[REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Kumano Soy Milk The Facial Foam có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Sữa Rửa Mặt Kumano Soy Milk The Facial Foam có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu KUMANO COSMETIC này nhé!

sua-rua-mat-kumano-soy-milk-the-facial-foam-review

Thương hiệu: KUMANO COSMETIC

Giá: 159,000 VNĐ

Khối lượng: 200g

Vài Nét về Thương Hiệu Sữa Rửa Mặt Kumano Soy Milk The Facial Foam

– Sữa Rửa Mặt Kumano Soy Milk The Facial Foam được chiết xuất từ đậu nành và các thành phần tự nhiên khác, giúp làm sạch dịu nhẹ cho da mà không gây khô căng hay kích ứng, loại bỏ các tế bào da chết và bụi bẩn, mang lại cho bạn làn da tươi sáng rạng rỡ hơn, đồng thời giữ ẩm cho da luôn mềm mịn.
– Kumano Soy Milk The Facial Foam là một trong những loại sữa rửa mặt rất được yêu thích tại thị trường Nhật Bản và các nước châu Á khác nhờ vào đặc điểm lành tính, an toàn không gây kích ứng, làm sạch nhẹ nhàng và dưỡng ẩm tốt cho da.

2 Chức năng nổi bật của Sữa Rửa Mặt Kumano Soy Milk The Facial Foam

 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm

19 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Stearic Acid
 • Glyceryl Stearates
 • Cocamide MEA
 • Lactobacillus/Soymilk Ferment Filtrate
 • Cocamidopropyl Betaine
 • Glyceryl Stearate SE
 • Cetyl Alcohol
 • Polyquaternium-76
 • Methylparaben
 • Fragrance
 • PEG-8 PEG-4 Dimethicone
 • Lauric Acid
 • Glycerin
 • Myristic Acid
 • Tetrasodium EDTA
 • Water
 • Palmitic Acid
 • Potassium Hydroxide
 • Glycol Distearate

Chú thích các thành phần chính của Sữa Rửa Mặt Kumano Soy Milk The Facial Foam

Stearic Acid:

Glyceryl Stearates: Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dầu thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền, mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da trông mềm mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Nước Tẩy Trang The Saem Healing Tea Garden Green Tea Lip & Eye Remover có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Cocamide MEA: Surfactant – Foam Booster; Viscosity Increasing Agent – Aqueous; EMULSIFYING; EMULSION STABILISING; FOAM BOOSTING; VISCOSITY CONTROLLING

Lactobacillus/Soymilk Ferment Filtrate:

Cocamidopropyl Betaine: Cocamidopropyl Betaine (viết tắt là CAPB) có nguồn gốc từ dầu dừa. Được ứng dụng như chất tạo bọt trong xà phòng và các sản phẩm tắm, cũng như chất nhũ hóa trong các loại mĩ phẩm. Theo kết quả một vài nghiên cứu, chất này có thể gây kích ứng, dị ứng cho một số người, nhưng nhìn chung an toàn với làn da.

Glyceryl Stearate SE: Glyceryl Stearate SE là ester của glycerin và stearic acid, cùng 3-6% là lượng muối kali của stearic acid để “tự nhũ hóa” (self-emulsifying), loại chất béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dầu thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate SE được sử dụng rộng rãi và có thể được tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền, mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da trông mềm mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các chất được nhũ hóa.
Theo công bố của CIR, Glyceryl Stearate SE an toàn với cơ thể con người.

Cetyl Alcohol: Một alcohol béo, dạng sáp màu trắng. Thường được ứng dụng như một chất làm mềm, chất nhũ hóa, chất làm đặc và chất mang cho các thành phần khác trong mĩ phẩm. Theo công bố của CIR, cetyl alcohol an toàn với sức khỏe con người.

Polyquaternium-76:

Methylparaben: Fragrance Ingredient; Preservative

Fragrance:

PEG-8 PEG-4 Dimethicone:

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Gel Tẩy Tế Bào Chết CNP Laboratory Invisible Peeling Booster có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Lauric Acid: Một acid béo có nguồn gốc thiên nhiên, với công dụng nổi bật là khả năng làm mềm da, được ứng dụng như một chất tạo hương, chất nhũ hóa, làm dịu da. Theo CIR, lauric acid an toàn với hàm lượng như trong các sản phẩm thông thường trên thị trường. Environment Canada Domestic Substance List đánh giá thành phần này không độc hại, ít gây nguy hiểm cho con người.

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Myristic Acid: Myristic acid là một acid béo có mặt trong hầu hết các loại chất béo động, thực vật, với các chức năng như kết dính, dưỡng da, được ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch da và chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, Myristic acid không độc hại, không gây kích ứng cho cơ thể người.

Tetrasodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Palmitic Acid: Một acid béo có nguồn gốc thiên nhiên, với công dụng nổi bật là khả năng làm mềm da, được ứng dụng như một chất làm sạch da, chất nhũ hóa trong các sản phẩm làm sạch. Palmitic acid được CIR công nhận an toàn với cơ thể con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Tẩy Da Chết Innisfree Green Barley Gommage Peeling Mask có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Potassium Hydroxide: Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH, tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.

Glycol Distearate: Glycol Distearate là ester của ethylene glycol và stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, với công dụng giữ ẩm, tăng độ nhớt, được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, các sản phẩm có hàm lượng lên tới 50% Glycol Distearate được thí nghiệm cũng không gây kích ứng, hay mẫn cảm. Hàm lượng chất này thường thấy trong các sản phẩm là 2-5%, hoàn toàn an toàn với làn da.

Video review Sữa Rửa Mặt Kumano Soy Milk The Facial Foam

TOP 4 SỮA RỬA MẶT VỪA RẺ LẠI VỪA TỐT GIÁ DƯỚI 100K

GET UN-READY WITH ME \\ THÓI QUEN DƯỠNG DA BUỔI TỐI

TOP 10 SỮA RỬA MẶT ĐÁNG MUA NHẤT NĂM 2021 ♡ QUIN

TẬP 1.2 | REVIEW "CHÂN THẬT" 16 LOẠI SỮA RỬA MẶT | GIÁ TỪ 100.000 VND TỚI 3.500.000 VND FT 1M88

REVIEW SỮA RỬA MẶT ĐẬU NÀNH SOY MILK KUMANO NHẬT BẢN 200GR

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Sữa Rửa Mặt Kumano Soy Milk The Facial Foam.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm sạch da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Sữa Rửa Mặt Kumano Soy Milk The Facial Foam có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Sữa Rửa Mặt Kumano Soy Milk The Facial Foam tại Tiki, Shopee và Lazada.

sua-rua-mat-kumano-soy-milk-the-facial-foam-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Kumano Soy Milk The Facial Foam có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Dạo gần đây trời trở mưa và lạnh lạnh nên da mình hơi khô. Thấy em này có cấp ẩm da nên dùng thử và dưới đây là first impression của mình.
  Về bao bì: em này dạng tuýp 200g to đùng và có màu cam đào khá dễ thương
  Về giá thành: mình khá bất ngờ về giá vì nó siêu rẻ chỉ khoảng 110k cho 200g
  Về thành phần: bảng thành phần đơn giản và chủ yếu có chứa các gốc cấp ẩm. Tuy nhiên thì em này có hương liệu nên các bạn nào da nhạy cảm hoặc dị ứng hương liệu nên cân nhắc
  Về texture: mình khá thích chất của em này. Dạng kem sữa khi hoà tan với nước thì bông xốp mà bọt mềm mịn lắm. Em này tạo bọt nhiều, rửa sạch da nhưng không gây khô căng da. Để lại cảm giác ẩm ẩm dễ chịu trên da dù mình massage mặt khá kỹ
  Đánh giá chung mình cho em này 7/10. Đối với bạn nào cần một bé rửa mặt làm dịu và cấp ẩm cho da ẩm ương thì em này khá ổn, dịu và cấp ẩm cho da. Da mình cũng khá ẩm ương nhưng dùng tới nay chưa có dấu hiệu kích ứng nên khá yên tâm.

  Trả lời
 2. 26 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Chào mọi người, đã lâu không review, nay mình xin giới thiệu 1 sp sữa rửa mặt mình cực kì ưng ý sau 1 lần trải nghiệm, tính đến giờ mình đã gắn bó được 4 chai rồi.

  ???? Xuất xứ: Nhật Bản, thương hiệu KUMANO COSMETIC nổi tiếng trong mỹ phẩm Nhật.

  ???? Bao bì: tuýp to tận 200g, màu trắng phối cam baby cực kì đơn giản, dễ thương và có giấy in tiếng Việt phía sau

  ???? Kết cấu: màu trắng đục như kem, xoa 1 ít ra tay tạo bọt rất nhiều nên dùng rất tiết kiệm

  ???? Mùi hương: 10/10 cho mùi phấn rôm em bé nên ai da nhạy cảm dùng cũng rất thích nhé

  ???? Hiệu quả: nhiều bọt nhưng KHÔNG HỀ KHÔ DA MẶT, đó là điều mình rất bất ngờ, rửa xong mặt mịn màng, láng o và sáng lên dần luôn, như được phủ 1 lớp phấn em bé, da khô thoáng sạch sẽ không đổ dầu, không gây mụn, best item trong lòng mình.

  ???? Giá: lại cực rẻ, chỉ 95k – 120k tuýp to xài được lâu, rất hợp lí, bạn có thể mua ở các store uy tín nha.

  Trả lời

Viết một bình luận