[REVIEW] Thực hư về Sebium Foaming Gel Facial Cleanser có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Sebium Foaming Gel Facial Cleanser có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu BIODERMA này nhé!

sebium-foaming-gel-facial-cleanser-review

Thương hiệu: BIODERMA

Giá: 543,000 VNĐ

Khối lượng: 200ml

Vài Nét về Thương Hiệu Sebium Foaming Gel Facial Cleanser

4 Chức năng nổi bật của Sebium Foaming Gel Facial Cleanser

 • AHA
 • Phục hồi tổn thương
 • Dưỡng ẩm
 • Kháng khuẩn

20 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Potassium Sorbate
 • Disodium EDTA
 • Xylitol
 • Methylpropanediol
 • Lactic Acid
 • Fragrance
 • Laureth-2
 • Sodium Cocoamphoacetate
 • Sodium Hydroxide
 • Copper Sulfate
 • Sodium Chloride
 • Mannitol
 • Ginkgo Biloba Leaf Extract
 • Water
 • Sodium Laureth Sulfate
 • Rhamnose
 • Zinc Sulfate
 • Fructooligosaccharides
 • Propylene Glycol
 • PEG-90 Glyceryl Isostearate

Chú thích các thành phần chính của Sebium Foaming Gel Facial Cleanser

Potassium Sorbate: Muối kali của sorbic acid, được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E202) như một loại chất bảo quản. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy nhiên, theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới 0,2% không gây kích ứng cho con người.

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Lucenbase Hyaluronic Acid Moisturizing Cleansing Cream có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Xylitol: Xylitol là một alcohol đa chức, là một loại phụ gia thực phẩm phổ biến. Chất này được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng như một thành phần tạo hương, tăng cường độ ẩm. Theo Cosmetics Database, Xylitol ít độc hại cho sức khỏe con người.

Methylpropanediol: Methylpopanediol là một alcohol không mùi, không màu, thường được dùng làm dung môi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được CIR công nhận là một thành phần an toàn, không gây độc hay kích ứng cho con người.

Lactic Acid: Lactic acid là acid có nguồn gốc từ quá trình lên men tự nhiên, với nhiều công dụng như dưỡng ẩm, tẩy da chết, thường được sử dụng trong mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân với chức năng điều chỉnh pH, điều hòa da. Theo CIR, lactic acid trong các sản phẩm nhìn chung an toàn với cơ thể người khi hàm lượng không quá 10%.

Fragrance:

Laureth-2: Laureth-2 thuộc nhóm các Laureth, là ether của lauryl alcohol với ethylene glycol, được ứng dụng như một chất nhũ hóa, làm sạch trong một số sản phẩm tắm và chất nhuộm tóc. Các Laureth được CIR công bố an toàn cho mục đích làm đẹp và chăm sóc cá nhân.

Sodium Cocoamphoacetate: Hair Conditioning Agent; Surfactant – Cleansing Agent; Surfactant – Foam Booster; FOAMING

Sodium Hydroxide: Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.

Copper Sulfate: Not Reported; SKIN CONDITIONING; SKIN PROTECTING

Sodium Chloride: Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội, nước hoa, da, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn với cơ thể con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Dung Dịch Tẩy Trang A'pieu Cleanup Hub Source Cleansing Water có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Mannitol: Mannitol là một alcohol có nguồn gốc thiên nhiên, có nhiều ứng dụng quan trọng trong thực phẩm và dược phẩm. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, mannitol được sử dụng như một chất kết dính các thành phần, chất duy trì độ ẩm cho da. Ảnh hưởng của mannitol lên cơ thể hầu hết chỉ được nghiên cứu như một loại thực phẩm. Chưa có nghiên cứu về tác động của mannitol lên da.

Ginkgo Biloba Leaf Extract: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Sodium Laureth Sulfate: Sodium Laureth Sulfate (SLES), có nguồn gốc từ dầu cọ hay dầu dừa, là một chất tẩy rửa và tạo bọt hiệu quả, thành phần không thể thiếu của các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng, dầu gội, kem đánh răng, … Theo CIR, SLES an toàn khi tiếp xúc ngắn, trong các sản phẩm kem bôi thì hàm lượng chất này không nên vượt quá 1%..

Rhamnose: Rhamnose là một loại đường đơn có nguồn gốc tự nhiên, được ứng dụng như một thành phần tăng cường độ ẩm, tạo hương cho một số sản phẩm chăm sóc da mặt và trang điểm. Thành phần này được CIR đánh giá an toàn cho mục đích làm đẹp và chăm sóc cá nhân.

Zinc Sulfate: Zinc sulfate là một muối vô cơ, có tác dụng như một chất làm sạch, diệt khuẩn. Theo CIR, thành phần này khi được sử dụng với hàm lượng nhỏ sẽ đem lại hiệu quả làm sạch da, tuy nhiên hàm lượng thành phần này lớn có thể gây kích ứng da, mắt.

