[REVIEW] Thực hư về Nước Tẩy Trang Perfect Diary Amino Acid Makeup Remover có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Nước Tẩy Trang Perfect Diary Amino Acid Makeup Remover có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu PERFECT DIARY này nhé!

nuoc-tay-trang-perfect-diary-amino-acid-makeup-remover-review

Thương hiệu: PERFECT DIARY

Giá: 290,000 VNĐ

Khối lượng: 500ml

Vài Nét về Thương Hiệu Nước Tẩy Trang Perfect Diary Amino Acid Makeup Remover

– Nước Tẩy Trang Perfect Diary Amino Acid Makeup Remover nhẹ nhàng, không kích ứng
– Gồm 15 axit amin phù hợp cho làn da
– Các phân tử Micelles lấy đi lớp dầu và makeup trên da một cách dễ dàng
Hãng cam kết phù hợp cho da nhạy cảm

2 Chức năng nổi bật của Nước Tẩy Trang Perfect Diary Amino Acid Makeup Remover

 • Dưỡng ẩm
 • Làm sáng da

29 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Disodium Cocoamphodiacetate
 • Poloxamer 181
 • Serine
 • PPG-26-Buteth-26
 • EDTA-2Na
 • 1,2-Hexanediol
 • Phenylalanine
 • Lysine
 • Aspartic Acid
 • Fragrance
 • Zingiber Officinale (Ginger) Water
 • Butylene Glycol
 • Olive Oil PEG-7 Esters
 • Cetylpyridinium Chloride
 • Glutamic Acid
 • Alanine
 • PEG-80 Hydrogenated Castor Oil
 • Threonine
 • Isoleucine
 • Water
 • DEXPANTHENOL
 • Proline
 • Leucine
 • Arginine
 • Glycine
 • Glyceryl Laurate/Oleate
 • Valine
 • Histidine
 • Tyrosine

Chú thích các thành phần chính của Nước Tẩy Trang Perfect Diary Amino Acid Makeup Remover

Disodium Cocoamphodiacetate: Hair Conditioning Agent; Surfactant – Cleansing Agent; Surfactant – Foam Booster;Surfactant – Hydrotrope; FOAM BOOSTING; SKIN CONDITIONING

Poloxamer 181:

Serine: Serine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, serine ít gây độc, an toàn với cơ thể người.

PPG-26-Buteth-26: Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous;Surfactant – Emulsifying Agent; SKIN CONDITIONING

EDTA-2Na:

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Naruko Pore Minimizing & Brightening Foaming Wash có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Phenylalanine: Phenylalanine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Chất này có tác dụng nổi bật là làm trắng da, ngăn chặn sự hình thành của sắc tố melanin. Phenylalanine được tập trung nghiên cứu về ảnh hưởng tới sức khỏe con người, nhưng là khi đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa. Theo Cosmetics Database, chất này được coi là hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Lysine: Lysine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, lysine hoàn toàn an toàn với cơ thể người.

Aspartic Acid: Aspartic acid là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Chất này thường được sử dụng như một chất tạo hương, chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, aspartic acid an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Fragrance:

Zingiber Officinale (Ginger) Water:

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Olive Oil PEG-7 Esters: Olive Oil PEG-7 Esters là các ester của polyethylene glycol với các amino acid có nguồn gốc từ dầu oliu, có tác dụng như một chất nhũ hóa, tạo cảm giác mềm mịn cho da, với hàm lượng có thể lên đến 97% trong một số sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe con người.

Cetylpyridinium Chloride:

Glutamic Acid: Glutamic acid là một amino acid cấu trúc nên protein trong cơ thể người, thường được ứng dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo hương, chất điều chỉnh pH, dưỡng ẩm da và tóc. Theo công bố của CIR, nồng độ glutamic acid thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân là không quá 2%, an toàn cho cơ thể người sử dụng.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Derladie Witch Hazel Cleansing Gel có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Alanine: Alanine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, Alanine an toàn với cơ thể người.

PEG-80 Hydrogenated Castor Oil:

Threonine: Threonine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Chất này được sử dụng như chất điều hòa da và tóc, chất tạo hương trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetis Database, Threonine hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.

Isoleucine: Isoleucine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, isoleucine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

DEXPANTHENOL:

Proline: Proline là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, Proline an toàn với cơ thể người.

Leucine: Leucine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, leucine an toàn với sức khỏe con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Senka All Clear Double Wash có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Arginine:

Glycine: Glycine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, glycine an toàn với cơ thể người.

Glyceryl Laurate/Oleate:

Valine: Valine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, valine hoàn toàn an toàn với cơ thể người.

