[REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Illiyoon Ceramide Ato Concentrate Cream có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Kem Dưỡng Illiyoon Ceramide Ato Concentrate Cream có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu ILLIYOON này nhé!

kem-duong-illiyoon-ceramide-ato-concentrate-cream-review

Thương hiệu: Illiyoon

Giá: 189,999 VNĐ

Khối lượng: 150ml

Vài Nét về Thương Hiệu Kem Dưỡng Illiyoon Ceramide Ato Concentrate Cream

– Illiyoon Ceramide Ato Concentrate Cream là kem dưỡng ẩm sâu dùng được cho cả mặt và body, có kết cấu dịu nhẹ, thành phần lành tính thích hợp dùng cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.
– Sản phẩm dùng được cả cho phụ nữ mang thai, em bé. Là kem dưỡng ẩm, chống nẻ dành cho cả gia đình, không chỉ dưỡng ẩm mà phục hồi da rất tốt.

4 Chức năng nổi bật của Kem Dưỡng Illiyoon Ceramide Ato Concentrate Cream

 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm
 • Chống oxi hoá
 • Chống lão hoá

31 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Acrylates/Ammonium Methacrylate Copolymer
 • Stearic Acid
 • Cyclopentasiloxane
 • Dimethiconol
 • Polyisobutene
 • Hydroxypropyl Bispalmitamide MEA
 • Magnolia Biondii Flower Extract
 • 1,2-Hexanediol
 • Cyclohexasiloxane
 • Silica
 • Butylene Glycol
 • C14-22 Alcohols
 • Glycerin
 • Cholesterol
 • Lactobacillus/Soybean Ferment Extract
 • Perilla Ocymoides Seed Extract
 • Mannitol
 • Arachidyl Alcohol
 • Water
 • C12-20 Alkyl Glucoside
 • Behenyl Alcohol
 • Ethylhexylglycerin
 • Polysorbate 21
 • Pentaerythrityl Tetraisostearate
 • Arachidyl Glucoside
 • Palmitic Acid
 • Polyacrylate-18
 • Glyceryl Caprylate
 • Cetyl Ethylhexanoate
 • Propanediol
 • Panax Ginseng Root Extract

Chú thích các thành phần chính của Kem Dưỡng Illiyoon Ceramide Ato Concentrate Cream

Acrylates/Ammonium Methacrylate Copolymer: Polymer đồng trùng hợp của các acrylate và muối amoni của methacrylate, có tác dụng tạo màng, tạo kiểu, kết dính, được ứng dụng trong một số sản phẩm kẻ mắt, serum, … Theo CIR, thành phần này nhìn chung an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.

Stearic Acid:

Cyclopentasiloxane: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.

Dimethiconol: Dimethiconol là một loại silicone được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất chống tạo bọt, chất tạo màng và dưỡng ẩm cho da. Theo CIR, chất này không gây kích ứng cho mắt cũng như da, an toàn với mục đích sử dụng thông thường.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ Dẻo Montblie Modeling Mask có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Polyisobutene: Polyisobutene là một polymer, thường được ứng dụng như chất tạo màng trên da, móng hay tóc. Chất này được CIR công nhận an toàn với sức khỏe con người.

Hydroxypropyl Bispalmitamide MEA: Skin-Conditioning Agent – Emollient

Magnolia Biondii Flower Extract: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING; SKIN PROTECTING

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Cyclohexasiloxane: Cyclohexasiloxane (còn được kí hiệu là D6) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Chất này được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như dung môi, chất mang, chất điều hòa da và làm mềm da. Ít có báo cáo nào về ảnh hưởng của cyclohexasiloxane tới sức khỏe con người. Environment Canada Domestic Substance List đánh giá thành phần này có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.

Silica: Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng chất. Silica dùng trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông, chất tăng độ nhớt, … Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

C14-22 Alcohols: Emulsion Stabilizer; EMULSION STABILISING

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Ẩm Aquabolic Hydro-Gel Kem có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Cholesterol: Cholesterol là thành phần chất béo cấu trúc trong cơ thể người, với chức năng như chất tăng độ nhớt, chất làm mềm da, ứng dụng trong công thức mĩ phẩm trang điểm mắt và mặt, kem cạo râu, cũng như các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Theo CIR, Cholesterol an toàn với làn da.

