[REVIEW] Thực hư về Xà Phòng Dove White Beauty Bar có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Xà Phòng Dove White Beauty Bar có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu DOVE này nhé!

a-phong-dove-white-beauty-bar-review

Thương hiệu: Dove

Giá: 47,000 VNĐ

Khối lượng: 100g

Vài Nét về Thương Hiệu Xà Phòng Dove White Beauty Bar

– Xà bông Dove Beauty Bar là bí quyết để có làn da đẹp mỗi ngày. Với kem dưỡng ẩm moisturizing lên tới 1/4, không có hydrat, êm dịu với làn da sẽ giúp da bạn săn chắc và đàn hồi hơn so với các loại xà bông khác.

3 Chức năng nổi bật của Xà Phòng Dove White Beauty Bar

 • Chống tia UV
 • Dưỡng ẩm
 • Kháng khuẩn

17 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Cocamidopropyl Betaine
 • Zinc Oxide
 • Fragrance
 • Sodium Palmitate
 • Lauric Acid
 • Glycerin
 • Tetrasodium Etidronate
 • Sodium Chloride
 • Sodium Isethionate
 • Tetrasodium EDTA
 • Sodium Lauroyl Isethionate
 • Alumina
 • Sodium Stearate
 • Water
 • Stearic Acid
 • Sodium Palm Kernelate
 • Titanium Dioxide

Chú thích các thành phần chính của Xà Phòng Dove White Beauty Bar

Cocamidopropyl Betaine: Cocamidopropyl Betaine (viết tắt là CAPB) có nguồn gốc từ dầu dừa. Được ứng dụng như chất tạo bọt trong xà phòng và các sản phẩm tắm, cũng như chất nhũ hóa trong các loại mĩ phẩm. Theo kết quả một vài nghiên cứu, chất này có thể gây kích ứng, dị ứng cho một số người, nhưng nhìn chung an toàn với làn da.

Zinc Oxide: Oxide của kẽm, một khoáng chất được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem chống nắng nhờ khả năng ngăn ngừa tác hại của tia UV, cũng như trong các loại thuốc bôi nhờ khả năng diệt khuẩn, trị nấm. Hàm lượng kẽm oxide tối đa mà FDA cho phép (an toàn với sức khỏe con người) trong các loại kem chống nắng là 25%, trong thuốc bôi là 40%.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Gel Rửa Mặt COSRX Low pH Good Morning Gel Cleanser có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Fragrance:

Sodium Palmitate: Surfactant – Cleansing Agent; Surfactant – Emulsifying Agent; Viscosity Increasing Agent -Aqueous; VISCOSITY CONTROLLING

Lauric Acid: Một acid béo có nguồn gốc thiên nhiên, với công dụng nổi bật là khả năng làm mềm da, được ứng dụng như một chất tạo hương, chất nhũ hóa, làm dịu da. Theo CIR, lauric acid an toàn với hàm lượng như trong các sản phẩm thông thường trên thị trường. Environment Canada Domestic Substance List đánh giá thành phần này không độc hại, ít gây nguy hiểm cho con người.

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Tetrasodium Etidronate: Tetrasodium Etidronate hay tetrasodium EDTA, muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Sodium Chloride: Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội, nước hoa, da, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn với cơ thể con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Đất Sét Khoáng Sạch Sâu Và Sáng Da Pond's White Beauty Mineral Clay Face Cleanser có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sodium Isethionate: Not Reported; ANTISTATIC; CLEANSING; HAIR CONDITIONING; SKIN CONDITIONING

Tetrasodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Sodium Lauroyl Isethionate: Surfactant – Cleansing Agent

Alumina: Hay oxide nhôm, được sử dụng trong sản phẩm làm sạch, son môi, phấn má và các sản phẩm khác với chức năng chất làm sạch, chống vón cục, chống phồng và như một chất hấp thụ. Theo các nhà khoa học của CIR, alumina dùng trong mĩ phẩm an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Sodium Stearate: Muối natri của stearic acid có chức năng như một chất nhũ hóa, kiểm soát độ nhớt, làm dày, ứng dụng trong xà phòng, mĩ phẩm, chất khử mùi cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên có thể gây hại cho hệ tiêu hóa nếu đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Stearic Acid: Stearic acid là một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, một thành phần cấu tạo chất béo động thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất này cùng các acid béo khác thường được sử dụng như chất làm sạch bề mặt, chất nhũ hóa. Stearic acid được CIR cũng như FDA đánh giá an toàn với con người.

Sodium Palm Kernelate: Surfactant – Cleansing Agent; Surfactant – Emulsifying Agent; Viscosity Increasing Agent -Aqueous; VISCOSITY CONTROLLING

Titanium Dioxide: Titanium dioxide là oxide của titan, được khai thác từ quặng và tinh chế để sử dụng trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tồn tại của nó. Các sản phẩm chứa titanium dioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm với con người chưa được chứng minh rõ ràng.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Maxclinic Vitamin Reversed Oil Cleanser có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Video review Xà Phòng Dove White Beauty Bar

I USED DOVE SOAP ON MY FACE!

I TRIED WASHING MY FACE WITH THE DOVE BAR SOAP FOR ONE WEEK… (OILY SKIN)

WASHING MY FACE WITH DOVE SOAP FOR 1 WEEK

I USED DOVE SOAP ON MY SKIN EVERYDAY FOR ONE WEEK

DOVE WHITE BEAUTY BAR BATH SOAP [PRODUCT REVIEW]

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Xà Phòng Dove White Beauty Bar.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm sạch da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Xà Phòng Dove White Beauty Bar có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Xà Phòng Dove White Beauty Bar tại Tiki, Shopee và Lazada.

a-phong-dove-white-beauty-bar-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Xà Phòng Dove White Beauty Bar có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 23 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này tạo bọt ổn, có mùi thơm dễ chịu vừa phải. Tắm xong da có cảm giác mềm mịn, mùi cũng lưu lại trên da rất thích ❤️

  Trả lời
 2. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Xà phòng hơi bị thơm, dùng da thơm mềm mịn lắm luôn các bạn ạ. mùa hương lưu lâu lại trên cơ thể. Dùng được khá lâu nhé. cỡ 3-4 tháng luôn
  mình mua ở siêu thị Coopmart, hay Guardian nè
  đây là quả là lựa chọn tuyệt vời cho mấy bạn thích dùng bánh xà phòng hơn nhé

  Trả lời
 3. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Này là đợt dì mk gửi về từ Mỹ. mùi thơm, xài thích cực, khả năng tạo bọt cũng ổn áp, chả biết dùng để rửa mặt, tay hay để tắm nên là mk cứ mặc định nó là xà phòng tắm. 1 bar này xài khá lâu, tầm 3 tháng gì đó.

  Trả lời
 4. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  sử dụng cx khá nhiều sản phẩm của Dove rồi nhưng mà xà phòng này thì cảm thấy ko hài lòng cho lắm vì nó khó bảo quản ý

  Trả lời
 5. 17 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Em đang dùng loại này nè thấy cũng tốt mà mùi thì không thơm lém nhưng mà em thích mùi đó á
  Nha em nhạy cảm sài thích lém mà giá thì bằng có hai ly trà sữa thoi à nên ưng lắm em mua trên shopee

  Trả lời
 6. 25 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Dove thì xịn từ dầu gội dầu xả rồi giờ xà phòng cũng xịn luôn. Giá thành rẻ. Mùi hương rất thơm. Không gây bết rít cho da. Tạo bọt ổn.

  Trả lời

Viết một bình luận