[REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Secret Life Intensive Natural Cleansing Gel có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Sữa Rửa Mặt Secret Life Intensive Natural Cleansing Gel có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu SECRET LIFE này nhé!

sua-rua-mat-secret-life-intensive-natural-cleansing-gel-review

Thương hiệu: Secret Life

Giá: 280,000 VNĐ

Khối lượng: 100ml

Vài Nét về Thương Hiệu Sữa Rửa Mặt Secret Life Intensive Natural Cleansing Gel

– Giúp cho da sạch sâu và trong suốt, không sử dụng chất bảo quản paraben.
– Dành cho da khô và da nhạy cảm sử dụng công thức axit yếu theo độ pH của da, bọt vừa đủ để loại bỏ các yếu tố có hại, giúp cho da sạch sâu, không sử dụng chất bảo quản paraben.
– Đây là loại sữa rửa mặt dạng gel sử dụng phần lớn chiết xuất từ thực vật và rất thân thiện với là da da và ít kích ứng.

0 Chức năng nổi bật của Sữa Rửa Mặt Secret Life Intensive Natural Cleansing Gel

  1 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

  (rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Sodium Hyaluronate
  Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Nước Tẩy Trang Nivea Radiance Hokkaido Rose Oil-Infused Micellar có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

  Chú thích các thành phần chính của Sữa Rửa Mặt Secret Life Intensive Natural Cleansing Gel

  Sodium Hyaluronate: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.

  Lời kết

  Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Sữa Rửa Mặt Secret Life Intensive Natural Cleansing Gel.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm sạch da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

  Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Sữa Rửa Mặt Secret Life Intensive Natural Cleansing Gel có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

  Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Tẩy Da Chết Graymelin Pineapple Mild Peeling Gel có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

  Chính hãng mua hàng Sữa Rửa Mặt Secret Life Intensive Natural Cleansing Gel tại Tiki, Shopee và Lazada.

  sua-rua-mat-secret-life-intensive-natural-cleansing-gel-review

  Viết một bình luận