[REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Từ Trà Xanh Innisfree Green Tea Foam Cleanser có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Từ Trà Xanh Innisfree Green Tea Foam Cleanser có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu INNISFREE này nhé!

sua-rua-mat-lam-sach-tu-tra-anh-innisfree-green-tea-foam-cleanser-review

Thương hiệu: innisfree

Giá: 220,000 VNĐ

Khối lượng: 150ml

Vài Nét về Thương Hiệu Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Từ Trà Xanh Innisfree Green Tea Foam Cleanser

– Sữa rửa mặt làm sạch từ trà xanh Innisfree Green Tea Foam Cleanser là sữa rửa mặt tạo bọt dưỡng ẩm từ trà xanh giúp loại bỏ bụi bẩn trong lỗ chân lông và dưỡng ẩm cho da với bọt mịn.
– Kết cấu kem mịn, dịu nhẹ – ưu điểm từ phiên bản trước
– Thành phần từ nước ép lá trà xanh tươi (Beauty Green Tea) & chiết xuất từ rễ trà xanh
– Làm sạch, giữ ẩm da

Hướng dẫn sử dụng Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Từ Trà Xanh Innisfree Green Tea Foam Cleanser

– Lấy một lượng sản phẩm thích hợp rồi nhẹ nhàng tạo bọt.
– Mát-xa toàn mặt và rửa sạch lại với nước ấm

4 Chức năng nổi bật của Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Từ Trà Xanh Innisfree Green Tea Foam Cleanser

 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm
 • Chống oxi hoá
 • Chống lão hoá

26 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Disodium EDTA
 • Camellia Sinensis Leaf Water
 • Lactic Acid/L-
 • D&C Yellow No 5 Aluminum Lake
 • Hexanediol
 • Phenoxyethanol
 • Polyquaternium-17
 • Fragrance
 • Lauric Acid
 • Butylene Glycol
 • Glycerin
 • Lauryl Glucoside
 • Camellia Sinensis Leaf Extract
 • Myristic Acid
 • Water
 • PEG-12
 • Ethylhexylglycerin
 • Palmitic Acid
 • Potassium Hydroxide
 • Alcohol
 • Propanediol
 • Sodium Benzoate
 • PEG-120 Stearate
 • Camellia Sinensis Root Extract
 • Glyceryl Stearates
 • Stearic Acid

Chú thích các thành phần chính của Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Từ Trà Xanh Innisfree Green Tea Foam Cleanser

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Floslek Pharma Antibacterial Face Cleansing Gel có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Camellia Sinensis Leaf Water: Fragrance Ingredient

Lactic Acid/L-:

D&C Yellow No 5 Aluminum Lake:

Hexanediol: Hexandiol hay 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm an toàn với sức khỏe con người.

Phenoxyethanol: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.

Polyquaternium-17:

Fragrance:

Lauric Acid: Một acid béo có nguồn gốc thiên nhiên, với công dụng nổi bật là khả năng làm mềm da, được ứng dụng như một chất tạo hương, chất nhũ hóa, làm dịu da. Theo CIR, lauric acid an toàn với hàm lượng như trong các sản phẩm thông thường trên thị trường. Environment Canada Domestic Substance List đánh giá thành phần này không độc hại, ít gây nguy hiểm cho con người.

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Nước Tẩy Trang Cocoon Winter Melon Micellar Water có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Lauryl Glucoside: Lauryl Glucoside là một ether được điều chế từ lauryl alcohol và glucose, có tác dụng như một chất hoạt động bề mặt, chất làm sạch, là thành phần của nhiều loại sữa tắm, xà phòng, sữa rửa mặt, … Theo GoodGuide database, chất này hoàn toàn an toàn với làn da.

Camellia Sinensis Leaf Extract: Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm kem bôi là 0,86%, trong các sản phẩm rửa là 1%.

Myristic Acid: Myristic acid là một acid béo có mặt trong hầu hết các loại chất béo động, thực vật, với các chức năng như kết dính, dưỡng da, được ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch da và chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, Myristic acid không độc hại, không gây kích ứng cho cơ thể người.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

PEG-12: Humectant; Solvent

Ethylhexylglycerin: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.

Palmitic Acid: Một acid béo có nguồn gốc thiên nhiên, với công dụng nổi bật là khả năng làm mềm da, được ứng dụng như một chất làm sạch da, chất nhũ hóa trong các sản phẩm làm sạch. Palmitic acid được CIR công nhận an toàn với cơ thể con người.

Potassium Hydroxide: Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH, tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.

Alcohol: Alcohol (hay alcohol) là tên gọi chỉ chung các hợp chất hữu cơ có nhóm -OH. Tùy vào cấu tạo mà alcohol có những ứng dụng khác nhau như tạo độ nhớt, dưỡng ẩm, diệt khuẩn, … Đa số các alcohol an toàn với sức khỏe con người. Một số alcohol có vòng benzen có thể gây ung thư nếu phơi nhiễm ở nồng độ cao, trong thời gian dài.

Propanediol: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Nước Tẩy Trang Nivea Pearl White Micellair Oxygen Boost có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sodium Benzoate: Muối natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (kí hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng thấp như trong hầu hết các loại thực phẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức khỏe con người.

PEG-120 Stearate:

Camellia Sinensis Root Extract: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING

Glyceryl Stearates: Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dầu thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền, mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da trông mềm mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con người.

Stearic Acid:

Video review Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Từ Trà Xanh Innisfree Green Tea Foam Cleanser

14 ĐIỂM PHÂN BIỆT SỮA RỬA MẶT INNISFREE TRÀ XANH FAKE – INNISFREE GREEN TEA FOAM CLEANSER

[REVIEW] 6 SẢN PHẨM SKINCARE INNISFREE ĐÌNH ĐÁM NHƯNG DÙNG QUÁ CHÁN! VÔ THƯỞNG VÔ PHẠT!!!

