[REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Senka Perfect Whip Acne Care có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Sữa Rửa Mặt Senka Perfect Whip Acne Care có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu SENKA này nhé!

sua-rua-mat-senka-perfect-whip-acne-care-review

Thương hiệu: SENKA

Giá: 105,000 VNĐ

Khối lượng: 100g

Vài Nét về Thương Hiệu Sữa Rửa Mặt Senka Perfect Whip Acne Care

– Sữa rửa mặt dành cho da mụn Senka Perfect Whip Acne Care 100g có công thức cải tiến tạo bọt cực mịn và đàn hồi như một mạng lưới giúp rửa sạch hoàn hảo trên bề mặt da và cả bên trong lỗ chân lông, cho làn da sạch tinh khiết, trắng sáng. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chiết xuất hoa Cúc Cam vùng Kyoto Nhật Bản giúp da kháng khuẩn, chống oxy hóa, cung cấp độ ẩm cần thiết và trả lại sự mịn màng cho làn da. Sản phẩm được chứng minh lâm sàng, giảm mụn đáng kể chỉ sau 4 tuần.

5 Chức năng nổi bật của Sữa Rửa Mặt Senka Perfect Whip Acne Care

 • BHA
 • AHA
 • Dưỡng ẩm
 • Chống oxi hoá
 • Điều trị mụn

29 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • CI 77491
 • Stearic Acid
 • CI 77288
 • Salicylic Acid
 • Potassium Sorbate
 • Disodium EDTA
 • Sodium Metaphosphate
 • Polyquaternium-76
 • Dipropylene Glycol
 • Fragrance
 • Silica
 • PEG-8 PEG-4 Dimethicone
 • Lauric Acid
 • Butylene Glycol
 • Glycerin
 • Sodium Metabisulfite
 • PEG/PPG-14/7 Dimethyl Ether
 • Sodium Hyaluronate
 • Citric Acid
 • Myristic Acid
 • Sodium Acetylated Hyaluronate
 • Water
 • Beeswax
 • Sericin
 • PEG-90
 • Potassium Hydroxide
 • Alcohol
 • BHT
 • Sodium Benzoate

Chú thích các thành phần chính của Sữa Rửa Mặt Senka Perfect Whip Acne Care

CI 77491: CI 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.

Stearic Acid:

CI 77288:

Salicylic Acid: Salicylic acid là một dược phẩm quan trọng, với công dụng nổi bật là trị mụn. Ngoài ra, salicylic acid còn được ứng dụng như một chất tạo mùi, chất điều hòa da và tóc, … trong các sản phẩm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, với các sản phẩm dùng ngoài da không yêu cầu theo đơn thuốc, hàm lượng Salicylic acid tối đa được cho phép là 2% với các sản phẩm bôi, và 3% với các sản phẩm rửa.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Bột Tẩy Da Chết AmorePacific Treatment Enzyme Peel Cleansing Powder có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Potassium Sorbate: Muối kali của sorbic acid, được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E202) như một loại chất bảo quản. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy nhiên, theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới 0,2% không gây kích ứng cho con người.

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Sodium Metaphosphate: Chelating Agent; Oral Care Agent; BUFFERING

Polyquaternium-76:

Dipropylene Glycol: Dipropylene glycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,6-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phần có thể gây kích ứng.

Fragrance:

Silica: Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng chất. Silica dùng trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông, chất tăng độ nhớt, … Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.

PEG-8 PEG-4 Dimethicone:

Lauric Acid: Một acid béo có nguồn gốc thiên nhiên, với công dụng nổi bật là khả năng làm mềm da, được ứng dụng như một chất tạo hương, chất nhũ hóa, làm dịu da. Theo CIR, lauric acid an toàn với hàm lượng như trong các sản phẩm thông thường trên thị trường. Environment Canada Domestic Substance List đánh giá thành phần này không độc hại, ít gây nguy hiểm cho con người.

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Atorrege AD+ Face Wash Liquid có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sodium Metabisulfite: Sodium Metabisulfite là một muối vô cơ có nhiều ứng dụng trong thực phẩm (E223). Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất bảo quản. Theo CIR, thành phần này an toàn nếu tiếp xúc ngoài da, có thể gây dị ứng cho một số người nếu đưa vào cơ thể.

PEG/PPG-14/7 Dimethyl Ether: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING

Sodium Hyaluronate: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.

Citric Acid: Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua đường ăn uống.

Myristic Acid: Myristic acid là một acid béo có mặt trong hầu hết các loại chất béo động, thực vật, với các chức năng như kết dính, dưỡng da, được ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch da và chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, Myristic acid không độc hại, không gây kích ứng cho cơ thể người.

Sodium Acetylated Hyaluronate: Sodium Acetylated Hyaluronate là một thành phần tăng cường độ ẩm cho da, làm căng mịn da hiệu quả, được bổ sung vào thành phần của một số loại serum, mặt nạ, sữa dưỡng ẩm, son dưỡng, … Theo CIR, hàm lượng của các thành phần này trong các sản phẩm thường ở mức không quá 2%, được coi là an toàn cho làn da.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Beeswax: Sáp ong, thành phần chính là một số ester thiên nhiên, có tác dụng như chất nhũ hóa, chất làm dày, thường được ứng dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, son môi, trang điểm, nước hoa, các sản phẩm chăm sóc tóc và nhuộm tóc, sản phẩm chăm sóc da và làm sạch da, kem cạo râu, kem chống nắng. Theo JACT, thành phần này này an toàn với cơ thể người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Nước Tẩy Trang Bielenda Tea Tree Micellar Liquid có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sericin: Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; ANTISTATIC; SKIN CONDITIONING; SMOOTHING

PEG-90: Binder; Humectant; Solvent

Potassium Hydroxide: Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH, tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.

Alcohol: Alcohol (hay alcohol) là tên gọi chỉ chung các hợp chất hữu cơ có nhóm -OH. Tùy vào cấu tạo mà alcohol có những ứng dụng khác nhau như tạo độ nhớt, dưỡng ẩm, diệt khuẩn, … Đa số các alcohol an toàn với sức khỏe con người. Một số alcohol có vòng benzen có thể gây ung thư nếu phơi nhiễm ở nồng độ cao, trong thời gian dài.

BHT: BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.

Sodium Benzoate: Muối natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (kí hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng thấp như trong hầu hết các loại thực phẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức khỏe con người.

Video review Sữa Rửa Mặt Senka Perfect Whip Acne Care

SỰ THẬT VỀ SỮA RỬA MẶT SENKA PERFECT WHIP// REVIEW CÁC LOẠI SENKA PERFECT WHIP// HELLO CƠM

REVIEW SỮA RỬA MẶT CHO DA DẦU MỤN SENKA PERFECT WHIP ACNE CARE GIẢM HẾT MỤN SAU 4 TUẦN

[REVIEW] 12 SỮA RỬA MẶT QUEN THUỘC Ở SIÊU THỊ DƯỚI 100K! MỘT THỜI DẠI DỘT ????

MỤN DO DÙNG SENKA PERFECT WHIP ACNE CARE – THỰC HƯ LÀ GÌ?

REVIEW SỮA RỬA MẶT TRỊ MỤN SENKA – GIẢM MỤN RÕ RỆT TRONG VÒNG 4 TUẦN

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Sữa Rửa Mặt Senka Perfect Whip Acne Care.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm sạch da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Sữa Rửa Mặt Senka Perfect Whip Acne Care có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Sữa Rửa Mặt Senka Perfect Whip Acne Care tại Tiki, Shopee và Lazada.

sua-rua-mat-senka-perfect-whip-acne-care-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Senka Perfect Whip Acne Care có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 1/5
  mình thuộc da hỗn hợp thiên dầu , lúc trước mình có mua sp này dùng thử sd được 1 tuần thì cảm thấy mặt lên mụn còn nhiều hơn lúc chưa xài, rửa mặt xong thì thấy da khô kin kít, bị ngứa ngáy ở vùng dưới cằm , bị nổi rất nhiều mụn li ti nói chung là không thích sp này :(((

  Trả lời
 2. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Sài khô da lắm, thấy hãng pr hơi nhiều rồi ấy , trị mụn không thể đâu , hổ trợ thì hên xui , sài da khô nổi mụn thêm thôi . Nói chung kh mua lại .

  Trả lời
 3. 28 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Đây là sữa rửa mặt giá bình dân cho da dầu mụn.
  Senka là 1 thương hiệu cùng nhà Shiseido với các sản phẩm bình dân chất lượng ổn, thế nên lâu lâu mình cũng dùng. Ví dụ như em này.
  Đặc điểm của em này là tạo được rất nhiều bọt, bọt bông xốp mịn, do đó rửa mặt khá sạch, sạch hết dầu thừa bụi bẩn, tuy nhiên thì tuỳ loại da, với da mình thì vẫn khá mềm mại sau khi rửa, nghe nói có người sẽ cảm thấy khô.
  Bao bì thì thiết kế tube bóp bình thường dễ lấy dễ bảo quản.
  Mùi hương cũng tạm được, dễ chịu.
  Không gây kích ứng với da mình.
  Giá rẻ và xài được khá lâu.
  Nếu da nhạy cảm nên cân nhắc và đọc kĩ thành phần, da khoẻ thì ổn.

  Trả lời
 4. 21 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình dùng srm này 1 tháng, quảng cáo là hết mụn sau 1 tháng tuy nhiên mình thấy trong quá trình sd mụn mình cứ hết lại lên như bình thường ( vài nốt mụn đỏ). Nhưng mình vẫn thích, vì nó giảm dầu và làm tốt nhiệm vụ làm sạch. Ngoài ra tạo nhiều bọt mịn nên khi rửa da mặt k bị tổn thương da cọ xát. Nhiều người nói em này rửa xong hơi khô, nhưng riêng da mình thấy rất thoải mái và thoáng.Dạo này mình còn thấy Guardian khuyến mại vs giá 7x nữa, với mức giá rẻ và dùng được lâu, mình nghĩ chất lượng như vậy là tốt rồi.

  Trả lời
 5. 15 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  – Giá thành: 9/10
  Giá rẻ và dễ dàng tìm mua ở các siêu thị, trung tâm thương mại,…
  – Bao bì: 8/10
  Mình thì không quan trọng lắm về phần bao bì sản phẩm ( trừ những sản phẩm cần có bao bì đặc biệt để bảo vệ chất lượng sảb phẩm)
  – Chất lượng: 5/10
  Thật sự khuyên các bạn không nên sử dụng. Độ ph không phù hợp với da, sau khi rửa xong da rất căng, khô kin kít, mình da hỗn hợp thiên dầu vẫn thấy rất khô da. Và sữa rửa mặt này làm sạch không kĩ, rất dễ lên mụn ẩn, sau khi dùng xong tầm 2 tháng cả mặt mình lên mụn ẩn kinh khủng dù tẩy trang và giữ da rất sạch.

  _Nhận xét tổng quan: cá nhân mình không recommend các bạn sử dụng sữa rửa mặt này, mình thấy khá nhiều bạn chọn em này vì giá thành rẻ, dễ tìm mua nhưng mà không nên vì tiếc tiền mà làm ảnh hưởng đến làn da của mình.

  Trả lời
 6. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình năm nay 23t, tất cả các loại srm dạng tuýp của tất cả các màu nhà Senka mình đã sử dụng qua, cảm giác ổn nhất là em này và em màu hồng nha. (Vì mặt mình là hỗn hợp thiên dầu nên mình sử dụng srm dạng oil toàn bị mụn ẩn thôi). Ưu điểm của cá nhân mình sau khi sử dụng em này là giảm mụn rõ rệt, các vết mụn sưng đỏ sau khi rửa dịu đi rất nhanh. Vs mùi thì mình thấy khá là thơm nên không vấn đề gì. Đặc biệt em nó lại còn dễ tìm mua tại siêu thị hoặc các nhà thuốc, các shop mỹ phẩm với giá bình dân nữa chứ ????
  Về nhược điểm thì rửa xong hơi bị khô, nên sau bước srm nên dùng toner để cân bằng.
  Nếu chấm điểm thì mình cho em nó 8,5/10đ và mk vẫn sẽ tiếp tục sd nếu không tìm đc sản phẩm khác ưng ý.

  Trả lời
 7. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 1/5
  1 sản phẩm mình cực kì thất vọng của senka, da mình hoàn toàn kh hợp chút nào mà còn bị lên mụn nhiều hơn, da căng và khô hơn rất nhiều, nói chiung là chán lắm

  Trả lời
 8. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Nó làm sạch mạnh bạo quá hay sao á. Lúc đầu mới mua thì mình thích cảm giác này vì nó gột rửa cái đống dầu trên mặt mình oke lắm, nhưng sau 1 khoảng tg dùng,sau khi rửa thì da mình đang bth thì trở nên đỏ và rát, chỗ nào có mụn là nó sưng luôn rồi 1 cảm giác ngứa ngáy khắp mặt kéo dàiiii, thôi ngưng luôn đỡ cái là giá rẻ nên ko tiếc tiền lắm.