Lactobacillus/Soybean Ferment Extract: Chiết xuất đậu nành lên men, chứa một số thành phần có tác dụng dưỡng ẩm và làm dịu da, giảm bong tróc. Thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.

Perilla Ocymoides Seed Extract: Chiết xuất hạt tía tô xanh, chứa một số thành phần có hoạt tính chống oxi hóa, được sử dụng trong một số sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Chưa có thông tin về mức độ an toàn của thành phần này với sức khỏe con người.

Mannitol: Mannitol là một alcohol có nguồn gốc thiên nhiên, có nhiều ứng dụng quan trọng trong thực phẩm và dược phẩm. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, mannitol được sử dụng như một chất kết dính các thành phần, chất duy trì độ ẩm cho da. Ảnh hưởng của mannitol lên cơ thể hầu hết chỉ được nghiên cứu như một loại thực phẩm. Chưa có nghiên cứu về tác động của mannitol lên da.

Arachidyl Alcohol: Arachidyl Alcohol là một alcohol béo dạng sáp có nguồn gốc từ củ lạc, có tác dụng như một chất làm mềm da, chất tăng độ nhớt, chất làm bền nhũ tương, được ứng dụng trong nhiều loại kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, serum, kem mắt, … Thành phần này được Environment Canada Domestic Substance List công nhận là an toàn cho sức khỏe con người.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

C12-20 Alkyl Glucoside: Surfactant-Emulsifying Agent

Behenyl Alcohol: Hay còn gọi là Docosanol, là một alcohol béo, được ứng dụng như chất kết dính, chất tạo độ nhớt, chất làm mềm da, chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, nhìn chung chất này an toàn, dù có thể gây ra một số tác dụng phụ như mẩn đỏ, mụn, ngứa, kích ứng da, …

Ethylhexylglycerin: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.

Polysorbate 21:

Pentaerythrityl Tetraisostearate: Binder; Skin-Conditioning Agent – Occlusive; Viscosity Increasing Agent – Nonaqueous; EMOLLIENT; EMULSIFYING; SURFACTANT

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ Biochem GHK-Cu Moisture Revitalizing Mask có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Arachidyl Glucoside: Surfactant – Emulsifying Agent

Palmitic Acid: Một acid béo có nguồn gốc thiên nhiên, với công dụng nổi bật là khả năng làm mềm da, được ứng dụng như một chất làm sạch da, chất nhũ hóa trong các sản phẩm làm sạch. Palmitic acid được CIR công nhận an toàn với cơ thể con người.

Polyacrylate-18:

Glyceryl Caprylate: Glyceryl caprylate là một monoester của glycerin và caprylic acid, có tác dụng như một chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da, dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,… Theo công bố của CIR, chất này được coi là an toàn với sức khỏe con người.

Cetyl Ethylhexanoate: Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điều hòa da, được ứng dụng làm son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phấn mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.

Propanediol: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Panax Ginseng Root Extract: Chiết xuất nhân sâm, thành phần gồm các hoạt chất chống oxi hóa, có tác dụng làm mềm và cải thiện vẻ ngoài của làn da, điều hòa tóc. Theo đánh giá của EMA/HMPC, sản phẩm này an toàn với sức khỏe con người.

Video review Kem Dưỡng Illiyoon Ceramide Ato Concentrate Cream

REVIEW KEM DƯỠNG ILLIYOON CERAMIDE ATO CONCENTRATE CREAM VÀ ILLIYOON CERAMIDE ATO LOTION

KEM DƯỠNG ẨM SIÊU TÁC DỤNG, SIÊU AN TOÀN ILLIYOON ????

[YUMI'S MOM SHOP] KEM DƯỠNG ẨM ILLIYOON CERAMIDE ATO CONCENTRATE CREAM

1 VÀI MÓN MỸ PHẨM MỚI NHẤT – WHAT’S NEW IN K-BEAUTY ????

ILLIYOON CERAMIDE ATO CONCENTRATE CREAM UPDATE AND COMPARISON TO CERAVE MOISTURIZING CREAM

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kem Dưỡng Illiyoon Ceramide Ato Concentrate Cream .Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Kem Dưỡng Illiyoon Ceramide Ato Concentrate Cream có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Kem Dưỡng Illiyoon Ceramide Ato Concentrate Cream tại Tiki, Shopee và Lazada.

