[REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu SENKA này nhé!

sua-rua-mat-senka-perfect-white-clay-review

Thương hiệu: SENKA

Giá: 99,000 VNĐ

Khối lượng: 120g

Vài Nét về Thương Hiệu Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay

– Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Chiết Xuất Đất Sét Trắng Senka Perfect White Clay New là sản phẩm có công thức đặc biệt giúp loại bỏ tế bào chết cho làn da sáng rạng rỡ và đều màu.
– Làm sạch bụi bẩn và bã nhờn sâu trong lỗ chân lông.
– Đất sét trắng giúp loại bỏ tế bào chết, cho làn da sáng rạng rỡ, đều màu.
– Tinh chất tơ tằm trắng cùng với công thức gấp đôi Hyaluronic acid duy trì lớp màng dưỡng ẩm tự nhiên giúp da sáng mịn và mềm mượt.

Hướng dẫn sử dụng Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay

– Bước 1: Làm ướt da vùng mặt.
– Bước 2: Cho lượng kem vừa đủ bằng hạt bắp vào lòng bàn tay.
– Bước 3: Dùng hai tay xoa đều và đánh tạo bọt với một ít nước.
– Bước 4: Thoa bọt đều khắp mặt và mát xa nhẹ nhàng trong khoảng 3 đến 5 phút.
– Bước 5: Rửa sạch mặt với nước.
– Bước 6: Dùng khăn sạch lau khô.

4 Chức năng nổi bật của Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay

 • AHA
 • Chống tia UV
 • Dưỡng ẩm
 • Chống oxi hoá

30 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Potassium Sorbate
 • Disodium EDTA
 • Sodium Metaphosphate
 • Dipropylene Glycol
 • Silica
 • Fragrance
 • Lauric Acid
 • Glycerin
 • Hydrolyzed Silk
 • Polyquaternium-7
 • Sodium Metabisulfite
 • Talc
 • PEG-90M
 • PEG/PPG-14/7 Dimethyl Ether
 • Citric Acid
 • Sodium Hyaluronate
 • Sodium Acetylated Hyaluronate
 • Myristic Acid
 • Water
 • Aluminum Hydroxide
 • Beeswax
 • Sericin
 • Stearic Acid
 • PEG-8
 • Titanium Dioxide
 • Potassium Hydroxide
 • Alcohol
 • BHT
 • Sodium Benzoate

Chú thích các thành phần chính của Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay

Potassium Sorbate: Muối kali của sorbic acid, được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E202) như một loại chất bảo quản. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy nhiên, theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới 0,2% không gây kích ứng cho con người.

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Bột Rửa Mặt Cỏ Mềm Homelab Tap Tap Herball Cleansing Powder có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sodium Metaphosphate: Chelating Agent; Oral Care Agent; BUFFERING

Dipropylene Glycol: Dipropylene glycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,6-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phần có thể gây kích ứng.

Silica: Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng chất. Silica dùng trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông, chất tăng độ nhớt, … Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.

Fragrance:

Lauric Acid: Một acid béo có nguồn gốc thiên nhiên, với công dụng nổi bật là khả năng làm mềm da, được ứng dụng như một chất tạo hương, chất nhũ hóa, làm dịu da. Theo CIR, lauric acid an toàn với hàm lượng như trong các sản phẩm thông thường trên thị trường. Environment Canada Domestic Substance List đánh giá thành phần này không độc hại, ít gây nguy hiểm cho con người.

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Hydrolyzed Silk: Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; ANTISTATIC; HUMECTANT; SKIN CONDITIONING

Polyquaternium-7: Polyquaternium-7 là một polymer đồng trùng hợp có vai trò như một chất chống tĩnh điện, tạo kiểu tóc, tạo màng, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo Sigma-Aldrich và EC, chất này không độc hại, không bị tích tụ trong cơ thể lâu dài, do đó được coi là an toàn cho sức khỏe con người.

Sodium Metabisulfite: Sodium Metabisulfite là một muối vô cơ có nhiều ứng dụng trong thực phẩm (E223). Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất bảo quản. Theo CIR, thành phần này an toàn nếu tiếp xúc ngoài da, có thể gây dị ứng cho một số người nếu đưa vào cơ thể.

Talc: Một loại khoáng vật chứa magnesium và silicon, được ứng dụng trong các loại phấn trang điểm, phấn trẻ em, chất khử mùi nhờ khả năng hấp thụ dầu, giảm sự nứt nẻ da. Talc được CIR công bố là an toàn với hàm lượng sử dụng trong mĩ phẩm.

PEG-90M: PEG-90M là một loại polymer của ethylene glycol có tác dụng kết dính, làm bền nhũ tương, tăng độ nhớt, được ứng dụng trong một số loại kem cạo và sản phẩm làm sạch cơ thể khác. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thành phần này thường không quá 1% trong các sản phẩm trên thị trường, được coi là an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân. Tuy nhiên theo Environment Canada Domestic Substance List, thành phần này có thể gây hại do có thể nhiễm tạp chất như ethylene oxide, dioxane.

PEG/PPG-14/7 Dimethyl Ether: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING

Citric Acid: Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua đường ăn uống.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Fraijour Original Staple Bubble Facial Foam có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sodium Hyaluronate: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.

Sodium Acetylated Hyaluronate: Sodium Acetylated Hyaluronate là một thành phần tăng cường độ ẩm cho da, làm căng mịn da hiệu quả, được bổ sung vào thành phần của một số loại serum, mặt nạ, sữa dưỡng ẩm, son dưỡng, … Theo CIR, hàm lượng của các thành phần này trong các sản phẩm thường ở mức không quá 2%, được coi là an toàn cho làn da.

Myristic Acid: Myristic acid là một acid béo có mặt trong hầu hết các loại chất béo động, thực vật, với các chức năng như kết dính, dưỡng da, được ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch da và chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, Myristic acid không độc hại, không gây kích ứng cho cơ thể người.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Aluminum Hydroxide: Hydroxide của nhôm, có tác dụng như chất điều chỉnh pH, chất đệm, cũng như làm mờ và bảo vệ da, thường được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm trang điểm son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác và các sản phẩm chống nắng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên các hóa chất chứa nhôm khi đi vào cơ thể qua đường tiêu hóa không tốt cho sức khỏe.

Beeswax: Sáp ong, thành phần chính là một số ester thiên nhiên, có tác dụng như chất nhũ hóa, chất làm dày, thường được ứng dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, son môi, trang điểm, nước hoa, các sản phẩm chăm sóc tóc và nhuộm tóc, sản phẩm chăm sóc da và làm sạch da, kem cạo râu, kem chống nắng. Theo JACT, thành phần này này an toàn với cơ thể người.

Sericin: Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; ANTISTATIC; SKIN CONDITIONING; SMOOTHING

Stearic Acid: Stearic acid là một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, một thành phần cấu tạo chất béo động thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất này cùng các acid béo khác thường được sử dụng như chất làm sạch bề mặt, chất nhũ hóa. Stearic acid được CIR cũng như FDA đánh giá an toàn với con người.

PEG-8: PEG-8 là một loại polymer của ethylene glycol, thường được dùng như một dung môi hay chất tăng cường độ ẩm cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này hầu như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Titanium Dioxide: Titanium dioxide là oxide của titan, được khai thác từ quặng và tinh chế để sử dụng trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tồn tại của nó. Các sản phẩm chứa titanium dioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm với con người chưa được chứng minh rõ ràng.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Clarins Cleansing Milk & Dry Skin Jumbo có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Potassium Hydroxide: Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH, tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.

Alcohol: Alcohol (hay alcohol) là tên gọi chỉ chung các hợp chất hữu cơ có nhóm -OH. Tùy vào cấu tạo mà alcohol có những ứng dụng khác nhau như tạo độ nhớt, dưỡng ẩm, diệt khuẩn, … Đa số các alcohol an toàn với sức khỏe con người. Một số alcohol có vòng benzen có thể gây ung thư nếu phơi nhiễm ở nồng độ cao, trong thời gian dài.

BHT: BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.

Sodium Benzoate: Muối natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (kí hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng thấp như trong hầu hết các loại thực phẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức khỏe con người.

Video review Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay

REVIEW TẤT CẢ SỮA RỬA MẶT SENKA MÌNH ĐÃ DÙNG !! LOẠI NÀO CHO DA NHẠY CẢM??

SỮA RỬA MẶT TRẮNG DA SENKA PERFECT WHITE CLAY SẢN PHẨM TỐT NHẤT TRONG TẦM GIÁ ?

[REVIEW] 12 SỮA RỬA MẶT QUEN THUỘC Ở SIÊU THỊ DƯỚI 100K! MỘT THỜI DẠI DỘT ????

BẠN CÓ DÙNG 7 LOẠI SỮA RỬA MẶT NÀY KHÔNG? | DR DUYÊN

NHỮNG ĐIỀU MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT VỀ SỮA RỬA MẶT QUỐC DÂN | HIỀN HÀNG NHẬT

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm sạch da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay tại Tiki, Shopee và Lazada.

sua-rua-mat-senka-perfect-white-clay-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Senka Perfect White Clay có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Da mình là da hỗn hợp thiên dầu đặc biệt là vùng chữ T và 3 bên cánh mũi
  Sau khi sử dụng 2 tuýp srm này thì mới đầu da khá mềm và vẫn có độ ẩm trên da nhưng sau khi mình sử dụng một thời gian thì da có hiện tượng căng và khô sau khi sử dụng nên nếu bạn nào muốn sử dụng em này thì nên chú ý dưỡng ẩm ngay sau khi rửa mặt
  Về kết cấu sản là sữa rửa mặt tạo bọt nên có thể nhanh chóng rửa trôi dầu và bụi bẩn trên da, tạo cảm giác sạch sâu. Mùi của sản phẩm khá thơm tuy nhiên bạn nào da nhạy cảm nên chú ý vì hương liệu trong sản phẩn có thể gây kích ứng da

  Trả lời
 2. 15 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  cũng khá ok , làm trắng chưa thấy rõ , nhưng rửa xong da rất sạch nhưng độ ph hơi cao nên phải dùng toner để cân bằng lại da nha , nó chung em này cũng khá ok ạ ????