SỰ THẬT VỀ SỮA RỬA MẶT INNISFREE// CÓ DÙNG ĐƯỢC CHO DA NHẠY CẢM// HELLO CƠM

SỮA RỬA MẶT INNISFREE TRÀ XANH – REVIEW CHI TIẾT VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

PHÂN BIỆT SỮA RỬA MẶT INNISFREE THE GREEN TEA CLEANSING FOAM INNISFREE THẬT VÀ GIẢ

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Từ Trà Xanh Innisfree Green Tea Foam Cleanser.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm sạch da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Từ Trà Xanh Innisfree Green Tea Foam Cleanser có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Từ Trà Xanh Innisfree Green Tea Foam Cleanser tại Tiki, Shopee và Lazada.

sua-rua-mat-lam-sach-tu-tra-anh-innisfree-green-tea-foam-cleanser-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Từ Trà Xanh Innisfree Green Tea Foam Cleanser có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 17 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Dùng tốt, mùi có thể thơm với một số bạn còn mình không thích lắm, có độ pH cao nên rửa xong sẽ bị khô, mấy bạn da khô hoặc nhạy cảm có thể không nên dùng, còn da dầu như mình dùng tuyệt vời.

  Trả lời
 2. 21 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mùi thì khá thơm và fresh nhưng rửa thì khá khô da. Làm sạch da tương đối thôi nhưng mà khô quá. Độ pH thì khá cao nữa. Nhưng được cái giá thành rẻ cho 1 tuýp khá to.

  Trả lời
 3. 26 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  – Bao bì: Tuýp xanh lá cây nhạt, lưu ý có một số sp fake hoặc hàng từ những năm trước 2018 bao bì sẽ khác, nên mọi người chỉ nên mua những nơi chính hãng hoặc mua từ chính cửa hàng Innisfree cho an tâm nha.
  – Mùi hương: Mùi trà xanh ngọt mát đặc trưng, rửa mặt xong cảm giác mùi fresh rất thích.
  – Kết cấu: Chất kem trắng đục, thoa ra tay và một chút nước sẽ tạo kha khá bọt, massage mặt tầm 2 phút rồi rửa lại với nước mang lại cảm giác làm sạch rất thích.
  – Hiệu quả: Da mặt sau khi rửa sẽ sạch và ẩm nhẹ, độ pH vừa phải không gây khô da. Cả nam và nữ đều sử dụng được. Sản phẩm với giá khá dễ chịu chỉ 220.000 VND mà thôi.

  Trả lời
 4. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  sản phẩm rửa sạch, bị hơi sạch quá. sau khi sử dụng nên dùng thêm sp khác để giữ ẩm.mùi khá nồng, nhiều hương liệu. da nhạy cảm nên cân nhắc. t da dầu mụn đang dùng thì cũng ok ko bị kích ứng châm chích nhưng cũng ko tháy hiệu quả trị mụn hay gì rõ rệt đa phần là sạch da.có aha tuy nhiên kb nồng độ bn % với là sp rửa mặt nên aha cũng sẽ ko có quá nhiều tác dụng. tóm gọn lại là giá rẻ nên phù hợp với học sinh sinh viên nếu có đk nên xem xét đến các loại khác tốt hơn.

  Trả lời
 5. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  – Một tuýp dùng được khá lâu, mình chỉ rửa vào buổi tối chứ không dùng vào buổi sáng. Lúc bóp ko ra nữa thì mình có cắt ra xem còn ko, kết quả là mình lấy được thêm rất nhiều srm nữa và có thể dùng dc thêm gần 2 tháng =)))))
  – Mình ấn tượng nhất với em này là khả năng giảm mụn đầu đen trên mũi. Mình đã thử qua somebymi bye bye blackhead nhưng mụn đầu đen không thấy giảm. Sau khi dùng em này lần đầu, mình khá là bất ngờ vì soi lại chả thấy mụn đầu đen đâu nữa.
  – Mình có tạo bọt bằng cách đánh bọt bằng ngón tay chứ không phải áp cả lòng bàn tay vào nhau. Trộm vía không kích ứng và khá hợp da mình, không khô kin kít nữa.
  Theo mình đánh giá em này khá đáng mua và đáng thử. Nếu hợp da thì khá tuyệt vời. Mình cũng mua sẵn trữ 1 tuýp để dùng tiếp và chưa có ý định đổi lọai luôn.

  Trả lời
 6. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Người thực việc thực, trước đây mình chỉ toàn rửa mặt bằng nước muối sinh lý vì da siêu siêu nhạy cảm, mình từng thử qua nhiều loại srm nhưng ko có loại nào hợp hết. Cơ mà hôm nọ dược bạn tặng sn em srm trà xanh của innisfree, mình tiếc nên vẫn dùng thử. Và
  Em này thực sự làm mình bất ngờ, hiệu quả làm sạch tốt, có chiết xuất từ trà xanh, có khả năng chống oxi hoá tốt nên khá ổn với làn da nhạy cảm của mình. Em này thực sự là vị cứu tinh của mình luôn đó. B nào da nhạy cảm gì rất nên thử nha

  Trả lời
 7. 45 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bao bì rất chắc chắn có màu xanh lá , vỏ nắp thiết kế rất đẹp và sang trọng, mùi rất thơm của trà xanh, lấy ra 1 ít thôii mà rất nhiều bọt dùng siêu thích. Khi rửa mặt xong da rất sạch và mịn
  Mình rất thích sản phẩm này nên mình sẽ mua lại size to hơn khi dùng hết

  Trả lời
 8. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Lúc trước mình có xài em này. Da mình thuộc hỗn hợp thiên dầu, trước khi mua cũng coi review kỹ lắm. Mua xong thật sự rất hối hận. Em này khô da cực kỳ, mình chỉ sử dụng vài ngày đã thấy da khô đi hẳn. Nên mọi người quyết định mua em ấy thì cân nhắc kỹ nha.

  Trả lời
 9. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  ban đầu dùng bị bất ngờ vì da khô kin kít nhưng vẫn cố gắng dùng thì da mặt đỡ mụn rõ rệt và da cũng bớt khô đi, chắc do mình dùng hợp????

  Trả lời
 10. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  mình thuộc da hỗn hợp, sau 4 ngày sử dụng nó vào mỗi tối thì trán mình bắt đầu xuất hiện mụn ẩn, mình không rõ là tại sao.