Histidine: Histidine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, histidine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Tyrosine:

Video review Nước Tẩy Trang Perfect Diary Amino Acid Makeup Remover

[SKINCARE] SKINCARE SAU TẨY TRANG VỚI EMILY | REVIEW MAKEUP REMOVER SET CỦA PERFECT DIARY | EMILYNA

[ NO.2 ] REVIEW NƯỚC TẨY TRANG PERFECT DIARY NỘI ĐỊA TRUNG

[REVIEW] 9 NƯỚC TẨY TRANG CHO DA DẦU MỤN, NHẠY CẢM? LOẠI NÀO TỐT NHẤT???

MỸ PHẨM PERFECT DIARY-TRUNG QUỐC CÓ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ QUÁ CAO? TUTA.NGUYEN

[PRODUCT HIGHLIGHT] REVIEW TOP 5 NƯỚC TẨY TRANG (FT. #THEHIGHBAR)

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Nước Tẩy Trang Perfect Diary Amino Acid Makeup Remover.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm sạch da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Nước Tẩy Trang Perfect Diary Amino Acid Makeup Remover có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Nước Tẩy Trang Perfect Diary Amino Acid Makeup Remover tại Tiki, Shopee và Lazada.

nuoc-tay-trang-perfect-diary-amino-acid-makeup-remover-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Nước Tẩy Trang Perfect Diary Amino Acid Makeup Remover có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình mua em í với giá 138k ở nhà Amemos. Thật sự siêu hời, ẻm tẩy trang khá tốt, không khô da, dịu nhẹ mà đặc biệt mùi dừa siêu thơm, kiểu mùi nước dừa mát dịu ấy chứ ko phải mùi dừa hóa học ngọt nồng đâu. Da mình khô, khó chiều lắm mà ẻm dịu nhẹ tẩy thấy mà thích. Điểm trừ nhỏ xíu chắc là ẻm tẩy trang ko sạch với mascara, eyeliner waterproof, nhưng mà đó thì là điều dễ hiểu với một em nước tẩy trang thiên về dịu nhẹ và dưỡng ẩm như vầy. 9/10đ ????????????

  Trả lời
 2. 22 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Này là mẫu chai mới nha. Chai 500ml siêu to, nắp đậy kín và điều tiết lượng lấy ra mà không bị lãng phí nhé. 
  Hình như chai này hãng mô tả là có cả dầu nữa, nhưng mà mình thấy nó thiên về nước và không bị nhờn rít. Da mình sử dụng không bị kích ứng, không có mùi, khả năng làm sạch ở mức ổn. Nếu không makeup thì tầm 2-3 miếng là sạch rồi, còn có makeup thì 4-5 miếng mới cơ bản sạch được. Giá thành thì quá rẻ rồi, mình mua sale đâu đó tầm 200k được chai 500ml. Mình đã dùng đến chai thứ 2, chụp tại nhiều thời điểm nên mọi người có thể thấy mỗi bức ảnh là nail mình lại khác nhau ????

  Trả lời
 3. 23 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Tẩy trang giá rẻ, săn sale tầm 130-150k, mình da nhạy cảm dùng thấy dịu nhẹ kể cả vùng mắt môi có eyeliners chống nước, không khô da nha mọi người.

  Trả lời
 4. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Tẩy sạch, dịu nhẹ nhưng nó bọt quá nên cảm giác lên da không thích lắm, mình cũng không ưng mùi của nó nhưng với tầm giá này mọi người có thể lưu ý nhé!

  Trả lời
 5. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Tốt cha nam hoặc những bạn ít makeup.
  1. Độ làm sạch ở mức bthuong nma:
  2. Dung tích khủng 500ml nma giá rất bèo 200k
  3. Hàng được gói rất cthan kỹ càng.
  4. Thiết kế cũng như bao loại nước tẩy trang khác nma dc cái nhìn hộp này có vẻ đơn giản nma bắt mắt hơn các loại khác.
  Rất ổn cho.sinh viên hen.

  Trả lời
 6. 27 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Em tẩy trang này hot trên douyin nên muốn order về dùng thử xem, theo quảng cáo thì:
  – Thích hợp cho mọi loại da dù là da nhạy cảm
  – Chứa amino acid giúp da thêm mềm mại và không làm khô da
  – Các phân tử micelle sẽ tẩy đi lớp dầu (da dầu) và lớp make-up một cách dễ dàng
  – Tẩy trang không chứa cồn, dịu nhẹ và tẩy sạch lớp trang điểm đậm trên da
  Lúc nhận hàng nhìn cái bao bì mùa hè cỏ cây hoa lá biển xanh nước mát đã thấy thích rồi, tẩy trang sạch k gây khó chịu và điều m thích nhất đấy là mùi của em này cực kì cực kì dịu, mùi thoang thoảng giống nước dừa ý. Chồi ôi, với m thì cái gì liên quân đến dừa là mê hết! Good good good. E này order rẻ lắm í 130k/500ml thôi mà chất lượng thì quá là ok đối vs giá