  Trả lời
 3. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Nhà Senka ở Nhật là sản phẩm thuộc dạng đại đa số, không quá đắt và ở Việt Nam mình cũng phổ biến nữa. Nhà này được cái ưu điểm giá cả học sinh, phổ biến và dễ dàng tìm thấy ở Big C,.v.v… Hạn chế và cũng là điều lớn nhất khiến mọi người không muốn mua lại là do độ pH quá cao dễ làm mỏng da mặt gây hư da. Chưa kể, đối với mình thì sau khi sử dụng sản phẩm một thời gian mình thấy mụn đầu đen của mình bớt hơn trước một chút nhưng mụn bọc trắng và mụn ẩn lại lên nhiều hơn. Mình nghĩ mình sẽ không mua lại và cũng khuyên chân thành các bạn không nên sử dụng!

  Trả lời
 4. 26 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Bao bì dạng tuýp dễ lấy ra lượng cần thiết, chất SRM đặc nên xài gần hết không bóp ra được, mình phải dùng kéo để cắt ngang lấy SRM xài tiếp. Sữa rửa mặt làm sạch sâu nhưng gây khô da quá, mình xài hết không mua lại. Thích hợp cho bạn nào da dầu nhiều nhé. Ưu điểm là không gây mụn, sạch sâu, mùi dễ chịu. Khuyết điểm làm da quá khô, khó lấy hết sản phẩm ra ngoài

  Trả lời
 5. 25 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Loại này rửa xong khô căng mặt luôn đó. Lúc trước dùng được 2 lần mình bỏ luôn tới giờ. Độ pH cao lắm ạ. Các bạn da yếu không nên dùng nha

  Trả lời
 6. 21 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Em này giúp làm giảm và hết mụn đầu đen trên da mình luôn, mình nghĩ em nó phù hợp hơn với các bạn da hhtd, da dầu vì khi rửa xong mk có cảm giác khô da lắm(da mình da hhtd)

  Trả lời
 7. 14 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Srm của SENKA loại này chiết xuất từ tơ tằm nên khi lấy 1 ít chỉ cần cho một ít nước thì bọt nhiều vô kể nhưng độ kiềm cao nên khi rửa xong da e khô cực mặt căng lắm lun

  Trả lời
 8. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình mua túyp sữa rửa mặt Senka Perfect White Clay với giá 60k/túyp, sau khi tìm hiểu một thời gian thì mình thấy ưu nhược điểm của nó như sau
  Ưu điểm:
  – Giá thành rẻ, phù hợp với mọi đối tượng
  – Bao bì thiết kế đơn giản nhưng nhìn xinh xắn
  – Nắp túyp được thiết kế chắc chắn, không lo bị gẫy
  – Và ưu điểm cuối cùng ở đây là tạo bọt cực tốt
  Nhược điểm:
  – Chính vì em Senka Perfect White Clay này tạo bọt tốt và pH trong sản phẩm cũng ở ngưỡng cao vô cùng nên khi dùng thì da khô kin kít, và phải cấp ẩm ngay
  – Một điều nữa là sản phẩm có hương liệu, mọi người nên cân nhắc
  6/10. Với giá đó mình sẽ tìm mua những sản phẩm tốt hơn

  Trả lời
 9. 15 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Khá tốt , kiềm dầu khá ok , giá cả cũng okla lắm nè . Nhưng lại rất khô da , tính năng làm trắng chưa thấy rõ , cái này mình nghĩ chỉ thích hợp cho mấy bạn da dầu

  Trả lời
 10. 33 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  em này dùng với máy rửa mặt siêu thích, lớp bọt dày, mịn. rửa mặt xong da vẫn ẩm ẩm chứ không bị khô căng như các loại sữa rửa mặt khác.

  Trả lời
 11. 22 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 1/5
  sản phẩm dùng xong cực kỳ rít da khó chịu
  sạch sâu ko để lại dưỡng ẩm trên da
  tạo bọt nhiều , mùi khá thơm
  mình xài xong bị mụn ẩn khá nhiều

  Trả lời
 12. 28 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Cảm thấy hơi tệ, sau khi rửa da mặt bị khô căng, nồng độ pH cao nên sẽ rất khó để dùng hằng ngày mà ko ảnh hưởng da
  Mọi người nên cân nhắc nha

  Trả lời
 13. 22 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  [ nhận xét sản phẩm ]
  Bao bì có vẻ đơn giản chỉ ghi tên sản phẩm và màu chủ đạo là màu trắng
  Ưu điểm
  – Tạo bọt nhiều
  – Giá thành khá phù hợp với học sinh
  – Khi rửa mặt xong da có trắng lên một chút
  – Làm sạch sâu
  Nhược điểm
  – Khi rửa mặt xong da mặt sạch kin kít nên dẫn đến tình trạng da khô
  – Độ pH cao , da nhạy cảm và khô không nên dùng
  Em đã đánh giá xong , nếu có sai xót gì xin mọi người thông cảm

  Trả lời
 14. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Mùi thì khá thơm cơ mà rửa xong da khô lắm luôn cảm giác lấy mất độ ẩm tự nhiên trên da khiến da đổ dầu nhiều hơn . Ko bao giờ mua lại nữa

  Trả lời
 15. 26 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Texture : cream trắng, khá đặc
  Mùi thơm nhẹ
  Tạo bọt bình thường, bọt lên xốp mịn
  Sau khi dùng da có sáng lên, nhưng trong chốc lát thôi, bề mặt da khá sạch, nhưng da hơi khô, dùng khá khó chịu, dù vẫn biêdt sau đó dùng kem dưỡng nhưng đối với mình srm sau khi rửa mà da bị khô thì k tốt tí nào cả

  Trả lời
 16. 23 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Dòng senka này khá phổ biến và mình cũng đã mua về thử sử dụng. Srm có mùi thơm nhẹ xoa lên da 1 lượng nhỏ thì cũng ra khá nhiều bọt
  Mình dùng sữa rửa mặt này được 2 tuần thì ngừng sử dụng vì da quá khô. Em này chắc phù hợp dùng cho những bạn nhỏ tuổi hơn chứ da nhạy cảm với khô như mình thì chịu hjx????

  Trả lời
 17. 27 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  đầu tiên về giá thì loại này giá rẻ. Mua ngoài vinmart rẻ bèo. Có đợt mấy dòng của Senka Perfect hot nên mình cũng mua về dùng thử dùng thử cả xanh cả trắng rồi mình quyết định dẹp luôn cả 2 đi 🙁 khô kinh khủng. Nó căng hết cả da ra. Nhưng chắc cũng tùy da bởi bạn mình vẫn dùng loại đấy 2 3 năm rồi mà chả sao.

  Trả lời
 18. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  E này mình đặt combo với kem dưỡng ban đêm của hãng. Bên ngoài e nó y hình. Mình dùng xong k thích e này. E này rửa xong làm da mình bị khô. Cảm giác da mặt lúc rửa e nó xong căng dã man. Khá khó chịu

  Trả lời
 19. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Độ làm sạch thì quá tốt (độ pH cao nên không khuyên cho những bạn da khô, nhạy cảm dùng). Do sau khi dùng hơi khô căng kít da nên hơi khó chịu, nên là phải dùng sản phẩm cấp ẩm ngay. Còn công dụng làm sáng thì dù bạn rửa mặt bằng em này cả chục chai chắc cũng không có đâu bởi sản phẩm rửa trôi mà, có đọng lại trên da được đâu mà dưỡng nên là đừng có tin những gì quảng cáo.

  Trả lời
 20. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình dùng e này 1 thời gian. Tổng quan chung thì e này làm sạch tốt, độ tạo bọt thì siêu siêu nhiều. Dùng e này với mút rửa mặt hoặc cốc tạo bọt thì mê lắm. Mình dùng vào mùa hè thôi vì e này làm khô da sau khi rửa. Da khô nên cân nhắc. Giá e này rẻ và dùng được lâu vì tạo bọt nên chỉ cần 1 chút xíu là rửa được toàn mặt.

  Trả lời
 21. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  bao bì ok . giá cả rất hợp cho học sinh . nhưng sài xong da khô kinh khủng . sài lâu có mụn ẩn . chỉ thích hợp cho bạn nào da quá dầu thoi . làm sạch tốt . nhưng cho da mặc thì nên còn độ ẩm nhất định .

  Trả lời
 22. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  – Mình không có ấn tượng tốt với bạn này dù chỉ mới dùng tầm 4-5 lần rồi đem đi cho mất
  – Chất kem đặc, bọt nhiều,mùi hơi hắc
  -Sau khi rửa da kin kít, khô căng làm mình khó chịu
  -Có lẽ vì mình không hợp nên da bị lên một đống mụn ẩn
  -Giá rẻ và dễ tìm mua cho bạn nào dùng hợp

  Trả lời
 23. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sữa rửa mặt dạng bọt có mùi thơm dễ chịu khiến mình vui mỗi lần sử dụng, rất sạch, massage một chút là lỗ chân lông được lấy đi hết dầu và bụi bẩn, sợi bã nhờn và mụn ẩn được đẩy lên. Cảm thấy da mịn hơn và lô chân lông nhỏ lại sau vài lần sử dụng. Nhưng sau khi rửa nhất định phải cấp ẩm cho da vì sẽ hơi khô đôi khi là sạch kin kít ấy ^^

  Trả lời
 24. 17 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  bao bì ổn tạo bọt nhiều nhưng lúc rửa xong khô da cực kì ai da dầu thì nên sử dụng mùi hương thơm nhẹ với giá này thì quá ổn chỗ một em srm vì ngoài làm khô da thì khá tốt về mọi mặt

  Trả lời
 25. 30 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  mình đã dùng cả 2 loại xanh và trắng, thấy khá ổn. Da mình mụn, lcl to,sạm dùng k bị lên mụn, tọa bọt nhiều dùng khá êm da. Hiện vẫn dùng lọ màu trắng.

  Trả lời
 26. 24 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Senka dùng thích nha các bạn
  1. Chất kem đặc, lấy 1 ít mà tạo bọt cực nhiều
  2. Rửa xong mình thấy da không bị khô cũng không ẩm, nói chung là bình thường. Cái mình thích là độ làm sạch cực tốt và rửa xong thấy da sáng hơn.
  Vì được tặng nên không biết giá nhưng hàng senka giá học sinh lắm. Hết mình sẽ mua loại này

  Trả lời
 27. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Bao bì sản phẩm nhìn đẹp, mùi hương thơm.
  Kết cấu đặc và tạo bọt nhiều mà khô da lắm luôn.
  Nhiều lúc lấy thật ít lượng sản phẩm nhưng vẫn khô da.
  Mà giá thì rẻ.