kem-duong-illiyoon-ceramide-ato-concentrate-cream-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Illiyoon Ceramide Ato Concentrate Cream có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 26 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Đây là một sản phẩm kem dưỡng có thành phần chính là Ceramide nên nó sẽ đem lại cho bạn hiệu quả dưỡng ẩm rất tốt.
  Về bao bì thì đây là dạng tuýp kem rất phổ biến và không có hộp giấy đi kèm. Đây có thể là một cách giảm giá thành cho người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng sp tốt.
  Chất kem dạng cream hơi đặc một chút và có các hạt li ti dễ dàng thấm vào da khi thoa đều. Đối với làn da hỗn hợp thiên dầu như mình thì chỉ cần bôi một lớp mỏng thì vẫn đủ để dưỡng ẩm cho da rồi. Sp này gần như không có mùi và các thành phần lành tính nên không sợ bị kích ứng. Mình xài và thấy rất hợp với mình, sau thời gian sử dụng mình có thấy da mềm mại và căng bóng hơn một chút. Trộm vía.
  Giá thành sp rẻ nhưng dung tích thì siêu nhiều, mỗi lần lại chỉ dùng một chút nên rất tiết kiệm. Có thể dùng cho body nữa này. Có các loại 70 100 150 200ml để lựa chọn.
  Vì dạng kem này nên ai da khô thì xài sẽ siêu thích, dùng trong mùa đông lạnh khô thì càng tuyệt vời hơn. Còn ai da dầu hay hh thiên dầu như mình thì không cần bôi nhiều đâu, sẽ dễ bít tắc lỗ chân lông đó.
  Đây là sp chắc chắc mình sẽ mua lại. Hình dưới là lọ thứ 2 của mình rồi. Xài mãi chưa hết.

  Trả lời
 2. 29 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  bao bì đẹp . thành phần tốt cho cả người đã nhạy cảm . mình bôi thấy dưỡng ẩm tốt thấm nhanh . tuýt to dùng được mấy tháng . mà giá thành lại rẻ . chỉ cần bôi một ít là đủ mặt rồi . dùng rất tiếp kiệm.sẽ mua lại.

  Trả lời
 3. 25 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  -Bao bì: Vỏ nhựa trơn bóng, nhìn đơn giản. Sản phẩm nội địa Hàn nên hầu như không có chữ tiếng Anh mà chỉ toàn tiếng Hàn. Có seal bạc khi mở nắp lần đầu. Thiết kế tuýp khi lấy sản phẩm cũng rất vệ sinh.
  – Chất lượng: Chất kem màu trắng sữa, đặc nhưng tán trên da rất dễ dàng, không bị bí và nhanh thấm. Sản phẩm để lại trên da một lớp màng ẩm mịn nhưng không hề bị bóng. Có mùi gần giống kem dưỡng Midnight Blue của Dear Klairs, mình nghĩ là do cả hai sản phẩm đều có thành phần Ceramide, nhưng kem dưỡng Illiyoon thì mùi nhẹ nhàng hơn, gần như không. Kem dưỡng vừa có thể thoa mặt lại vừa thoa body được, chống nẻ mùa hanh khô rất tốt.
  Giá tiền: Mình mua 120.000đ cho một tuýp 75ml, rất hợp túi tiền học sinh như mình. Tuýp 75ml tuy nhỏ nhưng dùng được khá lâu nên cũng tiết kiệm.
  Rất đề xuất cho những ai da khô hoặc hỗn hợp thiên khô.
  Edit thêm: mình đã thử thêm chút toner vào và thấy thấm nhanh hơn, mn da dầu lỡ mua rồi thì nên thử xem có nhanh thấm không nha

  Trả lời
 4. 25 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  ILLIYOON là một hãng nội địa Hàn, giá thành siêu tốt mà bảng thành phần cũng tốt nữa. Nó có hai dòng là dòng cream và gel, mình là da dầu mụn và đã thử cả hai thì có sự so sánh giữa hai ẻm thế này.
  Gel mỏng, nhẹ, thấm lâu hơi cream, massage tầm vài giây thì nó sẽ thấm vào da và để lại một lớp màng ẩm không dính, lúc đầu bôi da hơi bóng nhẹ nha. Còn cream thì dày hơn, nhưng thấm nhanh hơn nha, da sẽ cảm thấy hơi hơi nặng mặt so với gel. Em này thì có size 30ml để cho mn thử trước khi mua full nha, nói chung nếu bạn nào chị muốn thì một loại kem dưỡng ẩm đơn thuần thì có thể suy nghĩ đến em này.

