[REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Senka Speedy Perfect Whip có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Sữa Rửa Mặt Senka Speedy Perfect Whip có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu SENKA này nhé!

sua-rua-mat-senka-speedy-perfect-whip-review

Thương hiệu: SENKA

Giá: 195,000 VNĐ

Khối lượng: 150ml

Vài Nét về Thương Hiệu Sữa Rửa Mặt Senka Speedy Perfect Whip

* Sữa Rửa Mặt Tự Tạo Bọt Senka Speedy Perfect Whip là sản phẩm của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Shiseido và được bình chọn là sữa rửa mặt hàng đầu Nhật Bản. Sản phẩm có công thức cải tiến tạo bọt cực mịn và đàn hồi như một mạng lưới giúp rửa sạch hoàn hảo trên bề mặt da và cả bên trong lỗ chân lông, cho làn da sạch tinh khiết, sáng mịn màng.
– Các sản phẩm Senka hoàn toàn được sản xuất tại Nhật để đảm bảo an toàn và chất lượng ở mức cao nhất.
– Chiết xuất tơ tằm mang đến trải nghiệm chăm sóc da như Geisha – Nghệ Giả của Nhật Bản.
– Làm sạch bụi bẩn và bã nhờn sâu trong lỗ chân lông.
– Vòi tạo bọt giúp tiết kiệm thời gian.

3 Chức năng nổi bật của Sữa Rửa Mặt Senka Speedy Perfect Whip

 • AHA
 • Dưỡng ẩm
 • Chống oxi hoá

18 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Cocamide MEA
 • Sorbitol
 • Phenoxyethanol
 • Dipropylene Glycol
 • Fragrance
 • Lauric Acid
 • Glycerin
 • Sodium Methyltaurate
 • Citric Acid
 • Myristic Acid
 • Lauryl Betaine
 • Water
 • Trisodium HEDTA
 • Sericin
 • Palmitic Acid
 • Potassium Hydroxide
 • Propylene Glycol
 • Sodium Benzoate
Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Tẩy Da Chết Toàn Thân Plu Body Scrub Berry Mix có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chú thích các thành phần chính của Sữa Rửa Mặt Senka Speedy Perfect Whip

Cocamide MEA: Surfactant – Foam Booster; Viscosity Increasing Agent – Aqueous; EMULSIFYING; EMULSION STABILISING; FOAM BOOSTING; VISCOSITY CONTROLLING

Sorbitol: Sorbitol là một alcohol đa chức, được sử dụng như chất tạo mùi hương, chất dưỡng ẩm, ứng dụng rộng rãi trong các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Sorbitol được FDA công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

Phenoxyethanol: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.

Dipropylene Glycol: Dipropylene glycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,6-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phần có thể gây kích ứng.

Fragrance:

Lauric Acid: Một acid béo có nguồn gốc thiên nhiên, với công dụng nổi bật là khả năng làm mềm da, được ứng dụng như một chất tạo hương, chất nhũ hóa, làm dịu da. Theo CIR, lauric acid an toàn với hàm lượng như trong các sản phẩm thông thường trên thị trường. Environment Canada Domestic Substance List đánh giá thành phần này không độc hại, ít gây nguy hiểm cho con người.

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Zakka Naturals Mandelic Pore Purifying Foam Cleanser có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sodium Methyltaurate:

Citric Acid: Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua đường ăn uống.

Myristic Acid: Myristic acid là một acid béo có mặt trong hầu hết các loại chất béo động, thực vật, với các chức năng như kết dính, dưỡng da, được ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch da và chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, Myristic acid không độc hại, không gây kích ứng cho cơ thể người.

Lauryl Betaine: Lauryl betaine là một chất hoạt động bề mặt, có tác dụng làm sạch, tạo bọt, tăng độ nhớt, điều hòa da và tóc, được sử dụng trong nhiều sản phẩm tắm và làm sạch, các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Theo báo cáo của CIR, thành phần này được coi là an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Trisodium HEDTA:

Sericin: Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; ANTISTATIC; SKIN CONDITIONING; SMOOTHING

Palmitic Acid: Một acid béo có nguồn gốc thiên nhiên, với công dụng nổi bật là khả năng làm mềm da, được ứng dụng như một chất làm sạch da, chất nhũ hóa trong các sản phẩm làm sạch. Palmitic acid được CIR công nhận an toàn với cơ thể con người.

Potassium Hydroxide: Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH, tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Rửa Mặt Vitamin Acnes Vitamin Cleanser có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Propylene Glycol: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất duy trì độ ẩm, giảm bong tróc, chất chống đông. Các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, Công bố của CIR công nhận propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sodium Benzoate: Muối natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (kí hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng thấp như trong hầu hết các loại thực phẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức khỏe con người.