  Trả lời
 28. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  mình sài em này cảm thấy không tốt
  sài em này xong da kiểu bị khô căng rất khó chịu vì độ pH của nó khá cao
  công dụng của nó là cấp ẩm cho da mà hông thấy gì chỉ thấy da khô căng khó chịu
  giá thành của em nó rất rẻ luôn ,mình mua 110k
  mình chấm 6/10

  Trả lời
 29. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Mình nhận xét về ưu điểm trước thì srm này làm sạch da tốt, bao bì đẹp mắt, cầm chắc tay và giá rẻ cùng dung tích lớn dùng được khá lâu. Còn về khuyết điểm thì các loại srm Senka đều có độ pH cao, tuy da sạch nhưng lại rất căng và khô, rửa mặt xong phải dùng toner liền lun á. Bên cạnh đó sau khi dùng 1 thời gian da mình đổ dầu hơi nhiều, có xuất hiện mụn ẩn, mụn li ti khắp trán. Chốt lại 5/10 và sẽ không mua lại.

  Trả lời
 30. 14 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Một e sữa rửa mặt làm sạch siêu thick lun ak .
  E này là sữa rửa mặt Senka Perfect White Clay.Sữa rửa mặt đất sét trắng.
  E này chiết xuất từ Tơ tằm trắng.
  Làm sạch cực kì thick lun tuy nhiên vì làm sạch quá mức nên e này thường gây ra cảm giác khô , căng sau khi sử dụng , nhưng chỉ 1 lúc thôi ak.
  Bọt tơ tằm trắng mịn với thành phần đất sét trắng làm sạch tế bào da chết và bụi bẩn , bã nhờn sâu bên trong lỗ chân lông.
  Đất sét trắng giàu khoáng chất tự nhiên , làm sạch da.
  Gấp đôi Hyalurpnic Acid dưỡng ẩm.
  Mình cảm thấy việc làm sạch của e này giúp mình đẩy mụn 1 cách rất tốt.
  Mùi của e này siêu thơm .Hương hoa dịu nhẹ, tươi mát.
  E này ko chất tạo màu.
  Chai khá to 120g.Mình dùng đc gần 2 thg.
  E này xuất xứ từ Nhật ak.
  Mình rất thick dùng sản phẩm đến từ Senka.
  1 điều mình ko thick ở bn này là nồng độ PH khá cao tầm 8-9.
  Mọi người có thể tham khảo trc khi sử dụng sản phẩm ak.
  Mong các bn sẽ có trải nghiệm tốt đối vs sản phẩm.

  Trả lời
 31. 15 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Da của mình khi sài sản phẩm thì thấy khi rửa mặt xong da của mình khô và mình cảm nhận da mình cũng khá mềm , sản phẩm này không trị mụn nên các bạn da khô hay da mụn cân nhắc trước khi sử dụng nhé . Mình đánh giá sản phẩm 5.5/10

  Trả lời
 32. 32 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sau khi rửa cảm thấy rất sạch, hơi rít 1 chút nhưng không khô căng da dù da mình là da khô. Sau khi rửa mình dùng bông thấm toner lau lại thấy rất sạch.????

  Trả lời
 33. 19 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mới đầu dùng em này thấy da cũng hơi căng căng một chút nếu dùng về hè sẽ hợp lý hơn giá rẻ tạo bọt siêu mịn nói chung thì không có gì phải yêu cầu quá cao về mức giá này r các bạn hssv nên mua nha

  Trả lời
 34. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Quá nhiều bọt và mùi cồn khá nồng, có vẻ sp của hãng đvs việc tẩy hay rửa thì đều có mùi nv. Nó làm căng và khô da sau khi mặt khô, nói thật mua về mình kh dám sài mà dục luôn.

  Trả lời
 35. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Thảm hoạ cuộc đời mình ????. Trước mình chưa biết về skincare nhiều thấy mọi người pr sản phẩm này rầm rộ quá nên cũng thử mua xem, sài 1 thời gian thì ôi thôi da nó khô vì lượng cồn nó nhiều vch lại còn lên mụn nữa chứ, mụn ẩn, mụn viêm gì có hết. Giá sản phẩm thì rẻ nhưng vẫn khuyên mọi người nên cân nhắc trước khi dùng sản phẩm.

  Trả lời
 36. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  – Bao bì: Đẹp, bắt mắt và dễ sử dụng
  – Kết cấu: Dạng kem đặc, màu trắng, có hương liệu nên sữa rửâ mặt có mùi thơm nhẹ nhàng.Đúng như hãng nói tạo bọt siêu đỉnh, bọt mịn.
  – Chất lượng: Rửa mặt sạch, nhưng rửa xong cứ căng kin kít phải dùng ngày lotion cấp ẩm ngay.mh nghĩ nó chỉ hợp với những bạn da dầu thôi chứ da khô nó kít lắm gây khó chịu.Và đặc biệt không hợp với bạn nào da dầu và nhiều mụn.nó sẽ khiến da khít và căng hơn.độ PH cao nên bạn nào da mụn chọn sữa rửa mặt dịu nhẹ thôi nhá
  – Giá thành: khá rẻ( 90k) dùng siêu lâu, có lẽ đây là điểm cộng của sữa rửa mặt này
  – Có mua lại hay không: Không
  – Chấm điểm 6/10

  Trả lời
 37. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Thấy mấy bạn review là ẻm khô da, cơ mà mình thấy bình thường, chắc do mình da dầu. Với mong muốn của mình muốn trắng da nên ẻm cũng ok. Cơ mà cũng đừng mong trắng da gì ở sữa rửa mặt. Muốn trắng da mà chỉ xài mỗi sữa rửa mặt thì cũng chả có tác dụng gì. Với công dụng của noa là sạch da cơ mà. Nên theo mình thấy mình rất ok với em này, chỉ dừng ở mức làm sạch da.❤

  Trả lời
 38. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Sữa rửa mặt này độ PH 6-7. Tạo được nhiều bọt, rất tiết kiệm luôn nha các nàng. Nên mấy bạn da dầu xài sẽ thích đó vì rửa xong thấy da sạch và hơi khô ráo nè.
  Còn mấy bạn da khô thì mình khuyên không nên đâu ấy.

  Trả lời
 39. 27 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này dùng khá căng da mặt
  nhưng rửa xong lại mịn
  có mùi , rất kho chịu
  Da ai mà nhạy cảm ko nên sd hãng của senka
  Đối với mình cũng ổn
  sẽ mua lại em này

  Trả lời
 40. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  theo mình nghĩ sữa rửa mặt này phù hợp với làn da siêu dầu lun á, tại da của mẹ mình là da dầu nhiều, mẹ rửa xong thì da mặt mịn, k bị căng da, còn mình da hỗn hợp rửa xong da bị căng phải sử dụng thêm dưỡng ẩm nữa, sữa rửa mặt siêu tạo bọt nha, 1 lượng ít là tạo bọt quá trời lun.
  kết cấu srm:
  – mùi: dễ chịu, cũng thơm
  – màu sắc: màu trắng
  dạng: khá là đặc nha sử dụng thích lắm
  mua lại hay k thì chắc chắc mình sẽ mua lại.
  sử dụng thêm dưỡng ẩm là ổn khi rửa sữa rửa mặt này.

  Trả lời
 41. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  •Sai lầm nối tiếp sai lầm khi trước đó mình dùng loại màu xanh đã không ổn, rồi cố chấp chuyển qua màu trắng này mà không có một chút kiến thức skincare, không hiểu về da mình.
  •Kết quả vẫn là không hợp vì độ ph rất cao, da mình lại nhạy cảm. Dùng mà cảm thấy da càng yếu đi.
  •Lời khuyên cho mọi người là da khỏe thì có thể dùng brand này. Còn da nhạy cảm nên cân nhắc.

  Trả lời
 42. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Lại là một loại sữa rửa mặt sạch sâu của Senka
  Đây là tuýp sữa rửa mặt thứ hai mà mình thấy đáng sợ, sau khi rửa ra mình đổ rất nhiều dầu và ngứa rát khắp cả mặt

  Trả lời
 43. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Sau khi tự mình trải nghiệm hết hai lọ srm sòng Perfect White Clay đến từ nhà Senka, mình có vài đánh giá:

  ➡ Về bao bì:
  Bao bì màu trắng, óng ánh màu ngọc trai, chữ xanh. Đây là kiểu bao bì thông dụng. Không đẹp nhưng được cái đơn giản, vừa mắt.

  ➡ Về khả năng tạo bọt:
  Sản phẩm tạo bọt cực kì tốt, chỉ cần một lấy một chút bằng đầu ngón tay út là đã tạo bọt đủ cho cả mặt (đối với mặt mình không quá nhiều dầu).

  ➡ Về khả năng làm sạch:
  Khả năng làm sạch “cực kì” tốt. Bởi lẽ sản phẩm có độ pH rất cao, khoảng 9 – 9.5. Da ngay sau khi rửa sạch bong kin kít, cảm giác sạch sâu đến từng lỗ chân lông. TUY NHIÊN, ngay sau đó làm da mình bị khô căng, đổ rất nhiều dầu, đặc biệt là vùng chữ T.

  ➡ Về các tác dụng phụ:
  Vì có độ pH quá cao nên làm da khô căng, khiến mình phải sử dụng kem dưỡng ẩm nhiều hơn nếu không muốn biến mặt thành cái chảo dầu. Hơn nữa, nếu sử dụng sản phẩm này lâu sẽ làm mất đi lớp màng Lipit trên da. Và thực tế, sau một thời gian sử dụng, da mình trở nên yếu hơn rõ rệt, rất dễ bị kích ứng khi sử dụng các sản phẩm khác, ngay cả các sản phẩm đã quen dùng trước đấy.

  ➡ Kết luận:
  ✅ Bao bì ổn.
  ✅ Mức giá rẻ, hợp túi tiền.
  ✅ Khả năng làm sạch tốt.

  ⛔ Độ pH quá cao.
  ⛔ Công dụng làm trắng không rõ rệt (điểm chung của hầu hết các loại sữa rửa mặt dưỡng trắng).
  ⛔ Làm da trở nên yếu hơn khá nhiều sau một thời gian sử dụng.

  ➡ Lời khuyên của cá nhân:
  – Bạn nào có da thực sự khỏe có thể sử dụng được (có thể thôi chứ không khuyến khích sử dụng).
  – Sau khi sử dụng cần dùng các sản phẩm hồi phục và cấp ẩm ngay.
  – Nên mix với sữa rửa mặt Hadalabo Advanced Nourish theo tỉ lệ 1:2 để giảm độ pH, cũng như tránh tình trạng da quá khô.