  Trả lời
 5. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Da mình hhtd, nhưng mua nhầm dạng cream :((( nhưng cũng k đến nổi bí da nhiều, mình đã bôi mỏng hơn nên cũng ok. Mình chỉ bôi sáng thôi nên khá ổn
  RATE : 8.5/10

  Trả lời
 6. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em kem dưỡng với thành phần lành tính không gây kích ứng. Chất kem đặc có hạt li ti, dưỡng ẩm tốt nhưng sẽ hợp với da thiên khô hơn, da dầu thì mùa đông dùng cũng rất ổn. Hộp kem to bự và giá thành hợp lý. Tuy nhiên mình sẽ không mua lại vì nhiều quá dùng hơi chán rồi ????????????

  Trả lời
 7. 17 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  mình đọc được một bài review trên Facebook, cũng mua thử minisize 30ml/50k thử thì cảm nhận là chất gel đục ( mình mua bản gel ) không mùi, không gây nhờn rít, không bí da còn có ceramide phục hồi da, ai da dầu mụn thì mình nghĩ nên thử, mình cần thêm thời gian để xem thêm nó có phải là chân ái đời mình không hâhah, chúc các bạn đẹp

  Trả lời
 8. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  – Kem dưỡng lành tính có chứa thành phần ceramide giúp làm dịu da.
  – Giá siêu ra cho một em kem dưỡng to đùng. Mỗi ngày mình chỉ dùng một xíu nên mãi chưa hết.
  – Mình dùng mùa đông thì siêu thích nhưng mùa hè thì hơi bí vì chất kem khá đặc và lâu thấm vào da.
  – Với mình thì mình sẽ thích dùng em này vào mùa đông hơn.
  ⭐⭐⭐⭐

  Trả lời
 9. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Đây là kem dưỡng chân ái vào mùa đông của mình, chất kem mình thấy không quá đặc tán trên da rất mượt, mình dùng em này cả sáng cả tối. Buổi tối thì không còn gì phải nói rồi, ban ngày mình thoa kem từ sáng đến chiều tối da vẫn rất ẩm mịn. Dưỡng ẩm tốt như vậy nhưng mình thấy nó không làm cho mình thấy nhờn dính hay nặng mặt gì hết. Ncl đây là sp rất đáng thử cho mùa đông nhé ???????????????????????? Em này mình chưa thử cho mùa hè nhưng mình nghĩ nó hợp dưỡng cho mùa đông hơn.

  Trả lời
 10. 14 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  mình mua tuýt dạng gel 175ml được tặng 1 tuýt dạng cream 75ml với giá khá mềm ~230k trên shopee do có khuyến mãi
  da mình là da hhtd dùng dạng gel cho vùng chữ T vì vùng này đỗ dầu khá nhiều còn hai bên má khô nên mình sử dụng dạng cream
  recommend cho mn nên sử dụng .bảng thành phần lành tính , giá rẻ.phù hợp học sinh sinh viên
  9/10

  Trả lời
 11. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình dùng e này thấy cũng oke. Đặc biệt phù hợp với da khô nha. Da dầu nếu dùng vào mùa đông hanh khô thì được chứ dùng vào mùa hè mình thấy hơi dầu quá.
  Nhưng tóm lại thì e kem dưỡng này chuẩn ngon bổ rẻ nì. Giá siêu hời mà hộp to oạch luôn á, mình dùng cả năm mới hết í

  Trả lời
 12. 27 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Đóng gói: cực kỳ xinh, màu xanh trắng mát nhẹ.
  Texture sản phẩm: lớp kem dày nhưng cực kỳ thấm không bí nặng da, màu trắng, có các hạt ceramide li ti là công nghệ độc quyền của AmorePacific. Mình thường tán đều trước giữa 2 lòng bàn tay để các hạt ceramide tan hết ra trước rồi mới bôi lên mặt.
  Giá: siu siu rẻ kể cả lúc không sale. giá khoảng hơn 200k/lọ 200ml. canh sale thì rẻ nữa được tặng thêm hũ 75ml.
  => Dưỡng da tốt. Đặc biệt phù hợp với da khô hoặc hỗn hợp thiên khô. Mùa đông kem tán và thấm vào da rất nhanh. Nên em này phù hợp với mùa đông nhất. Mình đã dùng Cerave Moisturizing Cream thì thích bảng thành phần của em này hơn.

