[REVIEW] Thực hư về Dầu Tẩy Trang Lagivado Micellar Cleansing Oil có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Dầu Tẩy Trang Lagivado Micellar Cleansing Oil có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu LAGIVADO này nhé!

dau-tay-trang-lagivado-micellar-cleansing-oil-review

Thương hiệu: LAGIVADO

Giá: 435,000 VNĐ

Khối lượng: 100ml

Vài Nét về Thương Hiệu Dầu Tẩy Trang Lagivado Micellar Cleansing Oil

– Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.
– Sự kết hợp của các loại chiết xuất tinh dầu thiên nhiên.
– Loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm.
– Dùng để tẩy trang được cho cả mắt và môi.
– Làm sạch sâu hiệu quả.
– Giữ lại độ ẩm trên da.

Hướng dẫn sử dụng Dầu Tẩy Trang Lagivado Micellar Cleansing Oil

– Bước 1: Rửa sạch tay, cho một ít dầu lên lòng bàn tay còn ẩm.
– Bước 2: Nhẹ nhàng massage khuôn mặt trong 2- 3 phút theo hướng từ dưới lên và từ trong ra ngoài. Tuyệt đối không được làm ướt mặt, tức là phải trực tiếp massage dầu lên da mặt khô còn nguyên make up.
– Bước 3: Rửa sạch tay cho hết nhờn.
– Bước 4: Cho nước ít lên mặt để nhũ hóa, quan sát dầu trên da tan và hóa lỏng thành màu như sữa. Bước này cần sự kiên nhẫn cao. Hãy từ từ áp nước lên mặt cho đến khi toàn bộ lượng dầu trên mặt đã tan hết.
– Bước 5: Làm sạch da mặt lại với nước và sữa rửa mặt. Lưu ý là nên rửa cho đến khi cảm giác da hết nhờn dính. Tránh để sót dầu trên da.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Nước Tẩy Trang Natury Bio Oil & Mixte Skin Micellar Water có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Dầu Tẩy Trang Lagivado Micellar Cleansing Oil

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Dầu Tẩy Trang Lagivado Micellar Cleansing Oil .Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm sạch da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Dầu Tẩy Trang Lagivado Micellar Cleansing Oil có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Dầu Tẩy Trang Lagivado Micellar Cleansing Oil tại Tiki, Shopee và Lazada.

dau-tay-trang-lagivado-micellar-cleansing-oil-review

Viết một bình luận