  Còn riêng cá nhân mình, mình sẽ không sử dụng tiếp hay mua lại.

  Trả lời
 44. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sữa rửa mặt rửa xong cảm giác rất sạch !!!
  Da căng rít nên cần phải đi dưỡng ẩm ngay !!
  Rửa xong cảm giác da căng rất khô !!

  Trả lời
 45. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Trước đây mình nghe món này hot nên mua về dùng
  Giá rẻ phù hợp học sinh , dạng tuýt
  Sáng da thì có nhưng rửa mặt xong da rất là khô , căng như ở xứ lạnh trong khi trời nóng
  Sẽ ko mua lại

  Trả lời
 46. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  e srm này giá rẻ, dung tích lớn. bao bì bên ngoài bắt mắt
  chất của e này là kem đặc, tạo bọt rất nhiều
  rửa mặt sạch, nhưng vì độ ph quá cao nên sau khi rửa tạo cảm giác khô căng nhất là vào mùa đông.
  da mình là da hỗn hợp nên dùng e này k thích hợp cho lắm. sẽ k mua lại…..

  Trả lời
 47. 29 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Ưu điểm , đối vs m là nhìu bọt , m thích loại nhìu bọt , hơi khô da , sạch vs những ai k trang điểm , mức giá trug bình. m dùng vào buổi sáng khi ngủ dậy thấy cũng ok

  Trả lời
 48. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Sữa rửa mặt tạo bọt, dưỡng ẩm – dịu nhẹ.
  – Sửa rửa mặt shiseido Perfect Whip Senka là dòng sản phẩm chăm sóc da mặt thuộc thương hiệu Shiseido nổi tiếng của Nhật Bản.
  – Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác, Perfect Whip Senka luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn gái.
  – Tại một đất nước vốn cực kỳ khó tính trong việc làm đẹp với các tiêu chuẩn rất khắt khe. Sửa rửa mặt Perfect Whip Senka vẫn luôn nằm trong top các sản phẩm bán chạy nhiều nhất.
  – Với các công dụng tuyệt vời như :Khả năng tạo bọt siêu tốt. Chỉ với 1 lượng nhỏ vẫn có thể tạo ra 1 lớp bọt cực kỳ mềm mại đủ dùng cho cả cổ và mặt.
  – Lớp bọt mềm mại tươi xốp mang đến cảm giác thư thái như đang trong không gian của 1 spa đẳng cấp cho da mặt.
  – Thành phần chứa chiết xuất từ collagen, amino axit và các dưỡng chất từ rau quả giúp loại bỏ bụi bẩn, tạp chất và bã dầu thừa tận sâu trong lỗ chân lông nhưng không hề làm khô da.

  Trả lời
 49. 17 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  ✨Giá: rẻ, dễ kiếm ở siêu thị hay các trang thương mại điện tử, mình mua tầm 99k
  ✨Cảm giác: bọt rất nhiều, mịn, mùi dễ chịu, nhưng rửa xong mặt bị khô căng luôn, rất khó chịu, bị lên mụn luôn
  => không mua lại lần 2

  Trả lời
 50. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Dùng xong thì da hơi khô nhưng mà lỗ chân lông được se khít và cũng sạch hơn. Dùng thêm toner sau đó thì cũng kh gây đổ dầu nhiều nên là em này khá là ổn cho mấy bạn da dầu hay thiên dầu

  Trả lời
 51. 19 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 2/5
  rửa xong tầm 3 – 4h là dầu đổ ra như suối 🙁 mặt không khác gì chảo dầu luôn, mới rửa xong thì công nhận sạch, còn về sau đổ nhiều dầu và lên cả mụn 🙁 kh bao h gặp lại

  Trả lời
 52. 26 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Bọt trung bình thôi, da có mềm mịn, trắng sáng sau khi rửa thôi, mùi dễ chịu ạ, nma rửa xong da bị khô với rít, dù sau có dùng toner nma mình thấy thế vẫn kg ổn cho 1 em srm

  Trả lời
 53. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Theo mình thấy thì sản phẩm ở mức tạm được,tạo bọt bằng lưới tạo bọt của senka thì hết sảy bọt tạo ra nhiều,mềm mịn,nhưng cũng là vấn đề chung là vì e này độ pH cao nên sau khi sửa xong da cảm giác bị khô căng á!

  Trả lời
 54. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  giá rẻ , làm sạch ok, se khít lỗ chân lông thì mk chưa có thấy chỉ thấy khô da vì độ pH cao, mùi siêu nhẹ nên chả bt thơm hay ko thơm

  Trả lời
 55. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình dùng cũng được gần 1 năm rồi. Về độ làm sạch thì rất ok. Còn về dưỡng trắng thì trên da mình sau gần một năm sử dụng thì đã có trắng lên 1-2 tone

  Trả lời
 56. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Senka thấy nhiều người review bảo tốt nhưng sao đối với mình chai srm này rửa xong thấy da khá khô căng, phải sử dụng tone liền chứ không để nó khá khó chịu đó! Một phần chắc vì tạo bọt nhiều với cả khi mình dùng mình lấy cũng kha khá 🙁 sẽ không mua lại lần sau

  Trả lời
 57. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  ❤Bao bì: Đơn giản, màu trắng như cái tên :)) Nắp rất chắc, không sợ bị bật.
  ❤Chất lượng: Chỉ cần lấy một chấm nhỏ là đã có thể tạo rất nhiều bọt. Hiệu quả làm sạch cao nên nếu thực hiện double cleansing thì sau khi rửa mặt sẽ cảm thấy da hơi bị thiếu nước, nhưng không đến nỗi căng chít mà vẫn khá mềm mịn và quan trọng là không gây kích ứng. Do đó, nếu rửa mặt 2 lần thì mình nghĩ nên chọn 1 loại dịu nhẹ hơn còn nếu rửa mặt 1 lần thì sản phẩm này là đủ.
  ❤Giá cả: 99k/ 120g, rất rẻ
  ❤Nơi mua: siêu thị, rất dễ tìm mua

  Trả lời
 58. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Loại này rất thơm nhưng mà mùi hóa học lắm . Làm sạch tốt giá thành ổn nhưng pH lại cao nếu ko cấp ẩm cẩn thận thì da dễ khô lắm

  Trả lời
 59. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Chào mng mình đã sửa dụng em này tầm đc hơn 1 tháng về cảm nhận em này của mình như sau:
  -bao bì: mùi trắng trông rất xinh , mỗi tội hơi khó để mở nắp
  -mùi hương: có lẽ mình phải ns là yêu mùi này nó có mùi dịu nhẹ phải đưa lên gần mũi mới ngửi thấy rõ đc
  -khả năng tạo bọt: khá nhiều
  -ưu điểm : làm sạch da thông thoáng
  -texture: đặc
  -khuyết điểm: cảm giác làm da mình khô kiểu kin kít chứ ko có mềm mại phải dùng toner mếu ko sẽ rất dễ gây mất cân bằng ph vì độ ph của e ấy hơi cao từ 6-7
  Nhưng với 1 em có giá 85k thì đc như vậy thì mình cx ko dám mong đợi quá nhiều
  Cảm ơn mng đã đọc bài viết của mình ạ!!!
  ????????

  Trả lời
 60. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  ✨Dòng sữa rửa mặt Senka Perfect White Clay – sữa rửa măt cho da dầu

  ✨Cuối cùng dòng Senka Perfect White Clay cũng là sữa rửa mặt được đông đảo tín đồ Senka chọn lựa. Sản phẩm không chỉ giúp làm sạch da nhẹ nhàng hiệu quả mà còn mang lại vẻ mịn màng tươi trẻ cho da. Bạn sẽ nhanh chóng có được làn da đẹp rạng rỡ như mong muốn.

  ✨Em này có thiết kế dạng tuýp nhựa màu trắng tinh khôi. Mặt trước in tên sản phẩm, mặt sau chính là thành phần. Thiết kế của sữa rửa mặt với dạng kem đặc và có màu trắng.

  ✨Thành phần sữa rửa mặt Senka Perfect Whip White Clay:

  Ngoài những thành phần có bên trong dòng Senka Perfect Whip thì còn có thêm đất sét trắng White Clay. Thành phần này giúp loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông đồng thời tẩy tế bào chết, kiểm soát dầu thông minh và se khít lỗ chân lông vô cùng hiệu quả.
  Tuy nhiên có chứa cồn và hương liệu nên với bạn nào có da nhạy cảm hoặc da mụn cũng cần phải lưu ý.

  ✨Cảm nhận khi dùng SRM Perfect Whip Clay:

  Khả năng tạo bọt cực kỳ nhiều đặc biệt khi chúng ta kết hợp cùng cố tạo bọt nên khi rửa sẽ thấy rất thích.
  Sau khi dùng xong bạn sẽ thấy da hơi căng nhưng sau đó trở về ẩm mượt bình thường.
  Dùng xong bạn sẽ thấy sản phẩm vừa làm sạch bụi, nhờn lại vừa giúp da ẩm mịn hơn.
  Hiệu quả kiềm dầu cực tốt
  Nhưng có một vài bạn chia sẻ rằng dù thích khả năng làm sạch, dưỡng ẩm nhưng mùi hơi nồng.

  ✨Đối tượng sử dụng: Sữa rửa mặt Perfect White Clay phù hợp với mọi loại da đặc biệt là da dầu

  Trả lời
 61. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  ❤Packaging : Em này có thiết kế trắng đục , chai khá to và nắp đóng chắc chắn. Tuy nhiên các dạng sản phẩm bằng tuýp đều không ổn lắm bởi dễ bị đổ sản phẩm ra ngoài và không được vệ sinh bằng dạng vòi xịt , sản phẩm hay dính ở nắp.

  ❤Texture : Em này không khác nhiều so với bạn perfect whip nhà senka cũng có dung dịch màu trắng, tạo bọt rất nhiều bông mịn và xốp tuy nhiên và lại có mùi hóa mĩ phẩm, gây khó chịu dù rất thơm. Thơm dài đến nỗi sau khi rửa xong vẫn còn.

  ❤ Cảm nhận :  Bởi vì khả năng làm sạch quá tuyệt đỉnh nên ẻm làm khô da, để lại một bề mặt da căng kích, khó chịu sau khi dùng,một phần cũng là do ph~8.

