[REVIEW] Thực hư về Phấn Phủ RCMA No Color Powder có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Phấn Phủ RCMA No Color Powder có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu RCMA MAKEUP này nhé!

phan-phu-rcma-no-color-powder-review

Thương hiệu: RCMA Makeup

Giá: 430,000 VNĐ

Khối lượng: 24ml

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Phủ RCMA No Color Powder

– RCMA No – color Powder là 1 loại phấn phủ không màu, dùng để cố định lớp nền và kem che khuyết điểm giúp giữ được lâu hơn, và kiềm dầu. RCMA’s No-color Powder có lịch sử khá lâu đời khi ra mắt từ những năm đầu thâp kỉ 60, bởi Makeup Artist huyền thoại Vincent JR Kehoe. Đến nay, RCMA vẫn là 1 trong các brand hàng đầu của nền công nghiệp Makeup và nhận được rất nhiều lời khen có cánh.

Hướng dẫn sử dụng Phấn Phủ RCMA No Color Powder

– Phủ lên sau lớp trang điểm.

3 Chức năng nổi bật của Phấn Phủ RCMA No Color Powder

 • Chống tia UV
 • Kháng khuẩn
 • Chống lão hoá

30 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Bronze Powder
 • Calcium Aluminum Borosilicate
 • CI 42090
 • CI 19140
 • Zinc Oxide
 • Bismuth Oxychloride
 • Silica
 • Sodium Potassium Aluminum Silicate
 • Talc
 • Carbon Black
 • CI 45350
 • Ferric Ferrocyanide
 • Chromium Oxide Greens
 • CI 45440
 • CI 15585
 • Alumina
 • Mica
 • CI 15800
 • Synthetic Fluorphlogopite
 • CI 77480
 • Aluminum Calcium Sodium Silicate
 • Calcium Sodium Borosilicate
 • Copper Powder
 • Titanium Dioxide
 • CI 16035
 • Manganese Violet
 • CI 73360
 • Tin Oxide
 • Sodium Silicate
 • CI 77491

Chú thích các thành phần chính của Phấn Phủ RCMA No Color Powder

Bronze Powder:

Calcium Aluminum Borosilicate: Calcium Aluminum Borosilicate là một chất độn có nguồn gốc từ các muối khoáng của calcium, nhôm, silicon, boron. Chất này thường xuất hiện trong các loại mĩ phẩm dạng bột, không gây kích ứng, không bị hấp thụ qua da, được CIR đánh giá là một thành phần an toàn với sức khỏe con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Phấn Nước Beauty People Absolute Deep Cushion Foundation SPF50 + PA +++ có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

CI 42090: Colorant; COSMETIC COLORANT

CI 19140: CI 19140 hay Tartrazine, là một hóa chất có màu vàng chanh, là một phụ gia tạo màu vàng trong thực phẩm (E102) cũng như trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm tắm, kem đánh răng, kem nền, phấn nền, sơn móng tay, … Theo TGA, chất này cơ bản an toàn với người sử dụng, tuy nhiên có thể gây dị ứng cho một số người dị ứng với phẩm nhuộm azo.

Zinc Oxide: Oxide của kẽm, một khoáng chất được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem chống nắng nhờ khả năng ngăn ngừa tác hại của tia UV, cũng như trong các loại thuốc bôi nhờ khả năng diệt khuẩn, trị nấm. Hàm lượng kẽm oxide tối đa mà FDA cho phép (an toàn với sức khỏe con người) trong các loại kem chống nắng là 25%, trong thuốc bôi là 40%.

Bismuth Oxychloride: Bismuth oxychloride là thành phần có nguồn gốc từ muối khoáng chứa bismuth, được sử dụng trong nhiều sản phẩm trang điểm như kem nền, phấn mắt, blush, bronzer, … nhue một chất tạo màu. Thành phần này có thể gây ra một số tác dụng không mong muốn như bít lỗ chân lông, kích ứng da, mẩn đỏ. Bismuth oxychloride được FDA cấp phép cho các sản phẩm cho da nói chung và quanh vùng mắt, nhưng không dành cho son môi.

Silica: Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng chất. Silica dùng trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông, chất tăng độ nhớt, … Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.

Sodium Potassium Aluminum Silicate: Bulking Agent

Talc: Một loại khoáng vật chứa magnesium và silicon, được ứng dụng trong các loại phấn trang điểm, phấn trẻ em, chất khử mùi nhờ khả năng hấp thụ dầu, giảm sự nứt nẻ da. Talc được CIR công bố là an toàn với hàm lượng sử dụng trong mĩ phẩm.

