[REVIEW] Thực hư về Tẩy Trang Dạng Nước Daymellow Blue Marrine Ph5.5 Cleansing Water có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Tẩy Trang Dạng Nước Daymellow Blue Marrine Ph5.5 Cleansing Water có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu DAYMELLOW này nhé!

tay-trang-dang-nuoc-daymellow-blue-marrine-ph5-5-cleansing-water-review

Thương hiệu: daymellow

Giá: 330,000 VNĐ

Khối lượng: 500ml

Vài Nét về Thương Hiệu Tẩy Trang Dạng Nước Daymellow Blue Marrine Ph5.5 Cleansing Water

* Tẩy Trang Dạng Nước Daymellow Blue Marrine Ph5.5 Cleansing Water dễ dàng làm sạch lớp bụi bẩn và tẩy trang mà không gây khô da.
– Với công thức chính là Blumarine từ nước biển sâu, Aqua Cenamide- được gọi là “bức tường bảo vệ da tự nhiên” và hợp chất Guajazulene được chiết xuất từ hoa cúc La mã giúp cung cấp độ ẩm cho da, làm dịu da mà không gây khô rát hay bết dính như tẩy trang dạng dầu.
– Đặc biệt, với thành phần Nha đam giúp cung cấp độ ẩm, làm dịu da và thành phần Cà tím giúp cân bằng lượng dầu trên da, cho làn da luôn cân bằng ở độ pH 5.5- độ pH lý tưởng cho làn da khỏe mạnh

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Tẩy Trang Dạng Nước Daymellow Blue Marrine Ph5.5 Cleansing Water

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Tẩy Trang Dạng Nước Daymellow Blue Marrine Ph5.5 Cleansing Water.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm sạch da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Nước Tẩy Trang Clean Mi Black Cleansing Water có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Tẩy Trang Dạng Nước Daymellow Blue Marrine Ph5.5 Cleansing Water có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Tẩy Trang Dạng Nước Daymellow Blue Marrine Ph5.5 Cleansing Water tại Tiki, Shopee và Lazada.

tay-trang-dang-nuoc-daymellow-blue-marrine-ph5-5-cleansing-water-review

Viết một bình luận