  Trả lời
 13. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Đầu tiên là giá thành rẻ
  Chất kem khá đặc nhưng dễ tán và nhanh khô lắm mình da dầu mụn nhưng dùng ko thấy bít tắc đâu
  E này thì cấp ẩm tốt mình dùng chơi thoii dùng vào sáng dể cấp ẩm này hoặc nhưng hôm ko dùng treament j
  Bạn nào dùng bha , aha,… thì dùng e này ko đủ đô đâu
  Chấm 7,5/10 phù hợp cho các bạn hs ko dùng bha , aha nhé chỉ đơn giản là muốn tìm 1 e kem dưỡng khoá ẩm thì rất nên thử

  Trả lời
 14. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Chất kem của Illiyoon Ceramide Ato Concentrate Cream khá đặc khi mới lấy ra tay, nhưng lại thẩm thấu rất nhanh vào da, có chứa các hạt li ti nhưng dễ dàng tan ngay khi chúng mình thoa đều lên da. Chỉ sau chưa đầy 1 phút, da gần như hoàn toàn ẩm mướt và mịn màng, không hề có cảm giác bết dính, khó chịu thường gặp ở nhiều loại kem dưỡng ẩm. Có khả năng làm dịu da khá tốt. Mình thấy kem dưỡng ẩm Illiyoon sẽ rất phù hợp với những bạn có làn da nhạy cảm, đang trong quá trình trị mụn, laser và đặc biệt là cả trẻ em, mẹ bầu nữa nhé.

  Trả lời
 15. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  – Bao bì: to oạch, cầm nặng tay
  – Chất kem: gel, mát mát như thạch, bôi lên thấm cũng được, tầm 5p là cũng hơi hơi tệp vào da, bôi xong sẽ bóng nhẹ
  – Độ dưỡng ẩm: tạm, không đặc sắc lắm, sáng ra rửa mặt da cũng bình thường, k căng mướt
  – Giá: quá rẻ, 150k cho 1 chai to oạch 150ml
  – Có mua lại hay không: không

  Trả lời
 16. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Chất kem đặc , có hạt nhỏ , dễ tán và tan ra ngay sau khi thoa lên da , hơi bí lúc mới thoa khoảng 5 phút sau tiệp vào da . Không mùi , dưỡng ẩm tốt , sau khi dùng khoảng gần 1 tháng thấy da mình ẩm mượt sáng sủa hẳn

  Trả lời
 17. 20 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
  – Ưu điểm: thành phần lành tính, dưỡng ẩm tốt phù hợp da khô đến siêu khô, giá rẻ và có nhiều size để lựa chọn mk mua loại 30ml/65k quá rẻ :)))
  – Khuyết điểm: ngoài công dụng dưỡng ẩm ra thì ko có công dụng nào khác nên chỉ phù hợp với những bạn da khô đang tìm 1 loại dưỡng ẩm tốt giá rẻ :>>>

  Trả lời
 18. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Ôi mấy hôm mình hết kem dưỡng da mặt mình khô nứt nẻ, mụn ẩn nổi đỏ hết mặt sợ kinh khủng, thấy em kem dưỡng này ở 1 shop order trên ins khá dễ dùng có thể dùng cho cả em bé nên mua thử. Eo ơi thực sự trên cả kỳ vọng, chất lượng oke thực sự ( chắc phù hợp với da mặt mình ) mà giá còn rẻ nữa kakaa. Ai cần tìm 1 em kem dưỡng giá hs thì mình highly recommend em này nha dùng xong phê thực sự da còn mịn màng nữa ( trc mình dùng senka k tốt chút nào :((( )
  Chưa review baoh nay thấy sp ưng quá phải rv cho mn biết kekee

  Trả lời
 19. 24 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  kem dưỡng k có gì nổi bật ngoài dưỡng ẩm. lọ to đùng dùng ko biết bao giờ mới hết. chất kem hơi đặc, bôi mùa hè hời bóng + bí. hôm sau sờ da thấy mềm + ẩm ẩm.