  Trả lời
 9. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình đã sử dụng 1 tuýp này.Mình mua ở Guardian và giờ mình sẽ cho mọi người 1 review chân thực nhất.
  Về bao bì,như bao loại srm Senka khác,bao bì đơn giản nhưng thể hiện đc rõ công dụng của nó là Trị Mụn.Màu xanh khá là sang chứ k quê đâu ạ
  Về tác dụng,nó sẽ KHÔNG như quảng cáo đâu ạ.Dùng em nó khá là sạch,nhưng nó mang lại cho mình cảm giác rít rít,khô căng.Dùng hết 1 tuýp mà mình k thấy mụn đỡ đi xíu nào.
  Nói chung là mình k recommend cho mọi người đâu.Nhưng ai muốn trải nghiệm thì hãy mua tuýp bé về dùng thử trước nhaaa????

  Trả lời
 10. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Srm giá rẻ, rửa êm, nhiều bọt mịn
  Tuy nhiên sau khi rửa thì hơi bị khô da
  Dùng toner sau đó nữa là ok
  Làm sạch khá tốt
  Dễ tìm ở siêu thị
  Mình thử đủ loại srm của senka nhưng vẫn thích bạn này nhất
  ????????

  Trả lời
 11. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Giá hơi cao –> 5.0/10
  Bao bì dễ thương –> 7.0/10
  Mùi hương bình thường –> 5.0/10
  Đánh bọt tốt –> 8.0/10
  Loại bỏ nhờn tốt –> 8.0/10
  Khả năng trị mụn không rõ rệt –> 3.5/10
  Em này đánh bọt rất tốt, loại bỏ nhờn rất tốt nhưng do khả năng loại bỏ bụi bẩn cao nên sẽ rất mạnh đối với các bạn muốn sử dụng 2 buổi mỗi ngày và sẽ rất căng da với những bạn không chăm dưỡng da và biết bù đắp lại chất ẩm đã bị rửa đi.
  Em này sẽ không phù hợp với các bạn da khô và không đáng để sử dụng.

  Trả lời
 12. 18 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 1/5
  ngày xưa mới đầu tập tành skincare mẹ mua cho chai sữa rửa mặt senka đầu đời ngu ngốc sáng rửa tối rửa bôi bọt trắng xoá mặt rửa xg da kin kít mà cứ hí hửng tưởng sạch nhưng ko sau 1 tuầnvda lên một nùi mụn ẩn gần chết thôi đường chia 2 ngả từ đây

  Trả lời
 13. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Thấy xài cũng ok, không có công dụng trị mụn nhưng làm sạch khá tốt. Sẽ không mua lại vì có senka chai màu xanh dương cũng có tác dụng tương tự nhưng giá lại rẻ hơn chai này

  Trả lời
 14. 14 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Giá rẻ, bao bì dạng bóp nên ko thích lắm, màu đẹp, kết cấu đặc, tạo bọt = tay nên ko có nhiều bọt lắm, da mình thì khi cài ko căng lắm nếu so với mấy loại như La roche posay thì căng hơn xíu xiu nó nói trị mụn gì đó thì xài gần hết r mà vẫn chưa thấy và chắc sẽ ko mua lại

  Trả lời
 15. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Có độ ph khá cao. Rửa mặt xong thấy hơi khô nhưng nhẹ hơn các dòng khác, bha trong này không có chức năng trị mụn được vì rất ít. Nên chỉ thích hợp cho da hỗn hợp thiên dầu thôi. Không an toàn lắm với da mụn.

  Trả lời
 16. 16 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình dùng thấy mùi thơm, tạo bọt tốt lắm nè, nhưng vẫn làm khô và căng da lắm nha mọi người nên dùng nếu hợp thì dưỡng ẩm cho kĩ vô nha. Tuy vậy nhưng mình dùng ko bị lên mụn hay kích ứng gì đâu mà da mình dùng ổn áp lắm nghĩa là ko bị thêm mụn nhưng cũng ko giảm mụn đi .

  Trả lời
 17. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Mình chỉ dùng một chai sau đó ko dùng nữa. Vì sp này mình cảm thấy ko phù hợp với da mình, ko có tác dụng gì lúc da mình có nhiều mụn. Sp này tạo bọt nhiều và cũng làm da mình bị khô hơn.

  Trả lời
 18. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Sữa rửa mặt tệ nhất mà m dùng, dùng trong vòng 1,2 tuần mà lên đầy mụn ẩn, viêm. Giá thì rẻ đấy nma tiền nào của đấy thôi

  Trả lời
 19. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  mức giá khá ổn phù hợp với học sinh sinh viên.
  Rửa mặt xong thì có cảm giác sạch, nhưng độ PH cao, gây khô da nếu rửa xong mà không cấp ẩm.
  mình là da mụn, càng rửa thấy mụn càng nhiều.
  Mình dùng nửa túyp và đã bỏ nó đi rồi.
  mình sẽ không bao giờ dùng lại.

  Trả lời
 20. 14 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  bao bì bên ngoài đẹp mặt giá thành rẻ phù hợp với giá học sinh sính viên
  tuy nhiên sau khi rửa mặt xong bị khô căng da tiết ra nhiều dầu hơn nhiều
  chắc mình sẽ không mua lần 2
  mình đang dùng sữa rửa mặt Simple mình thấy loại này tốt hơn hẳn

  Trả lời
 21. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  – độ ph khá cao dễ gây bào mòn da
  – cảm nhận lần đầu tiên xài của mình là da bị châm chích khó chịu
  – mùi thơm dịu nhẹ ok
  – không thực sự giảm mụn hiểu quả mà còn gây mụn hơn( so với mình)
  -> nên xem xét vì sữa rửa mặt nhà Senka có độ ph khá cao

  Trả lời
 22. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Phải gọi là trải nghiệm kinh khủng khi dùng loại này, da mình nổi 1 dề mụn ẩn khi sử dụng ???? Đợt đó mình dùng dc 2/3 tuýp nhưng phải ngưng ngay để đi nặn mụn & trị mụn ẩn, các mẹ nên cân nhắc cực kì khi sử dụng nha…

  Tuy giá thành rẻ phù hợp HS-SV nhưng làm da rất khô khó chịu vì độ pH cao, da dầu mụn sẵn mà sử dụng sữa rửa mặt có độ pH cao khiến da tiết dầu nhiều hơn và làm cho tình trạng mụn ko khá hơn đâu ạ ????

  Trả lời
 23. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  em này mới đầu dùng hơi bị châm chích á, mà phải tạo nhiều bọt không thì siêu căng với khô da, khoản trị mụn thì chưa chắc vì mình dùng perfect whip xong chuyển qua em này k cải thiện gì mấy

  Trả lời
 24. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  – Xài nhiều sẽ khô da, em này tạo bọt khá nhiễu nên sp củng không có nhiều dưỡng chất mấy, chủ yếu là tẩy sạch phù hợp với mấy bạn da hay tiếp xúc với môi trươngf bụi bẩn thôi chứ mình ở trong nhà ít ra đường thì không nên xài

  Trả lời
 25. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  mình dùng e này thấy siêu siêu thíc á. dùng xong da khô thoáng thích cực kì cơ mà nhớ thấy lượng đủ dùng thôi nha chớ lấy nhiều quá cái mặt nó căng kin kít khó chịu lămz 🙁

  Trả lời
 26. 27 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  đây là 1 trong những sp sữa rửa mặt mình từng dùng. vì mình sd song song 2 loại khác nhau cho buổi sáng và tối nên srm của mình luôn hết nhanh và nhiều loại.
  về bao bì khá đơn giản , là 1 trong 4 màu và loại này đc danh riêng cho da mụn . sp có chiết xuất salicylic acid và hoa cúc kyoto giúp giảm mụn ,tạo bọt tốt nhưng với da mình thì quá sạch khiến da hơi khô và căng da. sp dạng kem đặc màu xám . có mùi thơm nhẹ dịu .
  mình sd tầm 2 tuần và không sd nữa vì da khô đi trông thấy khiến mình đổ dầu nhiều hơn, lỗ chân lông bị to ra.
  với giá khoảng 100k thì thích hợp cho học sinh sinh viên .nhưng đây sẽ là sp mình không mua lại .

  Trả lời
 27. 15 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 1/5
  ✔️Tạo nhiều bọt
  Rửa khá sạch
  ❎Rửa mặt sạch đến mức khô kin kít luôn , da bị kích ứng mẩn đỏ và rất ngứa
  Sai lầm khi quyết định mua sp và sẽ k mua lại

  Trả lời
 28. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Chứa BHA nhẹ nên da bớt đổ dầu và giảm mụn hơn, bọt mịn và nhiều nên ko lo chà xát trên da, phù hợp cho da dầu mụn khoẻ còn ai da nhiều mụn nhưng nhạy cảm thì ko nên vì dễ kích ứng

  Trả lời
 29. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Về bao bì thì khá ok. Giá rẻ. Khi sử dụng em này cảm giác da sạch thật sự. Nhưng cảm giác nó gây khô da căng da mình còn bị rất và hơi ngứa. Sài được 1 tuần hơn mình đã đổi srm khác k sử dụng lại rm này

  Trả lời
 30. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Mình vẫn thắc mắc tại sao sữa rửa mặt của senka bị phản ánh nhiều như vậy mà hãng vẫn không cải tiến sản phẩm nhỉ. Hay do da người Việt mình k hợp thôi.
  Em này có ưu điểm là tạo được cực nhiều bọt mịn luôn, nên rửa mặt nghịch nghịch tí cũng khá thích. M da dầu rửa xong cảm thấy mặt khô căng khó chịu rồi, k biết các bạn da khô và nhạy cảm dùng như thế nào.

  Trả lời
 31. 22 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  srm này mình dùng 3 năm nay.
  ????nhiều bọt mịn
  ???? thơm
  Rửa sạch và khá khô da nhưng e này hợp với dầu hơn hay sao á. Khô lắm. Mình thấy mọi ng bảo nhà senka lắm cồn k hợp da mụn hic

  Trả lời
 32. 25 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Giá thành rẻ hợp túi tiền hôm mk mua sale còn 89k thôi ạ
  Sữa rửa mặt dịu nhẹ dành cho da mụn ạ Tình trạng mụn trên mặt mk đã giảm đi đáng kể ạ Bây giờ hầu như k còn mụn ạ
  Rửa xong sờ lên mặt cực mềm mịn ạ

  Trả lời
 33. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Sp dùng xong thấy khô và căng da, độ ph khá cao, tạo bọt rất mịn còn về hỗ trợ trị mụn cũng ko có tác dụng nhiều , thất vọng về srm nhà senka

  Trả lời
 34. 15 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Trc khi dùng srm này gọi là Mk nh mụn lắm kể từ khi dùng r kết hợp các bước skincare buổi sáng tối h mk chỉ còn 2-3 nốt mụn li tí thôi,da mk hỗn hợp thiên đầu ,và 1 chút lưu ý là khi dùng lần đầu Mk đã bị nổi nốt nhg sau đó nó lại hết ,vs lại srm này hơi khô nên cần p dùng thêm toner

  Trả lời
 35. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 2/5
  ■Cảm nhận:
  +Sản phẩm thơm, tạo bọt nhiều
  +PH của sản phẩm quá cao gây khô căng da sau khi rửa , rất khó chịu
  +Mình không bị lên mụn , tuy nhiên mình thấy da hơi bị đỏ sau khi rửa
  +Giá rẻ, dễ mua, tuýp ro dùng lâu hết
  ■Mình sẽ không mua lại sản phẩm này

  Trả lời
 36. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Loại này của Senka mình dùng thì không thấy bị kích ứng hay lên mụn gì nhiều ( hay có lên mụn nhưng mình không để ý do mình dùng lúc tình trạng mụn của mình khá nhiều), nhưng độ PH khá cao làm da rất khô nên mình không dùng nữa, những bạn da mụn nên cân nhắc, sản phẩm có hương liệu những bạn da nhạy cảm cũng không khuyến khích xài đâu nha.
  Đối với mình thì mình chấm sản phẩm này là5/10 và sẽ không mua lại. Nhưng cũng có nhiều bạn dùng hợp loại này nên có giảm mụn.
  Tìm mua rất dễ ở siêu thị Giá từ 65k – 105k (65k lúc giảm giá)

  Trả lời
 37. 30 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình xài loại này từ khi nó còn chưa ra mắt ở VN. Mình đi Thái chơi ngay dịp nó ra mắt sản phẩm nên mua dùng thử. Nó thực sự rất ổn khi mà da mình đổ quá nhiều dầu. Mình xài cùng với máy rửa mặt thì da khô ráo luôn. Sẽ không phù hợp cho những bạn da khô hoặc da nhạy cảm. Sản phẩm tạo bọt khá tốt và mình rất ưng ý. Mùi nhẹ nhàng không quá nồng. Cho tới thời điểm hiện tại mình vẫn mua lại để dùng những khi da đổ dầu quá nhiều.

