[REVIEW] Thực hư về Kem Tẩy Trang A’pieu Clean Up Herb Source Cleansing Balm có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Kem Tẩy Trang A’pieu Clean Up Herb Source Cleansing Balm có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu A’PIEU này nhé!

kem-tay-trang-a-pieu-clean-up-herb-source-cleansing-balm-review

Thương hiệu: A’pieu

Giá: 194,000 VNĐ

Khối lượng: 70g

Vài Nét về Thương Hiệu Kem Tẩy Trang A’pieu Clean Up Herb Source Cleansing Balm

– Sáp tẩy trang chiết xuất từ các thành phần thảo mộc thiên nhiên, làm sạch hiệu quả các cặn bẩn của các lớp trang điểm bám trên da suốt ngày dài.
– Giúp làm sạch sâu bụi bẩn tích tụ dưới lỗ chân lông và điều tiết bã nhờn hiệu quả.
​- Bổ sung vitamin E cho da, ngăn ngừa sự mất nước và cân bằng lượng dầu trên da.
– Thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn chặn các chất độc hại thâm nhập vào da và chống khô da.

Hướng dẫn sử dụng Kem Tẩy Trang A’pieu Clean Up Herb Source Cleansing Balm

– Lấy một lượng vừa đủ, thoa trực tiếp lên bề mặt khô.
– Massage khoảng 2-3 phút để làm sạch hoàn toàn các lớp trang điểm.
– Rửa lại mặt bằng nước ấm.

7 Chức năng nổi bật của Kem Tẩy Trang A’pieu Clean Up Herb Source Cleansing Balm

  • Phục hồi tổn thương
  • Làm dịu
  • Dưỡng ẩm
  • Làm sáng da
  • Chống oxi hoá
  • Chống lão hoá
  • Điều trị mụn

59 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Salvia Officinalis (Sage) Extract
  • Monarda Didyma Leaf Extract
  • 1,2-Hexanediol
  • Portulaca Oleracea Extract
  • PEG-10 Isostearate
  • Phenoxyethanol
  • Mentha Rotundifolia Leaf Extract
  • Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Extract
  • Santalum Album Seed Extract
  • Nigella Sativa Seed Extract
  • Medicago Sativa (Alfalfa) Seed Extract
  • Hibiscus Sabdariffa Flower Extract
  • Carum Petroselinum (Parsley) Seed Oil
  • Trigonella Foenum-Graecum Seed Extract
  • Water
  • Isostearic Acid
  • Foeniculum Vulgare (Fennel) Seed Extract
  • Origanum Vulgare Flower Extract
  • Origanum Vulgare Flower/Leaf/Stem Extract
  • Jasminum Officinale (Jasmine) Flower Water
  • Cuminum Cyminum (Cumin) Seed Extract
  • Cetyl Ethylhexanoate
  • Cananga Odorata Flower Extract
  • Apium Graveolens (Celery) Root/Seed Extract
  • Lepidium Sativum Sprout Extract
  • Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Water
  • Arctium Lappa Seed Extract
  • Limnanthes Alba (Meadowfoam) Seed Oil
  • Piper Nigrum (Pepper) Seed Extract
  • Coriandrum Sativum (Coriander) Seed Extract
  • Fragrance
  • Artemisia Dracunculus Seed (Tarragon)/Anthemis Nobilis Seed/Hypericum Androsaemum Seed Extract
  • Myristica Fragrans (Nutmeg) Extract
  • Perilla Frutescens Seed Extract
  • Butylene Glycol
  • Plantago Asiatica Seed Extract
  • Lavandula Angustifolia (Lavender) Flower Water
  • PEG-20 Glyceryl Triisostearate
  • Peucedanum Graveolens (Dill) Extract
  • Malva Sylvestris (Mallow) Extract
  • Trihydroxystearin
  • Aloe Barbadensis Leaf Water
  • Hibiscus Syriacus Seed Extract
  • Gossypium Herbaceum (Cotton) Seed Extract
  • Eugenia Caryophyllus (Clove) Seed Extract
  • Carum Carvi (Caraway) Seed Oil
  • Elettaria Cardamomum Seed Extract
  • Mineral Oil
  • Oenothera Biennis (Evening Primrose) Seed Extract
  • Moringa Oleifera Seed Extract
  • Ethylhexylglycerin
  • Tocopheryl Acetate
  • Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Water
  • Macadamia Integrifolia Seed Oil
  • Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil
  • Borago Officinalis Seed Oil
  • Anthemis Nobilis Flower Extract
  • Polyethylene
  • Sansevieria Trifasciata Leaf Extract