  Trả lời
 11. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  mùi thơm nhẹ, làm sạch tốt, mình da dầu nhưng rửa xong thấy hơi khô căng, mặc dù lúc nào cũng rửa dưới 1p
  giá thành hợp lí, tuýp này mình xài hơn 1 năm mà vẫn chưa hết (mình xài ngày 2 lần, mỗi lần cỡ nửa lóng tay)

  Trả lời
 12. 16 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  -mùi của srm này rất nồng
  -mình là da dầu nền dùng em này thấy không bị khô da
  -chất kem tạo khá nhiều bọt
  điểm: 7/10

  Trả lời
 13. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Em nó có 150g nên dùng đc khác lâu gần 1 năm. Về kết cấu thì sản phẩm thơm mùi trà xanh có màu trắng tương đối đặc cho 1 ít rồi tạo bọt là đã đủ để rửa mặt. Cảm nhận sau khi rửa thì mình cảm thấy hơi căng và khô da
  Mức giá thì mình mua là 180k và sẽ ko mua lại

  Trả lời
 14. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình từng rất thích sản phẩm này khi mình mới biết tập skincare nhưng qua vài năm học tập skincare thì mình thấy đây không phải một sản phẩm lí tưởng. Em này độ pH khá cao, mùi thơm trà xanh, tạo bọt tốt, rửa sạch kin kít trên da, dùng lâu dài sẽ gây khô lột da mặt. Những người mới tập skincare hoặc da dầu thường sẽ thích những sản phẩm như thế này, em này rửa sạch kít dầu, căng da dùng về lâu dài mình thấy không tốt. Qua vài năm skincare mình thích những sản phẩm rửa sạch da nhưng sau khi rửa làm da mềm mịn chứ kh sạch kin kít căng da mặt

  Trả lời
 15. 25 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Cá nhân mình rất có thiện cảm với bao bì của em này do màu xanh rất mát mắt, dạng tuýp nhựa tiện lợi với dung tích 150ml mình dùng được khá lâu. Kết cấu của sản phẩm dạng kẹm, khá dày, tạo lớp bọt rất mịn.

  Khi sử dụng dòng sữa rửa mặt này điều đầu tiên mình cảm nhận được là khả năng làm sạch rất tốt. Do innisfree Green Tea Foam Cleanser được chiết xuất từ lá trà xanh kết hợp với Kaolin nên có thể làm sạch sâu lớp bụi bẩn, dầu nhờn trong lỗ chân lông.

  Ngoài ra, trà xanh còn giúp kháng viêm, kiềm dầu… nếu da bạn gặp tình trạng mụn nhẹ thì đây cũng là một lựa chọn khá ổn giúp ngăn ngừa mụn và làm giảm quá trình oxy hóa. Mình cũng thấy em này kiềm dầu ổn.

  Các thành phần như Glycerin, chiết xuất vỏ bưởi, cam, hạt hoa trà… sẽ giữ vai trò cung cấp độ ẩm, cải thiện sắc tố da. Sử dụng một thời gian sẽ thấy da có đều màu hơn một chút.

  Tuy nhiên, độ pH của innisfree Green Tea Foam Cleanser khá cao, khoảng 8 nên bạn cần lưu ý sử dụng toner và dưỡng ẩm ngay sau bước rửa mặt để tránh tình trạng da khô. Mình cũng cảm thấy với những bạn da khô thì đây không phải lựa chọn tốt.

  Trả lời
 16. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Loại này không khô bằng dòng màu nâu tro núi lửa
  Mình dùng thấy khá ok nhưng thấy mng bảo khô da nên mình vẫn đổi loại pH thấp hơn
  Cảm giác đủ sạch mà k châm chích
  Mùi thơm trà xanh
  Giá hợp lý

  Trả lời
 17. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Loại này rất rất phổ biến luôn, giá cũng rẻ nữa, chỉ tầm 100 mấy thôi. Cũng chính vì vậy mà em này fake khá nhiều, mấy bạn nên cẩn thận khi mua nha. Thiết kế màu xanh nhạt mang lại cảm giác tươi mát. Sau khi rửa mình không thấy cảm thấy khô da như nhiều bạn bị, thậm chí là thấy rất thoải mái. Nhưng mà vì nó fake tràn lan quá nên mình hơi rén, sẽ không mua lại đâu, 1 phần vì mình là người thích trải nghiệm =))))

  Trả lời
 18. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 2/5
  • Bao bì: bao bì đẹp, tối giản và hút mắt, điểm cộng với những bạn thích trà xanh như mình.
  • Kết cấu: sản phẩm dạng lỏng, trắng đục, tạo bọt nhiều, có hương trà xanh rất thơm hehe.
  • Mức giá: Mình mua loại minisize 80ml/120k. Phù hợp với sinh viên.
  • Hiệu quả: Lưu ý với các bạn là sữa rửa mặt innisfree pH cao =9,2. Tạo bọt nhiều, rửa sạch sâu nhưng làm cho da mình khô, rất căng và mất nước. Rửa xong cảm giác khô kin kín rất chi là khó chịu. Da khô càng thêm khô, tiết bã nhờn :(( và lên mụn ẩn. Nên bạn nào da thật khỏe thì hãy dùng nhé.
  • Mình sẽ không mua lại sản phẩm này. Với mức giá này mình sẽ đổi sang các sản phẩm có pH trung tính như Centaphil, Simple..

  Trả lời
 19. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Em này rửa khá sạch tuy nhiên nó hơi khô da cx cảm giác rít sau khi sử dụng da bạn nào dầu nên chú ý độ ph khá cao nên cân nhắc khi sử dụng

  Trả lời
 20. 27 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  dùng xong ẩm mượt,mùi trà xanh khá nồng.Túm lại là đùng khá là thích nhg k phù hợp với đứa nghèo như mình.vẫn chưa tìm ra đc sữa rửa mặt chân ái cuộc đời.

  Trả lời
 21. 26 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Việc lựa chọn srm phù hợp là vô cùng quan trọng, nếu làm sạch ko đúng cách, da sẽ tích tụ bụi bẩn, bã nhờn và lâu dần sẽ hình thành mụn. Mình đã rất đau dầu về vấn đề này cho đến khi tìm đc srm trà xanh của innisfree. Em này chất kem mịn, dễ tạo bọt nên có khả năng thẩm thấu sâu, làm sạch, loải bỏ bụi bẩn và vẫn giữ đc độ ẩm cho làn da, hỗ trợ cân bằng tuyến bã nhờn. Lúc rửa xong cảm giác da mặt rất dễ chịu, 10 đ cho chất lượng luôn nhaaa

  Trả lời
 22. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Hồi còn khôg biết gì về mỹ phẩm mua e này sài. Độ ph cao ,rửa xog da rít. Mùi cũng tàm tạm.
  Sài lên mụn ẩn nhiều.
  Sẽ không bao giờ mua lại.
  Gian hàng chính hãng innisfree bán 220k, khôg hợp lý lắm với chất lượng.