Carbon Black: Carbon black, hay CI 77266, là một chất tạo màu đen, được sử dụng trong một số sản phẩm trang điểm như kẻ mắt, mascara, son môi. Theo một số công bố trên American Journal of Industrial Medicine, thành phần này được cho là có thể gây ung thư nếu tiếp xúc lâu dài.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Phấn Phủ Dạng Bột Teana Vegenius 100% Natural Powder Serum có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

CI 45350:

Ferric Ferrocyanide: Ferric Ferrocyanide, hay còn gọi là “xanh Berlin”, “xanh Phổ”, là một muối phức tạp của sắt và ion cyanide, có tác dụng như một chất tạo màu xanh chàm trong nhiều sản phẩm làm đẹp, được FDA cấp phép.

Chromium Oxide Greens:

CI 45440:

CI 15585:

Alumina: Hay oxide nhôm, được sử dụng trong sản phẩm làm sạch, son môi, phấn má và các sản phẩm khác với chức năng chất làm sạch, chống vón cục, chống phồng và như một chất hấp thụ. Theo các nhà khoa học của CIR, alumina dùng trong mĩ phẩm an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Mica: Bulking Agent

CI 15800:

Synthetic Fluorphlogopite: Bulking Agent; Viscosity Increasing Agent – Aqueous; VISCOSITY CONTROLLING

CI 77480: CI 77480, hay kim loại vàng, được thêm vào một số sản phẩm chăm sóc da, được cho là có nhiều công dụng trẻ hóa và bảo vệ làn da. Theo Environment Canada Domestic Substance List, thành phần này hầu như không gây độc hại.

Aluminum Calcium Sodium Silicate: Bulking Agent

Calcium Sodium Borosilicate: Calcium sodium Borosilicate là một chất độn có nguồn gốc từ các muối khoáng của calcium, natri, silicon, boron. Chất này thường xuất hiện trong các loại mĩ phẩm dạng bột với vai trò như một chất độn, không gây kích ứng, không bị hấp thụ qua da, được CIR đánh giá là một thành phần an toàn với sức khỏe con người.

Copper Powder: Colorant

Titanium Dioxide: Titanium dioxide là oxide của titan, được khai thác từ quặng và tinh chế để sử dụng trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tồn tại của nó. Các sản phẩm chứa titanium dioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm với con người chưa được chứng minh rõ ràng.

CI 16035:

Manganese Violet: Tím mangan, hay CI 77742 một muối vô cơ được sử dụng làm chất tạo màu tím trong nhiều sản phẩm trang điểm như chì kẻ mắt, phấn mắt, son môi, sơn móng tay, … Thành phần này không gây kích ứng da, được FDA cấp phép như một phụ gia tạo màu, ít không gây hại cho cơ thể vì hàm lượng sử dụng thường nhỏ.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Essence Cover Pact TX Season 9 SPF50+ PA+++ có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

CI 73360: CI 73360, hay còn gọi là D&C Red No. 30, là một chất tạo màu đỏ được sử dụng trong nhiều sản phẩm son môi, được EWG đánh giá là có độc tính trung bình tùy theo lượng sử dụng. FDA cấp phép cho thành phần này như một phụ gia tạo màu trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông thường, nhưng không dành cho các sản phẩm quanh khu vực mắt.

Tin Oxide: Oxide của thiếc, được ứng dụng như chất làm sạch, chất độn, chất kiểm soát độ nhớt, chất làm mờ trong các sản phẩm mĩ phẩm. Theo CIR, nồng độ tối đa (an toàn cho con người) của chất này trong các sản phẩm rửa trôi là 0,4% và các sản phẩm kem bôi là 1,3%.

Sodium Silicate:

CI 77491: CI 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.

Video review Phấn Phủ RCMA No Color Powder

REVIEW SO SÁNH 9 PHẤN PHỦ KIỀM DẦU, GIỮ MAKEUP LÂU TRÔI ĐÌNH ĐÁM |LAURA MERCIER,CHANEL,PERFECT DIARY

RCMA NO COLOR POWDER REVIEW + FLASHBACK TEST (OMG!)