  Trả lời
 62. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mùi thơm lắm nhưng mình không thích. Nên tạo nhiều bọt ra tay rồi apply lên chứ không thôi hơi rát da nếu chà xát đó mn. Làm sạch bth

  Trả lời
 63. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  thực sự em này không phù hợp những bạn da dầu nhưng mình. chị gái mình có lẽ da khô/hỗn hợp thì dùng rất ổn nên mình xài ké vài lần. mình thấy da mình (da dầu) dùng xong siêu khô ráp luôn. kiểu cảm giác da mặt mình bị sạch quá ấy. nói chung là khó chịu lắm. mình đã sài hết tất cả các loại srm của sen ka thì em này lại đem lại trải nghiệm tệ nhất. nên là khuyên da dầu không nên dùng ạ
  mình mới biết đến app ngày hôm nay, đọc ở phần đánh giá của app (ko phải của các bạn) thì mới biết là sp cũng ko phù hợp cho da dầu ????

  Trả lời
 64. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Srm mình thấy độ pH khá cao dùng xong thấy da khô cực, dùng xong phải dưỡng da bằng kem nha
  Mình nghĩ ko nên dùng em này đối vs mình cho lắn. Hãng nên giảm độ pH đi nè.
  Chấm 6/10
  Mình ko mua lại nha

  Trả lời
 65. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  sản phẩm khá rẻ, tuy nhiên sản phẩm khiến da bị khô rát nhiều sau khi sử dụng, các bạn da khô nên cân nhắc khi chọn mua sản phẩm

  Trả lời
 66. 16 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  So với cái xanh biển thì vẫn đỡ hơn
  E này tạo nhiều bọt nên dùng da khô căng, do kiểu sạch kin kít, da mụn hoặc nhạy cảm không nên dùng
  Mình sử dụng hồi chưa bị chê tơi tả như bây giờ, mà hồi đó cũng ngu ngơ, nghĩ là sạch vậy mới tốt

  Trả lời
 67. 25 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Em này là Sữa rửa mặt SENKA Perfect White Clay sự kết hợp của bọt tơ tằm trắng và đất sét trắng giúp loại bỏ các tế bào da chết là nguyên nhân làm cho sắc da xỉn màu, đồng thời lấy đi bụi bẩn, bã nhờn sâu bên trong lỗ chân lông.
  *Đất sét trắng chứa rất nhiều khoáng chất giúp làm sạch , cho làn da sáng trong rạng rỡ một cách tự nhiên.
  *Khi rửa mặt cảm giác rất thích như được mát xa trong một ngày dài phê phê làm sao ý:))
  *Em này có mùi nhẹ, sau khi rửa mặt sẽ không có cảm thấy da sạch sâu nhưng không khô rít mà vẫn giữ ẩm được cho da .

  Trả lời
 68. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Ok nha ???? Nói chung lúc đó mình sài do bí quá mà đơn srm kia chưa về nên mua tạm em này ở siêu thị. Sạch, trắng lên đáng kể nhưng mà ko có tác dụng gì nhiều

  Trả lời
 69. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Sửa rửa mặt tạo bọt rất nhiều, tuy nhiên độ pH của sản phẩm rất cao nên gây ra tình trạng căng khô rít mặt sau khi sử dụng, da nhạy cảm nên lưu ý trước khi sử dụng em này, nhưng mà bù lại giá cả rất bình dân dễ tìm mua ở mọi nơi

  Trả lời
 70. 22 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Da mình thuộc loại da khô sau khi dùng loại này mình cảm thấy tuy tác dụng làm sạch vừa phải nhưng da mình vẫn bị khô, vì thế mình đã phải chuyển ngay sang srm khác????

  Trả lời
 71. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Hồi trước thấy e này đc đánh giá là siêu tốt
  Dùng tạo bọt nhiều khá thích nhưng khi rửa mặt xong da t có cảm giác siêu căng kít với bong tróc da ở vùng mũi chữ T
  Bâyh biết nhiều spham tốt hơn nên t sẽ k mua lại lần nữa ????

  Trả lời
 72. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình đã mua tổng cộng 3 chai này trong khi các bạn biết sữa rửa mặt dùng lâu thế nào đó, nhưng thực sự dùng cảm thấy sạch và da trắng trẻo mềm mại trông thấy sau mỗi lần sử dụng. Có dịp đi du lịch, hoặc về quê chơi mình cũng chỉ mang loại này tuýp nhỏ. Mình có chia sẻ sản phẩm này với bạn trai và anh trai, và ai cũng phản hồi rất tốt nên nếu bạn là nam cũng đừng ngần ngại thử dòng này nhé, chân ái của mình đó.

  Trả lời
 73. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Tạo được bọt kha khá, tuýp lớn dùng được lâu, giá thành rẻ. Dùng cảm giác da sạch kin kít, khô căng luôn ý. Nên sử dụng dưỡng ẩm sau khi dùng. Loại này thì mình chỉ dùng buổi tối thôi

  Trả lời
 74. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Srm làm sạch tốt và k có khô da nhg cũng k có để lại độ ẩm cần cấp ẩm ngay . Các công dụng khác hãng QC thì k có . Mỗi tội tuýp trắng sd time dài bị bẩn lắm . Mùi cũng dễ chịu

  Trả lời
 75. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  rửa xong trắng lên thấy rõ nhưng kiểu sạch bong kin kít mặt í, cảm thấy rít mặt luôn, phải kèm dưỡng ẩm nhiều khi sd e này nhé

  Trả lời
 76. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Mình ko thích em này cho lắm vì mình khi rửa xong mặt rất khô mặt dù da mình hhtd và mình chả thấy cấp ẩm hay mịn da gì chỉ được cái giá rẻ

  Trả lời
 77. 27 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Được cái tạo nhiều bọt với làm sạch sâu, nhưng rửa xong chừng 2p k cấp ẩm là da đổ dầu nhiều kinh khủng, mặt xỉn lại luôn

  Trả lời
 78. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  cảm giác rửa mặt xong da khô căng đét cả mặt luôn í. mùi thơm dễ chịu không quá hắc nhưng dễ làm tổn thương da nếu bn nào có mụn
  sẽ cân nhắc mua lại

  Trả lời
 79. 27 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  mình mới dùng em này màu trắng, rửa sạch, rất nhiều bọt, khô hơn màu xanh 1chut nhưng vẫn khá ổn so vs nhiêu loại khác, giá thì rẻ, phù hợp vs học sinh, sv

  Trả lời
 80. 21 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Trừ srm acnes thì mình ghét em srm này nhất ????
  Mình biết senka có độ ph cao r mà mình sài em màu xanh vẫn bth còn em này thì khô lên mụn quá trời. Sài dc 1 lần mình có đi cho mà k ai lấy nên vứt luôn ☹️

  Trả lời
 81. 26 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Sản phẩm này chắc tuỳ thuộc vào từng loại da
  Riêng mình rửa mặt xong da căng và có cảm giác khô
  Dùng một thời gian thì lên mụn ẩn ????
  Mọi người nên cân nhắc trước khi mua

  Trả lời
 82. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Tạo khá nhiều bọt,bọt cũng mịn nhưng độ pH em này hơi cao nên cảm thấy hơi căng da,mình sd không bị kích ứng nói chung ổn trong tầm giá và sự dễ mua và tìm kiếm của em này

  Trả lời
 83. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bọt tạo nhiều và mịn, có thành phần đất sét nên khi rửa lại với nước da hơi khô khốc 1 chút nên ko dám xả nước nhiều để giữ lại chút ẩm, da có sáng hơn và đều màu, nhưng sau đó có hơi đổ dầu nhẹ vùng chữ T

  Trả lời
 84. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  – Thiết kế đơn giản nhưng đẹp
  – Sản phẩm tạo bọt tốt, mình thấy em này làm sạch da khá tốt.
  – Nồng độ pH sản phẩm cao, nên sau khi dùng da có cảm giác khô và căng. Mình dùng 4 5 hôm thì lại bị kích ứng và nổi mụn.

  Trả lời
 85. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Bao bì màu trắng đơn giản . Chất srm mịn , tạo nhiều bọt nên rửa rất sạch , sạch bong kin kít như chén đĩa mới rửa . Nếu ko apply toner ngay thì da sẽ đổ dầu . Độ ph cao , da nhạy cảm ko recommend đâu . Ncl e này chỉ dành cho bạn nào da siêu dầu thôi

  Trả lời
 86. 15 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  sản phẩm này dạng tuýp á nên là nó lấy srm ra dễ. điểm cộng là giá noa hời nè có 99k thui mà mình dùng được vài tháng cơ. còn tạo bọt nhiều hơi bị thích í . mà nó coa hương liệu nên mấy ng ko thích thì có thể skip sản phẩm này nha. cái srm này độ pH cao ấy nên là dùng xong cái mặt mình khô như da đít còn cứ rát rát nữa nên thank u next ko mua lại đâu

  Trả lời
 87. 22 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Chạy khắp nơi review senka.
  Với mình thì mìn thích loại này hơn so vs màu xanh và màu hồng
  ???? da mình là da thương mà dùng xong vẫn khô lắm
  Vì ph cao. Thes nên những b da nhạy cảm k nên dùng hoặc da khô í

  Trả lời
 88. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Là một sự sai lầm khi mua em này , làm khô da cực kì cho dù sau khi rửa đã dùng toner cấp ẩm nhưng vẫn chưa đủ
  làm cho mặt bị nổi nhiều hạt mụn nho nhỏ vì da phải tiết dầu để cân bằng độ ẩm
  sẽ không mua lại

  Trả lời
 89. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Rửa xong em này nếu k apply toner lên luôn thì sẽ rất căng kít mặc dù da mình là da hỗn hợp thiên dầu, nếu vào mùa hè thì chỉ sau vài tiếng thì mặt mình đổ rất nhiều dầu luôn
  Nhưng sau khỉ rửa em này thì da có sáng hơn chút

  Trả lời
 90. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  chất kem rửa mặt màu trắng, mùi hơi hoá học.
  sau khi rửa đi thì da rất căng rất khô khó chịu nhưng vẫn cảm nhận được da sạch. tạo bọt rất tốt.