  Trả lời
 23. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình sử dụng em srm trà xanh nhà innisfree này đc hơn tháng rồi và cực kì hài lòng luôn. Em này tạo nhiều bọt mịn nên khi rửa rất thích, da được mát xa nhẹ nhàng, cảm giác thư giãn lắm. Khi rửa lại với nước phải nói là siêu thích luôn, da mát lạnh rất đã mà lại còn sạch sâu nữa, mình có thể cảm nhận rõ da mình sạch tận trong lỗ chân lông nhưng bề mặt da vẫn mềm mại mịn màng, không căng rát hay khô nứt, mình ưng cái khoản này nhất. Sau khi sử dụng 3 – 4 loại sữa rửa mặt thì đây chính là em mình thấy phù hợp với bản thân nhất. Và mình quyết định sẽ gắn bó với em này lâu dài. Rất đáng để thử nha các nàng

  Trả lời
 24. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Da mụn né gấp , giờ ghét cái brand này rồi ý :)) ph cao thêm cái lên mụn tè le chả đc tích sự gì :)) ai lỡ mua bỏ ra làm sữa tắm tạm thời đỡ phí

  Trả lời
 25. 27 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em srm trà xanh của innisfree rất đáng để thử nha. Em
  này được làm từ trà xanh nên cực kì lành tính cho cả
  những làn da nhạy cảm nhất.
  Mình dùng em này hơn
  tháng rồi và cảm thấy rất ưng. Da được làm sạch mà
  vẫn giữ được độ ẩm tự nhiên nên trộm vía mịn màng
  hơn hẳn.
  Sẽ mua lại, hihi

  Trả lời
 26. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mùi trà xanh dịu nhẹ, rất thơm. Dùng em này xong cảm giác da sạch hẳn, chỉ cần lấy một ít ra lòng bàn tay mà tạo đc khá nhiều bọt rửa mặt rất thích luôn í. Giá cả cx phải chăng. Rất thích em này luôn ☺️☺️☺️

  Trả lời
 27. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Kiểu trà xanh mà rửa xong vẫn bám mùi trên đó, dùng xong da khô cực kì luôn kiểu kin kít ko có dưỡng ẩm thì chắc nẻ da mất

  Trả lời
 28. 30 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  tuýp mẫu mới nhìn k đẹp bằng mẫu cũ
  dùng rửa xong cũng không mịn da bằng mẫu cũ
  được cái dùng cả năm mới hết. tiết kiệm dã man

  Trả lời
 29. 21 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Bao bì: đẹp màu xanh bắt mắt
  Giá thành tốt , sử dụng được khá lâu
  Tạo bọt tốt
  Làm sạch da tốt nhưng độ PH cao nên làm khô da dẫn đến da bị nhạy cảm

  Trả lời
 30. 29 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Tuýp srm này có nàu xanh bắt, mùi trà xanh dễ chịu. nhưg có vẻ da mìh k có duyên với e nó. rửa xong hơi căg rít 1 tí. chắc độ PH hơi cao

  Trả lời
 31. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  không biết các bạn thế nào nhưng mình dùng em này thấy bị lên mụn 🙁
  Ngoài da thì e này còn làm sạch kiểu kin kít mặt ý (chán)

  Trả lời
 32. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Vì xí xớn đu trend active mà da mình tanh bành, nên quay về skincare tối giản tẩy trang rửa mặt dưỡng ẩm thôi.
  Dùng em srm này có thành phần từ trà xanh thiên nhiên, chống oxi hoá và giữ lại độ ẩm tự nhiên cho da nên k lo bị kích ứng.
  Trc giờ thấy e này nổi những ko qtam lắm, mà nay thì thành chân ái của mình. Mình dùng srm này cùng với green tea seed serum giúp tái tạo và củng cố hàng rào bảo vệ da, trộm vía da sắp hồi lại như xưa rồi.
  Chắc chắn sẽ mua lại!

  Trả lời
 33. 26 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Da qá khô sau khi rửa mặt dù mình da dầu, tạo bọt ko nhiều, dùng với máy rửa mặt cảm giác hơi chà xát da. Lỡ dính vào mắt thì dã man
  Nắp hơi lởm, mới dùng 1 tg mà ko thể đóng chặt lại
  Senka ngon, bổ, rẻ hơn hẳn
  KO MUA LẠI

  Trả lời
 34. 27 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Thích trà xanh lắm nên lần đầu nhìn thấy srm trà xanh của innisfree là mình mua luôn 1 em
  – Srm dạng sệt, chất kem là màu trắng sữa đục, rất tiết kiệm vì mỗi lần dùng chỉ cần lấy một ít là đủ tạo bọt cho cả mặt
  – Làm sạch sâu, k hề gây cảm giác kít da, khả năng kiềm dầu tốt vì có thành phần lá trà xanh tươi chống oxi hoá, giàu acid amin
  Must have nhé mọi ng

  Trả lời
 35. 33 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Da nàng nào nhạy cảm thì có thể thử srm green tea của innisfree nha. Da mình cũng thuộc tuýp siêu nhạy cảm mà từ lúc dùng khá ưng .
  Em này làm sạch da dịu nhẹ, thành phần từ trà xanh tươi, chống oxi hoá tốt và giữ ẩm cho da, đặc biệt là không chứa các chất có thể gây kích ứng trên da nên rất phù hợp với da nhạy cảm. Rất đáng để thử luôn đó

  Trả lời
 36. 18 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Sản phẩm rửa khá sạch và có mùi dễ chịu tuy nhiên sau khi sử dụng xong thì tương đối khô, nếu ai có làn da khô giống mình thì nên cân nhắc

  Trả lời
 37. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Em này thấy khá nhiều review tốt nên em cũng dùng thử
  Em thấy dùng khá vô thưởng vô phạt , ngoài rửa mặt sạch ra thì em chả thấy nó công dụng gì .

  Trả lời
 38. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Kết cấu dạng kem giúp tạo bọt cực mịn, bông xốp dù bạn rửa mặt bằng tay hay cọ hoặc máy rửa mặt.

  – Lớp bọt mềm mịn mát xa da một cách nhẹ nhàng để làm sạch bụi bẩn nhưng vẫn giữ lại độ ẩm cần thiết cho da. Chính vì vậy, sau khi rửa mặt bạn sẽ có cảm giác sạch sâu tận lỗ chân lông nhưng da vẫn mềm mại mà không khô căng như một số loại sữa rửa mặt khác.

