[REVIEW] Thực hư về Bọt Rửa Mặt Trà Trắng Shirochasou White Tea Foaming Wash có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Bọt Rửa Mặt Trà Trắng Shirochasou White Tea Foaming Wash có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu ROHTO MENTHOLATUM này nhé!

bot-rua-mat-tra-trang-shirochasou-white-tea-foaming-wash-review

Thương hiệu: ROHTO MENTHOLATUM

Giá: 200,000 VNĐ

Khối lượng: 150g

Vài Nét về Thương Hiệu Bọt Rửa Mặt Trà Trắng Shirochasou White Tea Foaming Wash

– Bọt Rửa Mặt Trà Trắng Shirochasou White Tea Foaming Wash (150g) là giải pháp chăm sóc hiệu quả cho da mặt của bạn sau một ngày dài tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm, nắng nóng giúp làm sạch sâu, ngăn chặn mụn phát sinh.
– Chiết xuất từ lá trà trắng Nhật Bản có đặc tính giàu Polyphenols kháng viêm, chống oxi hóa mạnh, chống lão hóa da.
– Làm sáng da, trắng da, loại bỏ các tế bào chết giúp cho làn da tươi sáng và rạng rỡ hơn.

Hướng dẫn sử dụng Bọt Rửa Mặt Trà Trắng Shirochasou White Tea Foaming Wash

– Làm ướt mặt.
– Bơm lượng bọt rửa mặt vừa đủ vào lòng bàn tay và thoa nhẹ nhàng lên da mặt.
– Rửa sạch lại với nước.

4 Chức năng nổi bật của Bọt Rửa Mặt Trà Trắng Shirochasou White Tea Foaming Wash

 • Dưỡng ẩm
 • Kháng khuẩn
 • Chống oxi hoá
 • Chống lão hoá

22 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Camellia Sinensis Catechins
 • Propylparaben
 • PEG-60
 • Isopentane
 • Methylparaben
 • Dipropylene Glycol
 • Fragrance
 • Butylene Glycol
 • Glycerin
 • Lauryl Phosphate
 • Camellia Sinensis Leaf Extract
 • Xanthan Gum
 • Petroleum Distillates
 • Houttuynia Cordata Extract
 • Water
 • Ethylhexylglycerin
 • Hydrogenated Castor Oil
 • Citrus Junos Fruit Extract
 • Carbon Dioxide
 • Potassium Hydroxide
 • Chlorophyllin-Copper Complex
 • Methylcellulose
Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Tẩy Trang Mắt Môi A'Pieu Mineral Lip & Eye Makeup Remover có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chú thích các thành phần chính của Bọt Rửa Mặt Trà Trắng Shirochasou White Tea Foaming Wash

Camellia Sinensis Catechins: Antioxidant

Propylparaben: Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm như kem dưỡng da, các sản phẩm tắm. Ngoài ra chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm (E217). Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người) cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European Union Scientific Committee on Consumer Safety.

PEG-60:

Isopentane: Propellant; Solvent; Viscosity Decreasing Agent; VISCOSITY CONTROLLING

Methylparaben: Fragrance Ingredient; Preservative

Dipropylene Glycol: Dipropylene glycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,6-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phần có thể gây kích ứng.

Fragrance:

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt SNP Acsys Cleansing Foam có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Lauryl Phosphate:

Camellia Sinensis Leaf Extract: Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm kem bôi là 0,86%, trong các sản phẩm rửa là 1%.

Xanthan Gum: Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm từ trứng, sữa, …, kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.

Petroleum Distillates:

Houttuynia Cordata Extract: Chiết xuất cây diếp cá, chứa các flavonoid có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, kháng khuẩn, thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Thành phần này được EWG đánh giá an toàn với sức khỏe con người.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Ethylhexylglycerin: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.

Hydrogenated Castor Oil: Tinh dầu thầu dầu được hydro hóa, được ứng dụng là chất làm mềm da, chất nhũ hóa, chất dưỡng ẩm hay chất kiểm soát độ nhớt trong các sản phẩm mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với làn da.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Thanh Tẩy Trang Etude House All Finish Remover Bar có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Citrus Junos Fruit Extract: Chiết xuất quả yuzu (cùng chi Cam chanh), chứa một số thành phần giúp điều hòa da, ứng dụng trong một số sản phẩm dưỡng ẩm, làm sạch, serum, … Thành phần này được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Carbon Dioxide: Propellant

Potassium Hydroxide: Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH, tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.

Chlorophyllin-Copper Complex: Colorant; Deodorant Agent

Methylcellulose: Binder; Emulsion Stabilizer; Fragrance Ingredient; Viscosity Increasing Agent – Aqueous; BINDING; EMULSION STABILISING; STABILISING; VISCOSITY CONTROLLING

Video review Bọt Rửa Mặt Trà Trắng Shirochasou White Tea Foaming Wash

⚠️ XÀI SRM ĐÃ LÂU CHẮC CÁC BẠN CHƯA BIẾT ĐIỀU NÀY ⚠️ 3 CÁCH HACK XÀI HẾT CHAI SRM KHÔNG THÍCH @1M88

CÁCH CHỌN SỮA RỬA MẶT PHÙ HỢP CHO TỪNG LOẠI DA ♡ QUIN

6 SAI LẦM KHI RỬA MẶT KHIẾN DA BẠN TỆ HƠN | SKINCARE | BOONTRANG VLOG

SỮA RỬA MẶT TRÀ XANH ROHTO GREEN TEA NHẬT BẢN – HA MAI BEAUTY

TẬP 1.2 | REVIEW "CHÂN THẬT" 16 LOẠI SỮA RỬA MẶT | GIÁ TỪ 100.000 VND TỚI 3.500.000 VND FT 1M88

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bọt Rửa Mặt Trà Trắng Shirochasou White Tea Foaming Wash.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm sạch da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Bọt Rửa Mặt Trà Trắng Shirochasou White Tea Foaming Wash có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Bọt Rửa Mặt Trà Trắng Shirochasou White Tea Foaming Wash tại Tiki, Shopee và Lazada.

bot-rua-mat-tra-trang-shirochasou-white-tea-foaming-wash-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Bọt Rửa Mặt Trà Trắng Shirochasou White Tea Foaming Wash có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 31 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mùi trà xanh thơm nhẹ, lớp bọt sau khi áp lên da massa nhẹ thẩm thấu luôn vào da không làm khô da, cảm giác da mềm sau khi sử dụng và rất dịu nhẹ.

  Trả lời
 2. 21 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  chiết xuất từ trà xanh và trà trắng nhẹ nhàng làm sạch đi bụi bẩn giúp cho lỗ chân lông thông thoáng và làm sạch những tế bào chết tích tụ lâu ngày cho làn da luôn thoáng sạch mịn màng
  Em này còn lợi hại hơn vì không chỉ làm sạch mà còn có hiệu quả trong việc kháng viêm, hỗ trợ điều trị mụn và giúp điều tiết bã nhờn trên da giúp da thông thoáng mà còn giảm mụn và sự hình thành của mụn rõ rệt lun ạ. Đã thía với tinh chất từ trà thì em sữa rửa mặt này còn hỗ trợ trong việc ngăn ngừa lão hoá, giảm nếp nhăn cho da luôn căng khoẻ nữa

  Trả lời
 3. 34 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mùi hương thơm rất dễ chịu, dạng bọt rất tiện sử dụng. Sữa rửa mặt khá sạch nhưng gây khô căng da. Da dầu sử dụng sẽ hợp hơn da khô và da lão hoá

  Trả lời

Viết một bình luận