  Trả lời
 91. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình kiểu như là tín đồ của senka rồi ấy, các dòng srm của em này hầu như mình đều sử dụng hết rồi. Mùi thơm dịu mà tạo bọt cũng tốt nữa, da sau khi rửa mặt rất mướt ấy, k bị khô mà giá thì hợp với các bạn sv nữa

  Trả lời
 92. 23 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  dùng qua nhiều loại sữa rửa mặt rồi nhưng mình ưng nhất srm của hãng senka. bọt rất nhiều, bọt nhỏ mịn, thoa lên mặt cảm giác nhẹ nhàng. rửa xong da ko bị khô mà rất sạch nha mn. highly recomend sữa rửa mặt của hãng này nhée

  Trả lời
 93. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  loại màu trắng này dùng sạch thật đấy , nhưng khô da lắm , mình sài hết chai này là lên mụn ẩn khá nhiều nên không bao giờ mua lại nữa , da mình hỗn hợp thiên dầu . !

  Trả lời
 94. 15 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Thành phần sữa rửa mặt có thêm đất sét trắng có công dụng loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn sâu bên trong lỗ chân lông. Ngoài ra, đất sét trắng còn giúp tẩy tế bào chết, se khít lỗ chân lông và kiểm soát dầu hiệu quả.Tuy có kha khá thành phần thiên nhiên nhưng sản phẩm lại chứa cồn và hương liệu nên bạn nào da nhạy cảm hay da mụn cần cân nhắc nhé.Thành phần chứa cồn và hương liệu.vê nhược điểm: Gây khô da,Không có khả năng làm trắng da.Mùi nồng.Không phù hợp cho da mụn, da khô và nhạy cảm.

  Trả lời
 95. 25 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Cảm giác thích cực vì khả năng tạo bọt rất nhiều. Vừa dịu nhẹ lại sạch thoáng. Mình đã dùng hết mấy chai r vẫn chưa đổi. ????????

  Trả lời
 96. 24 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Trước giờ mình luôn dùng srm từ 350-400k,dùng mãi thấy xót ví quá nên quyết định thử những dòng khác giá cả dễ chịu hơn. Mình tìm thấy em này do dùng thử của đứa bạn, tạo bọt tầm 2p thì bọt ra nhiều,xốp và mịn thích lắm. Thường những srm nhiều bọt thì độ pH sẽ cao và làm da khô căng sau khi rửa, nhưng với sp này thì mình cảm thấy khá thoải mái. Bạn nào sợ độ pH trên da mất cân bằng thì hãy dùng toner ngay lập tức để cân bằng lại pH cho da, mình nghĩ là ổn mà. Chắc là mình sẽ mua thử một chai dùng xem sao, tiết kiệm chút chi phí cho chu trình skincare mỗi ngày^^!.

  Trả lời
 97. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Rất thích em sữa rửa mặt này, dùng lần nào trắng lần ấy ạ, tuy nhiên có nhược điểm là độ pH hơi cao gây khô da. Nên tốt nhất là bạn hãy có vài loại sữa rửa mặt thay vì 1 nhé.

  Mình gợi ý cho các bạn dùng Centaphil vào buổi sáng, dùng mỗi ngày. Nhưng tối dùng xen kẽ Senka và Hadalabo ạ vì Hadalabo có độ pH ~5,5 rất gần với độ ẩm tự nhiên trên da. Đây là routine của mình vài tháng qua và thấy hiệu quả nên chia sẻ với các bạn.

  Trả lời
 98. 18 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Mình thấy srm mặt này tạo bọt nhiều , mịn , giá cũng rẻ phù hợp cho các bạn hs sv . Tuy nhiên srm độ pH khá cao so với da và sau khi rửa mặt xong cảm thấy da bị khô và căng nên mình sẽ k mua lại sp này

  Trả lời
 99. 31 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sữa rửa mặt tạo bọt tốt, sạch sâu, giá cả phải chăng, mình là da dầu nên khi rửa xong không thấy khô da chút nào, dùng rất thích

  Trả lời
 100. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Em này tạo bọt nhiều nên khi rửa tay không cọ xát nhiều vào da nhưng da căng kít khó chịu sau rửa không hợp với da khô hoặc hỗn hợp thiên khô

  Trả lời
 101. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Một loại sửa rửa mặt khác của senka, em này thì bao bì trắng với nền chữ xanh, theo như mình biết thì em nó là đất sét trắng có khả năng làm trắng da.
  Sau khi sử dụng thì mình cảm thấy em í vẫn thua xa so với ngừo anh em màu xanh của ẻm. Cảm giác rửa xong vẫn sạch da nhưng không bằng, về mùi hương cũng vậy, còn về khả năng tạo bọt thì khá ổn.
  Còn về các công dụng khác như trên bao bì nói thì không hiệu quả lắm

  Trả lời
 102. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Thiết kế : dạng tuýp nhựa , nắp bật chắc chắc, trọng lượng khoảng 120g
  Công dụng : em này tệ nhất trong các chai srm mình từng dùng. Bọt quá nhiều, mùi cồn rất nồng . Dùng xong da căng kít, nên phải dưỡng ẩm sau đó. Chất tẩy rửa khá mạnh nên phù hợp với những bạn hay makeup hơn. Giá rẻ, thích hợp với các bạn sinh viên. Không phù hợp với mình nên mình không mua lại

  Trả lời
 103. 21 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Rửa xong da mặt hơi khô căng. Dưỡng trắng thì ok, lúc mình xài loại này da mặt cũng ít lên mụn. Nhưng mà sẽ không sử dụng lại đâu

  Trả lời
 104. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Sữa rửa mặt tạo bọt nhiều giá thành rẻ cho túyt 120g dùng rất lâu hết, tuy nhiên độ pH cao rửa xong làm khô da, sạch kin kít k giữ được độ ẩm, phù hợp hơn với những bạn da dầu.

  Trả lời
 105. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Nói chứ em này đỡ hơn em màu xanh kia cái màu xanh nó khô chịu ko đc lun í em này cũng khô nhưng đỡ hơn
  Bạn nào mà da nhạy cảm né xa mấy em này ra nha

  Trả lời
 106. 18 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 2/5
  em này mik từng rất tin tưởng nhưng càng dùng càng chán nhé
  em nó gây khô da trầm trọng. mỗi lần rửa xong là da khô khin khít
  chỉ sau vài phút mặt đã đổ cả bể dầu
  mik thấy mặt lên tá mụn và quyết bỏ luôn
  Sẽ k mua lại ????????

  Trả lời
 107. 21 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  thích srm của senka vì dùng rất thích, tạo bọt nhiều và làm sạch da rất tốt, ko bị căng kít da và da vẫn mềm mịn, loại trắng này so với loại xanh thì sẽ kiểu sạch da hơn nhưng sẽ khô da hơn 1 tẹo. nhưng mà ko phải bị khó chịu đâu, nói chung là ổn

  Trả lời
 108. 19 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Em này của nhà senka thì chẳng xa lạ gì. Nhưng những bạn da khô thì không nên dùng em này đâu ạ. Em này rửa lên cực kì khô da nhưng khả năng làm sạch thì rất ok. Các bạn da khô hoặc nhạy cảm thì nên cân nhắc

  Trả lời
 109. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  bao bì đẹp, kết cấu sữa rửa mặt tốt ,chăm tạo bọt thì ra rất nhiều bọt ,bọt mịn. da mặt mình rất dễ bị kích ứng nhưng dùng sản phẩm này mình dùng rất thích sạch mụn còn trắng ra nhưng độ ph hơi cao nên sau khi dùng xong thì hơi khô da.

  Trả lời
 110. 16 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Bao bì sp cũng được đơn giản
  Chất srm đặc khi rửa mặt tạo nhiều bọt vô cùng khiến ra khô lắm luôn , da em khô khi rửa mặt xong da mặt căng rát
  Giá thì rẻ nma dùng không tốt

  Trả lời
 111. 19 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  mk mua e này cách đây 1 tuần trong siêu thị cảm giác sau khi dùng mk thấy về khả năng lm sạch thì mình thấy rất tốt nhg lại có nhược điểm là dùng xong mặt căng kinh khủng mấy b da khô né né ra nha. bọt thì cũng ko nhiều lắm lúc massa khá thích

  Trả lời
 112. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  – Em này rửa xong da mặt bị khô căng kinh khủng, lúc rửa thì rất ok, mùi hương thì ko là vđ với mình. Nhưng rửa mặt xong thì cần dùng toner ngay để tránh bị khô căng da

  Trả lời
 113. 32 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Sai lầm lớn nhất là đây chứ đâu ???? lúc đầu cũng ham
  Lắm vì nó là hàng Nhật mà quan trọng là nó rẻ ???? da mình dầu, mình rửa vào công nhận là nó sạch nhưng nó làm da mình khô căng mà rát kinh khủng, nó lấy hết lượng dầu thừa trên mặt mình làm da mình càng tiết dầu hơn, dùng 1 thời gian mình cảm thấy da mình nó mỏng đi, thâm sạm mà lắm mụn ẩn. Sau đổi srm khác da lại bthg

  Trả lời
 114. 24 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Bao bì bth, tạo bọt tốt vs cốc tạo bọt, mức giá ổn cho hssv, dùng xong da căng kít, sẽ ko mua lại vì mình ko thích cảm giác căng kít sau khi dùng, da khô và nhạy cảm nên lưu ý.

  Trả lời
 115. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  tạo bọt tốt, sạch sâu nhưng quá căng khô da, nếu không xài toner sau đó thì da cảm giác cực kì bị căng khô. nói chung thì vì dung tích nhiều, nên xài tạm. giá mua ở ministop bị độn lên nữa cơ :))) ghéc

  Trả lời
 116. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Rữa sạch lắm , sạch tới nỗi da khô căng luôn , ko dưỡng ẩm ngay sau đó thì dễ lên mụn lắm . Tạo bọt nhìu và mềm mịn , mùi ko quá nồng.

  Trả lời
 117. 27 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  em này chỉ cần lấy 1 ít là có thể tạo bọt tất nhiều, bọt mịn. Mùi khá thơm, nhẹ, sau khi rửa thì bay hết mùi, da rất sạch, giảm bã nhờn, hơi rít 1 chút nhưng không khô căng da.

  Trả lời
 118. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Thiết kế đơn giản dạng tuýp màu trắng nắp bật, không quá nổi bật nhưng nhỏ gọn dễ mang. Sữa rửa mặt dạng đất sét, làm sạch sâu tuy nhiên chỉ hợp với da dầu, da hỗn hợp thôi nha.Mùi thơm dễ chịu. Giá rẻ. Mọi người hoàn toàn có thể tìm mua em này ở các siêu thị hay các trang thương mại điện tử nhé.