  Trả lời
 39. 20 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Sau khi rửa mặt xong da mình khô ơi là khô luôn á, nghe kin kít trên da ????????
  Dùng xong da mình đỏ ửng hết mặt. Dùng đươc mấy bữa xong để đó không dùng nữa ????
  Chắc chắn sẽ không kia lại.

  Trả lời
 40. 28 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Loại này dịu nhẹ, thơm mùi trà xanh mình rất thích.
  Loại này mình hay dùng buổi sáng ngủ dậy vì tinh chất dịu nhẹ, không dùng ban đêm. Vì ban đều mình tẩy trang bằng dầu, phải rửa 2 lần SRM này mới hết lớp dầu tẩy trang

  Trả lời
 41. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sản phẩm chỉ dành cho bạn nào da dầu nhiều thôi ạ, vì độ pH khá cao, và làm sạch sâu, nhưng lại sạch kiểu kin kít và khá căng da. Bao bì màu xanh pastel xinh xẻo cực, vỏ nhựa mềm, nắp bật chắc chắn. Giá cũng rẻ, 150ml nếu dùng cosrx được 4 tháng thì em này phải gâps rưỡi ấy, tạo bọt nhiều lắm.

  Trả lời
 42. 23 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  – Đây là dòng srm đầu tiên mình xài khi bước chân vào con đường skincare
  – Vỏ xanh bắt mắt, mùi hơi nồng
  – Khi xài xong thì cảm giác da mặt hơi căng do nồng độ ph e này khá cao dẫn tới khô da
  – Nói chung thì các dòng srm của innisfree đều có độ ph cao nên bạn nào da dầu như mình hạn chế nhé vì nếu xài thì dễ đổ dầu nhiều hơn
  – Giá tầm 1xx

  Trả lời
 43. 31 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Cảm giác Innisfree không dành cho da hhtd thì phải, sản phẩm nào của Innisfree mình dùng xong ko thấy thích tí nào, cảm giác xài xong mặt ko có sạch mà nó cứ khô khô sao á

  Trả lời
 44. 27 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Phải sử dụng toner hoặc serum cấp ẩm ngay không thì sẽ rất khô.

  Về độ làm sạch khá tốt khi kết hợp với máy rửa mặt ????

  Trả lời
 45. 26 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  ✔️ INNISFREE GREEN TEA FOAM CLEANSER
  ????Cảm nhận: em green tea này hãng claim dành mọi loại da, nhưng mình thấy hợp với bạn nào da hhtd hơn, da dầu nhiều thì dùng con volcanic mình review ở dưới. này tp có lá trà xanh tươi chống oxi hoá, giàu acid amin, tp là beauty green tea, công nghệ độc quyền của hãng dưỡng ẩm chuyên sâu hơn, k lo bị khô kin kít sau khi rửa mặt. Dạng foam bông bọt mịn, rửa mặt khá thích. Mấy hồi mình đi nặn mụn về, ngày đầu tiên mình chỉ rửa mặt bằng nước muối sinh lí, để hông tổn thương vết thương hở. Ngày hôm sau thì mình dùng em srm này, apply lớp toner dưỡng ẩm, kết hợp serum quýt Hallabong của hãng thì thâm mờ rất nhanh. Nói chung con srm này dễ dùng, ai dùng cũng được, mình mua mẹ mình lâu lâu cũng lấy dùng ????
  ????Nhược điểm: : mình nói ở trên, bạn nào da quá dầu thì nên cân nhắc nha, hợp với hhtd đến khô hơn á

  Trả lời
 46. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Phiên bản mới 2018 có công thức mới, với thành phần trà xanh cô đặc chứa tới 16 loại Axit Amin gấp 3,5 lần so với phiên bản cũ. Bên cạnh đó sản phẩm còn có chiết xuất rễ trà xanh chứa lượng Saponin dồi dào giúp làm sạch da nhẹ nhàng mà không gây kích ứng.
  Thành phần: Sữa rửa mặt chiết xuất trà xanh Innisfree với tính chất dịu nhẹ được chiết xuất hoàn toàn từ lá trà xanh tự nhiên. Sự tinh khiết của lá trà xanh được tinh chế bằng cách chưng cất tinh lá trà của đảo Jeju tạo nên sức dưỡng ẩm sâu cho sữa rửa mặt. Giàu độ ẩm và các thành phần chống oxi hoá và kaolin giúp làm sạch bụi bẩn và các tạp chất trên da, hút nhờn và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.
  Ngoài ra, sản phẩm còn có vitamin E và các chất khoáng có tác dụng phục hồi độ đàn hồi và sự tươi trẻ cho làn da, polyphenol trong trà xanh như EGCG có tác dụng chống tia cực tím, chống oxi hóa da và các ảnh hưởng xấu từ môi trường như khói, bụi bẩn, tái tạo tế bào da, kiềm dầu, hạn chế mụn. Sữa rửa mặt chiết xuất trà xanh thiên nhiên Innisfree. Không chứa:dầu khoáng,thành phần có nguồn gốc động vật, hương liệu tổng hợp, Imidazolidinyl urea.
  Công dụng:
  Tinh lá trà giúp dưỡng ẩm sâu, giữ lại độ ẩm tự nhiên cho da.
  Nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn và các tạp chất trên da.
  Hút nhờn và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da. EGCG trong trà xanh giúp chống tia cực tím và oxi hóa da.
  Hỗ trợ tái tạo tế bào da, kiềm dầu hạn chế mụn. Cân bằng độ ẩm, giúp làn da căng, mịn màng. Cách dùng:
  Bước 1: Làm ướt mặt
  Bước 2: Cho 1 lượng sữa rửa mặt vừa đủ vào lòng bàn tay. (Khoảng 1 hạt ngô), tạo bọt trên lòng bàn tay.
  Bước 3: Lấy phần bọt thoa đều lên khuôn mặt và massage theo hướng trôn ốc, từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài. Xuôi theo chiều lỗ chân lông để vết bẩn dễ dàng theo ra ngoài. Massage khoảng 20-30s và không nên để sữa rửa măt quá lâu trên mặt.
  Bước 4: Nhẹ nhàng rửa mặt bằng nước ấm, và dùng khăn bông lau khô mặt.
  Giá thành: ~200k.
  Cảm nhận: mình xài dòng Innisfree rất hợp luôn í