Video review Sữa Rửa Mặt Senka Speedy Perfect Whip

SỰ THẬT VỀ SỮA RỬA MẶT SENKA PERFECT WHIP// REVIEW CÁC LOẠI SENKA PERFECT WHIP// HELLO CƠM

[REVIEW] 12 SỮA RỬA MẶT QUEN THUỘC Ở SIÊU THỊ DƯỚI 100K! MỘT THỜI DẠI DỘT ????

REVIEW TẤT CẢ SỮA RỬA MẶT SENKA MÌNH ĐÃ DÙNG !! LOẠI NÀO CHO DA NHẠY CẢM??

REVIEW 10 LOẠI SỮA RỬA MẶT DƯỚI 200K ♡ CÓ NÊN MUA ♡ QUIN

SỮA RỬA MẶT SENKA PERFECT WHIP – FULL TVC 2019

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Sữa Rửa Mặt Senka Speedy Perfect Whip .Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm sạch da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Sữa Rửa Mặt Senka Speedy Perfect Whip có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Sữa Rửa Mặt Senka Speedy Perfect Whip tại Tiki, Shopee và Lazada.

sua-rua-mat-senka-speedy-perfect-whip-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Senka Speedy Perfect Whip có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Bọt mịn, xốp, rửa xong rất sạch da, sau 1 thời gian dùng da sạch sáng hơn, lỗ chân lông được sạch sâu, kiềm dầu hơn, giá rẻ mà tiện lợi mỗi lần pump

  Trả lời
 2. 28 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình rất thích sữa rửa mặt tự tạo bọt này của Senka. Bình thường thời gian tạo bọt trên tay là tương đối mất thời gian, chưa kể bọt tạo ra cũng không nhiều. Ai có thói quen xoa trực tiếp sữa và tạo bọt trên da còn tệ hơn nữa, về lâu dài còn làm làn da nhanh chóng bị chày xệ, không tốt cho da mặt chút nào.

  Việc vòi xịt tạo bông bọt luôn khiến thời gian làm sạch da mặt được tiết kiệm tối đa. Lượng bọt này cũng bông xốp và dễ dàng làm sạch sâu lỗ chân lông mà không cần phải tác động lực trên da, khi rửa mặt với nước làn da được thư giãn và cảm giác êm ái vô cùng, cũng vì em này mà mình ý thức làm sạch da mặt hơn rất nhiều. (Ngày trước chỉ rửa bằng tay qua loa vì ngại các bước tạo bọt mát xa cầu kì)

  Trả lời
 3. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Em chào mọi người ạ.

  Da em thuộc loại da dầu, nhất là vùng mũi. Em đang trị mụn và thâm. Cho em hỏi là, nếu giờ em dùng bộ mỹ phẩm làm từ trà xanh của Innisfree thì có cải thiện được làn da không ạ?
  Và mọi người có thể recommend giúp em những dòng dưỡng da nào hợp với da dầu+dễ nổi mụn không ạ?
  Em cảm ơn mọi người nhiều ạ.

  Trả lời
 4. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Em này mình dùng vài lần là mình vứt luôn :))) Nếu bạn nào da khoẻ thật khoẻ thì có thể dùng thử chứ gặp mình là lên mụn khắp mặt luôn :)) Em này khô quá chừng, mỗi lần dùng xong là mặt khô kin kít, sạch quá nên không thể thích nổi với lần đó mình đang tập tành skincare nên đâu có sdung gì nhiều, rửa xong để đó hồi lên mụn khắp mặt phải bỏ luôn á 🙂 Em này được cái dễ tìm và khá rẻ thôi. Gặp em này nên mình tởn senka tới h, không xài một sp nào của senka nữa luôn á :))

  Trả lời
 5. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Vẫn là thiết kế siêu đơn giản với voe bằng nhựa, có nắp pump tiện lợi. Sữa rửa mặt tạo được rất rất nhiều bọt bông xốp mềm mịn nên dùng rất thích. Mùi thơm. Da ai khô thì dùng em này sẽ bị khô căng đấy. Giá chỉ tầm 200k và dùng được khá lâu đấy. Mọi người có thể tìm mua trên các trang thương mại điện tử hay siêu thị

  Trả lời
 6. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình theo em này đc hơn 2 năm, chỉ dùng buổi sáng vì nó làm sạch vừa phải
  Rửa xong ko bị khô căng, cũng ko bị bết bết, kiểu ko sạch xà phòng của hada labo
  Tự tạo bọt nên tiện cho bạn nào sáng phải dậy sớm đi học ( ấn 1 phát có bọt, khỏi phải ngồi xoa xoa)
  Giá vừa phải, phù hợp học sinh-sinh viên
  => sẽ sẽ mua lạiiiii

