội, … Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Trang Điểm Sugao Air Fit CC Cream Pink Bright Pure có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Propylparaben: Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm như kem dưỡng da, các sản phẩm tắm. Ngoài ra chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm (E217). Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người) cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European Union Scientific Committee on Consumer Safety.

Isobutylparaben: Isobutylparaben, một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm như kem dưỡng da, các sản phẩm tắm. Isobutylparaben ít được sử dụng hơn các hợp chất cùng họ. Theo báo cáo của CIR, chưa có nghiên cứu nào chỉ ra tác hại của paraben lên cơ thể, các paraben cũng hiếm khi gây ra dị ứng.

Cyclopentasiloxane: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.

Phenoxyethanol: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.

Methylparaben: Fragrance Ingredient; Preservative

Propylene Carbonate: Ester carbonate của propylene glycol, là một chất lỏng không màu, không mùi, thường được sử dụng như dung môi hay chất giảm độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, chủ yếu là son môi, phấn mắt và mascara, cũng như trong các sản phẩm làm sạch da. Theo báo cáo của U.S. Environmental Protection Agency, các thí nghiệm cho thấy chất này không gây kích ứng, không gây mẫn cảm, cũng không gây độc cho động vật.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Phấn Phủ Shu Uemura Dual Fit Pressed Powder có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Trimethylsiloxysilicate: Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.

Isopropyl Lanolate: Binder; Skin-Conditioning Agent – Emollient; ANTISTATIC; BINDING; EMULSIFYING; SKIN CONDITIONING

PEG-40 Stearate: PEG-40 Stearate được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như chất làm mềm, nhũ hóa và dưỡng ẩm. Các PEG-Stearates thường được dùng trong các sản phẩm làm sạch da và tóc nhờ khả năng kết dính bụi với dầu. Theo CIR, thành phần ít cho thấy khả năng gây kích ứng cho da, an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.

Trihydroxystearin: Trihydroxystearin là ester của glycerin và hydroxystearic acid, có chức năng làm mềm, tăng độ nhớt, dưỡng ẩm cho da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc da và cơ thể, sản phẩm trang điểm mắt, kem nền, son môi, … Chất này được CIR đánh giá là an toàn với mục đích sử dụng làm thành phần mĩ phẩm.

VP/Eicosene Copolymer: VP/Eicosene Copolymer là polymer đồng trùng hợp, có tác dụng như một thành phần kết dính, tăng độ nhớt, tạo màng giúp chống mất nước cho da, thành phần của nhiều sản phẩm son môi, kem chống nắng, mascara, kẻ mày, kẻ mắt, kem che khuyết điểm, … Theo CIR, thành phần này nhìn chung an toàn, tuy nhiên có thể gây kích ứng cho một số người.

Disteardimonium Hectorite: Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người khi dùng trong mĩ phẩm.

Synthetic Beeswax: Synthetic beeswax hay sáp tổng hợp, hỗn hợp của các ester của các acid béo, alcohol béo, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhũ tương, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố thành phần này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.

Triethylhexanoin: Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent – Occlusive; ANTISTATIC; EMOLLIENT; MASKING; REFATTING; SKIN CONDITIONING; SOLVENT

Ethylparaben: Fragrance Ingredient; Preservative

Dimethicone: Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Nâng Tone Hexze Radiant Lazy Cream có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sorbitan Sesquioleate: Hỗn hợp các ester có nguồn gốc từ sorbitol với oleic acid, có tác dụng như chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo báo cáo của CIR, sorbitan sesquioleate an toàn với sức khỏe con người.

Polyethylene: Polymer của ethylene, được ứng dụng như chất làm sạch, chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, tạo màng, chất tăng độ nhớt, chăm sóc răng miệng. Polyethylene được CIR công nhận là ít có hại cho con người.

Butylparaben: Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm như kem dưỡng da, các sản phẩm tắm. Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người) cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European Union Scientific Committee on Consumer Safety.

Video review Kem Lót Mắt Urban Decay Eyeshadow Primer Potion

URBAN DECAY EYESHADOW PRIMER POTION || THE BEST EYESHADOW PRIMER?

URBAN DECAY ANTI-AGING VS ORIGINAL EYESHADOW PRIMER POTION #URBANDECAY #MAKEUPREVOLUTION

ALL ABOUT EYESHADOW PRIMER POTION | URBAN DECAY COSMETICS

URBAN DECAY EYESHADOW PRIMER POTION REVIEW | ORIGINAL | DAY 172 OF TRYING NEW MAKEUP EVERY DAY

TUTORIAL ♡ TRANG ĐIỂM BAN NGÀY CÙNG URBAN DECAY NAKED 1 ♡ PRETTY.MUCH

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kem Lót Mắt Urban Decay Eyeshadow Primer Potion.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Kem Lót Mắt Urban Decay Eyeshadow Primer Potion có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Kem Lót Mắt Urban Decay Eyeshadow Primer Potion tại Tiki, Shopee và Lazada.

kem-lot-mat-urban-decay-eyeshadow-primer-potion-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Kem Lót Mắt Urban Decay Eyeshadow Primer Potion có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 27 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  (+) Primer phê chữ ê kéo dài. Trung thành dùng em này chắc cũng được 5+ năm rồi. Bôi primer lên rất mịn, kem lót giúp bảo vệ phần mắt trước các bước make up linh tinh khác mà giúp màu eyeshadow lên đều đẹp. Đấy là hãng giới thiệu thế còn mình chỉ thấy mịn thôi sờ thích thích =)))
  Packaging cũng đẹp nữa =)))
  (-) Điểm trừ là ngày xưa hãng cho loại bóp mình thích hơn vì dễ tán hơn, giờ loại cọ dùng có vẻ vệ sinh hơn nhưng cái cọ hãng dùng không được tốt dùng lâu nó cứ bết bết tán lên mắt cũng không đều vẫn phải lấy tay quệt.
  (?) Có mua lại không: Sẽ mua lại cho đến khi tìm được sản phẩm tốt hơn.

  Trả lời
 2. 31 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình mua vì tò mò. Phần vì thấy ng ta khen nhiều quá.
  Sau khi dùng thì mình thấy okie, mịn, bám và giữ phấn mắt tốt.
  Tuy nhiên có vài ý kiến thế này. Hoặc là ng ta thấy đây là 1 sp từ hãng phấn mắt nổi tiếng, nên dùng tốt thì khen rồi review quá nhiều . Hoặc là sp đi đầu trong công cuộc sản xuất kem lót mắt.
  Chứ hiện nay trên thị trường có nhiều chất kem lót mắt tương đương mà rất là rẻ.
  ví dụ : Makeupfor 1 chín 1 mười.
  Flormar kem lót mắt môi siêu xịn siêu rẻ.
  Lót mắt của Wet wild cũng bao thích luôn.
  ( à nhưng mà lót mắt catrice thì chán, các bạn tránh nha ????)
  Nên nếu bạn cũng như mình, mua vì tò mò ko hiểu vì sao ng ta khen thế thì bạn có thể cân nhắc nhé,
  Vì nó đắt quá, trong khi chúng ta có thể mua dòng tương đương với giá 1/3.

  Trả lời

Viết một bình luận