  Trả lời
 47. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  bên ngoài thì sửa rửa mặt có màu xanh rất là bắt mắt .tuy nhiên thì do độ PH cao nên rửa mặt rất là khô.mình rửa xong mà sờ mặt nó xít xít.làm việc ngoài trời hay gặp nhiều bụi bẩn sẽ rất sạch nhưng cần phải cấp ẩm ngay sau đó

  Trả lời
 48. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Nàng nào muốn tìm srm lành tính thì có thể thử em srm trà xanh của nhà innisfree nha. Em này giúp làm sạch da dịu nhẹ mà vẫn giữ cho làn da luôn ẩm mịn, dễ chịu chứ ko bị khô. Em này có thành phần từ vitamin E, EGCG và các dưỡng chất khác từ trà xanh giúp cải thiện làn da, làm chậm quá trình lão hoá. Nói chung là rất đáng để thử luôn đó

  Trả lời
 49. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình nói thật chứ hãng innis mình sài chẳng thấy được gì cả ! Còn tệ hơn chắc do mình kh hề hợp với hãng này rồi , srm làm sạch tạm tạm , giá vậy cũng bình dân . Nó làm mình bị nổi mụn mà trước đó mình kh hề biết nha hể sao khi hết 1 tuýp mình mới đởi khác thì mụn kh còn chắc mình k hợp e này .

  Trả lời
 50. 16 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  hồi trước thấy hãng innisfree này khá hot nên và thấy loại này khá ổn nên mua thử, nma nói chung rửa mặt xong da khô, mình da nhạy cảm sử dụng xong đôi khi bị ửng đỏ và cảm thấy da khá ngứa phải sử dụng thêm nhiều bước dưỡng ẩm. Không thấy lên mụn ẩn làm sạch da khá ổn nhưng mà không phù hợp da nhạy cảm hay da dầu nha

  Trả lời
 51. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình dùng cũng 2 tuýp này nhưng thấy khô căng da khi vừa rửa xong cảm giác sạch kin kít luôn ấy, nhưng dầu thì vẫn đổ, da cũng sáng nhưng chắc do mình không thích khô căng sau khi rửa nên k quay lại em này nữa

  Trả lời
 52. 15 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Với 1 đứa da hỗn hợp thiên khô như mình thì sau khi rửa srm này lên thì cái vùng chữ T cảm giác sạch sẽ, thoáng mát, nhưng phần chữ U thì lại thấy hơi khô, rát. Mà độ ph của em này cũng cao lắm.

  Trả lời
 53. 18 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Srm innisfree làm sạch bụi bẩn, dầu thừa, và kiểm soát dầu nhờn hiệu quả. Từ đó, nó cũng giúp cho làn da có thể thẩm thấu được các dưỡng chất sau đó được tốt hơn.
  Ngoài ra, nó cũng giúp làm thông thoáng, và làm nhỏ lỗ chân lông.

  Trả lời
 54. 19 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Srm này giá phải chăng nhưng chất lượng rất tốt luôn. Vì đây là srm tạo bọt nên rất phù hợp để rửa buổi tối, với mình thì rửa xong mặt hơi bị khin khít một chút, nhưng chỉ cần apply toner ngay luôn là da cân bằng lại.

  Trả lời
 55. 32 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  sữa rửa mặt này mình mới dùng lần đầu tiên .mình cảm thấy thích hơn nhiều so với các loại rửa mặt khác.các hạt tạo bọt tan dần đều lên khuôn mặt.tạo cảm giác mát mát se se.đặc biệt rửa rất sạch.mụn .lỗ chân lông đều biến mất sau 2 ngày sử dụng.giá thành thì hợp lý

  Trả lời
 56. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Tuy da mình da dầu nhưng sau khi sử dụng em này mình cảm thấy dầu ra nhiều hơn và không thể kiểm soát mụn cũng khá buồn. lúc rửa mặt xong da mặt hơi căng nhưng dần bị đổ dầu không kiểm soát và mình sẽ không mua lại lần sau đối với sản phẩm này

  Trả lời
 57. 15 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Mk nói thật
  Thật sự em này ko nên mua
  Mk cảm giác dùng nên mặt mk nó ko sạch
  Để lại 1 cảm giác nhớt nhớt
  Bạn nào da mụn ko nên mua ,nên chọn srm giá thành như thế mà tốt hơn nhé????

  Trả lời
 58. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Bạn nào trời cho làn da cân mọi mĩ phẩm thì dùng em này bao sạch. Phê. Nhưng với mấy bạn da trời đánh như mình thì dùng khô da lắm. Tuy hãng có để phù hợp với da dầu mụn nhưng mình khuyên là không nên dùng nha. Độ pH 8.5-9.0 cơ. Dùng lâu mụn có khi lên nhiều hơn ấy???????????????? bạn nào da khoẻ ít mụn dùng thì ok

  Trả lời
 59. 20 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  đầu tiên là mức giá khá ổn , ~120k rất phù hợp cho hs., bao bì đơn giản
  khả năng làm sạch ổn , da không bị căng kít sau khi dùng, nhưng cũng không mịn màng. có mùi thơm trà xanh, nhưng các bạn dị ứng hương liệu thì nên cân nhắc.
  Sẽ mua lại

  Trả lời
 60. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Độ ph khá cao. Rửa mặt xong thấy khô và căng rát 1 chút ko có gì xuất sắc cả xài gần nửa chai mình đổi sang loại khác dùng luôn

  Trả lời
 61. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sau khi sử dụng xong thì mình thấy da mình rất sạch, cảm giác dễ chịu, da vẫn có độ ẩm nhất định chứ không hề bị khô. Da mặt mình trở nên sáng hơn, các chất bụi bẩn được lấy đi , dầu thừa cũng không thấy nữa. Sữa rửa mặt dành cho da nhờn và da bị mụn sẽ tốt hơn là những bạn da khô sử dụng.

  Trả lời
 62. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Srm lần đầu mình dùng trong routine chập chững bắt đầu của mình và sai lầm cực kì khi mua em nó vì em này độ ph cao làm căng và khô da kinh khủng, em dùng srm này làm nước rửa tay luôn rồi ạ chứ bỏ sọt rác thì phí quá

  Trả lời
 63. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sản phẩm này dùng ưng lắm nè, dùng sạch mà không bị khô da ý mùi thơm nữa. Thích hợp với mọi loại da luôn mà đặc biệt là da dầu và có mụn á. Mình dùng và thấy đỡ mụn và mặt sáng hơn nha. Hơn thế bao bì rất chi là ưng????