BEST POWDER EVER | RCMA NO COLOR POWDER

MAKEUP LÂU TRÔI ĐÃ KIỂM CHỨNG ♡ TESTED SWEAT PROOF MAKEUP ♡ TRINHPHAM

NHỮNG SẢN PHẨM MAKEUP + SKINCARE RẺ MÀ XỊN | BEST DRUGSTORE FINDS #2 | LETSPLAYMAKEUP

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Phủ RCMA No Color Powder.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Phấn Phủ RCMA No Color Powder có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Phấn Phủ RCMA No Color Powder tại Tiki, Shopee và Lazada.

phan-phu-rcma-no-color-powder-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Phấn Phủ RCMA No Color Powder có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sản phẩm cực chất lượng, kiềm dầu ổn, giá thành so với trọng lượng thì còn rẻ hơn cả innisfree. Không phù hợp cho da tối màu

  Trả lời
 2. 25 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình rất thích sp này, ngoài việc nó hơi trắng quá thì mọi thứ đều ổn
  Chất phấn rất mịn, tán rất tự nhiên, dung tích khổng lồ luôn nên xài 1 năm nay chưa hết hic hic, bạn nào cần mình chiết cho dùng thử nha
  Nhược điểm là có hơi trắng quá, sp khó lấy ra

  Trả lời
 3. 25 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Review phấn phủ không màu RCMA No Color Powder

  Trong con đường đi tìm loại phấn phủ chân ái để dùng cùng kem chống nắng mình đã tìm thấy RCMA No Color Powder.

  RMCA là hãng chuyên sản xuất các sản phẩm make up chuyên nghiệp của Mỹ, thành lập từ năm 1963.

  Thiết kế: Sản phẩm có dung tích 85gr, hộp nhựa nhìn như 1 lọ tiêu. Không có bông phấn kèm theo. Nếu đổ trực tiếp thì rơi ra ngoài rất nhiều. Do đó mình thường chiết ra hộp nhỏ để dùng dần.

  Cảm nhận: Chất phấn màu trắng đục. Nói là không màu nhưng khi apply lên da mình cảm thấy nó vẫn làm da mình sáng lên 1 chút.

  Phấn phủ bột thì lúc apply luôn fall out khá nhiều. Về điểm này thì loại nào cũng vậy không riêng gì em này.

  Điều đỉnh nhất là dù kem chống nắng có bóng bẩy đến đâu thì apply em này lên là lì lại liền. Điểm cộng tiếp theo là không cakey gì luôn. Nhờ có em này mà 8 tiếng ở văn phòng của mình da mặt không bị xuống tông và đổ dầu quá nhiều.

  Khoảng 4 tiếng thì em này có đọng lại 1 xíu ở vùng mũi chỗ đeo kính. Không gây bí bách nặng da nên cũng không làm nổi mụn thêm.

  Giá thành rất rẻ, chỉ khoảng 450k cho 85gr. Bình thường hộp phấn 8g mình xài được khoảng 1 tháng, cho nên em này sẽ dùng được rất lâu.

  Chốt: Ai da dầu chỉ cần phủ kiềm dầu thì rất nên mua. Dù bao bì không đẹp nhưng chất lượng sản phẩm khiến mình rất hài lòng. Nhất định sẽ mua lại.

  Trả lời
 4. 28 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình học makeup chuyên nghiệp giáo viên chỉ cho dùng phấn phủ RCMA, em này dùng phải nói kiềm dầu khá hiệu quả, lâu hết, đánh lên chất mướt mịn lắm, giá lại hơi chát xíu , mn học makeup có thể tham khảo phấn phủ này ok nhé, m sẽ mua lại

  Trả lời
 5. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình không hiểu sao sản phẩm này lại ít đc mọi ng quan tâm đến .Em nó siêu tiện lợi , kiềm dầu tốt , mình dùng em ấy để baking phấn dưới vùng mắt là như pts luôn thích lắm .
  Nhược điểm : Hơi bất tiện khi phải đổ ra , xài không kĩ sẽ rất hao và giá sẽ mắt so với mặt bằng chung . Nhưng đối với bản thân mình thì với chất lượng ntn thì siêu ổn áp vì em nó dùng rất lâu . Giá mua ở ngoài cũng rẻ hơn nhiều tầm 400k cho 1 lọ 85ml .

  Trả lời
 6. 18 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  mình có loại kem nền + phấn phủ hương đào???? siu thơm mịn nè????❤ pass phấn mắt mình dùng 3 ô nhưng có 1 tí thui + phấn má hồng ???? COMBO 4 MÓN 150K FREESHIP NÈ add Zalo 0387756275

  Trả lời
 7. 25 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bề ngoài nhìn hơi bình thường, vì khi trang điể dùng co nên thấy mấy cái lỗ vô dụng. Kiềm dầu ổn, phủ nhiều sẽ bị nổi bột trắng nên khi dùng chỉ nên phỉ vừa phải
  Giá hơi cao nhưng nếu ko tìm ra sản phẩm nào tốt hơn thì vẫn sẽ mua lại

  Trả lời
 8. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Cái này là mình mua chiết nên hủ mới nhỏ như thế giá khá rẻ so với các loại khác nếu so về khối lượng
  Kiềm dầu tốt,lên mặt không bị trắng

  Trả lời

Viết một bình luận