  Trả lời
 20. 31 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Cái chai 200ml mà to oạch luôn dùng ko biết chừng nào mới hết.
  Mình nghe về sp từ cách đây nửa năm rất hot. Mãi suy nghĩ ko mua, cho đến ngày viết tài liệu về vai trò Ceramide trong việc chăm sóc da thì đã quyết tâm mua nó.
  Trời ơi, nó dịu da, mềm da và làm 1 chất Emolient rất tốt, thậm chí có thề làm lớp khóa ẩm Occlusive rất xịn nữa cơ.
  Nên xài nhé CE.

  Trả lời
 21. 28 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Sản phẩm dung tích to mà giá lại rẻ vừa bôi cả face và body luôn
  Dùng vào mùa đông thì hợp
  Lúc bóp kem thì bóp nhẹ tay ko bị ào ra ngoài hết
  Chất kem mỏng, ko mùi , bôi lên tay thì thấm nhanh, hơi dính

  Trả lời
 22. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Ưu điểm:
  – So với những loại kem dưỡng khác trên thị trường thì mình thấy giá của em này khá là hợp lý ạ, khoảng 200k/túyp 200ml và 100k/tuýp 75ml
  – Khi mở nắp ra thì bên trong có một lớp seal bạc, khá vệ sinh
  – Thiết kế bao bì khá là đẹp mắt dễ dàng lấy ra sản phẩm
  – Chất kem không quá đặc cũng không quá gel, dễ thấm vào da
  – Mùa đông xài cực thích, cấp ẩm cho da khá tốt
  Nhược điểm:
  – Em này chỉ thích hợp dùng vào mùa đông, mùa hè xài da cực bí và dễ đổ dầu
  – Mình thấy sản phẩm này hợp với những bạn có làn da hỗn hợp thiên khô và da khô, da dầu như mình xài không hợp lắm
  7/10. Sản phẩm này giá khá ok và xài khá tốt, nhưng da mình là da dầu nên mình sẽ tìm những sản phẩm khác tốt hơn

  Trả lời
 23. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  kem dưỡng ẩm đủ tiêu chí dưỡng ẩm, có cả yếu tố phục hồi da. chất kem dày nhưng nhanh thấm, nên thoa mỏng mỏng để tránh bị bí tắc lỗ chân lông và không có hương liệu/essential oil nên mình rất thích

  Trả lời
 24. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Đây là kem dưỡng ẩm mình tâm đắc. Với túi tiền học sinh, đây là loại kem tiết kiệm chi phí. Nếu mua loại 200ml thì tầm 230k. Có loại 500ml thì dùng được cho cả body. Dùng có khi cả năm mới hết.
  Chất kem: dạng đặc, trắng
  Chất lượng: buổi tối mình bôi xong sáng mai thấy da mềm mịn, đủ ẩm, mướt, căng bóng hẳn. Nếu bôi trên mặt thì lấy lượng chì cần tầm 1 hạt đậu rưỡi là dùng đủ khuôn mặt. Bôi nhiều hơn thì lại hơi dầu. Thâm hơi lâu. Sáng thì các bạn nên bôi ít, hôm nào trời nóng thì không nên bôi vì dễ chảy, trôi lớp kem chống nắng hoặc make up.
  Thiết kế: loại 70ml, 150ml,200ml thì dạng típ, bao bì đơn giản mà xinh xắn. Còn 500ml thì dạng chai.

  Trả lời
 25. 43 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  em này dưỡng ẩm siêu tốt, giá lại rẻ, chất kem khá dày nhưng thấm nhanh. tối mình xài sáng dậy mặt ko hề bị đổ dầu luôn. siêu đề cử????

  Trả lời
 26. 25 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Ngon, bổ ,rẻ luôn nhé! siêu lành tính, cấp ẩm tốt. Nếu ai đó đang tìm kiếm 1 sp cấp ẩm tốt mà giá yêu thường thì mình high recommend e này nha!