  Trả lời
 38. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Chất kem bên trong có màu xanh nhạt, mùi thơm nhẹ dễ chịu nên các bạn mà dị ứng hương liệu mình nghĩ cũng không vấn đề gì đâu. Khả năng tạo bọt rất nhiều, bọt mịn siêu thích luôn. Mình dùng được 2 tuýp rồi vẫn thấy rất ok và chưa biết nên đổi sang loại nào vì srm này có độ ph khá cao. Mặc dù vậy nhưng da mình không bị khô khi rửa xong

  Trả lời
 39. 16 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Bao bì khá là dth, thiết kế đơn giản giá thành rẻ (~100k)
  Sau khi rửa mặt thì khá là khô cần toner ngay ạ
  Trị mụn chưa thấy rõ lắm cần dùng thêm các sp đặc trị khác
  Có cồn và hương liệu ai da nhạy cảm nên cân nhắc
  Sẽ không mua lại
  6/10

  Trả lời
 40. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Một trải nghiệm kinh khủng đối với mình, da mình phải gọi là da trâu mà xài lên không những không hết mụn mà còn lên mụn bọc nữa
  Ban đầu nghĩ lên mụn là do mình tạo bọt chưa đủ nên mình mua thêm lưới tạo bọt, có lưới tạo bọt xong thì sao? Cuối cùng vẫn lên mụn (ít hơn chút xíu so với tạo bọt bằng tay ) rửa xong đi ngủ sáng ra là lên mụn liền luôn
  Cảm giác da rửa xong bị khô rít, kiểu sạch kin kít ấy, 1 lát sau thì dầu lên tràn lan
  Nói chung là quá kinh khủng, mình mua hẳn tuýt lớn và bây giờ dùng ẻm để rửa tay cho đỡ phí

  Trả lời
 41. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Mức giá khá rẻ ,hãng nói srm cho da mụn,mà mình dùng thấy da mình càng ngày mụn càng nhiều mụn viêm ,được 1 ưu điểm là bọt mịn

  Trả lời
 42. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Sửa rửa mặt độ pH cao quá làm da mik khô căg khi rửa xog, gây khô da nên dễ lên mụn, mụn ẩn của mik xài ko bao lâu thấy viêm lên nữa chứ, gây nổi mụn thêm, ko tốt, sẽ ko mua lại nữa.

  Trả lời
 43. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Nói là dành cho da mụn nhưng thực chất vù senka làm sạch quá sâu nên gaayt khô da, dễ lên mụn ẩn. Được cái giá thành rẻ, quá vừa túi tiền cho học sinh. Nhưng với da nhạy cảm như mình thì không nên dùng mà nên chọn mấy loại có độ pH nhẹ hơn

  Trả lời
 44. 22 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Chiết xuất từ Hoa Cúc từ vùng Kyoto, Nhật Bản
  – Thành phần SALICYLIC ACID
  Thuộc nhóm BHA, có khả năng loại bỏ tế bào chết hiệu quả, giúp ngăn chặn tình trạng mụn do bít tắt lỗ chân lông. Salicylic Acid còn giúp loại bỏ lượng dầu thừa trên da và làm ổn định cấu trúc da, kích thích quá trình tái tạo tế bào da mới mịn màng và rạng rỡ hơn.
  – Chiết xuất Tơ tằm trắng & Gấp đôi Hyaluronic acid kết hợp với công nghệ dưỡng ẩm độc quyền từ Shiseido bảo vệ màn ẩm tự nhiên của da, mang lại hiệu quả dưỡng ẩm chuyên sâu, giúp da mềm và ẩm mịn sau rửa mặt.

  Trả lời
 45. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Packing : Tông chủ đạo là màu xanh nhìn rất tươi mát, phần nắp màu trắng chắn chắn, nhìn đơn giản đúng kiểu Nhật !
  Texture : hơi đặc, tạo bọt nhiều và có mùi hương thoang thoảng của hoa cúc ,không biết đây là mùi tự nhiên hay hương liệu.
  Trải nghiệm : mình thấy khá nhiều ý kiến em này dùng vô thưởng vô phạt còn lên mụn, nhưng với mình thì mình đã dùng hai tuýp rồi, và dùng rata thích là đằng khác, em này tạo bọt khá nhiều nên dùng rất tiết kiệm, những hôm có mụn sưng em này giải quyết tuyệt vời, vì tạo bọt khá nhiều nên khi dùng lưu trên da quá lâu sẽ bị khô da, nhưng có khô da vẫn không làm da quá căng cứng đâu, dùng em này thì dưỡng ẩm tốt là ok , một sản phẩm đáng mua và trải nghiệm!

  Trả lời
 46. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Đây là chai srm đã đưa em đến mụn, từ 1 cô bé da ít mụn cũng như là không có mụn luôn. Mua xem review tren Youtube bảo em trị đc mụn thế là em mua về dùng . Má ơi nó khô da kinh khủng khiếp , sài xong mặt còn mụn nhiều hơn . Nên mọi người hãy tránh em nó

  Trả lời
 47. 16 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Sp này giá thành rẻ nhưng dùng trên da không trị mụn còn bị nổi mụn
  Vì độ pH quá cao nên sd thấy da khô cực kì , sd lâu dài chắc banh da quá mng
  Không sd được nên em lấy ẻm để rửa tay luôn

  Trả lời
 48. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Loại sữa rửa mặt này tạo bọt khá mịn. Mik không thích mùi hoa cúc trong sp mấy bởi nó khá nồng. Dùng xong cảm thấy khô da rất khó chịu mà lại không được sạch so với mấy loại khác.

  Trả lời
 49. 15 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Hiệu quả em này thì rất sạch mặt da mik hơi nhạy cảm mà xài hợp thì chắc các bạn xài ko sao đâu. Sau 3 tuần sử dụng thì mặt mik nổi lên vài cục mụn đầu trắng đau lắm lun.☺☺☺☺

  Trả lời
 50. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Ôi cái mặt mình banh chành vì nó
  Trước nghe rw giới thiệu dành cho da mụn các thứ rồi giá rẻ nên ham hố, mới rửa lên mụn thì bảo đẩy mụn các thứ nên cứ cố dùng ????
  Sau mới biết loại này độ pH cao lắm…..

  Trả lời
 51. 16 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Srm senka tạo bọt nhiều, mình dùng em này xong da bị khô, hơi căng da, độ pH cao. Dù là srm cho da mụn nhưng mình thấy nó không giảm mụn nhiều mà ngược lại da mình thường mọc mụn viêm và rất nhiều mụn ẩn. Giá thành rẻ, nhưng mình khuyên mọi người nên cân nhắc trước khi mua em này.

  Trả lời
 52. 26 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Loại này rất khô da, da dầu cũng kh nên dùng em này đâu ạ.
  Bù lại thì khả năng làm sạch tốt, nhưng dùng lâu dài sẽ kh tốt cho hàng rào bảo vệ da của các bạn. Mình nghĩ các bạn có thể dùng e này để tắm cho vùng ngực hoặc lưng đang bị mụn nha.

  Trả lời
 53. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  ✨Senka Perfect Whip Acne Care – Sữa rửa mặt trị mụn

  Sữa rửa mặt perfect whip màu xanh cho da dầu mụn được nhiều người chọn lựa. Sản phẩm mang đến ưu điểm quan trọng trong việc giảm nhờn, cải thiện mụn, tạo làn da mịn màng tươi trẻ. Có rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về dòng sữa rửa mặt này.

  ✨Về thiết kế: Sản phẩm từ tuýp nhựa với thân màu xanh ngọc đẹp mắt và nắp bật với màu trắng nhẹ nhàng. Mặt trước của sản phẩm có in đầy đủ thông tin sản phẩm còn mặt sau chính là thành phần. Sản phẩm có dạng sữa đặc và màu trắng đục.

  ✨Thành phần srm Senka trị mụn:

  Chiết xuất hoa cúc Kyoto Nhật là dược liệu cổ truyền của Nhật. Tác dụng chính là chống vi khuẩn và kháng viêm hiệu quả.
  Salicylic Acid thuốc nhóm BHA với công dụng loại bỏ nhanh tế bào chết và ngăn mụn do bí lỗ chân lông. Đồng thời còn loại bỏ dầu thừa giúp kích thích tế bào mới tạo làn da mịn màng.
  Ngoài ra còn có nhiều thành phần quan trọng khác tạo nên.
  Cảm nhận khi dùng sữa rửa mặt perfect whip xanh:

  Tạo bọt nhiều, cảm giác sạch sâu, mịn màng khi sử dụng.
  Sử dụng nghe mùi rất dịu giúp cho gia không khô mềm mịn
  Chỉ dùng khoảng 5 tuần là mụn đã được cải thiện, vết thâm viêm cũng được giảm thiểu đáng kể.

  ✨Mức giá: Dung tích 120ml có giá 90.00 đồng.

  Trả lời
 54. 31 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  sữa rửa mặt có giá bình dân,hiệu quả trị mụn k thấy rõ,khả năng làm sạch tạm ổn.rửa mặt công phải dưỡng ẩm ngay vì gây khô da.

  Trả lời
 55. 22 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Senka dòng sản phảm phù hợp với điều kiện của sinh viên học sinh với tiêu chó ngon-bổ -rẻ.
  Senka Perfect whip acne care sữa rửa mặt dành cho da mụn chiết xuất từ hoa cúc vùng kyoto, Nhật Bản giúp kháng viêm làm sạch bã nhờn mình thích loại dạng gel này độ tạo bọt thì khỏi bàn nên dùng 2/ngày sẽ tốt hơn bảo vệ làn da làm sạch sâu mụn.
  Da mụn nên mua dùng thử sẽ mua vào lần sau.

  Trả lời
 56. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  nhỏ gọn, dễ cầm. nhưng gây khô da khi dùng còn có cảm giác hơi rát. nếu ai hỏi mình có muốn mua lại lần nữa ko thì câu trả lời sẽ là ” không”

  Trả lời
 57. 15 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  riêng mình thấy em này không tốt , sau khi rửa xong da mình kêu kin kít luôn ấy , mình dùng em này thấy lên mụn , giá thành tạm ổn , tạo bọt nhiều
  rate 6/10 mình sẽ không mua lại

  Trả lời
 58. 24 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Giá thành hợp lý
  dạng tuýp vệ sinh
  làm sạch cực sạch
  tuy nhiên đã căng khít và khô
  dùng lâi dài cảm giác làm mất độ ẩm tự nhiên của da

  Trả lời
 59. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này cũng nhiều bọt như các em khác dòng Perfect Whip, sau khi rửa mặt xong cảm giác da sạch và hơi khô căng nhẹ nhưng do mình thích cảm giác da mặt sạch nên không có vấn đề gì.
  Còn về khoản trị mụn thì đối với da mình không thấy có tác dụng gì.

  Trả lời
 60. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  pH cao luôn rửa nhiều sẽ bị mỏng da
  Rửa xong mặt kiểu bị rát với khô lắm phải dùng toner gấp
  Loại này dành cho da dầu mụn nhưng dùng khì vẫn bị lên đều đều

  Trả lời
 61. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Sữa rửa mặt perfect whip màu xanh cho da dầu mụn nhưng khi mình dùng thì lên mụn ẩn khá nhiều , bọt khá nhiều , mùi thơm nhẹ dễ chịu , kh khô da .
  Có mua lại hay kh : không

  Trả lời
 62. 27 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  thiết kế đẹp cầm chắc tay. sữa rửa mặt rửa rất khô da. giảm mụn .nhưng nên cấp ẩm luôn sau khi rửa mặt. giá thành rẻ. sẽ không mua lại để trải nghiệm nhiều sản phẩm khác nữa.

  Trả lời
 63. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  em này tạo nhiều bọt thấy mình dùng thấy cũng khá được nhưng được cái khô da lắm phải thêm bước toner trước khi aply các sản phẩm khác.

  Trả lời
 64. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sản phẩm này da mụn xài là hết ý nha. Giảm mụn rõ nha, có điều khi rửa mặt xong da hơi khô xíu. Nhưng sản phẩm xài tốt và hiệu quả nha.

  Trả lời
 65. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  sp màu xanh của thiên nhiên to oạch cầm vừa tay , chất lượng thì có hơi phải suy nghĩ ạ chất kem màu xám khi dùng chỉ lấy một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay xoa xoa thì có bọt . kết cấu sp thì tạo ra bọt là đúng rồi ạ nhưng sp này có độ pH khá là cao nên có thể gây kích ứng hoặc là xuất hiện mụn ạ nó còn có cả tp BHA gây đẩy mụn ạ nói chung là ko đc tốt lắm sau khi rửa thấy da khô dã man cần toner để cân bằng độ ẩm ạ da mụn mk nghĩ ko nên dùng đâu nếu ko muốn bị break out :(( ko bao h nghĩ là mk có thể dùng lại nó luôn

  Trả lời
 66. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Không biết mọi người sử dụng có giống mình không nhưng đối với sữa rửa mặt senka màu xanh nhạt này mình rữa lại lên mụn, ban đầu cứ nghĩ là bản thân ăn đồ cay nóng. nhưng sau này tìm hiểu kỹ thì mới biết senka rữa sạch quá, làm mất lớp dầu tự nhiên trên mặt mình nên thành ra nó dễ bị lên mụn nha. Các bạn da dầu bị mụn như mình thì khuyên hạn chế sử dụng em này nhé. ❤

  Trả lời
 67. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Từng dùng xem bảng thành phần k thấy ổn lắm nhưng chả hiểu sao mk dùng lại ổn hết cả tuýp
  Giá rẻ, nếu thấy khô da thì nên đánh nhiều bọt để giảm độ pH chứ nhớ k nhầm cái này pH 6-7 hay sao í

  Trả lời
 68. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Em này tạo được rất nhiều bọt, bọt mịn và dày nên khá thích. Em này làm sạch phải nó là quá khủng (khiếp) nên da đang mụn với da nhạy cảm mà dùng là có nguy cơ bị bùng mụn đấy. Dùng xong da bị khô rất khó chịu nên phải cấp ẩm ngay. Trị mụn bằng em này thì hoàn toàn không có vì cái gì rửa trôi thì không có để lại gì lên da hết, nên là lấy đâu ra việc trị mụn. Tóm lại sản phẩm chỉ phù hợp cho ai da khoẻ, cực kì nhiều dầu và ít mụn thôi thì dùng em này được.