Chú thích các thành phần chính của Kem Tẩy Trang A’pieu Clean Up Herb Source Cleansing Balm

Salvia Officinalis (Sage) Extract: Chiết xuất cây xô thơm, thành phần gồm các chất có khả năng tạo hương, làm dịu da, được ứng dụng trong các sản phẩm tắm, kem cạo râu, nước hoa, dầu gội và các sản phẩm làm sạch. Theo EMA/HMPC, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như đưa vào cơ thể ở liều lượng vừa phải.

Monarda Didyma Leaf Extract:

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Portulaca Oleracea Extract: Chiết xuất từ rau sam: có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, chứa nhiều chất có khả năng chống oxy hóa cao như vitamin E, flavonoid, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da giúp xóa mờ các nếp nhăn, làm da mềm mịn, mau liền sẹo trên những vùng da bị tổn thương. Theo một công bố khoa học trên International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical Sciences, thành phần này nhìn chung không gây độc cho con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Xà Phòng Rửa Mặt A'pieu Volcanic Pore Soap có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

PEG-10 Isostearate: Surfactant – Cleansing Agent; Surfactant – Emulsifying Agent

Phenoxyethanol: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.

Mentha Rotundifolia Leaf Extract:

Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Extract: Chiết xuất hạt cây hồng hoa, thành phần chứa nhiều hoạt chất có tác dụng dược lí, cũng được ứng dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo hương, chất giữ ẩm cho da. Thành phần này được CIR nhiều lần công bố an toàn cho mục đích sử dụng làm đẹp và chăm sóc cá nhân.

Santalum Album Seed Extract:

Nigella Sativa Seed Extract: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; PERFUMING; SKIN CONDITIONING

Medicago Sativa (Alfalfa) Seed Extract:

Hibiscus Sabdariffa Flower Extract: Chiết xuất hoa lạc thần, chứa một số hoạt chất chống oxi hóa, duy trì độ đàn hồi của da, là thành phần của nhiều sản phẩm chăm sóc da, chống lão hóa, cải thiện vẻ ngoài của da. Theo WebMD, các sản phẩm chứa thành phần này an toàn khi với sức khỏe con người.

Carum Petroselinum (Parsley) Seed Oil:

Trigonella Foenum-Graecum Seed Extract: Fragrance Ingredient; Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; PERFUMING

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Isostearic Acid: Isostearic acid là một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, được dùng như một chất kết dính, chất làm sạch cho da. CIR công bố thành phần này an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Foeniculum Vulgare (Fennel) Seed Extract: Antioxidant; Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; Skin Protectant; SKIN CONDITIONING

Origanum Vulgare Flower Extract: Fragrance Ingredient; Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; ANTISEBORRHOEIC; MASKING; ORAL CARE; REFRESHING

Origanum Vulgare Flower/Leaf/Stem Extract:

Jasminum Officinale (Jasmine) Flower Water: Dung dịch chiết xuất hoa nhài, với các thành phần có tác dụng dưỡng ẩm, duy trì độ ẩm, làm mềm da, được sử dụng như một thành phần tạo hương nhài, thành phần điều hòa da trong nhiều loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Thành phần này được khuyến nghị sử dụng với hàm lượng nhỏ (theo tiêu chuẩn IFRA), bởi khi tiếp xúc với các thành phần tạo hương trong chiết xuất có thể gây kích ứng đường hô hấp hay da.

Cuminum Cyminum (Cumin) Seed Extract:

Cetyl Ethylhexanoate: Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điều hòa da, được ứng dụng làm son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phấn mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.