Fructooligosaccharides: Fructooligosaccharides (FOS) đôi khi còn được gọi là oligofructose hoặc oligofructan, oligosaccharide fructan, được sử dụng như một chất tạo ngọt thay thế. FOS thể hiện mức độ ngọt từ 30 đến 50% đường trong si-rô được chế biến sẵn trên thị trường. Nó tự nhiên và được sử dụng thương mại vào những năm 1980 để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về thực phẩm lành mạnh và giảm calo.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Sidmool Kakadu Amino Cleanser có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Propylene Glycol: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất duy trì độ ẩm, giảm bong tróc, chất chống đông. Các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, Công bố của CIR công nhận propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

PEG-90 Glyceryl Isostearate: Surfactant – Cleansing Agent

Video review Sebium Foaming Gel Facial Cleanser

BIODERMA SEBIUM PURIFYING FOAMING GEL – REVIEW

BIODERMA GEL CLEANSER COMPARISON | POP THE PIMPLE

????‍???? BIODERMA SEBIUM GEL MOUSSANT REVIEW | IS IT SUITABLE FOR ACNE PRONE SKIN?

BIODERMA SEBIUM GEL MOUSSANT FACE CLEANSING FOAMING GEL REVIEW|URBI'S CORNER

BIODERMA SEBIUM GEL MUSSANT REVIEW | BEST FACE WASH FOR COMBINATION SKIN | BHAWNA SHARMA

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Sebium Foaming Gel Facial Cleanser.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm sạch da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Sebium Foaming Gel Facial Cleanser có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Sebium Foaming Gel Facial Cleanser tại Tiki, Shopee và Lazada.

sebium-foaming-gel-facial-cleanser-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Sebium Foaming Gel Facial Cleanser có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 45 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Gel rửa mặt có dạng lớn vòi pump và loại tuýp nhỏ. Mình mua tuýp nhỏ để dùng thử xem có hợp không trước khi mua full size. Bao bì ghi đầy đủ thông tin sản phẩm. Nắp bật chắc chắn, có thể điều chỉnh lượng lấy sản phẩm cho phù hợp.
  Mình được tư vấn dùng em này cho da hỗn hợp dầu, nhạy cảm. Mình còn được biết em này hợp với mọi loại da và mình cũng khá tin tưởng hãng nên dùng mà không ái ngại gì hết. Nhưng chỉ sau 1, 2 lần dùng thì mình bắt đầu nổi mụn. Mình dừng dùng thì mụn hết, mình thử dùng lại thì có cảm giác ngứa râm ran khó chịu. Mình chắc chắn rằng mình không hợp em này.
  Tuy vậy, cảm giác trên da sau khi dùng rất thích. Da sạch nhưng vẫn ẩm, không bị khô căng. Nếu bạn nào hợp em này thì đây là sản phẩm rất đáng sử dụng. Mình mua ở shop uy tín nên chắc chắn không phải hàng fake.

  Trả lời
 2. 19 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Về bao bì thì ko bắt mắt lắm kết cấu dạng gel tuy nhiên ko tạo bọt nhiều với da bạn nào yếu dễ kích nắng nên dùng dạng gel nhé srm này có phần pump lấy sp khá vệ sinh tuy nhiên cá nhân mình dùng qua thì thấy hơi bị khô nên sau bước này mng nên dùng toner cấp ẩm ngay nhé vì e này hoạt động khá mạnh tẩy khá sạch sẽ đó

  Trả lời
 3. 36 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Em này là sữa rửa mặt đầu tiên mình dùng. Da mình lúc này dị ứng thời tiết + nhiều dầu + không vệ sinh sạch. Sau một thời gian thì da được làm sạch nên đỡ mụn. Da mình rất nhạy cảm nhưng dùng ổn.
  Nhược điểm là dạng gel không nhiều bọt và hơi cay nếu lỡ vô mắt

  Trả lời
 4. 38 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình mua chai này lúc đang khuyến mãi, khoảng 13eu/ 500ml, tức là chưa tới 400k. Giá thật tầm khoảng hơn 500k SRM dạng gel, ít tạo bọt. Mùi thơm rất nhẹ, dùng cho da dầu và da hỗn hợp. Làm sạch sâu không gây khô căng sau khi rửa mặt. Đáng để thử.

  Trả lời
 5. 36 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sữa rửa mặt Bioderma Sebium Purifying Cleansing Foaming Gel là sản phẩm sữa rửa mặt dạng gel giúp làm da sạch sâu mà vẫn duy trì được độ ẩm của da, không gây khô da.

  Trả lời
 6. 37 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sửa rửa mặt dịu nhẹ và cũng là sữa rửa mặt đầu tiên mình dùng của hãng. Bản mình dùng là minisize nhưng dùng được khá là lâu . Mỗi lần dùng mònh lấy 1 lưoejng bằng trong ảnh. Khá là nhiều vì bọt tạo ra rất ít mà mình lại thích bọt nhiều 1 chút để tay không cọ xát mạnh quá vào da. Mà chất bọt rât mịn . Rất êm như nhung vậy thích cực kì luôn. Đánh lên da nó hơi mau khô quá nên tử mặt trong tầm 15s rồi tráng lại với nước liền luôn. Nó hơi khô da 1 tí nếu công đoạn tẩy trang bạn làm hơi kĩ . Nó không dữ ẩm cho da mà 1 lúc sau không dùng toner thì da sẽ khô trông thấy. Mùi hương thì giống các mùi trong dòng xanh lá cây của hãng. Mùi y đúc mùi của tẩy trang bioderma . Nhueng không gây khó chịu kích ứng gì cả.