  Trả lời
 7. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bọt mịn, xốp mềm mịn cho da, da ko khô căng sau khi dùng mà còn sạch thoáng hơn, nhìn giống chai sữa tắm :)) sau 1 thời gian sử dụng thì da trông sáng hơn, sạch hơn

  Trả lời
 8. 17 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  da mình da dầu thì mình thấy rất tốt, tuy nhiê các bạn da khô nên dùng thêm toner sau khi sd. mình thấy sp tạo bọt cực đã

  Trả lời
 9. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 1/5
  da mịn – trắng nhanh – mềm mại hơn. Nhưng khô, bị lên mụn ẩn rất nhiều nên mình không thích và cũng không bao giờ có ý định mua lại luôn. Hi 🙂

  Trả lời
 10. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  rất mịn và mềm khỏi cần tạo bọt ra tay, bọt nhiều mà xài siêu lâu, chai 150ml dùng 2 3 tháng, da giảm dầu và mụn nhiều, ngày chỉ cần dùng 2 lần là đủ

  Trả lời
 11. 28 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Thấy ai cũng chê chắc do da mình hợp, srm này tạo bọt nhiều, làm sạch tốt mà k bị mụn, m đã từng đổi mấy loại r( vì thấy mn chê quá) mà xài mấy loại khác đều bịmụn cơ. 🙁 Nên thôi trung thành vs hãng này vậy, giá rẻ, sạch sâu, bọt nhiều. Nhược điểm sau rửa da hơi khô, nên dùng tone cấp ẩm, cái này thì mih nghĩ ai rữa mặt xog cũng phải thoa kem chứ đâu ai để mặt mộc đâu nè, nên vẫn chấp nhận đc

  Trả lời
 12. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình dùng em này khá lâu rồi nên cũng có đôi chút review về em này
  ????Price: mình nua 160k / 1em , chai khá to , dùng lâu cực
  ????Texture: dạng lỏng , tẩy sạch mà da không bị khô căng gì , waterproof em này tẩy cũng tốt , bảng thành phần khá ok nên cũng không có gì đáng lo ngại
  ????Packaging : chai màu xanh dạng pump dễ kiểm soát lượng tẩy trang vừa đủ , vừa đảm bảo hợp vệ sinh , chấm em này 7/10

  Trả lời
 13. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình sử dụng xong da hết dầu nhưng da bị quá khô không giữ đựic độ ẩm cần thiết cho da khiến gây ngứa hoặc khó chịu . Cân nhắc khi dùng nha cả nhà iuuuu

  Trả lời
 14. 18 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Da mk là da thường dùng srm này cảm thấy da trở lên căng bòng mềm mịn hơi, srm tạo bọi tốt rửa rất thích nhưng khi dùng xong da hơi khô lên dùng thêm toner để cân bằng da

  Trả lời
 15. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  sữa rửa mặt senka rất thích hợp với những da dầu như mình , nhiều bọt , làm sạch lỗ chân lông , sau khi sử dụng xong da mềm .Cảm thấy da mặt rất sạch

  Trả lời
 16. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  hồi mới biết skincare mua em này đầu tiên , mỗi lần dùng xong da khô căng vài tiếng sau lại đổ dầu bình thường. Ko hiệu quả với da dầu vì độ pH cao dùng nhiều cũng có thể bị mòn

  Trả lời
 17. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Thời gian đầu sd da nâng tone hẳn, dùng xong da câng mềm thích lắm ạ. Nhma dùng thời gian lâu da càng ngày càng khô bong tróc. Không có ý định mua lại lần 2

  Trả lời
 18. 26 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  srm này tạo bọt mịn rửa xong da khô căng dc nữa tiếng thì lại đổ dầu ở vùng chữ T rửa cũng hk sạch sâu nói chung bình thường

  Trả lời
 19. 23 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 2/5
  – packaging: cầm khá chắc tay dù đc , màu xanh nhìn bắt mắt và khá tiện
  – mùi: mình thấy mùi ít nồng hơn so với dạng tuýp
  – Độ tạo bọt khá mịn tuy nhiên không thể bằng dạng tuýp được.
  – Cảm nhận sau khi dùng là khá khô trên da tuy nhiên vẫn đỡ khô hơn dạng tuýp, điểm trừ là bản thành phần khá cồn và dùng rất nhanh hết
  – chấm điểm: 7/10

  Trả lời
 20. 19 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Ai thấy thế nào chứ mình ko có ấn tượng tốt với bạn này vì có cồn đứng khá cao ở bảng thành phần rồi rửa xong cứ căng da dã man xong rồi lại thành chảo dầu

  Trả lời
 21. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Em này được cái tiện, bóp bóp là ra bọt rồi, không cần tạo bọt.
  Rửa xong thì cũng khô như cái Senka perfect whip ấy và mùi nồng phết. Được cái siêu thị nào cũng có

  Nói chung là hơm mua lại…

  Trả lời
 22. 22 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Công dụng của Senka Perfect Whip
  Làm sạch sâu bụi bẩn, chất dư thừa, bã nhờn tích tụ trong lỗ chân lông giúp da sáng khỏe.