  Trả lời
 69. 16 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Ban đầu mình dùng e này thấy cũng khá thích, đến bây h là dùng đc 2 lọ rồi, rửa xong mặt mình có cảm giác rất sạch, tạo bọt nhiều, mình thấy dùng cũng khá ok cho đến khi bt đc e nó có độ pH cao và làm mất cân bằng da thì mình k còn thích như ban đầu nữa, hiện tại mình đã dùng hết lọ thứ 2 r và bây h phải tìm 1 e srm mới có độ pH thấp để cân bằng lại làn da. Với sp này thì mình khuyên ai có làn da khô thì tuyệt đối k nên sd còn với bạn nào da quá nhiều dầu thì cần cân nhắc sd nha. Mình nghĩ bạn nào da nhiều dầu thì dùng e này khá tốt, còn với da của mình thì lượng dầu vừa đủ nên dùng k phù hợp lắm

  Trả lời
 70. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Bao bì sản phẩm rất ok. Nhưng mình sẽ không mua lại đâu. Huhu. pH cao, làm da mình rất khô, bong cả da, gây mụn ẩn nữa. Lúc trước da dầu, dùng xong thành da khô luôn. Khuyên các bạn cân nhắc kĩ trước khi mua nha.

  Trả lời
 71. 23 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình đã dùng 2 chai, giờ đang định chuyển loại khác. Rửa sạch oke, giảm mụn thì ko hẳn, mùi khá dễ chịu. Nhưng da sau khi rửa mặt bị khô và thành phần có cồn nên mình chuyển loại khác

  Trả lời
 72. 22 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Cảm thấy sau khi dùng sản phẩm này thì da mình bị căng, rát và khô, không biết rõ do thành phần gì khiến mình bị lên mụn nhiều? Đó là quan điểm sau khi sử dụng loại sp này, chứ hoàn toàn không xác định do nó, nhưng đại loại khi dùng nó mới bị. Và có mùi khá nồng, cảm thấy da nhạy cảm, da khô, thiên khô, da mụn thì nên tránh xa Senka luôn vì toàn cồn khô : D

  Trả lời
 73. 16 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  do nghe review nhiều và mik đã mua dùng thử thấy bình thường ko giảm mụn cx có sạch da mùi thơm dễ chịu mik mua lần 2 vì giá cx ok đâu đó 100k ko mua lại lần 3 ????

  Trả lời
 74. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 1/5
  QUÁ TỆ, NỔI 1 ĐỐNG MỤN ẨN LÀ VÌ EM NÀY!!
  – Packaging : xanh mint nhìn khá fresh
  – Giá rẻ, dễ mua. Sale chỉ còn khoảng 70-80k/tuýp
  – Độ pH : khoảng 9.0 nha mọi người!!
  Nên em này sẽ lấy hết lớp dầu tự nhiên trên da mọi người đó. Em acne này có độ pH còn cao hơn các em srm senka kia nữa.
  – Độ làm sạch : sau khi rửa xong mặt rất khô và căng, cảm giác là khô kin kít nhưng sự thật là không hề sạch đâu mọi người. Sau khoảng 2 tuần sử dụng em này thì mình đã nổi 1 đống mụn ẩn
  Mình đã tạo bọt cực nhiều bằng bông tạo bọt cho srm để dịu hơn cho da nhưng vô dụng T_T Hiện giờ em nó đang nằm trong sọt rác :((

  Trả lời
 75. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  sản phẩm có độ pH quá cao rất hại cho da
  hồi đấy nghe mấy ytb review quảng cáo trá hình , tạo bọt , trị mụn các kiểu rầm rộ lắm, k biết gì với thấy nó rẻ thì mua , nhưng khi sd da mặt khô , mỏng đi ncl hãy trọn srm có pH phù hợp cho da

  Trả lời
 76. 16 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Sữa rửa mặt có cấu tạo từ tơ tằm trắng nên bọt mịn.Rất phù hợp với mấy bạn da mụn.Giá cả hợp lí phù hợp với học sinh,sinh viên.Sữa rửa mặt có mùi thơm dễ chịu ko gắt,và chất rất mịn

  Trả lời
 77. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình dùng thấy cũng tạm thôi, về khoản trị mụn khá ok, mặt giảm mụn rõ rệt. Em này rửa rất sạch, mình chỉ dám sử dụng 2-3 lần 1 tuần vì khi dùng mình thấy khá rát, da mặt thì hơi đỏ vài điểm, nhưng sau đó thì da lại khá sáng và săn. Sẽ không mua lại.

  Trả lời
 78. 22 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 2/5
  – Texture màu trắng đục, tạo bọt nhiều, độ pH cao nên sau khi rửa xong thấy da mặt khô căng rất khó chịu, dùng một thời gian bị lên mụn ẩn tập trung ở trán khá nhiều, giá khá rẻ, không khuyến khích mọi người sử dụng

  Trả lời
 79. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Em này giá học sinh , rất dễ mua được ở siêu thị
  Khả năng tạo bọt tốt , mùi hương khá dễ chịu , dùng xong thấy mặt khá sạch , không bị khô rát , còn khả năng trị mụn thì chưa thấy rõ lắm .

  Trả lời
 80. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  E này giá thành hạt dẻ, phù hợp túi tiền học sinh sinh viên. Sử dụng e nó khá thích, tạo bọt nhiều, rửa xong da không quá khô, rửa khá là sạch, mùi khá dễ chịu, đối với da mk thì nó không hề gây kích ứng. Khá là ưng e này.

  Trả lời
 81. 16 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  thiệt sự cảm nhận của mình về em này ko có tác dụng gì vs mình hết. theo lời hãng ns là sẽ giảm mụn nhưng mình xài thì lại nổi mụn liti????????.
  về vỏ ngoài thì thấy nắp bóp khá dễ. Chất tạo bọt nhiều rửa rất thích. Nhưng dau khi rửa thì khô căng lắm luôn.Ph của ẻm khá cao nên ko hợp vs mình.
  Còn mua lại nx ko thì mình sẽ ko mua lại ẻm.

  Trả lời
 82. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Bao bì của sản phẩm khá bắt mình, lúc đầu mình vào pharmacity mua srm, nhân viên họ tư vấn mua loại này hợp với da dầu và mụn nên mình cũng mua về thử. Cảm nhận sau khi dùng thì ban đầu mình chắc ko hợp nên hay bị nổi mụn ở bên má( lúc trước mình chưa bh bị thế), còn sau này quen rồi nên mụn cx đỡ hơn. Srm tạo bọt khá tốt, rửa xong cảm giác hơn khô, nhất là mùa đông thì nên dưỡng ẩm ngay ko thì da nứt nẻ lắm.

  Trả lời
 83. 16 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 1/5
  sữa rửa mặt thì không có trị mụn nha các anh chị.
  Vì đây là sửa rữa mặt tao bọt nên độ ph khá cao em cũng không biết không nhớ là bao nhiêu. Em thuộc da dầu có mụn nhưng ít, lác đác 4,5 cục mụn ẩn, em dùng srm này mà da em nó sắp thành da khô luôn các bác á, lúc mới rửa mặt xong thì dùng khăn lau thì da e rất căng, căng kiểu khô mà lau kín kít vậy đó. Da dầu rửa xong sẽ khô nhưng lát sau sẽ đỗ dầu lại, giờ thì da e nó khô luôn mọi người ạ, tiếc tiền nên e xà hết mới đổi srm huhu tại em là học sinh.
  em da dầu mà xài còn bị khô nên , xin lỗi Fan Senka ạ
  => 2/10

  Trả lời
 84. 18 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 2/5
  mình dùng em này thì thấy mụn ko những ko giảm mà còn lên nhiều hơn, đặc biệt là mụn ẩn ????.Rửa mặt xong cảm thấy da bị khô căng. Lúc chưa dùng mk thấy khá nhiều đánh giá tốt nhưng khi dùng rồi mới biết càng làm tình trạng da mình tệ hơn. Nói chung là khá thất vọng.

  Trả lời
 85. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 1/5
  sữa rửa mặt này rất rất khô luôn, độ pH cao, gây khô da cực kỳ, rửa mặt xong mình nhăn mặt xíu như muốn nứt da luôn í, trị mụn mà gây khô da,đổ dầu nhiều hơn, thấy mụn tệ hơn chứ không trị được gì hết á

  Trả lời
 86. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Dùng em này mà chăm rửa mặt kĩ lâu lâu đảm bảo ko hề bị lên mụn nữa, nó đã cứu da mình cả mùa hè. Từ hồi biết đến e này mình hầu như kp mua thêm sản phẩm trị mụn nữa

  Trả lời
 87. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Đây là sản phẩm thứ 3 dòng sữa rữa mặt của Senka
  Cảm nhận : sản phẩm tạo bọt bốt , có chứa BHA , rữa sạch cảm giác sau đó da hơi căng nhẹ , không bị khô kin kít , giá rẻ dễ mua
  Khả năng giảm mụn trong 4 tuần thì hỗ trợ thôi

  Trả lời
 88. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Senka này theo mình thấy hợp với da dầu thôi. Mình da hhtd xài thấy làm sạch thì ổn nhưng hơi khô và căng da, đặc biệt 2 má, có hôm còn bị tróc da nữa. Về trị mụn thì mình thấy ko hài lòng lắm.

  Trả lời
 89. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 1/5
  da mình là da dầu dùng xong rất khô da, cứ rít rít, đổ dầu và lên mụn còn nhiều hơn trước khi dùng 🙂 chán ghê luôn á, ngày trước hâm hâm tin qc của hãng nên mua giờ sử dụng thử thấy hối hận quá luôn.

  Trả lời
 90. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Quá sạch và cực kỳ khô da mình rửa mà cảm thấy da như bị bào mòn đi từng lớp vậy. Làm da cực kỳ mỏng yếu. Đợt dùng mỗi Tretinoin xong da đã quá khô rồi xong rửa thêm cái này nữa mình bị rát vs đau da khủng khiếp. Không bao h mua lại.

  Trả lời
 91. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  haizzz mua em này trong siêu thị
  giá cả oke bao bì dc
  toàn thấy trên bao bì ghi trị mụn là khuân về:((
  dùng như gì ý:((
  khóc:(( da khô lắm luôn, mà do độ pH quá cao nên nó bào mòn da kinh lắm lun á
  mng đừng mua nha ạ
  mình chưa xài hết thì đã vứt rồi:(((

  Trả lời
 92. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  ????️Bao bì: Mình chỉ cho 2.5/5.
  Không quá nổi bật, túyp dạng nắp vặn mở ra (loại 50g ).
  ????️Chất lượng: Mình cho 3/5.
  ⭕ Sữa rửa mặt dạng kem màu xanh ngọc, có mùi hương không nồng, tạo cảm giác dễ chịu, tạo bọt tốt, giúp làn da sạch sâu.
  ⭕Tuy nhiên, nó có độ pH rất cao, gây khô da,
  không phù hợp cho da khô, hỗn hợp thiên khô. Cần cấp ẩm đầy đủ sau khi rửa mặt.
  ????️Giá cả: Mình cho tận 5/5 vì phù hợp với túi tiền HSSV, dùng lâu hết, khoảng 4 tháng đối với túyp 50g.
  ???? Overall: 3.5/5.

  Trả lời
 93. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  mình dùng 2-3 năm nay giảm mụn rõ rệt lại còn sạch bụi rồi các lớp trang điểm nữa. Theo mình thấy thì tùy loại da thôi chứ đâu phải ai xài cũng sẽ không tốt đâu. Da mình dầu mụn nhiều khắp mặt, nhờ có em nó mà bây giờ da mình mịn màng không mụn và giảm dầu rõ rệt

  Trả lời
 94. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Em này k có khả năng giảm mụn sau 4 tuần gì đó đâu mình dùng thấy mụn vẫn lên . Có kháng khuẩn thì dc thôi. Tạo bọt nhiều rửa xong da cực sạch luôn nha . Tuy nhiên khá là khô so vs các dòng khác of hãng vì vậy cần dưỡng ẩm liền nha.

  Trả lời
 95. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Mình đã sử dụng hết một tuýp sữa rửa mặt này rồi. Đầu tiên, về phần nhìn, bao bì đơn giản không có gì đáng nói. Về chất lượng, mình thấy sản phẩm cam kết khá nhiều tác dụng, nhưng vì ở dạng wash-off nên mình cũng không mong đợi gì nhiều ngoài tác dụng làm sạch. Và đúng là nó làm sạch thật, nhưng là sạch bong kin kít siêu khô căng sau khi rửa mặt. Vì mình thuộc loại da khô nên da mình thậm chí còn bị bong tróc cơ. Chắc chắn mình sẽ không mua lại sản phẩm này thêm lần nào nữa.

