[REVIEW] Thực hư về Kem Chống Nắng Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen SPF50+ PA++++ có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Kem Chống Nắng Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen SPF50+ PA++++ có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu BANOBAGI này nhé!

kem-chong-nang-banobagi-milk-thistle-repair-sunscreen-spf50-pa-review

Thương hiệu: BANOBAGI

Giá: 621,000 VNĐ

Khối lượng: 50ml

Vài Nét về Thương Hiệu Kem Chống Nắng Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen SPF50+ PA++++

– Kem Chống Nắng Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen SPF50+ PA++++ có tác dụng làm dịu da, giảm thiểu kích ứng cho làn da nhạy cảm nhất, kể cả da mụn
– Có chỉ số chống nắng cao giúp bảo vệ da trước tác nhân gây hại của tia UVA-UVB, và các tác nhân khác từ môi trường
– Không nhờn dính hay bí da
– Dưỡng ẩm cho da, đồng thời làm đều màu da

6 Chức năng nổi bật của Kem Chống Nắng Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen SPF50+ PA++++

 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm
 • Làm sáng da
 • Kháng khuẩn
 • Chống oxi hoá
 • Chống lão hoá

27 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Polyglyceryl-5 Oleate
 • Disodium EDTA
 • Hydrogenated Polyisobutene
 • Cetearyl Olivate
 • 1,2-Hexanediol
 • Dipropylene Glycol
 • Butylene Glycol
 • Glycerin
 • Tocopherol
 • Jasminum Officinale (Jasmine) Extract
 • Arctium Lappa Root Extract
 • Sodium Acrylates Copolymer
 • Houttuynia Cordata Extract
 • Water
 • Adenosine
 • Ethylhexylglycerin
 • Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate
 • Salvia Officinalis (Sage) Leaf Extract
 • Ethylhexyl Triazone
 • Leontopodium Alpinum Extract
 • Ethylhexyl Olivate
 • Sorbitan Olivate
 • Niacinamide
 • Silybum Marianum Seed Extract
 • Dicaprylyl Carbonate
 • Lilium Tigrinum Extract
 • Dibutyl Adipate

Chú thích các thành phần chính của Kem Chống Nắng Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen SPF50+ PA++++

Polyglyceryl-5 Oleate:

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Hydrogenated Polyisobutene: Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tên gọi polyisobutene, thường được ứng dụng như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Chống Nắng Corthe Dermo Protection Ultra Sun Block SPF50+ PA+++ có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Cetearyl Olivate: Hỗn hợp các ester có nguồn gốc từ cetearyl alcohol với các acid béo có nguồn gốc từ dầu oliu, có tác dụng như chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo CIR, Ceteartyl olivate an toàn với sức khỏe con người.

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Dipropylene Glycol: Dipropylene glycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,6-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phần có thể gây kích ứng.

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Tocopherol: Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nó trong thực phẩm (ăn trực tiếp).

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Chống Nắng Kiềm Dầu Missha All Around Safe Block Velvet Finish Sun Milk Spf50+ Pa++++ có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Jasminum Officinale (Jasmine) Extract: Chiết xuất hoa nhài, với các thành phần có tác dụng dưỡng ẩm, duy trì độ ẩm, làm mềm da, được sử dụng như một thành phần tạo hương nhài, thành phần điều hòa da trong nhiều loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Thành phần này được khuyến nghị sử dụng với hàm lượng nhỏ (theo tiêu chuẩn IFRA), bởi khi tiếp xúc với các thành phần tạo hương trong chiết xuất có thể gây kích ứng đường hô hấp hay da.

Arctium Lappa Root Extract: Chiết xuất rễ cây ngưu bàng, là một vị thuốc y học cổ truyền quan trọng. Thành phần này cũng được dùng trong một số loại sản phẩm chăm sóc cá nhân với tác dụng làm mềm da, kháng khuẩn, chống mụn, phục hồi tóc,… Theo EMA/HMPC, các nghiên cứu cho thấy chất này ít có ảnh hưởng tới sức khỏe động vật.

Sodium Acrylates Copolymer: Polymer đồng trùng hợp của muối natri của acrylic acid, methacrylic acid, thường được dùng như một loại chất kết dính, chất tạo màng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân và trang điểm như kẻ mày, serum, sữa dưỡng ẩm, …. Theo báo cáo của CIR, thành phần này nhìn chung an toàn với sức khỏe con người.

Houttuynia Cordata Extract: Chiết xuất cây diếp cá, chứa các flavonoid có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, kháng khuẩn, thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Thành phần này được EWG đánh giá an toàn với sức khỏe con người.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Adenosine: Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Ethylhexylglycerin: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.

Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate: Ultraviolet Light Absorber; ; UV FILTER

Salvia Officinalis (Sage) Leaf Extract: Chiết xuất lá cây xô thơm, thành phần gồm các chất có khả năng tạo hương, làm mềm da, được ứng dụng trong các sản phẩm tắm, kem cạo râu, nước hoa, dầu gội và các sản phẩm làm sạch. Theo EMA/HMPC, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như đưa vào cơ thể ở liều lượng vừa phải.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Chống Nắng Sunplay Out Going SPF 50+ PA+++ có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Ethylhexyl Triazone: Ultraviolet Light Absorber; UV ABSORBER; UV FILTER

Leontopodium Alpinum Extract: Not Reported; SKIN CONDITIONING

Ethylhexyl Olivate: Skin-Conditioning Agent – Occlusive; SKIN CONDITIONING

Sorbitan Olivate: Hỗn hợp các ester có nguồn gốc từ sorbitol với các acid béo có nguồn gốc từ dầu oliu, có tác dụng như chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Sorbitan olivate được CIR công nhận an toàn với sức khỏe con người.