  Trả lời
 7. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Như quảng cáo về độ hoản hảo trong việc cân bằng độ ẩm , ngừa mụn sạch sâu của em này nên mình đã 2 lần sử dụng . Và kết quả không khiến mình hài lòng lắm . Sau khi sd em này hết cả chai thì vẫn không thấy có tdung gì rõ rệt về việc cân bằng da hay ngừa mụn.. dù mình duy trì sd bền bỉ suốt mấy tháng

  Em này có dạng gel màu xanh y hệt em srm Avene . Apply lên mặt cảm giác mềm mịn thoải mái . Không có bọt ( một số bạn sẽ không thích điểm này nè )

  Thiết kế đầu nắp ấn dễ sd , nhưng trông cũng k bắt mắt lắm =))

  Tóm lại là : Em này không quá đúng vs lời đồn thiên hạ ( cảm nhận của bản thân )

  Trả lời
 8. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bioderma Sébium Purifying Cleansing Foaming Gel Bạn gel rửa mặt này của Bioderma có pakaging dạng chai lớn với pump và dạng tuýp size nhỏ hơn. Thiết kế đơn giản, đầy đủ thông tin, màu xanh mát mắt của dòng Sébium. Chất gel màu xanh da trời, kết cấu rất lỏng, mùi hương nhẹ nhàng. Gel hầu như không tạo bọt mặc dù tên là foaming. Sau khi rửa da sạch mát, nhẹ nhõm mà không hề có cảm giác bị khô căng. Bạn này không có paraben, không xà phòng nên rất yên tâm. Phù hợp cho da thường, hỗn hợp, đặc biệt là da dầu.

  Trả lời
 9. 31 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Đầu tiên mình hoàn toàn hài lòng với bao bì của em này. Mang một màu xanh nhìn rất là đẹp. Còn có vòi bơm rất tiện cho chúng ta lấy gel ra.Em này có mùi dưa chuột nhẹ,khả năng làm sạch rất tốt.Không chứa công thức xà phòng nên khả năng tạo bọt tương đối thôi.Không hề làm khô da,mang cho ta cảm giát mát mẻ và đễ chịu. Gía thì hơi cao

  Trả lời
 10. 35 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Đây là sản phẩm sữa rửa mặt dạng gel của Bioderma phù hợp cho da mụn.
  Mình là người khá thích các loại sữa rửa mặt dạng gel và đã dùng qua nhiều loại. Đặc điểm chung của dạng gel là dịu nhẹ, ít tạo bọt, dù có nhiều nước hay ít nước thì khả năng tạo bọt cũng rất thấp. Dạng gel phù hợp cho da mụn, da nhạy cảm, tránh bọt khỏi làm sót vùng da bị tổn thương.
  Chất gel sánh đặc, mùi hơi xà phòng. Gel có tác dụng làm sạch tốt. Sau khi rửa mặt để lại độ man mát, ẩm nhẹ.
  Với thiết kế pump chai to sụ 200ml mình thấy cực kì tiện luôn, tuy nhiên không có thanh chặn nên mỗi lần đi đâu không mang được sữa rửa mặt theo thì đành phải chiết sang chai lọ khác. Nhưng mà mình có cảm giác là với sản phẩm được thiết kế pump thì dùng nhanh hao hơn tuýp thì phải?
  Giá thành sản phẩm này cũng không ở mức bình dân, mình mua hơn 500k dùng gần 6 tháng rồi hết nửa chai. Sữa rửa mặt cũng là sản phẩm đáng đầu tư cho bước chăm sóc da căn bản nhất

  Trả lời
 11. 33 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình dùng em này vào mùa đông. Em này cung cấp độ ẩm tốt, pH phù hợp với da, an toàn lành tính. Rửa mặt với nước không bị trường hợp da căng hay cảm giác sạch kin kít. Em này sẽ để lại làn da mềm mịn, thoải mái. Đặc điểm em này là không tạo bọt nhiều, có đổ nhiều nước cũng không tạo nhiều bọt đâu. Nên mình chỉ dùng vào mua đông thôi, còn sang hè thì mình chuyển loại tạo bọt nhiều hơn.

  Trả lời
 12. 28 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Nhớ có đợt m bị mụn hai bên má dữ dội. Sd e này làm da khô nhưng có tác dụng sạch lắm, sd thêm toner trị mụn là ok luôn.
  M sài chai bự cỡ nửa chai là sạch mụn rồi ????????????????
  Giờ hết mụn rồi, lâu lâu mọc 1-2 cục thì chấm thôi. Nhưng m thấy ok cho da mụn. Nhưng nếu b nào ko thjx làm da khô thì cân nhắc nè.

  Trả lời

Viết một bình luận