  Trả lời
 7. 29 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Cái tên nói lên tất cả, em này chứa amino acid – làm nhiệm vụ giữ nước không thoát ra ngoài, từ đó dưỡng ẩm và làm cho bề mặt da căng mềm, giúp tái tạo tế bào, bổ sung độ ẩm và giảm thiểu quá trình oxy hóa. Packaging phong cách minimalism đúng kiểu mình thích, chai nhựa trong suốt mài lì nhám, chữ đen nhìn rất hiện đại và sang. Trong hình mình chụp bên trên là nắp chống tràn, trông hay hay và có vẻ thông minh cơ mà nói thật là vô dụng, hôm mình nhận hàng nắp chai không được dán băng keo, chỉ có nắp này thì khi đặt nằm nước bên trong vẫn bị đổ ra ngoài.

  Về khả năng làm sạch cá nhân mình đánh giá ngang ngửa Bioderma đình đám, tẩy được cả mắt môi và lớp makeup dày với số lượng bông tương đương, thậm chí tốt hơn vì finish trên da ẩm mịn hơn Bio nhờ thành phần amino acid như đã nói ở trên. Có điều các bạn da dầu vào mùa hè chắc sẽ không thích vì cảm giác trên da không được ráo, dễ gây lỗi giác tẩy không sạch.

  Giá mình ord đợt sale là chưa tới 200k (tầm 150k) chai dung tích 500ml dùng 4-5 tháng mới hết, quá hợp lý. Tính mình thích trải nghiệm nhiều sản phẩm nên chắc phải lâu lâu nữa mới mua lại, nhưng nếu bạn có một làn da nhạy cảm, muốn tìm tẩy trang thân thiện với cả làn da lẫn túi tiền thì nên cho em ấy một cơ hội nhé.

  Trả lời
 8. 18 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Thời tiết nắng nóng, chị em phụ nữ mình ra đường lúc nào cũng cần một lớp bảo vệ da, nhưng khi cuối ngày thì việc đau đầu nhất vẫn là tìm được một loại nước tẩy trang phù hợp cho da mà lại hợp túi tiền nữa. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu với mấy bồ một loại nước tẩy trang có đủ khả năng đánh bay hết mọi bụi bẩn, lớp trang điểm, mà vẫn giữ cho làn da sáng mịn, bừng sáng làn da – một thương hiệu đến từ nội địa Trung – Perfect Diary ????️Chiếm tình cảm đầu tiên của mình là thiết kế của ẻm với dạng chai thủy tinh đục, tròn, nắp đậy kín, chỉ có một lỗ nhỏ thôi nhưng như vậy thì sẽ giúp kiểm soát được lượng nước lấy ra mỗi lần tẩy trang, đối với một đứa vụng về, làm gì cũng đổ, bể như mình thì đây là điểm cộng khá là lớn của ẻm đó nhen. ????️Điểm cộng thứ hai của em mà mình rất thích : Tuy mang tên là dầu tẩy trang, nhưng em nó không hề để lại cảm giác nhờn, rít, hay cảm giác bị nặng mặt như những loại trước đây mình đã từng dùng qua. Nói chính xác thì em này đúng hơn thiên về nước luôn á, nên cảm thấy dễ chịu lắm nè. ????️Đúng như tên gọi “Nhật kí hoàn hảo” của mình, em nó đắp ứng hầu hết các yêu cầu từ cơ bản đến “khó khăn” khác như không bị kích ứng khi dùng, không màu, không vị, không gây cảm giác dính, việc tẩy trang cũng nhẹ nhàng lắm nè. Lại còn giúp cho da sáng bóng hơn, không gây khô da một xíu nào đâu nhen. ????️Lau lần đầu tiên thì có thể làm sạch được khoảng 90%, lau sơ lại lần thứ hai thì có thể làm sạch hoàn toàn nè. Còn có thể làm sạch được vết kẻ của bút kẻ mắt chống nước của mình nữa. ????Để dễ hơn thì mình sẽ đánh giá theo mức độ tối đa là 5 ⭐ cho mấy bồ dễ hình dung hen: Khả năng làm sạch: 5 ⭐ Độ nhẹ: 4 ⭐ Giá thành: 5 ⭐(vì rẻ quá chừng mà) Hiện mình đang sử dụng loại chai lớn 500ml giá thành cũng ổn áp lắm, tầm giá ở Việt Nam mình là 200k í. Em này là một trong minh chứng không phải cứ sản phẩm rẻ tiền là không tốt nè. Hiện tại mình thấy ở những trang web order nội địa Trung cũng có em này nè. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm giá tầm trung nhưng vẫn đảm bảo tốt công

  Trả lời

Viết một bình luận