  Trả lời
 96. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  – Bao bì của Senka nhìn khá đơn giản
  – Ban đầu mặt của mình như chảo dầu luôn nên dùng rất thích lắm luôn í. Kiểu mặt được thông thoáng hẳn. Sau thì đã mặt được cải thiện rồi nên dùng thì da bị căng như sắp nứt ra vậy nên mình ngừng sử dụng và chuyển sang Naruko. Mọi người có mua thì nên lưu ý nhé

  Trả lời
 97. 19 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 2/5
  như bao em srm khác của senka, em này cũng rất tệ
  rửa em ý xong da khô căng khó chịu
  dùng nhiều sẽ gây hại cho da
  mouj ngườu bảo em này hợp vs da dầu nhưng ko, em ý ko hợp vs da gì hết
  tầm 90k cho 120ml giá rẻ nhưbg chất lượng tệ

  Trả lời
 98. 18 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 2/5
  sản phẩm ổn. nhưng pH cao khiến da rất khô. Mua năm ngoái đến giờ dùng chưa hết. Da em là da khô nên thỉnh thoảng mới dùng. Nói về giảm mụn thì không thấy. sạch thì oke nhưng quá khô không hợp với da em. Chắc chắn sẽ không mua lại

  Trả lời
 99. 16 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  bao bì chắn chắn, đẹp
  nhưng sản phẩm sử dụng không tốt lắm, mình da dầu, xài không thấy bớt mụn, mà thấy mụn nổi nhiều hơn. Cảm giác không tốt bằng em Senka màu xanh dương

  Trả lời
 100. 23 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Trời oiiii xài bao khô căng luôn huhu. Hồi đó mới xài hok biết. Tưởng srm càng sạch khô da là tốt :(((( ảnh klq nhưng dùng ròi mới dám rv ạ

  Trả lời
 101. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình được tặng sửa rửa mặt Senka này, mình đọc thành phần thấy ok lắm ạ. Nhưng do mình đang dùng liệu trình do bác sĩ đưa ra nên mình không dùng được ????. Mình cần pass lại em senka này ạ. New 100%.
  Giá 80k ❤️

  Trả lời
 102. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  khá là bất ngờ vì nó không quá mức tệ như srm senka xanh dương. em này không làm da mặt mình quá khô, mùi cũng thơm ở mức ok. điểm trừ là làm da tay rất khô, có đồ tạo bọt thì mới muốn dùng tiếp. giá rẻ, dung tích lớn.

  Trả lời
 103. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Srm độ PH cao rửa xong mặt căng, khô da lắm dù mình đã apply dưỡng ẩm sau đó, da mình lâu lâu chỉ lên vài mụn viêm do tới tháng nhưng thấy srm màu xanh lá nhà senka này có để srm dành cho da mụn nên cũng ham hố mua dùng tại thấy giá thành cũng rẻ kết quả dùng tầm 2 lần sáng tối thôi sáng hôm sau mụn ẩn mọc chi chít trên trán với sần 2 bên má ???????? lúc sau mới lên gg thì thấy rất nhiều ng dùng em này bị lên mụn ẩn giống mình.Nên mấy bạn da thật sự khoẻ hãy dùng em này ạ, chắc tại da mình mỏng yếu quá dùng vô kh hợp bị kích ứng.

  Trả lời
 104. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  bọt mịn màng , có mùi thơm dịu nhẹ của hoa cúc nhưng khi rửa xong khiến khô da , thời gian 2 tuần đầu có giảm mụn đi nhưng càng xài càng bị mụn nhiều hơn mà không làm cho bớt mụn nên mình đã chuyển sang sản phẩm khác xài và đỡ hơn rất nhiều

  Trả lời
 105. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Em này có cồn, hương liệu cho nên các bạn da không ổn nên tránh ha????‍♀️ , mình test lên tay thôi đã thấy khô da rồi????‍♀️, cho dù thành phần dưỡng ẩm đã×2 lần rồi????‍♀️ nhưng trong sp này có quá nhiều chất hoạt động bề mặt như: AHA,BHA,các loại acid khác,mình đo bằng giấy đo độ pH lên đớn 8????…Vì vậy gây nguy cơ mất độ ẩm tự nhiên trên da????( nguy nhân gây nổi mụn????‍♀️).Sản phẩm này chỉ phù hợp với các bạn da thật sự KHỎE, da nhiều DẦU thôi????‍♀️,bao bì thì khá xinh????…Nếu đã sử dụng và thấy sp hợp với loại da của mình thì các bước skincare sau phải dưỡng ẩm thật kĩ các bán nhé????

  Trả lời
 106. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bọt bông mềm đặc nên đưa lên ra mát xa rất sảng khoái, thư giãn nhẹ nhàng mà vẫn sạch da. Dễ dàng rửa lại bằng nước. Mình nghĩ khi dùng kem chống nắng dạng gel hóa học hay dùng kem nghệ để lại vệt vàng thì em này có thể làm sạch được hết luôn. Dùng em này lau mặt lại bằng bông tẩy trang cũng không để lại miếng bụi đen nào. Tuy nhiên, nếu dùng kem chống nắng dày hơn, làm việc trong môi trường ô nhiễm, makeup thì phải kết hợp tẩy trang nhé.

  Độ pH em này chắc phải rơi vào 7.5 và có các chất dưỡng ẩm cho da. Mình là da hỗn hợp thiên dầu, mùa hè thế này dùng thấy da sạch mà ráo chứ không khô sạch kin kít, còn những hôm mưa lạnh thì hơi khô nhẹ. 1 phần vì độ pH cao kha khá nhưng có các thành phần dưỡng ẩm, 1 phần là vì tạo bọt thật kĩ nên không quá khó chịu. Tuy nhiên, mình nghĩ sản phẩm này vẫn phù hợp da hỗn hợp và da dầu hơn da khô, da hay làm việc trong môi trường khô lạnh nhé. Các bạn cũng cố gắng tạo bọt thật bông và kĩ thì tình trạng khô da sau rửa mặt sẽ giảm đi thôi à, có những hôm mình lười tạo bọt kĩ là mặt khô thấy rõ.

  Tuy độ pH cao hơn mức bình thường của da (5.5-6.0) nhưng mình dùng thì thấy da sạch nhưng không bị yếu đi. Da nhạy cảm, da mỏng cũng nên cân nhắc vì khi da tiếp xúc với độ pH cao sẽ làm lớp màng da yếu đi, các vi khuẩn có cơ hội sinh sôi mạnh hơn, gây mẩn đỏ, mụn.

  Trả lời
 107. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Em nói thật với các anh chị sp này k tốt tẹo nào. Độ ph quá cao dẫn đến việc làm sạch quá sâu đến mức lấy hết lớp màng ẩm bảo vệ da. Rửa mặt xong cảm giác khô căng cực kỳ luôn đã thế còn hiện lên vài vệt đỏ, ngứa ngứa nữa. Sau khi rửa xong da khô căng thì tầm 10-15’ sau da lại đổ dầu thậm chí còn nhiều hơn lúc chưa rửa 🙂 sản phẩm ghi trị mụn nhưng em thề dùng xong đúng kiểu mụn ẩn + mụn viêm sưng đua nhau khoe sắc trên mặt em ý. Tệ dã man, từ đó bái bái thân ái không mong gặp lại mặc dù giá thành quá ư là sinh viên học sinh

  Trả lời
 108. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  – Độ pH cao
  – Rửa mặt xong có cảm giác sạch kin kít, nhưng gây khô da cực
  – Dùng tầm hơn 2 tuần thì mụn bắt đầu nổi lên, ráng xài thêm hơn 1 tháng nhưng vẫn không đỡ :((((

  Trả lời
 109. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Sản phẩm này có cồn rửa mặt xong khô kin kít như lau kính í phải cấp ẩm liền
  Đc cái là giá thành rẻ và dễ tìm mua,thấy đc pr rõ lắm là có khả năng trị mụn nhưng nhìn bảng thành phần và với trải nghiệm của bản thân thì mình thấy k có tác dụng gì nhiều.Nói chung là sẽ k mua lại ????????‍♀️

  Trả lời
 110. 15 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  nghe review nói dùng em này đỡ mụn nên mình mới mua, nma xài khô ra cực kì dù lấy một lượng ít da cũng khô như muốn rách nma mẹ mình da rất nhạy cảm thì xài lại kh khô da,mùi hơi hóa học xíu
  sẽ không mua lại ạ

  Trả lời
 111. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Em này giá rẻ
  Ưu điểm là sau khi rửa sống thấy rất sạch nha mn
  Cảm giác mặt mk nhẹ hẳn luôn
  Phù hợp dạ mụn
  Tuy nhiên nhược điểm là rửa xong mặt rất khô luôn á
  Mặc dù da mk là da siêu dầu
  Mk k thích lắm vì độ ph nó cg cao nữa
  Nhưng vẫn Ok và hợp dạ mụn nếu ai chấp nhận đc nhược điểm
  7/10

  Trả lời
 112. 26 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  dùng hơi khô da, lúc đầu mới dùng da căng khô khó chịu, sau dùng 1 thời gian da quen với sp thì chỉ cảm giác hơi khô 1 tí, dùng toner ngay sau thì cũng được

  Trả lời
 113. 19 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Cồn khô đứng ở vị trí cao trong bảng thành phần. Sau khi rửa xong cứ có cảm giác da khô căng kin kít vậy ấy vậy ấy, dùng xong da lên mụn ẩn khá nhiều ạ

  Trả lời
 114. 20 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  da mình là da thường dùng rất ok không kích ứng và mụn thì giảm bớt 1 tí nên kết hợp uống nước mát để thanh lọc và giảm mụn hiệu quả hơn

  Trả lời
 115. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  – Độ ph cao rửa sạch kin kín luôn á
  – Mình dùng 1 2 ngày đầu thì thấy bình thường đến ngày thứ 3 mặt nổi thêm mấy cục mụn bọc luôn ????
  – Mấy bạn da mụn nhạy cảm mình nghĩ không nên dùng đâu

  Trả lời
 116. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình đã sử dụng qua em này, thì đánh giá chung em này hợp với những bạn da dầu, hỗn hợp thiên dầu . Bởi vì khi rửa mặt xong sẽ cảm thấy hơi căng kích da chút xíu. Theo như sản phẩm này có ghi là “ giảm mụn trong 4 tuần “ thì mình không thấy nó giảm mụn gì hết. Tuy nhiên giá thành lại rất phù hợp đv hs sinh viên ????

  Trả lời
 117. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Bọt nhiều, rửa sạch quá nên gây khô da phải nói là quá khô luôn, đc gt là giảm mụn nhưng chưa thấy. Độ ph cao làm mất cân bằng da nên ko thích. Giá rẻ, dễ mua.

  Trả lời
 118. 16 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  làm sạch da nhưng mà độ ph cao nên gây bào mòn da và em dùng xong thấy da bị khô với kiểu như bị chảy xệ xuống á mn :)) khi dùng cái này em phải dùng olive lên da chứ ko là da của em khô vs mỏng á huhu

  Trả lời
 119. 16 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bao bì màu xanh lá, rất dễ thương.
  người da dầu, da bị mụn sài rất thích hợp. Không gây kích ứng gì hết, đã qua kiểm nghiệm của bác sĩ nên cứ yên tâm sử dụng.Mình da thường nên sử dụng cũng oki. mùi dịu nhẹ nữa.

  Trả lời
 120. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Đầu tiên thì e này là chất kem, có tạo bọt mịn, nên khi rửa không có độ ma sát mạnh để làm tổn thương da.
  Tiếp theo, mình thấy e này làm sạch da khá tốt, vì vậy mà giúp da thông thoáng hạn chế lên mụn
  Sau khi rửa mặt xong, mình dùng toner luôn, nên không bị khô da, sau đó thì tiếp tục những bước skincare còn lại.

  Trả lời
 121. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  rửa mặt xong thấy sạch bong kin kít, hơi khô da, nhưng cảm giác làm sạch tốt. mình hay dùng vào buổi tối, buổi sáng nên dùng loại dịu nhẹ hơn. Giá mua ở siêu thị chưa tới 100k nè, quá rẻ luôn mà dùng đc tân 5,6 tháng

  Trả lời
 122. 27 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình sử dụng đủ các loại sữa rửa mặt của senka.. sạch da không bị khô da nhé … các bạn sợ khô da thì cứ yên tâm về em này nhé ❤️

  Trả lời
 123. 24 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  sữa rửa mặt cho ra tay tạo bọt khá là nhiều. bọt khá mịn. bao bì trông khá đơn giản. senke có nhiều dòng nhưng mình chỉ hợp mỗi dòng này. mình xài cả 2 lần sáng tối luôn. nhưng mình lại không bị khô da chắc do mình có sử dụng toner sau khi rửa mặt liền. nói chung giá thành so với chất lượng khá ổn.

  Trả lời
 124. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Ban đầu mình xem review về em này khá nhiều nên mua về sử dụng xem như thế nào. Ấn tượng đầu tiên là dạng tuýp nắp cứng kĩ càng, bao bì khá đẹp với màu chủ đạo là màu xanh. Chất của em này khá đặc, ấn tượng tốt nhất trong mắt mình với em này là khả năng tạo bọt mịn, chỉ tiếc do độ pH cao nên rửa xong có cảm giác căng da quá mức với cả sẽ nổi mụn ở phần trán và cằm, thường rửa xong mình sẽ áp ngay toner để cân bằng lại da, không khuyến khích mọi người dùng em này cho lắm!