  Trả lời
 27. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Dùng e này siêu thích luôn ạ. Hnao trời hanh khô e cứ phải dùng e này mới đủ để cấp ẩm cho da. Mùa đồn dùng siêu thích

  Trả lời
 28. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Chất kem khá giống b5 của Laroche posay, thấm nhanh hơn và mỏng hơn
  Về độ dưỡng ẩm thì mình thấy nằm ở mức khá trung bình, còn độ phụ hồi da thì mình thấy gần như không có
  Đặc biệt giá siêu tốt, chỉ tầm 60/tuýp 30ml, thử liền đi chị em ơi

  Trả lời
 29. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình da hhtd dùng e này cảm thấy mặt mình đổ dầu nhiều dù chỉ dùng vào buổi tối và nằm điều hoà. Sáng dậy mặt như chảo dầu lun í. Chất em này lâu thấm vào da lắm. Mình nghĩ chắc là mùa đông da khô quá thì dùng e này chắc là okla hơn

  Trả lời
 30. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bao bì: mình mua loại 200ml nên to oạch, bao bì đơn giản với nền trắng
  Kết cấu: chất kem đặc, màu trắng, có các hạt dễ tan khi thoa
  Giá thành: rẻ thực sự, chưa đến 300k
  Cảm nhận: dùng mùa đông xuân rét ơi là rét ở HN thì rất thích nhưng đến mùa hè thu thì do da hỗn hợp thiên dầu nên bị bí mặt và dễ sinh mụn huhu

  Trả lời
 31. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  kem không có mùi nhưng lúc xoa lên mặt sẽ ngửi thấy hương nhè nhẹ tầm mấy giây ý. mình thích cảm giác của kem khi bôi xong sáng ngủ dậy vẫn còn ẩm. thấy mọi người bảo chỉ lấy một hạt đậu nhỏ đã đủ rồi nhưng mà không hiểu sao mình thấy chất kem khó tán lắm í =)) giá thì rẻ không cần bàn rồi lần sau sẽ mua thử dạng gel cùng hãng xem có dễ bôi hơn không

  Trả lời
 32. 27 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  nếu ai da khô thì sẽ rất thích em này đó. cấp ẩm siêu tốt mà lại có bảng thành phần đẹp. phù hợp cho da nhạy cảm luôn nên là mọi người nên thử. sẽ mua lại vì chai to oạch xài tiết kiệm lắm á

  Trả lời
 33. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Trong một lần đặt mua đại trên shopee thì vớ ngay được e này. Chất nằm ở giữa kem và gel. Cứu tinh mùa đông của mình luôn. Đêm hôm trước dùng sang sáng hôm sau là mặt mướt cực kỳ. Sản phẩm KHÔNG CÓ MÙI luôn nha mọi người. Nói chung là chim ưng lắm. Sang hè chắc chuyển sang dòng gel dùng cho nhanh thấm

  Trả lời
 34. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Giá em này rẻ thật sự. Da mình da dầu, mùa đông đỡ đổ dầu hơn. Mình dùng dạng gel, khá dễ tán và thấm cx rất nhanh luôn ạ, mỗi lần dùng thì tầm 1 hạt đậu là đủ cả mặt. Mua size mini 30ml dùng thử mà thấy cx ưng. Sẽ mua lại.

  Trả lời
 35. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  1. Packaging dạng tuýp đơn giản, vệ sinh, dễ điều tiết lượng sp.

  2. Thành phần cực kỳ an toàn, lành tính, không cồn không hương liệu, ngay cả essential oils cũng hơm có luôn :> Da nhạy cảm đến mức nào cũng dùng được í.

  3. Kết cấu dạng kem màu trắng, không mùi không vị (vâng tôi đã nếm thử rồi các bác ạ :))))) Texture không quá đặc, dễ tán, có các hạt li ti nhưng khi apply lên mặt thì sẽ tan ra ấy. Em nó thấm nhanh, để lại lớp màng ẩm rất rất mỏng trên da, không bết dính không nặng mặt không khó chịu gì cả, duyệttt :>

  4. Cấp ẩm tốt thực sự, da tôi khô đến bong tróc mà vẫn đủ ẩm, sáng dậy thấy da mềm mịn thích thực sự :> Khả năng phục hồi da khá ổn, da đỡ mẩn ngứa hẳn í :>

  5. Giá siêu siêu rẻ, dễ tìm mua, chỉ 65k/30ml, còn có nhiều dung tích khác nữa, dùng cho body cũng được í :))) 200ml mà có hơn 200k thôi. Em nó là sp chứa ceramide rẻ nhất tôi tìm được luôn :))

  => Sẽ mua lại vì quá ưng :> Cực kỳ recommend cho da khô, da hỗn hợp, còn da dầu thì nên dùng vào mùa đông hoặc có thể tham khảo dòng Soothing Gel của Illiyoon.