  Giúp trắng da, sáng da ngăn chặn các sắc tố melamin gây vết đốm, tàn nhang chống lại lão hóa trên da.

  Bổ sung độ ẩm, dưỡng chất có lợi cho da, thấm sâu vào da, đem lại làn da trắng sáng và mềm mại, sạch khỏe.

  Da mình là da hỗn hợp thiên dầu, có mụn và khá nhạy cảm. Mình sử dụng sản phẩm khoảng hơn 1 tháng và thấy rõ ràng những tác động của sản phẩm lên da mình.Tuy nhiên, mình vẫn thấy cảm giác căng và khô sau khi rửa. Một lưu ý nhỏ cho các nàng lỡ “yêu” sản phẩm này, sau khi rửa mặt mà có cảm giác căng khô, các nàng nên “chữa cháy” ngay với toner nhé!

  Gía : 170k/150ml

  Trả lời
 23. 26 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Bạn này giá tầm trung nhưng dùng khô quá. Bảng thành phần cũng khá tệ, trước m thấy quàng cáo nhiều nên mua dùng thử nhưng chán thật sự ấy

  Trả lời
 24. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Tạo bọt mềm mịn, chỉ cần 1 xíu bọt là đủ rửa sạch khuôn mặt, sạch mà không làm khô da, chai này mình dùng gần 1 năm mới hết á

  Trả lời
 25. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình rất thích sản phẩm có vòi để tạo bọt sẵn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về em Senka.
  ❤Bao bì: Dạng chai có vòi ấn, màu xanh. Bao bì đẹp, ấn tượng. Đây là vòi ấn có bọt sẵn.
  ❤Chất lượng:
  – Dạng bọt có màu trắng, mềm, xốp, sờ trên da rất thích.
  – Có mùi hoa thơm, giống như Perfect Whip.
  – Khi thoa lên trên da, cảm giác bọt chạm lên da rất thích. Sau khi rửa mặt xong, da thấy hơi khô, căng.
  – Trong lúc rửa mặt, khi thoa trên da, bọt sẽ tan trong 30 giây. Đấy là nhược điểm của em ấy, vì mình thích bọt không bị tan, vẫn mềm trong lúc rửa mặt.
  ❤Giá cả: 190k/150ml, giá cả bình dân
  ❤Nơi mua :Bạn có thể mua ở các siêu thị. Mình mua sản phẩm này với giá 90k ở Lazada, hồi đó mình mua đang sale 50%.

  Trả lời
 26. 19 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 1/5
  mình thấy em này dùng cứ bị khô da kiểu căng căng ấy khó chịu lắm với cảm giác không sạch sâu gì cả dùng chán lắm luôn ý . thành phần Fragrange được ghi ở cuối bảng thành phần mà mùi cảm nhận mùi cực nồng luôn ý như kiểu sữa tắm vậy á , mình text lên tay và rửa lại với nước thì hương thơm vẫn còn nên các bạn da nhạy cảm và da mụn tránh xa nhée

  Trả lời
 27. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  lần đầu tiên đánh giá kém 1 sản phẩm nhưng mà thực sự nó k cấp ẩm tí xíu nào so với yêu cầu về srm của mình mà còn làm bong da sau 2 tuần sử dụng. hơi thất vọng

  Trả lời
 28. 17 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Bản thân mình bán và sử dụng em này, theo mình thấy thì em này dễ sử dụng, tiện lợi hơn dạng tuýt, về công dụng srm Senka thì không cần bàn cãi rồi ạ :3

  Trả lời
 29. 27 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Đc cái k phải tạo bọt nên là mua về dùng thử.hình như khác cái tuýp ở chỗ k phải tạo bọt thì phải.dùng xong da khá là khô.nên chưa có ý định mua lại lần 2.

  Trả lời
 30. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này có khả năng làm sạch sâu, bọt mềm mịn, dùng 1 thời gian cũng thấy da trắng hơn nhưng lại có cảm giác da hơi khô sau khi sử dụng

  Trả lời

Viết một bình luận