Cananga Odorata Flower Extract: Chiết xuất hoa ngọc lan tây, thành phần chủ yếu gồm các terpenoid, flavonoid có hương thơm dễ chịu, giúp giải tỏa stress, cũng như điều hòa da, tóc. Theo một công bố trên Elsevier Food and Chemical Toxicology, sản phẩm này nên được sử dụng điều độ. Lạm dụng chiết xuất ngọc lan tây có thể gây nhức đầu hay mẫn cảm.

Apium Graveolens (Celery) Root/Seed Extract:

Lepidium Sativum Sprout Extract:

Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Water: Dung dịch chiết xuất lá bạc hà, thành phần chính là menthol, cùng một số thành phần hữu cơ khác, thường được ứng dụng như chất tạo hương bạc hà, chất khử mùi hiệu quả. Bên cạnh đó, chiết xuất bạc hà còn có chức năng duy trì độ ẩm cho da, cũng như có nhiều chức năng quan trọng như một loại dược phẩm. Theo báo cáo của CIR, các thí nghiệm cho thấy thành phần này an toàn với làn da, kể cả khi hàm lượng lên tới 20%. Trên thị trường, thành phần này được sử dụng trong một số sản phẩm với hàm lượng cao nhất là 15%.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Nước Tẩy Trang Clarista Cleansing Water Sebum có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Arctium Lappa Seed Extract:

Limnanthes Alba (Meadowfoam) Seed Oil: Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent – Emollient; SKIN CONDITIONING

Piper Nigrum (Pepper) Seed Extract: Not Reported; REFRESHING; TONIC

Coriandrum Sativum (Coriander) Seed Extract:

Fragrance:

Artemisia Dracunculus Seed (Tarragon)/Anthemis Nobilis Seed/Hypericum Androsaemum Seed Extract:

Myristica Fragrans (Nutmeg) Extract: Chiết xuất hạt nhục đậu khấu, chứa các thành phần giúp phục hồi da tổn thương, làm dịu da khi bị kích ứng. Các thành phần trong chiết xuất đều an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Perilla Frutescens Seed Extract:

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Plantago Asiatica Seed Extract:

Lavandula Angustifolia (Lavender) Flower Water: Chiết xuất nước từ hoa oải hương. Ngoài công dụng từ xa xưa là tạo mùi hương thư giãn được ứng dụng trong các sản phẩm tắm, tinh dầu oải hương còn là thành phần của một số sản phẩm chăm sóc da nhờ khả năng hỗ trợ tái tạo da, dưỡng ẩm, chống viêm. Chiết xuất nước của hoa oải hương an toàn với sức khỏe con người khi được sử dụng với liều lượng phù hợp (theo tiêu chuẩn IFRA). Việc tiếp xúc với không khí có thể khiến các thành phần trong chiết xuất oải hương bị oxi hóa, có thể gây kích ứng khi tiếp xúc.

PEG-20 Glyceryl Triisostearate: PEG-20 Glyceryl Triisostearate có chức năng như một chất nhũ hóa, giúp các thành phần mĩ phẩm khác tan vào dung môi. Hàm lượng cao nhất của thành phần này trong các sản phẩm kem bôi và rửa trôi lần lượt là 5% và 20%. Theo CIR, PEG-20 Glyceryl Triisostearate được đánh giá là an toàn với người, không gây kích ứng, do cấu trúc lớn nên không bị hấp thụ qua da.

Peucedanum Graveolens (Dill) Extract: Not Reported; TONIC

Malva Sylvestris (Mallow) Extract: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING

Trihydroxystearin: Trihydroxystearin là ester của glycerin và hydroxystearic acid, có chức năng làm mềm, tăng độ nhớt, dưỡng ẩm cho da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc da và cơ thể, sản phẩm trang điểm mắt, kem nền, son môi, … Chất này được CIR đánh giá là an toàn với mục đích sử dụng làm thành phần mĩ phẩm.

Aloe Barbadensis Leaf Water: Dung dịch chiết xuất từ cây lô hội, nhờ chứa thành phần các chất kháng viêm tốt nên thường được sử dụng trong các sản phẩm trị mụn, dưỡng da, phục hồi da. Theo CIR, sản phẩm này hầu như an toàn khi sử dụng ngoài da. Tuy nhiên việc tiếp xúc ngoài da hay đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa với liều lượng cao có thể dẫn đến nhiều tác hại cho cơ thể.