  Trả lời
 125. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  mình khuyên ko nên mua vì chứa cồn và hương liệu,khoảng 1-2tuần bị đẩy mụn do có thành phần là bha (salicylic acid)và dùng xong da kiểu quá sạch và phải dùng toner để da quay lại trạng thái ban đầu, với mình dùng bị đẩy mụn lên liên tục luôn vì có bha nên mk cũng an ủi bản thân dùng tiếp nhưng khi ngưng thì mí bạn mụn cũng biến mất. Vài tháng sau, mk dùng lại cũng bị vậy

  Trả lời
 126. 17 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  – Về bao bì nhìn chung khá ổn, giá thành rẻ phù hợp với sản phẩm
  – Chất lượng thì rất ổn với mức giá
  Lần đầu tập tành skincare mình đã dùng em này và thấy khá tốt. Làm sạch ổn nhưng sau lúc rửa mặt hơi khô da. Phù hợp cho các bạn da dầu hơn, các bạn da khô thì không nên sử dụng. Không gây kích ứng mùi thơm nhẹ nhàng. Srm dạng bọt nên dùng dụng cụ tạo bọt để tạo được nhiều bọt hơn.
  Tóm lại nên mua vì ngon bổ rẻ phù hợp với học sinh ♥️

  Trả lời
 127. 23 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình đang bị mụn dùng em này thấy rất là ưng ???? trị mụn tốt, chỉ có khuyết điểm là độ PH cao nên rửa xong da mặt sẽ bị khô nhưng không sao chỉ cần dưỡng ẩm kĩ là oke, giá thành lại rất hợp lí, mình nhớ không nhầm là mình mua 89k, ở vinmart+ hoặc các cửa hàng mĩ phẩm đều có

  Trả lời
 128. 26 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình đã tin e này sạch mụn sau 2 tuần sd.Giá thành vừa phải
  Nhưng mình sai thật sự.khi sd da sạch bong kin kít nhưng rồi lại rất khô da và mụn k hết.sẽ k mua lại????

  Trả lời
 129. 16 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Mình kh biết sao cái này lại nổi lun á .Độ PH cao gây phản tác dụng á làm da nổi mụn lão hóa nhanh làm da khô nữa cũng gần giống như Pond’s á nhưng đỡ hơn xíu thui

  Trả lời
 130. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Srm chân ái của mình ????
  Mình rửa xong ko hề bị khô da, da vẫn rất mềm và mịn nha ????
  Trị mụn thì mình ko rõ kết quả lắm vì da mình ko có mụn nhiều , nhưng với 1 em srm giá vài chục mà oki như thế này mình recoment mn nên trải nghiệm ạ ????
  Sẽ mua lại lần tiếp

  Trả lời
 131. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Mình da hỗn hợp thiên dầu, RẤT KHOẺ (ít bị dị ứng sp) nhưng sau khi sử dụng LẦN ĐẦU TIÊN thì mình cảm thấy da bị khô căng, hơi châm chích một xíu, sờ mặt thì thấy hơi rát. Bù lại thì em nó rửa khá sạch (cũng đúng thôi tẩy mạnh quá mà) :((( độ pH em nó khá cao nên mng cân nhắc tạo bọt kĩ trước khi đưa lên mặt nhé, k lại gây ra mụn á nhaaa. Ừm thì mình sử dụng xong mình cảm thấy da mình từ hh thiên dầu sang hh thiên khô luôn ấy ạ =)))) MÌNH SẼ KHÔNG MUA LẠI EM NÓ NHÉ!!!

  Trả lời
 132. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Dùng ko thấy tác dụng trị mụn tẹo nào, thành phần có cồn hương liệu, rửa xong da mặt mình khô căng. Mình thấy dùng của La Roche Posay tốt hơn nhiều, hối hận khi mua ????

  Trả lời
 133. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  mình dùng đợt bị mụn thì thấy khá ok hợp túi tiền nữa
  có chia sẻ cho chị gái thì thấy da chị gái dùng cũng hợp
  mà có điều khiến da hơi khô thiết nghĩ da khô k dùng hợp lắm

  Trả lời
 134. 17 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  srm rửa rất sạch nhưng lại sạch quá làm da mình bị khô rát bong tróc da rất nhiều :(( độ pH của em này quá cao ko phù hợp với các bạn da dầu ạ

  Trả lời
 135. 18 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Rửa mặt sạch, mình da nhạy cảm nhưng mà vẫn xài ổn, không bị kích ứng. Rửa mặt xong cảm thấy da hơi căng nhưng lúc sau thì khá mịn màng. Mình xài mấy chai rồi, cũng có thấy giảm mụn

  Trả lời
 136. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Sản phẩm không thực sự giảm mụn như hãng quảng cáo, sau khi sử dụng da tôi xuất hiện mụn ẩn không biết là do sản phẩm này hay không. Sau khi rửa mặt bằng sản phẩm cảm giác cũng sạch

  Trả lời
 137. 24 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Srm tốt mùi thơm
  – kiềm dầu tốt .vì da mình đầu nên xuất hiện nh mụn ẩn li ti .sau khi sd kiềm dầu tốt . Mụn cùng khô cùi nhanh hơn
  – Dùng xong mặt sach và khô . Nên sd thêm kem dưỡng ẩm .
  – Giảm mụn thì chưa thấy rõ rệt vì còn dựa vào nh yếu tố
  – Giá thành rẻ sản phẩm chất lượng

  Trả lời
 138. 21 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Nổi mụn ẩn mn ạ! Rửa mặt xong có cảm giác kin kít da. Thành phần dưỡng ẩm chắc kh đáng kể, dùng mùa này tróc cả da 2 bên cánh mũi :(( Chắc sẽ kh mua lại đâuu

  Trả lời
 139. 16 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Giá thành rẻ, mùi cũng dễ chịu. Mình thấy khô cồi mụn khá nhanh, rửa xong da mặt kin kít. Nhưng để tầm 10 phút sau thì da mình đổ nhiều dầu, da mình vốn không nhiều dầu lắm nhưng sau khi xài loại này thì mặt như chảo dầu vậy

  Trả lời
 140. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Sau khi rửa thấy da mặt bị khô dù da mình là da hhtd.
  Mùi hoa cúc khá thơm
  Bọt dày
  Thiết kế bao bì đẹp mắt.
  Có thể giải quyết tình trạng mụn của mình sau 3 tuần sử dụng khi kết hợp skincare phù hợp với da. Tuy nhiên sau đó thì da rất khô, cần bù nước.
  Nên sử dụng sản phẩm kết hợp với kem dưỡng hoặc serum chứa HA.

  Trả lời
 141. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Mùi nồng và rửa xong da bị khô dù da mình là da dầu, được điểm cộng là giá rẻ nhưng sẽ không mua lại vì không có tác dụng trị mụn như quảng cáo

  Trả lời
 142. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Mình dùng senka màu xanh dương thì oke không sao. Mới mua lọai xanh lá trị mụn về dùng được 2 ngày thì trán mình nổi mụn viêm thấy rõ, không hiểu kiểu gì. Ui mình không dám dùng nữa luôn chứ đừng nói mua lại. ????‍♀️

  Trả lời
 143. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Lên bọt thì ổn
  Không có mùi là một ưu điểm
  Cũng sạch cho bạn ko trang điểm
  Nhưng mà trị mụn ko thấy
  Ko bị kích ứng
  Sửa xong ko bị khô

  Trả lời
 144. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  k có tác dụng giảm mụn mà chỉ như sữa rửa mặt thường :((( hơi khô da và da ai đang điều trị mụn bằng retinol thì k nên sd vì sẽ bị rát

  Trả lời
 145. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Sữa rửa mặt trị mụn nhưng lại có cồn ???? rửa xong da khô cực. Rất khó chịu, còn tác dụng hỗ trợ trị mụn thì chưa thấy

  Trả lời
 146. 15 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 1/5
  mình đã quyết định mua nó vì cái bao bì của nó đẹp và mình cũng nghe khá mà nhiều ng review sp trị mụn kiềm dầu.. và hãng cũng nói thế.Khi đấy mình mua tầm 100k nhưng đến khi sd mình lại cực kì thất vọng về sp này vì độ ph của nó rất là cao mình khẳng định sau khi rửa xong da căng kít vô cùng luôn và da mình trở nên dễ nổi mụn, đổ dầu nhiều hơn trước nữa và rất dễ bắt nắng sau những lần sd sp này nhược điểm của nó mình thấy rất nhiều mình khuyên mọi ng k nên mua nha đặc biệt mấy bạn dậy thì xài xong là da sẽ kích bị mỏng đấy và mất đi lớp màng tự nhiên trẻn da nữa.Chắc chắn mình sẽ ko mua lại sp này

  Trả lời
 147. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Sau khi dính marketing cái srm màu xanh dương senka thì em lại ngu ngốc lần nữa tin rằng hãng đã thay đổi ???? nhưng không hề
  – Senka thì ai cũng biết rồi ạ, em chỉ thấy cái tẩy trang là hơi ổn thôi ạ, còn lại thì….
  – Rửa mặt như rửa chén là có thật các bác ơi 🙂 rửa xong da rít kinh khủng, đổ dầu ngay sau 10p rửa, khiếp!
  – Mùi hơi nồng so với mấy loại cũ
  Không bao giờ mua lại, em mua về dùng được 2 lần bỏ xó luôn mn ạ

  Trả lời
 148. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Em này độ PH cao, sau khi rửa thì da mặt căng kít, mà mình còn là da dầu nữa cơ. Cái này được bạn tặng chứ nếu mua thì nhất định không. :(( chỉ đc cái giá thành rẻ.

  Trả lời
 149. 20 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Srm dùng cũng ổn, lúc dùng mình đang bị lên mụn, dùng một thời gian thì thấy đỡ lên mụn hơn nhiều, dùng xong cũng không bị khô da mấy nhưng mà bạn nào da khô không nên dùng dễ bị rát da. Giá cũng ổn nữa nên chắc chắn sẽ mua lại!

  Trả lời
 150. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Không hiểu sao mình dùng e này nó cứ nổi mụn ẩn lên nhỉ
  Không biết có ai như mình k, nên mình nghĩ da mụn da dầu nên cân nhắc nhé
  Sẽ không mua lại

  Trả lời
 151. 30 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Tuýp lớn xài đuoc lâu , tạo bọt rất là nhiều , thơm nhẹ , rửa xong da khô căng cực , khó chịu vô cùng , rửa xong thì nên xài tone cấp dưỡng liền , xài đuoc nữa chai , da mình nổi mụn nhiều , sẽ ko mua lại ????

  Trả lời
 152. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Tức lắm luôn ạ!!

  Mua sữa rửa mặt về để trị mụn ẩn, được chị nhân viên khen quá trời là em này tốt abcd nhưng mà dùng xong cái mặt còn lên nhiều mụn hơn ạ.

  Mà đã thế rửa xong còn bị khô rít, da căng thực sự.

  Đây là da mặt mình khi dùng sản phẩm được một tháng ạ.

  Khuyên mn không nên mua em này nha.

  Trả lời
 153. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Có mùi khá thơm tuy nhiên mình sử dụng thấy mụn không cải thiện, khô da ( bong ở cánh mũi ) mình dùng thấy da mặt trắng căng tuy nhiên xuất hiện mụn ẩn và mình sợ mụn ẩn nên không thích hợp sử dụng. Không có ý định sử dụng lại.

  Trả lời
 154. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  mình dùng sản phẩm này hơn tháng và thấy da không những không hết mà còn lên mụn và da yếu đi do độ pH ~8 cao không hiệu quả mấy. tạo bọt nhiều da rửa xong sạch bít luôn còn gây ngứa

  Trả lời
 155. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sản phẩm với bao bì đáng yêu, xinh xắn cùng giá thành bình dân, dễ mua, phù hợp cho những làn da thiên dầu không quá nhạy cảm, mụn vừa.

  Mùi hương hoa cỏ thơm nhẹ xen lẫn mùi cồn phảng phất. Tạo bọt bông xốp, đặc mềm mịn trên da. Làm sạch tốt. Có thể làm khô da sau khi sử dụng, chú ý tạo bọt kĩ. Sau khhi rửa nên cấp ẩm cho da tránh tình trạng đổ dầu nhiều hơn.

  Vì làm sạch tốt, thành phần lại chứa BHA nên da được làm sạch hơn, mụn đầu đen, mụn cám, mụn viêm cũng bớt ghé đến hơn, giảm tình trạng bóng dầu, có thể góp phần nhỏ vào quá trình trị mụn vì có BHA, nhưng không thể hy vọng quá nhiều vào 1 tuýp sữa rửa mặt trị mụn mà cần có chu trình dưỡng da tốt. Lưu ý, thành phần không quá an toàn, có chứa cồn, hương liệu và chất tạo màu ở giữa bảng thành phần, da nhạy cảm cân nhắc

  Trả lời
 156. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Màu chai đẹp, màu xanh ngọc là màu ưa thích của mình ấy, em ấy có mùi thơm nhẹ nhẹ nên mình đoán là có hương liệu, da ai mà nhạy cảm với hương liệu thì nên cân nhắc nha. Khi mà sử dụng thì em này có màu xám xám ấy, nên ai mà nhạy cảm với những chất tạo màu thì cân nhắc nha. Ngoài ra thì em nó cũng dễ mua và giá cả học sinh.
  Mình được giới thiệu mua em này xài thử, mình xài được 1 tuần rồi và da mình nó khô, đỏ hết những nốt mụn, có hơi ngứa mặt nữa. Và đặc biệt mụn đã nhiều mà xài xong còn nhiều hơn nữa hic ????