  Trả lời
 64. 21 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Bữa mua cái gì mình quên rồi, nhưng được tặng kèm theo bịch srm nhỏ để xài thử. Xài lên đúng thích lun ý, nên s đó lật đật đi kiếm mua. Nhưng cái này mình k xài hàng ngày vì dễ làm khô da. Khi đi đâu về mình mới xài để nó tẩy sạch hết những bụi bẩn, còn ở nhà thì mình dùng loại nhẹ hơn
  Ưu điểm: mùi thơm, sạch bong lần đầu sử dụng
  Nhược điểm: xài xong sẽ bị khô da ngay lập tức phải cấp ẩm phía s mới được

  Trả lời
 65. 17 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  bạn nào da dầu thì nên sd em này ý vì ph siêu caoo tầm 9, cơ. Nma kiểm dầu cũng ổn mùi thơm nhẹ nhưng để vào mắt thì dễ bị cay mắt.

  Trả lời
 66. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  bao bì đẹp, mùi trà xanh dễ chịu, giá thành hợp lí, sp có khá nhiều trong thị trường nên dễ dính fake ấy
  sp hơi khô da ấy, độ ph khá cao nên tánh đổi qua loại khác
  là 1 tín đồ nghiện innis nhưng giờ thì…

  Trả lời
 67. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mùi thơm rất relax khi rửa nha mn, khả năng làm sạch tốt, 1 số bạn tuỳ da mà bị căng kít sau khi rửa hay ko, nhưng muốn có srm làm sạch hiệu quả thì phải chịu bị căng kít sau rửa

  Trả lời
 68. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sạch da, tinh chất trà xanh dịu nhẹ cho da dầu và mụn ẩn như mình. Lần đầu mua đồ skincare dùng loại sữa rửa mặt này mà không bị kích ứng hay là mẩn đỏ mụn gì cả.

  Trả lời
 69. 17 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  em này tuy có parapen k phù hợp với mấy bạn mẫn cảm với mùi hương nhưng nó thực sự làm tốt được nhiệm vụ làm sạch mang lại 1 cảm giác sạch kin kít luôn ấy =)) chắc faij mình da dầu nên thích thế

  Trả lời
 70. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Cá nhân mình thấy sản phẩm dùng lên da bị quá khô, kiểu rửa mặt xong cảm thấy da căng rít vì có độ ph quá cao 7,5~8 không thích hợp cho da vì nó làm sạch sâu nên khiến da bị khô

  Trả lời
 71. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mk dùng e này khá ổn. Giá thành thì k quá đắt ở mức bình thường. Mùi của e nó dịu nhẹ chắc tại chiết xuất trừ trà xanh. Làm xạch da thì mk thấy cũng đc kết hợp vs tẩy trang là oki. Sử dụng xong mk cảm thấy da k bị khô đặc biệt là mùa hè. Có cân nhắc để mua tiếp????

  Trả lời
 72. 28 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Nữ xài hơi khô da nam xài thấy ok. Kềm dầu hỗ trợ mụn tốt. Giá 165k giá ổn k đắt k rẻ dễ mua ở các tiệm bán mĩ phẩm, sẽ mua lại vì xài hợp da.

  Trả lời
 73. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Dùng tốt, da mình da hỗn hợp thiên dầu dùng xong thấy sạch, có độ pH cao nên mình rửa mặt kĩ hơn thì thấy cũng không bị lên mụn. Với giá thành vậy thì khá là oke

  Trả lời
 74. 16 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  ( Da m là da hỗn hợp thiên dầu ạ )

  Trc kia m dùng centaphil nhưng thấy nó dịu nhẹ quá k đủ đô nên chuyển qua e này, sau đây là đánh giá của e về sp :

  • Bao bì : Màu đẹp, bắt mắt, phông chữ cute ( có rất nhiều loại srm tốt hơn nhưng chỉ vì nhìn cute quá nên mua ???? )

  • Kết cấu : K quá đặc cũng k quá lỏng, màu trắng, là srm tạo bọt

  • Hiệu quả : Rất tốt ???? Rửa xong thấy sạch da hẳn, thơm mùi trà xanh ( k quá nồng )

  * M thấy mn bảo e này dùng quá khô da, lên mụn ẩn ctct nma e thấy bthg, k quá khô, mụn k những k lên mà còn giảm. M nghĩ cũng có nhiều b lấy quá nhiều srm, hồi trc m kbt cũng lấy nhiều thì đúng là căng da thật, bh m chỉ lấy lượng khoảng 1 hạt đậu xanh, sau đó cho vào lòng bàn tay 1 ít nước, đánh bọt lên là đủ dùng cho cả mặt và cổ rồi ???? ( Và nên skincare đủ các bước để có đc làn da ưng ý, chứ srm thì chỉ có 1 công dụng là làm sạch da thôi ạ )

  • Mức giá : M mua e này vs giá 180k, rẻ hơn so vs mua ở mall, nhưng mẫu này hàng fake phải gọi là nhiều vô kể luôn ???? nên mn nhớ tìm hiểu kĩ shop mình định mua nhe ????

  • Chắc chắn sẽ mua lại ????????

  • So vs các sp trc đây m dùng thì e này là tốt nhất và hợp vs da m nhất

  => Điểm : 10/10

  Trả lời
 75. 23 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Dùng em srm innisfree trà xanh hợp da trộm vía da lúc nào cũng sạch sáng mịn. Em này có chiết xuất trà xanh tươi, rửa mặt xong da sạch mà k có cảm giác căng rít.
  Highend hay dược mỹ phẩm kênh qua hết mà cuối cùng cũng chỉ quay về với em này, chất lượng thì khỏi bàn cãi mà giá thì cực kỳ phải chăng

  Trả lời
 76. 24 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Dùng srm này xong cảm giác khá là sạch nhưng da mình lại bị lên mụn và khô ráp. Nói chung là mình không ưng sản phẩm lắm. Được mỗi cái là rẻ

  Trả lời
 77. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Bạn nào là nam mà da cực dầu thì mới nên dùng thôi nhé. Dùng thử 1 lần mà sợ luôn. Cảm giác sau khi rửa mặt da căng như sắp nứt ý phải táp ngay toner không thì khó chịu lắm. Chống chỉ định với da khô nhé

  Trả lời
 78. 22 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Ngày trước mình rất yêu innisfree, kiểu tình yêu mù quáng nên cứ cgi của innisfree đối vs mình là tốt hết☹️
  ???? e sữa rm này làm sạch da
  ???? thơm nhẹ, tạo bọt mịn
  ???? rửa xong mặt sạch đến nỗi nó kin kít khô da lắm luôn ạ ????????
  Mình nghĩ sẽ tốt vs những b da dầu

  Trả lời
 79. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Giá rẻ bình dân. Innisfree đa dạng về tất cả các sp làm đẹp. Sạch, có mùi trà xanh khá ok. Dùng đc lâu nhưng khuyết điểm là độ Ph cao. Nói chung thì tất cả các sp của dòng này đều vậy.