Hibiscus Syriacus Seed Extract:

Gossypium Herbaceum (Cotton) Seed Extract:

Eugenia Caryophyllus (Clove) Seed Extract:

Carum Carvi (Caraway) Seed Oil:

Elettaria Cardamomum Seed Extract:

Mineral Oil: Dầu khoáng, hay parafin, là chất lỏng sáp được sử dụng hoặc là thành phần của mĩ phẩm chống nẻ, giữ nước cho da. Dầu khoáng được sử dụng từ lâu, được công nhận là an toàn cho làn da. Tuy nhiên, Association of Occupational and Environmental Clinics coi thành phần này là một tác nhân gây dị ứng đáng kể.

Oenothera Biennis (Evening Primrose) Seed Extract: Chiết xuất từ hạt hoa anh thảo, chứa các acid béo có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, ứng dụng trong nhiều sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, son môi, cùng các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Theo EMA/HMPC, thành phần này an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Moringa Oleifera Seed Extract: Chiết xuất hạt cây chùm ngây, chứa các thành phần có đặc tính giữ ẩm, làm sạch và làm mềm da, được sử dụng trong dầu gội,dầu xả và các sản phẩm chăm sóc tóc khác, kem dưỡng da, son dưỡng môi, kem chống lão hóa và nếp nhăn, các sản phẩm tắm, nước hoa, … Theo CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Nivea Men Protect & Care Deep Cleaning Face Wash có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Ethylhexylglycerin: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.

Tocopheryl Acetate: Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.

Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Water: Dung dịch chiết xuất lá cây hương thảo, có hương thơm đặc biệt, được sử dụng trong các sản phẩm tắm và mĩ phẩm, sữa rửa mặt, kem chống nhăn, các sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc bàn chân, được CIR công nhận là an toàn.

Macadamia Integrifolia Seed Oil: Tinh dầu chiết xuất từ hạt macca, chứa các thành phần có tác dụng chống oxi hóa, dưỡng ẩm, bảo vệ và làm mịn da, được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.

Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil: Tinh dầu chiết xuất hạt cây jojoba, chứa các thành phần có tác dụng dưỡng da, phục hồi da, chống lão hóa, dưỡng tóc, thường được ứng dụng vào các sản phẩm chăm sóc tóc, môi và da. Theo công bố của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da (nồng độ tối đa trong các loại mĩ phẩm an toàn thường thấy là 25%), tuy nhiên có thể gây hại cho cơ thể nếu đưa vào lượng lớn qua đường tiêu hóa.

Borago Officinalis Seed Oil: Tinh dầu chiết xuất hạt cây Borago officinalis (họ Mồ hôi), được dùng như một chất giữ ẩm và tăng cường độ ẩm cho da trong một số sản phẩm tắm, kem nền, sản phẩm chăm sóc da và tóc. Thành phần này được CIR kết luận là an toàn cho mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và sắc đẹp.

Anthemis Nobilis Flower Extract: Chiết xuất từ hoa cúc La Mã, chứa một số flavonoid có đặc tính kháng viêm nổi bật, làm dịu vùng da bị sưng, trị một số bệnh ngoài da, thích hợp với da nhạy cảm, thường dùng trong các loại mĩ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Theo công bố của CIR, thành phần này an toàn với người sử dụng khi tiếp xúc ngoài da.

Polyethylene: Polymer của ethylene, được ứng dụng như chất làm sạch, chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, tạo màng, chất tăng độ nhớt, chăm sóc răng miệng. Polyethylene được CIR công nhận là ít có hại cho con người.

Sansevieria Trifasciata Leaf Extract:

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kem Tẩy Trang A’pieu Clean Up Herb Source Cleansing Balm .Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm sạch da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Kem Tẩy Trang A’pieu Clean Up Herb Source Cleansing Balm có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Kem Tẩy Trang A’pieu Clean Up Herb Source Cleansing Balm tại Tiki, Shopee và Lazada.

kem-tay-trang-a-pieu-clean-up-herb-source-cleansing-balm-review

Viết một bình luận