  Trả lời
 157. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Senka t sử dụng xong da bị khô căng rít luôn
  Cảm giác nó làm sạch quá mức :(( cho dù t đã tạo bọt đầy đủ
  Các bạn da khô nên né em này còn bạn nào da dầu thì nên tạo bọt kỹ càng dùng cũng tàm tạm đc ạ
  Nhưng nên sử dụng Hada Labo thì hơn ạ ♥️ t đang dùng cấp ầm cho da siêu tốt mà giá rẻ !!!

  Trả lời
 158. 32 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 3/5
  mới đầu xài thì giảm mụn như nhà sản xuất nói nhưng sau đó da lại bị mụn lại, cảm giác rất khô da, khuyên da nhạy cảm không nên dùng

  Trả lời
 159. 16 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Thật sự mà nói thì lúc mua em này mình đã rất mong chờ nhưng thì dùng rồi thì thất vọng hoàn toàn. Thứ nhất: sau mỗi lần dùng thì da mình siêu khô luôn ấy
  Thứ 2: dùng em này khoảng 1tuần thì da mình muốn nát bét luôn. Mặt bắt đầu nổi mụn đầu đen(trước đó không bao giờ mình bị mụn đầu đen), rồi nổi mụn ở những chỗ mà trước đó không hề nổi
  Thứ 3: mùi của nó kinh lắm luôn ấy. Vừa mới mở bao bì ra là cái mùi nó xộc vào mũi
  Từ những điều trên thì cũng đồng nghĩa với việc mình sẽ không bao giờ quay lại với hãng này nữa và minh khuyên mn là nên suy nghĩ thật kĩ trước khi mua em này. Đặc biệt là những bạn dị ứng mùi thơm và có làn da đặc biệt nhạy cảm!!!!!

  Trả lời
 160. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Giá phù hợp cho các sinh viên, tạo bọt siêu nhiều và mịn, nhưng khi mình sử dụng qua một thời gian thì mặt mình nổi rất nhiều mụn:((, sẽ nói không với senka :((

  Trả lời
 161. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  ➡️về bao bì: dạng tuýp, cầm chắc tay, có in đầy đủ thông tin cần thiết về sản phẩm.
  ➡️về kết cấu: chất kem đặc, có màu xanh nhẹ, tạo bọt tương đối nhiều, có mùi hương.
  ➡️về hiệu quả: da.mình là da dầu tuy nhiên dùng xong hơi khô, có cảm giác da căng hơi khô một tí, cần cấp ẩm ngay.
  ➡️mức giá: cũng oke
  Mình chỉ dùng trải nghiệm cho biết chớ không có ý định mua lại. Vì độ pH khá cao nên mọi người dùng cần cân nhắc.

  Trả lời
 162. 31 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  -Sản phẩm thiết kế đẹp.
  -Tạo được nhiều bọt.
  -Khi dùng không bị khô rít.
  -Mình dùng 2 tuần rồi thấy mặt ít mụn hơn, da cũng sạch và sáng hơn.
  -Tiết kiêm.

  Trả lời
 163. 15 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Thời gian đầu mình đầu mình được bạn tư vấn dùng thử nên cũng mua về dùng . Giá thì cao hơn so với chai màu xanh dương nhưng xài thì ok hơn . Lúc đầu mình dùng thấy cũng rất ok , mụn hôm trước sau khi rửa mặt thì ság hôm sau đã xẹp xuống . Nhưng mình thấy em này với chai xanh dương đều có một khuyết điểm là làm không da . Mình dùng lâu thì thấy khô da nên giờ đã chuyển loại khác dùng

  Trả lời
 164. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Cực kì khô da, kiểu sạch kin kít ý, sáng dậy da đổ dầu rất nhiều ????????, còn về phần giảm mụn thì mình ko thấy hiệu quả gì mấy, mụn cứ mọc bình thường, chắc chắn ko mua lại

  Trả lời
 165. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Dùng cảm giác rất sạch da, tuy nhiên dùng xong thì da hơi căng kít và khó chịu. Mình da hỗn hợp dầu dùng xong da khô kít luôn. Còn trị mụn thì không thấy, đang dùng cảm thấy bình thường và sẽ không mua lại lần hai.

  Trả lời
 166. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình đã dùng được một nửa và cảm nhận là không thể bình thường hơn.
  Mình mua tẩy trang cho da dầu và sữa rửa mặt trị mụn nhưng mà nó ko kiềm dầu cũng chẳng bớt mụn nốt. Cảm giác xài cho có, mục đích như chỉ để làm sạch da. Mình ko khuyên là ko nên xài nhé, nhưng loại này sẽ phù hợp hơn cho những bạn mới bước vào giai đoạn 1 của dậy thì 12-15t

  Trả lời
 167. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  giá thành rẻ, dễ mua
  Độ sạch tốt, có điều dùng lâu sẽ bị khô da.
  Về trị mụn thì không thấy hỗ trợ gì, hồi đó mình dùng mặt vẫn đầy mụn.
  Sẽ không dùng lại vì quá khô căng da 😐

  Trả lời
 168. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Dùng 3 lọ rồi ạ :)) da mfinh dùng xong thì thấy k khô. Thấy ẩm ẩm dính dính… k biết như nào vì mình còn dùng các sản phẩm skin care sau đó nữa

  Trả lời
 169. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Sản phẩm được giới thiệu bán chạy số 1 Nhật, nhưng là người Việt tôi cảm nhận không thích em này.
  Được giới thiệu cho da mụn, có BHA, Hoa Cúc. Nhưng Hoa cúc kiểu quảng cáo vì nằm cuối bảng thành phần, sau khi dùng sạch kiểu kin kít, tớ vẫn cố cho em này thêm cơ hội vì muốn công tâm nhất, càng dùng da càng khó chiều kiểu mẫn cảm hơn, nói chung bye bye em này.

  Trả lời
 170. 24 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Em này giá thành khá rẻ cho 100g, nhà senka thì tạo bọt nhiều rồi, rửa cũng khá sạch, rửa xong cảm giác da khá kin kít. Tuy nhiên theo qc thì loại này có thành phần giảm mụn mà không hiểu sao mình dùng còn bị lên mụn thêm :((
  Chấm 5/10 thôi ạ!

  Trả lời
 171. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  dòng srm này dùng riêg cho da mụn mình thấy cũng khá oke nhưng rửa xong sẽ hơi căng da nếu k dưỡng ẩm ngay sau đó. nhưng rửa cũng khá sạch sẽ sẽ cân nhắc mua lại

  Trả lời
 172. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Đây là ý kiến của riêng mình
  Mình có mua 1 srm senka này ở siêu thị lần đầu tiên thì thấy giá tiền rẻ nên mua xài thử
  Xài đc 1 tuần cảm thấy da rất là sạch ko có dấu hiệu kích ứng nhưng đến tuần t2 thì mặt mình lên mụn khá nhiều chủ yếu là mụn to và mủ lên nhiều ở cằm và trán

  Trả lời
 173. 22 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Thân là sinh viên nghèo k có tiền mà mặt mụn nên ham hố mua
  ???? thơm nhiều bọt
  ???? sạch
  Cơ mà sạch kin kít cái mặt luôn phát bực đi được. Thấy tổn thương cái mặt mụn của mình dã man. Dùng xong khô lắm mình thấy k như hãng hứa hẹn đâu.

  Trả lời
 174. 19 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 2/5
  bao bì đẹp nhưng độ ph quá cao mình dùng được tầm khoảng một thời gian ngắn thì da mặt bị đỏ khô da và bong tróc sẽ không mua lại sản phẩm này

  Trả lời
 175. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Mình đc rcm là sữa rửa mặt trị mụn nhưng ko hề có kết quá dùng bị khô da nhưng lại làm sạch ko ổn. Mình dùng 1/3 chai đã thấy chán vứt đi mua cái khác :(((( ko đáng tiền nhe

  Trả lời
 176. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Senka là hãng mình rất yêu thích vì nó rất hợp với đứa da hỗn hợp thiên dầu như mình. Em này là dòng cũng mới ra su bản hồng, xanh , trắng. Công dụng là giúp ngăn ngừa mụn , giản mụn. Nói về bao bì thì em này màu xanh lam khá nổi bật, cũng dạng tuýp như các sp cùng dòng. Mùi em này mình thấy cũng bình thường.
  Chất dạng kem hơi đặc màu xám trắng nhạt. Em này cũng tạo đc rất rất nhiêu bọt mềm mịn. Khi rửa thấy rất sảng khoái. Rửa xong ra rất sạch, có nhiều bạn dùng xong thấy khô da chứ da mk dùng thấy ok không khô.
  Tuỳ vào mỗi ng có cảm nhận khác nhau nên mk đánh giá dựa vào cảm nhân riêng. Về tác dụng thì hầu như trên một sp làm sạch chức năng trị mụn rất ít hiệu quả chủ yếu là làm sạch để ngừa mụn thôi.

  Trả lời
 177. 15 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Đây có lẽ là sản phẩm em mong chờ nhất và cũng gây thất vọng nhất! ???? mùi sữa rửa mặt này em siêu thích luôn, nó nhẹ nhàng không nồng và rửa rất sạch. Sau khi rửa xong thì có cảm giác da mặt siêu khô. Em da hỗn hợp thiên khô dùng bị mụn ẩn rất nhiều, loại này chỉ hợp với da dầu mụn thôi! ☺️

  Trả lời
 178. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Senka nhiều bọt ,rửa sạch nhưng vì sạch quá nên gây khô da nếu sau rm up 1 lớp dưỡng ẩm thì okela. Hiệu quả trị mụn ít phải sau 1 tháng mới thấy đc còn trong quá trình dùng mụn vẫn còn. Nên dùng Senka 1 ngày 1 lần thôi dùng nhiều không tốt,thấy đỡ dầu hơn khi dùng.

  Trả lời
 179. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bao bì màu xanh tạo cảm giác dịu dàng,dễ chịu
  Mức giá phù hợp với hssv
  Mk dùng em này ko bị khô da hay ngứa rát gì,dùng rất thích.Mới dùng có mấy ngày thôi mà cảm thấy mỗi lần rửa xong là da lại mướt mát hơn,dịu hơn.
  Trc mk cũng dùng mấy loại sữa rửa mặt khác rồi nhưng thấy em này vẫn là ổn áp nhất
  Mong rằng sử dụng hết tuýt này nó sẽ giúp mk cải thiện tình trạng mụn hơn.Nếu đc thì lần sau chắc chắn sẽ mua lại và kết hợp cả tẩy trang của nhà Senka nữa

  Trả lời
 180. 22 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 2/5
  hic mang tiếng srm trị mụn mà dùng em này khô kít và làm mình lên mụn (không đến mức toang mặt), vẫn cố kiên trì hy vọng ẻm đẩy mụn thôi. nhưng dùng hét tuýp thì mặt vẫn vậy. bùn nhắm hy vọng nhiều hơn

  Trả lời
 181. 29 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Sữa rửa mặt này có độ PH cao, 1 thời rầm rộ cũg mua về dùg. tuy k bị nổi mụn như 1 số bạn dùg ,m chỉ bị khô da.măhc dù dùg toer nhưg vẫn bị khô.
  dùg đc mấy hôm lại vứt xó

  Trả lời
 182. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Thật không thể tin luôn nó huỷ hoại cả khuôn mặt mình. Xài chưa được nửa chai nhưng da nổi mụn kinh khủng. Mik sẽ ném nó đi thật xa khuất mắt mình

  Trả lời
 183. 15 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình thấy mùi của em này hơi khó chịu với lại độ ph của sp này khá cao.mỗi lần rửa mặt xong cảm thấy da hơi bị khô và rít còn về trị mụn thì mình thấy cũng bth

  Trả lời
 184. 17 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 2/5
  về bao bì theo cảm nhận thì hơi chói mắt và không ấn tượng ,tạo khá nhiều bọt trắng,sau khi rửa xong sẽ khô da và dễ gây kích ứng đỏ ngứa do nồng độ pH cao .khuyến khích mọi nguoqif không nên mua lại

  Trả lời
 185. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình bị mụn ẩn nên dùng thử em này. Dùng xong thì thấy có vẻ phù hợp. mụn có vẻ đỡ hơn. Senka thuộc dòng bình dân nên về giá cả thì cũng ok, phù hợp. ai đang bị mụn ẩn thì nên dùng thử nhé

  Trả lời
 186. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  khô căng mặt luôn ý, sau đó thì dầu đầy mặt bóng mag khó chịu cực kì, ph lại cao nữa, chưa biết có trị mụn dc hông mà dị mình k dám mua lại đâu

  Trả lời
 187. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Sữa rửa khá sạch mình cũng ưng còn trị mụn thì minh chưa thấy rõ lắm công dụng trị mụn của sản phẩm . Minh hay dung vao buổi tối con sáng minh dung sp khác vì sáng dung thấy hơi khô

  Trả lời
 188. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình dùng em này kết hợp với 1 loại srm khác, chỉ dùng em này buổi tối thôi vì cảm thấy ẻm hơi mạnh so với da mình
  Trị được đám mụn của mình, trộm vía :)))
  Da mình sử dụng thêm kem dưỡng ẩm và toner thì thấy bth ko bị khô da hay gì đâu ạ

  Trả lời
 189. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Em này có thiết kế đơn giản và mùi của em này mình không ưng cho lắm, có chất trắng đục và tạo bọt nhiều,dùng da bị khô căng và kin kít trên da khó chịu lắm ý, trị mụn thì bthg lắm sài lâu mới thấy đc,không thích và ko mua lại nha mng

  Trả lời
 190. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  – Sữa rửa mặt Senka bao bì có vẻ đẹp
  – Giá thành ok , học sinh , sinh viên
  – Chất lượng thì tạm , không quá là tốt
  – Tạo bọt cũng khá nhiều
  – Apply lên da có vẻ mịn nhưng sau khi rữa lại với nước xong thì da hơi khô , khuyên các bạn nên sd thêm toner sau khi rữa mặt
  – Mình không biết các bạn khác ntn nhưng đối với mình thì sau khi sd em này cảm thấy da mình nỗi lên mấy cục mụn ẩn trên trán khá là nhiều :<< - Khuyên các bạn cân nhắc khi mua!!