  Trả lời
 119. 19 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  kết cấu: có màu trắng có mùi khiếm mình ko thích
  khả năng tạo bọt của em ý rất đỉnh, 1 xíu sp thôu nhưng tạo đk bọt rất thích
  nhưbg rửa em này xong da rất khô , khó chịu
  ko mua lại em này
  giá cả rẻ tầm 80k cho 120ml

  Trả lời
 120. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Kết cấu sản phẩm khá đặc nhưng dễ dàng tạo lớp bọt trắng xóa với kích thước siêu nhỏ, mịn và tơi xốp, nhẹ nhàng cuốn “sạch sành sanh” bụi bẩn, tế bào chết và bã nhờn tận sâu trong lỗ chân lông.

  Trả lời
 121. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  mua em này từ lúc mới học skincare và sẽ k bao giờ mua lại
  – Parkaging nhìn khá tầm thường
  – Đầu xịt dễ kiểm soát lượng srm, nắp không kiểu lủng lẳng dễ rơi ra như một số srm khác
  – texture trắng
  – Mùi thơm nồng đúng kiểu hương liệu đặc trưng của mấy loại srm hay bán trong siêu thị á
  – độ làm sạch khá
  – khá khô da, k hẳn là khô kin kít nhưng cũng khá căng và khó chịu
  Mình dùng lúc da mình khỏe mạnh nên k bị mọc thêm mụn (trộm vía). Nhưng mọi người nên né mấy srm senka ra vì độ pH của các em ấy cao lắm :(((
  mình dùng một đống srm siêu thị rồi. Em này cũng như bao em khác thôi. Nếu k rủng rỉnh ví thì nên mua hadalabo hoặc cerave tốt hơn nhiều

  Trả lời
 122. 18 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 3/5
  -Tuýp đầy đặn chắc chắn
  – Sữa rửa mặt nồng độ pH cao gây khô da và dễ nổi mụn ẩn nên cấp ẩm ngay sau dùng em này
  – Làm sạch tốt có thể tẩy da chết nhẹ
  -Mùi dễ chịu có thể làm sáng da
  – Được tặng 1 tuýp dùng thử sẽ không mua lại ????

  Trả lời
 123. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Sp dùng thấy nhiều bọt, rửa mặt xong da hơi bị khô, dường như bị mất độ pH trên da, 1 tgian thấy hơi bị mụn khi dùng em này. Chỉ đc cái giá rẻ =))) mà dùng ko xi nhê lắm

  Trả lời
 124. 15 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  xin chào mng. theo quan điểm của cá nhân mình thì em này có độ PH khá cao nên khi rửa mặt xong sẽ có cảm giác đa mình sẽ bị khô và căng . và độ làm sạch của em này cũng không tốt cho lắm với những bạn đa dầu như mình thì chúng ta không nên dùng sp này. cảm ơn các bạn đã lắng nghe ????

  Trả lời
 125. 22 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mua sale có bảy mấy nghìn nma hơi thất vọng đó :)) rửa xong khô căng lắm vẫn biết là sau đó dùng lotion hay toner hoặc jjj đó thì sẽ ổn thôi nhưng Khô là Khô không nói nhiều, bọt ở mức bình thường thôi. Tôi cá là nó có độ pH cao đấy :)))

  Trả lời
 126. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Senka luôn dc biết đến là sp chất lượng so vs giá thành , phù hơpj vs hssv , nhưng mình hh thiên dầu vẫn ko thể chọn em này làm bạn đồng hành dài lâu dc tại vì khi dùng xong da khô lắm ấy :< có khi các bạn da dầu cx phải nói nó khô vì có độ ph cao quá , dc cái rẻ tạo bọt và sáng da dc vài phút sau khi rửa :3

  Trả lời
 127. 19 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mẹ mình da thường dùng khá okl. Sữa rửa mặt tạo bọt, có mùi thơm. Độ làm sạch da khá sâu và bạn nào da bị mụn mình nghĩ không nên dùng vì có thể nó sẽ làm bạn bị mụn ẩn

  Trả lời
 128. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Sữa rửa mặt có hương liệu và độ ph cao, không phù hợp cho da mụn và da nhạy cảm. Srm có độ tạo bọt tốt, mềm mịn bông xốp nhưng gây khô căng sau khi rửa cho da

  Trả lời
 129. 27 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Với giá thành này thì em này quá ổn ????????
  Tuy nhiên bao bì phổ thông, không có gì đặc biệt ❌
  Sản phẩm có thành phần đất sét trắng nên phù hợp với các bạn da dầu, làm sạch sâu bã nhờn và bụi bặm.
  Độ pH cao nên không phù hợp cho da khô hoặc da nhạy cảm ????????‍♀️

  Trả lời
 130. 19 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Packaging đơn giản với tông chủ đạo màu trắng chữ xanh
  Em này thì phù hợp với da khô nhạy cảm, có mùi thơm nhẹ thoang thoảng
  Tạo bọt ???? rồi mát xa tầm 5ph, rửa sạch thì da cảm giác sạch kin kít luôn ý
  E này ghi là có td làm trắng sáng da nhưng mình chỉ cảm thấy e này làm sạch tốt chứ chả thấy trắng lên mấy ????????‍♀️
  Nói chung từ trước đến nay thì e này cũng là sữa rửa mặt mình thấy ưng nhất từ trước đến h
  Điểm trừ duy nhất là e này làm mắt mình cay nếu ko may dính phải 🙁

  Trả lời
 131. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  sữa rửa mặt chất đặc, lấy tầm 1 hạt đậu ra đầu ngón tay cũng đã tạo rất nhiều bọt. mùi hương dịu nhẹ, khi sử dụng xong thì thấy hơi kin kít trên da và hơi khô da 1 tẹo. Nhưng trong tất cả các dòng senka thì mình thấy em này là tốt nhất, sạch mà duy trì độ ẩm cần thiết, không bị khô quá

  Trả lời
 132. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Em này mình xài thấy hơi khô da, dù công dụng của đất sét giúp hỗ trợ se khít lcl nhưng mình k thấy rõ lắm. Mình dùng mùa hè thì da đỡ hơn tí, hút dầu ổn nhưng phait skincare sau khi rửa mặt để cấp ẩm tốt cho da nhe!

  Trả lời
 133. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Nói chung là nó chán
  Rửa xong nó khô đến level max luôn các bác ạ
  Lần đầu tiên trong đời t kích ứng với srm .Mấy loại khác dù ko thích thì cũng không bị gì n riêng con này thì xin né

  Trả lời
 134. 16 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Dùng xong da rất khô và sau tầm 3 ngày sử dụng thì mặt mình bắt đầu lên mụn, mụn ẩn, mụn cám, trứng cá gì là đồng loạt lên chắc do da mình không hợp

  Trả lời
 135. 20 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Em này là sữa rửa mặt đầu tiên mình dùng.
  * Ưu điểm: Làm sạch ổn, là sữa rửa mặt tạo bọt nên rất tiết kiệm, 1 năm mới dùng hết.
  * Khuyết điểm: so với sữa rửa mặt senka màu xanh thì em này rửa mặt còn khô hơn, pH khá cao, sau khi dùng phải táp luôn toner nếu không da sẽ khô khó chịu lắm.

  Trả lời
 136. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  – Giá hạt dẻ, dễ mua (mk thấy hầu như siêu thị lớn nào cx có)
  – Tạo bọt tốt (có 1 tí như hình mà đánh bông lên cx nhiều lắm)
  – E ấy làm sạch siêu tốt, tốt đến mức mình thấy e nó lấy đi cả độ ẩm trên da luôn ấy nên khi rửa mặt xong mk thấy da khô căng kinh khủng nếu mà ko dùng toner hay xịt khoáng ngay thì sẽ rất khó chịu luôn á. Một phần nguyên nhân cx là do sp có độ pH tương đối cao ~7,5 (tầm này á)
  Nhưng đó là vs của VN mk cx từng dùng loại nội địa Nhật công nhận tiền nào của nấy dùng thích hơn hẳn e nó cx làm sạch tốt nhưng không khô da đến mức mà mk thấy quá khó chịu, ít nhất mk vẫn cảm thấy còn độ ẩm trên da ????
  => Mk ko mua lại nx dù của Nhật hay VN vì mk thấy sẽ còn nhiều lựa chọn hơn vs cùng mức giá mà chất lượng cx ổn hơn nx

  Trả lời
 137. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 1/5
  – Packaging: đơn giản, không có gì nổi bật.
  – Thành phần: có cồn, có hương liệu, có citric acid, da nhạy cảm nên tránh.
  – Kết cấu: chất kem đặc, tạo bọt nhiều, mùi hương không quá nồng.
  – Công dụng: khả năng làm sạch cao đến mức khiến da bị khô căng, độ pH cũng cao nữa, các bạn da siêu dầu có thể sẽ thích nhưng thực tế khi dùng lâu dài sẽ huỷ hoại hàng rào bảo vệ da, khiến da mỏng và yếu đi.
  – Giá thành: 95k/120g, dùng đc hơn 3 tháng, khá rẻ.
  Riết rồi cảm thấy Senka không có dòng sữa rửa mặt nào vừa lành tính vừa có độ pH hợp lý hết :)))))

  Trả lời
 138. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  – Bao bì : tất cả tuýp dạng này đều không ổn lắm, dễ bị đổ sản phẩm ra ngoài và không được vệ sinh bằng dạng vòi xịt , sản phẩm hay dính ở nắp.
  – Gia cả : Em này giá khá rẻ , mình mua tầm 99k , tuýp lại khá to , dùng mãi không hết.
  – Cảm nhận : Nếu các bạn tưng dùng srm của senka loại màu xanh, thì có thể nhận thấy hai loại này không khác nhau là mấy, chất srm đặc tạo bọt nhiều min, mình kết srm này với máy rửa mặt foreo luna mini 2 cảm giác da sạch , nhưng hơi căng kít, da mình là da hỗn hợp thiên dầu , nên sd khá ổn, nhưng mình khuyên bạn nào da khô không nên dung f loại này .
  ***** Kết luận : Trong tầm giá này em này khá ổn , tuy nhiên nếu bạn nào yêu cầu một loại srm giúp giữ ẩm và làm sạch sâu thì đây không phải là một sản phẩm ok.