Niacinamide: Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp chí Diabetologia (2000), thành phần này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Silybum Marianum Seed Extract: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING

Dicaprylyl Carbonate: Dicaprylyl carbonate là một thành phần của chất béo động thực vật, có tác dụng như một chất làm mềm da hay thúc đẩy sự hấp thụ các thành phần khác trong sản phẩm lên da. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này trong một số sản phẩm có thể lên tới 34,5%, không gây kích ứng, hay mẫn cảm cho mắt và da.

Lilium Tigrinum Extract: Not Reported; SKIN CONDITIONING

Dibutyl Adipate: Plasticizer; Skin-Conditioning Agent – Emollient; Solvent; FILM FORMING; PLASTICISER; SKIN CONDITIONING

Video review Kem Chống Nắng Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen SPF50+ PA++++

KEM CHỐNG NẮNG HÀN QUỐC CÓ THẬT SỰ TỐT?! SỰ THẬT VỀ KEM CHỐNG NẮNG BANOBAGI

ƯU ĐIỂM KEM CHỐNG NẮNG BANOBAGI MILK THISTLE REPAIR SUNSCREEN

SKINCARE WITH ME| REVIEW BANOBAGI MILK THISTLE REPAIR LINE| CÓ TỐT NHƯ QUẢNG CÁO?? HELLO TRACY

KEM CHỐNG NẮNG DÀNH CHO NAM .KEM CHỐNG NẮNG BANOBAGI MILK THISTLE REPAIR SUNSCREEN

KEM CHỐNG NẮNG MAKEUP BANOBAGI #BANOBAGI_CALMING_CARE_TONE_UP_SUNSCREEN

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kem Chống Nắng Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen SPF50+ PA++++.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Kem Chống Nắng Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen SPF50+ PA++++ có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Kem Chống Nắng Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen SPF50+ PA++++ tại Tiki, Shopee và Lazada.

kem-chong-nang-banobagi-milk-thistle-repair-sunscreen-spf50-pa-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Kem Chống Nắng Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen SPF50+ PA++++ có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 28 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  – kcn không nâng tone da chút nào
  – dưỡng ẩm tốt
  – da mụn xài được nè
  – dùng lượng vừa phải thì ráo, nhiều thì có chút bóng, phải phủ thêm phấn nè

  Trả lời
 2. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình mua bản tone up lên tone khá đẹp
  Độ kiềm dầu e này ở mức trung bình
  Mà giá rất cao
  Tầm 1-2 tiếng xuống tone ạ
  K mua lại

  Trả lời
 3. 32 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  khuyên chân thành da dầu, hỗn hợp thiên dầu không nên mua. chất kem mỏng nhẹ, ko nâng tone, phù hợp cho da khô vì thấy da dầu dùng xong bóng rít nhờn.

  Trả lời
 4. 23 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  lướt reviewty thấy em này có bảng thành phần màu xanh 100%, an toàn tuyệt đối nên quất thử xem sao.
  mua về ưng cái bụng cực kì luôn.
  chất kem như milk vậy á. thấm nhanh , ko gây bí da , dùng ko thấy bị đổ dầu xíu nào .
  thiết kế đẹp như ảnh e chụp
  sẽ dùng lại

  Trả lời
 5. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  mình da hỗn hợp thiên dầu nhưng vẫn mua dùng thử. đúng loại kcn ko nâng tone mình đang tìm nhưng bị khuyết điểm là bị bóng. tầm 10-15′ thì mình thấy độ bóng bớt đi 1 chút, ko dính quá đáng. thoa lên da dễ, ko bị vệt trắng. để đỡ bóng thì mình bắt buộc phải phủ phấn lên trên

  Trả lời
 6. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sau 1m sử dụng mình thấy sản phẩm chống nắng khá tốt. Đợt vừa rồi nắng nóng như vậy mình phải ra ngoài kha khá nhưng không bị rát hay đen da. Kem chống nắng dạng sữa mỏng nhẹ không nâng tone, không mùi. Duy chỉ có cái mình chưa thật sự thích đó là sau khi thoa lên da có cảm giác dính nhẹ và bóng.

  Trả lời
 7. 16 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Lần đầu dùng thì thấy da hơi bị rát nhẹ vs hơi bóng nhg mà từ lần sau dùng thấy ưng cực kì luôn.
  Chất kem mỏng nhẹ, dễ tán, nhanh thấm
  Finish thì chỉ bóng rất nhẹ thôi, tạo hiệu ứng da căng bóng chứ ko phải kiểu bóng dầu đâu nha
  Cảm giác trên da sau khi bôi kcn này lên là “bôi như ko bôi”, siêu siêu mỏng nhẹ, ko hề tạo cảm giác nặng mặt
  Ko nâng tông kèm theo lớp bóng siêu nhẹ nên nhìn da tự nhiên lắm
  Kiềm dầu tốt, cuối ngày vẫn ko bị đổ dầu
  10/10 . Chân ái

  Trả lời

Viết một bình luận