  Trả lời
 191. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Dùng em này đc tầm 2 tuần thì mụn cũng giảm bớt cơ mà sau đó lại k thấy tác dụng gì nữa và lại lên mụn lại. Loại này rửa xong cảm giác căng kít hơi khó chịu

  Trả lời
 192. 28 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Dù đã tạo bọt đầy đủ nhưng em nì làm khô da thấy rõ. Tác dụng trị mụn thì chưa thấy nhưng ẻm rẻ và dễ mua. Bọt tạo mịn, xoa trên mặt cảm giác cũng ok

  Trả lời
 193. 15 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Em khuyên thật chứ bạn nào muốn có mụn ăn tết thì nên sài bae này , lúc sài em rất thích vì em nó rất nhiều bọt và hong có mùi hương liệu và nghĩ sẽ an toàn cho da nên em sài khá lâu .. nhưng mà sau 1 năm mấy sài thì em thấy mặt của mình càng ngày còn nhiều từ mụn ẩn tới mụn viêm nổi lên láng khiến em khá khó chịu và mất lòng tin vào em nó. Em thấy cũng có bật tone nhưng mà mụn thì chả mất tại vì đối với em bật tone hay hong cũng chả quan trọng vì em đang cần trị mụn hơn :)) nên em khuyên mấy chị da dầu và tất cả loại da nên cân nhắc trước khi sài, tránh rủi ro mặt mụn ăn tết ạ

  Trả lời
 194. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Em dùng được 2-3 chai này rồi. Em thấy cũng bình thường nhưng có lẽ em nó hợp vs da em , em thấy da bớt dầu , giảm mụn cho em khá nhiều . Nhưng khi rửa xong thấy da khô nhưng so với mấy loại khác của senka thì em này đỡ khô hơn rồi .

  Trả lời
 195. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Không phù hợp với da mụn nha mn, nhắc lại là KHÔNG phù hợp với da mụn và kể cả da nhạy cảm luôn.
  Vừa có cồn, vừa có hương liệu, độ pH lại siêu cao. Rửa xong cảm giác mặt mình so với cái chén mới rửa không khác là bao.
  Đa số srm của Senka đều vậy, nên da mụn với nhạy cảm suy nghĩ kĩ trc mua nha.

  Trả lời
 196. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình mua túyp Senka này với giá 100k/túyp
  Ưu điểm:
  – Giá thành rẻ, dung tích lớn, phù hợp với học sinh, sinh viên
  – Packaging nhìn chanh sả, sang chảnh
  – Sản phẩm tạo bọt cực tốt
  Nhược điểm:
  – Độ pH trong sản phẩm quá cao, gây khô da, lên mụn ẩn
  – Có mùi, mọi người nên cân nhắc
  5/10. Mình sẽ không bao giờ mua lại sản phẩm này

  Trả lời
 197. 18 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Bao bì màu xanh ngọc,khá đẹp mặt. Khi sd tạo nhiều bọt nhưng làm cho độ ph lên cao. Ko thích hợp cho da nhạy cảm. Giá thành ok. Mùi khá thơm. Sẽ ko mua lại

  Trả lời
 198. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  sửa rữa mặt của senka xài da hơi khô xíu nhưng xíu thì nó đổ dầu rồi vài bữa nó lên mụn rất nhiều , hầu như là không hợp với tất cả cái loại sửa rữa mặt của senka

  Trả lời
 199. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  sản phẩm thích hợp cho da dầu và mụn
  sản phẩm dịu nhẹ không chứa dầu giúp giảm nhờn bóng dầu cung cấp độ ẩm
  Thành phần được chiết xuất từ tơ tằm thiên nhiên và gấp đôi hyaluronic acid dưỡng ẩm
  giá học sinh

  Trả lời
 200. 23 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Bao bì: vỏ nhựa, màu xanh ngọc, khá bắt mắt
  Hơi có mùi nhẹ, tạo bọt tốt, các bạn thích bọt nhiều như mình thì sẽ thích, độ làm sạch khá ổn, tuy nhiên độ pH cao nên khô da, phải apply toner ngay nếu không mặt mình sẽ đổ dầu nhiều.
  Em này không có các hạt li ti nên da mụn không bị tổn thương, tránh lây lan mụn sang phần da mặt khác.
  Nếu đánh giá có mua lại hay không thì mình không mua lại vì nó làm da mình khô, và không hợp với da đang có mụn nhẹ. Mình dùng k bị kích ứng, k lên mụn.
  Dùng được khá là lâu nha, giá thì hạt dẻ. Da dầu dùng có lẽ oke hơn, da không có mụn xài tạm ổn. Tuy nhiên xài xong cần apply toner ngay nha.
  Đánh giá: 5/10

  Trả lời
 201. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Dùng em này 1 thời gian mình thấy mụn giảm hẳn. Em này tạo bọt rất nhiều, có mùi thơm nhẹ nhẹ, rửa xong sạch. Tuy nhiên vì độ ph cao nên ngay sau khi rửa xong da khô căng lắm, mọi người phải apply toner liền nhé

  Trả lời
 202. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Sữa rửa mặt cho da mụn nhưng mình thấy hợp với da siêu dầu hơn, vì mình da dầu mà dùng rửa xong thấy da khô và hơi căng, không thấy có tác dụng giảm mụn với mình. Tạo bọt khá tốt, ít hơn em Senka xanh dương, dùng xong mình sẽ không mua lại.

  Trả lời
 203. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Mình dùng bị khô da á ???? Độ PH không tốt cho da đâu mọi người ạ. Nên tiết kiệm xiền để mua em khác ngon hơn thay vì mua senka á ????

  Trả lời
 204. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  – vì là srm đất sét nên em ấy có mùi đất sét, tiết kiệm chỉ cần lấy bằng một hạt đậu xanh cũng đủ cho cả khuôn mặt. làm sạch dầu nhưng gây căng rít cho làn da của mình. giá cả ổn

  Trả lời
 205. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Srm có độ ph cao 8-9, gây khô căng cho da. Về độ tạo bọt mịn là điều mình ưng duy nhất về em srm này. Tuy có đc quảng cáo là giúp giảm mụn nhưng độ tẩy rửa mạnh không hề phù hợp với mụn tẹo nào

  Trả lời
 206. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Sau khi dùng e srm này mình cảm thấy da rất sạch, là cảm giác sạch căng da luôn í vì độ pH của sp rất cao, chưa kể sp trị mụn nhưng sau khi dùng mình lại bị lên mụn ẩn

  Trả lời
 207. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mọi người dùng thấy sao chứ e da dầu dùng e này khá ok
  Mặc dù hơi khô da tí nhưng vẫn không làm mình lên mụn mới nha
  Mình đang dùng treatmen nên dùng e này cảm thấy hơi rát chút thôi nhưng vẫn ổn áp
  Giá rẻ

  Trả lời
 208. 14 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Lúc đầu thấy nhìu ng mua nên cũng đi mua theo, mấy tháng đầu sài thấy da sạch thik lắm nhưng sau khi dùng ké srm của mẹ thì bt độ pH thấp nên da mịn cực dùng lại của mik thấy khô queo là hỉu r đó nên k dùng nữa , h bỏ cái da đỡ mụn liền lun hihi

  Trả lời
 209. 14 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Thật sự quá thất vọng vì khi sử dụng quáaaa tốt????Nênn sử dụng với da mụn nha.Da dầu nhiều mụn nên sử dụng.Mình đã thử ban đầu hơi lạ nên bị nổi mụn.Sau một tuần tình trạng đó đã hết và ổn trở lại nên khi sử dụng có tình trạng kích ứng nhưng k nặng đâu nha.Nếu hợp da thì ngay lần đầu đã rất ổn nha^^Nên lưu ý bảng thành phần để chọn sản phẩm hợp da nha

  Trả lời
 210. 14 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  hi.em là thành viên mới nên cũng tập viết review ạ
  e mới 12 tuổi và có khá nhiều mụn ở trán nên thấy quảng cáo srm này làm sạch mụn trong 4 tuần nên mua thử và đây là trải nghiệm của e ạ
  ????về bao bì: Có màu xanh mint khá bắt mắt và tươi mát
  ????về texture:là kiểu đặc và khi tạo bọt thì lên bọt rất mịn
  ????trải nghiệm của e : khi aply lên mặt thì rất mềm và mịn tuy nhiên khi rửa xong hơi khô và căng ( có khi còn thấy ngứa) . Em này bị pr hơi quá vì nó ko thể sạch mụn trong 4w đâu ạ,nhưng với mức giá này thì e nghĩ cũng có thể coi là tốt rùi ạ

  Trả lời
 211. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  mình thấy ai cũng bảo senka ko tốt nhưng em này là chân ái của mình luôn á :33
  mua đến chai thứ 3 r mà vẫn ko có ý định chuyển sang loại khác luôn :>>
  rửa xong ko cảm thấy khô da như mn nói mà thấy da mềm mềm mịn mịn lun, siu đã.
  chắc là tùy da mỗi ng thui, đối với da mình là No1 :333

  Trả lời
 212. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình thấy xài chỉ sạch thôi chứ về trị mụn thì mình sử dụng không có dấu hiệu giảm hay gì . Nhưng được là nếu chỉ cần sạch thì mua này hợp với ví tiền :3 Với lại xài mình thấy cần một chút thì đã ra bọt nhiều rồi điều đó mình khá thích

  Trả lời
 213. 21 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình mua em này dễ ở siêu thị có lúc mình mua còn đc tặng thêm chai mini
  Bao bì nhựa, nhẹ kiểu nắp bật
  Sữa rửa mặt tạo bọt tốt
  Lúc rữa mặt xong cảm giác đc nâng tone nhẹ(thích nhất cái này) ,nhưng hơi rít mặt tí dùng kem dưỡng vào là oke. Mình xài sắp hết rồi, em này mình sử dụng 6 tháng luôn ????. Sẽ đổi qua bạn khác dịu nhẹ hơn để da thoải mái k bị rít

  Trả lời
 214. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Da bạn nào mà mụn và cực kì nhiều dầu thì dùng em này mới cảm thấy ổn
  Chứ các loại da khác dùng khô không khác gì bánh xe căng sắp nổ vậyyyyy
  Độ ph cao quá được mỗi cái mùi của srm này rát thích mà thui pai pai em
  Giá thành rẻ nhúng không đáng mua nhe ✖

  Trả lời
 215. 17 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Bao bì đẹp chất tạo khá nhiều bọt làm sạch da độ Ph cao nên khi rửa xong khô và căng da rất khó chịu giảm mụn cũng k thấy rõ.Không mua lại lần 2

  Trả lời
 216. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  – Packaging thiết kế đơn giản, đẹp, chắc chắn
  – Giá thành rẻ, tầm trên dưới 100k gì đó, mình mua trên shopee mall.
  – Sp có chứa cồn và hương liệu, theo mình biết thì ph em này khá cao đấy nên bạn nào da khô thì ko nên dùng nhé.
  – Texture dạng kem đặc màu hơi ngả xanh, dễ dàng tạo bọt, massage trên da khá mượt.
  – Làm sạch sâu – sạch “kin kít” như các bạn rửa bát đĩa luôn nhé =))) Da mình là hhtd mà dùng em này lâu lâu còn bong tróc.
  – Sp kiềm dầu tốt, sát khuẩn ổn, vì là sp rửa trôi nên không thể trông đợi vào việc trị mụn được, không gây kích ứng trên da mình, sử dụng vào những hôm có mụn cũng không bị sót hay châm chích.
  – Nếu chấm điểm thì mình sẽ để em này 6/10. Sp phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, những bạn có da dầu, càng nhiều dầu càng tốt. Nhưng nên sử dụng kèm với toner và kem dưỡng ẩm nhé.

  Trả lời
 217. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Sản phẩm dành cho da mụn mình thấy khá ok
  Sau 10 ngày dùng sản phẩm da mình bớt mụn hẳn
  Điểm trừ là độ pH khá cao nên sau khi rửa mặt phải dùng thêm toner
  Nói chung với giá như vậy mình k đòi hỏi gì hơn nữa

  Trả lời
 218. 20 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Sp chỉ đủ để làm sạch da mặt, rửa xong hơi khô mặt. Theo quảng cáo bảo giúp ngăn mụn dành cho da mụn nhưng mình thấy da mụn thì vẫn lên đều đều, thậm trí nếu ko làm sạch có thể lên cả mụn ẩn

  Trả lời
 219. 23 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  tuýp màu xanh ngọc nhìn lạ mắt
  senka thì lên bọt nhiều khỏi nói, rửa rất sạch nhưng hơi khô da
  mặt mình ít mụn nên hiệu quả giảm mụn cũng ko rõ lắm

  Trả lời

Viết một bình luận