  Trả lời
 139. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  mình đã dùng đến lọ thứ 5 rồi đấy!!!
  Thực sự rất là ưng luôn!!!???????????? Sản phẩm nhẹ dịu, đối với các bạn cũng bị mụn như mình an toàn cực kỳ!
  có điểm hơi lạ là sữa rửa mặt tạo bọt nhưng thực tế là không có bọt mấy ???????????? nhưng thôi vì em nó hợp với da mình quá nên mình bỏ qua hết :))))))

  Trả lời
 140. 22 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình thấy Senka đc pr rầm rộ, bạn mình cũng dùng nhiều nên cũng mua về thử thì khô da ghê ấy vì độ ph cao. Dùng xong da sạch kin kít ấy.
  Được mỗi cái bọt mịn và nhiều.
  Mình sẽ ko mua lại.

  Trả lời
 141. 30 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  sữa rửa mặt dùng bao phê, nhiều bọt, sạch sâu, rửa mặt xong da mềm mịn, không bị khô như nhiều loại sữa rửa mặt khác, giá thành rẻ, chất lượng tốt

  Trả lời
 142. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình mua srm này với giá 95k mà dùng khô da lắm mùi khá là thơm cái này chỉ hợp với da dầu thôi chứ ai da nhạy cảm và da khô thì ko hợp đâu (đc cái làm sạch tốt????)

  Trả lời
 143. 32 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mặt tớ cực chịu loại này ạ , rửa xong thấy sạch vs nhẹ nhàng , sáng da hẳn luôn , đc cái em này thơm và làm mịn da lắm nè giá cũng oke nữa

  Trả lời
 144. 27 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Thật ra thì công dụng của sữa rửa mặt cuối cùng vẫn là làm sạch, nên bạn không cần thiết phải đầu tư số tiền quá lớn cho chúng. Vậy nên Senka chính là sự lựa chọn cực kì hợp lý cho ví tiền của bạn, đáp ứng đủ các yếu tố: Sạch, giữ lại lớp màng ẩm bảo vệ, nhiều bọt. Chưa kể mỗi lần rửa mặt xong da còn trắng lên trông thấy, nên mình siêu thích dòng này, hết lọ này lại mua lọ khác.

  P/S Các bạn có thể tạo bọt trên bàn tay sạch sau đó apply lên da, hoặc đổ một lượng vừa đủ lên máy rửa mặt và bật máy nhé (mình vẫn áp dụng cách này cho những ngày lười)

  Trả lời
 145. 32 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình thấy em này cực kỳ nhiều bọt, rửa xong da hơi bị khô. Mình thích loại nào rửa vẫn sạch nhưng da vẫn có độ ẩm nhất định thì sẽ tốt hơn

  Trả lời
 146. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  ???? Mua sale khoảng 60 70k thôi mà dùng phải nói là lâu ơi là lâu luôn á, chất sữa rửa mặt đặc 1 lần lấy bé tí như hạt đậu là đầy bọt rồi
  ???? Da bạn nào không mụn, chỉ muốn tìm một loại sữa rửa mặt bình thường nên mua em này xài 7749 năm quá là tiết kiệm, rửa mặt cũng tương đối sạch, không bị quá khô

  Trả lời
 147. 27 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Thấy mọi người quảng cáo em này rầm rộ nào là làm sạch, giúp trắng sáng da…. nên cũng mua về dùng thử
  – Bao bì đơn giản.
  – chất kem đặc dùng khá tiết kiệm.
  – Tạo bọt tốt, rửa xong da bị căng khô.
  Mình nghĩ là sẽ k mua lại sản phẩm

  Trả lời
 148. 21 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Srm khá là sạch rửa xong cảm giác da bóng chú ý phải đánh bọt trc khi bôi lên da để tránh khô da srm thì chủ yếu chỉ cần sạch là đủ và khá hợp với da mình chứ làm trắng thì gần như bằng 0

  Trả lời
 149. 22 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Làm sạch bụi bẩn và bã nhờn sâu trong lỗ chân lông.
  – Tinh chất tơ tằm trắng*1 cùng với công thức gấp đôi Hyaluronic acid*2 duy trì lớp màng dưỡng ẩm tự nhiên giúp da sáng mịn và mềm mượt.
  – Phức hợp 2 thành phần dưỡng ẩm: 2 loại Hyaluronic Acid vừa giúp khóa độ ẩm trên da vừa dễ dàng thẩm thấu vào da và kéo dài tác dụng dưỡng ẩm.
  – Loại da phù hợp: Thích hợp cho da dầu và da thường.
  – Độ an toàn: Đã qua kiểm nghiệm y tế an toàn cho da.

  Trả lời
 150. 28 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Dùng cũng bth như các loại sữa rửa mặt khác thôi…đc cái giá cả hợp lí nên hồi sinh viên thi thoảng mình cũng sd…thấy cũng ổn :))))

  Trả lời
 151. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Vô thưởng vô phạt
  Srm làm sạch tốt, tẩy đc hết lớp make up. Dùng xong da mặt sạch kiểu kin kít nhưng một lát sau sẽ bị đổ dầu chút vì khá là khô da. Mình dùng 2 tuýp vẫn ko thấy lỗ chân lông nhỏ đi, cũng ko thấy sáng da mấy. Nói chung tạm ổn.

  Trả lời
 152. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Nghe bạn bè giới thiệu thì mình dùng thử em này. Khi sd thì mình cảm nhận e này hơi bị khô da nhưng bù lại rửa khá sạch bụi bẩn, tạo bọt cũng khá là ok. Nhưng nếu apply liền 1 lớp toner mỏng lên sau khi rửa mặt thì da sẽ đc cấp ẩm lại ngay tức khắc.

  Trả lời
 153. 25 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sữa rửa mặt siêu siêu nhiều bọt, làm sạch rất tốt, nhưng sạch kin kít luôn nên da khô căng, cần apply toner ngay sau khi rửa mặt!!!!! K đề nghị da nhạy cảm, da khô xài vì bé này thuộc dạng xài hợp thì cực thích, mà k hợp là tan nát ???? Lưu ý nhỏ là nên xài lưới hoặc cốc tạo bọt để đỡ khô da hơn và k để sp trên da quá lâu, hôm nào chán chán xài bé này làm sữa tắm cũng thích lắm mn ạ ????

  Trả lời
 154. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Senka là hãng mỹ phẩm nhật mà t rất tin dùng và đặc biệt là bộ đôi này làm mình rất mê mà giá cực rẻ luôn. T sẽ review một chút vs mn về bộ đôi này A. Sữa rửa mặt Senka Perfect White Clay 1. Thiết kế dạng tuýp nhựa với tông màu trắng từ thân đến nắp, chữ màu xanh để làm nổi bật tên sản phẩm trên nền trắng, nắp bật rất chắc chắn nên các bạn có thể yên tâm bỏ vào túi xách, vali,… để đi du lịch. Sản phẩm có trọng lượng là 120g. 2. Công dụng: -Làm sạch lớp bụi bẩn và bã nhờn tận sâu lỗ chân lông giúp da luôn sạch sẽ. – Vì thành phần có đất sét trắng nên giúp loại bỏ bụi bẩn để làn da trắng sáng rạng rỡ, đều màu hơn., cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da giúp da luôn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. -Cung cấp ẩm tự nhiên cho da, giúp da không bị khô căng sau khi sử dụng. -Phù hợp với mọi loại da.Sử dụng 2 lần/ ngày để da luôn sạch sẽ.Có thể dùng hàng ngày. -Da mình thuộc loại da dầu và sau khi dùng mình cảm giác được các chất bẩn và bã nhờn đã biến mất nhưng da hơi khô căng một chút. Sử dụng được một thời gian thì da mình cũng trở nên sáng hơn một chút. E này tạo bọt siêu thích luôn mê điểm này nhất luôn. 3. Ưu và nhược điểm -Thiết kế đơn giản, tiện lợi.Khả năng tạo bọt tốt, giúp lấy đi bụi bẩn và bã nhờn.Giúp làm sáng da hơn. -Sản phẩm có mùi hương nhân tạo.Da bị khô, căng sau khi sử dụng B. Sữa tắm dưỡng ẩm hương hoa dịu ngọt Senka Perfect Bubble for Body Sweet Floral 500ml 1. Thiết kế – Với trắng bắt mắt kết hợp dòng chữ xanh làm nổi bật tên sản phẩm, đằng sau chứa đầy đủ các thông tin về sản phẩm như thành phần, hướng dẫn, hạn sử dụng,… Dung tích lên tới 500ml dùng đc rất lâu nha mn to oành luôn -Chất liệu vỏ làm bằng nhựa kết hợp với vòi tạo ra sự chắc chắn và thuận tiện trong quá trình sử dụng. 2. Công dụng – Bọt của sữa tắm rất mịn giúp cho việc sạch sâu từ trong da dưới tác động của môi trường rất hiệu quả nhé. – Sản phẩm sữa tắm này giúp cho da mình mịn màng hơn, cân bằng độ ẩm cho da và giảm cả việc lão hóa da mà mình luôn lo lắng nữa.

  Trả lời
 155. 25 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 3/5
  sữa rửa mặt sạch sâu
  tẩy sạch các tế bào chết. sạch bụi bẩn dầu thừa bã nhờn và các mụn đầu đen. hợp mọi loại da
  rửa xong da mềm mịn căng bóng
  giá rẻ

  Trả lời
 156. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Tạo nhiều bọt rửa khá thích nhưng ko phù hợp với da khô hay da nhạy cảm vì độ pH khá cao, da mình là hỗn hợp thiên dầu nếu chỉ sử dụng luôn em này thì khi rửa mặt xong da mặt sạch kiểu kin kít khá khó chịu. Nhưng khi tẩy trang bằng Senka All Clear Water( vibrant white) trước khi rửa mặt thì da rất mướt, ko còn tình trạng da căng kin kít mà vẫn còn độ ẩm, mềm mại. Mình thấy sử dụng cũng được vì cũng chỉ là sản phẩm rửa trôi, chỉ cần dùng tẩy trang có chút dưỡng da trước khi rửa mặt thì vẫn rất tốt, chấp nhận được.

  Trả lời
 157. 24 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Dùng xong sạch boong kin kít, nhưng vì sạch boong nên làm da mình bị khô k có tí sức sống nào, bạn nào mà tẩy trang bằng dầu tẩy trang thì sẽ thích hợp hơn. Thêm một nhược điểm là mình bị lên mụn ẩn, không biết có phải do srm k, nhưng mình đang xem xét

  Trả lời

Viết một bình luận