  Trả lời
 80. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  mik sd thấy khá là ok làm sạch da nhưng mà mik nghe nói là độ ph cao nhưng mik thấy nó không có khô da mí mik xài cảm thấy nó cũng hợp với da của mik cảm giác rất sạch lun

  Trả lời
 81. 36 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Với bạn da dầu mụn thì sản phẩm sữa rửa mặt Innisfree trà xanh sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kiểm soát nhờn và làm dịu tình trạng mụn.
  ????Em này có thiết kế ống tuýp xanh lá nắp trắng nhìn mát mắt, dung tích lớn 150g nên xài khá lâu.
  ????Innisfree Green Tea Foam Cleanser chứa chiết xuất trà xanh giúp kháng viêm, kháng khuẩn, kiềm dầu hiệu quả.
  Texture ở dạng sữa đặc, mùi trà nhẹ, bọt vừa phải, nếu bạn không thích hương liệu cũng đừng lo lắng vì mùi thoang thoảng thôi.
  ????Theo cảm nhận cá nhân mình thì em này điều tiết nhờn ổn, làm sạch nhẹ nhàng mà không làm khô căng da, da mình hỗn hợp thiên dầu có mụn, có lúc dùng retinol đẩy mụn mà xài em này vẫn êm không bị kích ứng.
  Tuy nhiên em này có hương liệu nên team không thích hương liệu lưu ý; em này có lẽ nên dùng giãn ngày nếu không vẫn có thể gây khô da một chút. Hiệu quả giảm mụn, giảm thâm thì mình chưa thấy rõ, có lẽ cần dùng trọn bộ và theo liệu trình mà hãng khuyến cáo.
  Chúc các bạn có trải nghiệm tốt với sản phẩm!

  Trả lời
 82. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Đây là dòng srm mình nghĩ là tốt nhất trong các loại srm mình từng dùng của innisfree :)) srm của innisfree tuýp bự như hình giá chỉ tầm 100-200k, chị mình da dầu dùng 3 năm rất ít khi lên mụn và bả cũng chưa có ý định đổi, mình cũng từng dùng và thấy thật sự rất đáng khen. Mùi thơm, sau khi rửa mặt mướt, ko bị khô căng. Mà tg mình dùng ko có bị mụn nên ko biết có hợp với da mụn hay trị mụn dc hay ko :((

  Trả lời
 83. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Các dòng srm nhà innisfree đều có độ pH 8-9 làm khô căng da luôn. Da dầu càng k nên dùng vì da dầu là da khô từ bên trong, nên nó sẽ cố gắng tiết thật nhiều dầu để cân bằng trạng thái trên da. Do vậy dùng những sp có pH càng làm dầu tiết nhiều hơn gây mụn ẩn. Công nhận là mùi trà xanh thích thật, nhưng khô da quá mặc dù mình là da dầu nên sẽ không quay lại với em này đâu

  Trả lời
 84. 19 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Dùng xong lên mụn và khô da.
  Trước đây mình da thường, ít mụn, mụn lên chủ yếu là đến kì kinh. Mn bảo da thường dễ chọn sản phẩm, bảo dùng thử innisfree trà xanh tốt nên mua dùng thử. Nhưng kh ngờ dùng được hai tuần, lên kh ít mụn ẩn, mụn trứng cá. Khóc. Bây giờ chưa biết chọn loại srm nào thay thế

  Trả lời
 85. 25 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Nàng nào da bị khô thì nên thử ngay srm trà xanh của nhà innisfree nha. Da mình trước khô lắm mà mỗi lần rửa mặt xong cảm giác còn bị khô hơn ý cơ mà từ lúc dùng em này da lúc nào cũng ẩm mịn với căng bóng. Em srm này được làm từ trà xanh thiên nhiên, chống oxi hoá và giữ độ ẩm tự nhiên cho da.9 điểm chất lượng ;)) Sẽ mua lại

  Trả lời
 86. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  giá thành rẻ, dùng được lâu, tuy nhiên sản phẩm gây khô da sau khi rửa mặt, tạo cảm giác kin kít không dễ chịu. mình đã dùng và cảm thấy sản phẩm không hợp với da lắm

  Trả lời
 87. 24 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Vỏ hộp nhìn rất đẹp, màu xanh làm liên tưởng đến lá trà xanh mát mẻ
  Chất kem lỏng , sánh, nhiều bọt dùng rất thích.
  Giá tiền cho một lọ sữa rửa mặt như vậy là quá okie.

  Trả lời
 88. 24 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình thấy những dòng sản phẩm của nhà innisfree rất được nhiều người chuộng. Và mình cũng thử qua một vài sản phẩm của hãng. Về sữa rửa mặt dòng này mình thấy rửa xong cảm giác như sạch kin kít mặc dù da mình da dầu nhưng vẫn thấy rửa xong hơi khô nên phải skincare ngay. Nhưng được cái là mình dùng thấy sạch và không bị lên mụn nên mình vẫn dùng hết sạch tuýp.

  Trả lời
 89. 32 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mới đổi qua đc hơn 1 tháng.
  Bọt mịn, khả năng rửa sạch khá tốt. Tuy nhiên mùi rất nhẹ, ko thơm và dễ chịu như tuýp volcanic màu nâu
  8/10

  Trả lời
 90. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sửa rửa mặt làm sạch sâu, căng da lắm ạ. Dùng xong hơi khô da nên cần phải có toner cấp ẩm liền. Mùi thơm đặc trưng trà xanh của Innisfree, tạo bọt khá nhiều, thoa lên mặt và sau đó rửa lại không có cảm giác ngứa. Mình thì rất thích những chai sữa rửa mặt của Innisfree, nên có lẽ sẽ mua full.

  Đánh giá: 4/5

  Trả lời

Viết một bình luận