  Trả lời
 36. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình nghĩ kem này chỉ nên dành cho bạn nào da khô đến rất khô thôi, vì mình dù bôi bị ra dầu, bí da, nặng mặt cực kì luôn dù mấy lần tiết chế bôi ít lại nhưng đâu vẫn vào đấy, được tầm 3-4 ngày lên nhiều mụn ẩn :((( mình da hỗn hợp dầu ít nhưng bôi cái này thành da dầu nhiều luôn 🙂 lúc thấm cũng khá nhanh nhưng để một hồi là nặng mặt cực kì!! giờ chỉ để body thì dưỡng ẩm khá ngon ????????

  Trả lời
 37. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Đỉnh của chóp luôn =)))) Mình mới dùng em này 2 tuần đã thấy công dụng dưỡng ẩm đỉnh cao rồi. Kem dưỡng này có thể giữ ẩm đến 8 tiếng mà mình không cần bôi lại luôn ý :> một đứa da hỗn hợp thiên khô như mình thì đây là chân lý

  Trả lời
 38. 15 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bao bì đơn giản , vỏ ngoài không bị bẩn và in dấu vân tay , thiết kế dạng tuýp hạn chế bề mặt bị tiếp xúc với không khí , lấy được lượng sản phẩm vừa đủ không bị quá nhiều .
  Về thành phần : chứa silicon ( chất kem sẽ hơi dày nhưng nhanh thấm) , ceramide : phục hồi , làm dịu vết tổn thương ( mình thường dùng sau khi đi nặn mụn ).
  Về sản phẩm : cấp ẩm tốt da hhtd bôi lớp mỏng da bớt đổ dầu hơn , giá thành bình dân , chất kem có những hạt li ti siêu nhỏ khi thoa sẽ tan ra và không làm tổn thương các vết thương hở .
  Sẽ cân nhắc mua các dòng kem dưỡng khác của hãng ????

  Trả lời
 39. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bao bì: Đơn giản
  Giá thành: rẻ , phù hợp với học sinh, sinh viên
  Thành phần: lành tính, chứa ceramide giúp phục hồi và bảo vệ da, có thể sử dụng cho em bé, da mụn, da nhạy cảm
  Cảm nhận : Làm tốt chức năng dưỡng ẩm, chất kem đặc phù hợp cho da thường đến khô, da dầu cũng có thể sử dụng nhưng nên sử dụng và mùa thu đông nếu dùng vào mùa hè có thể sẽ bị bí
  Sẽ mua lại

  Trả lời
 40. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Phù hợp với làn da khô vì chất dạng cream và dùng mùa đông hanh khô cực kì ok luôn nha. Giá rẻ mà tuýp to oạch 200ml dùng lâu dã man

  Trả lời
 41. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Siêu rẻ, siêu tốt
  Chất kem mềm mại vừa phải, không quá dày cũng k quá gel, thấm siêu nhanh và khi thoa kem tan ra dễ chịu thực sự
  Trong kem còn có Ceramide giúp phục hồi da
  Ngoài ra bao bì cũng nhẹ nhàng tinh tế, k bị ọp ẹp như The Ordinary
  Bao nhiêu đó là quá đủ cho 1 tuýp kem 100k/75ml
  10/10

  Trả lời
 42. 19 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Công dụng của em này chính là cấp ẩm rất tốt
  Nhưng khi mới bôi hơi dính nen mình khong thic lắm
  Còn về dưỡng ẩm thì ở mức khá tốt nhe

  Trả lời
 43. 27 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Dung tích nhiều giá rẻ , hợp với các bạn da khô ,da dầu mụn nên cần nhắc ,chất kem nên bôi lớp ít bồi nhiều sẽ cảm giác bí da đấy nhé
  Mua em này shopee mall 200k nha

  Trả lời
 44. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  – Bao bì: Vỏ nhựa trơn bóng, nhìn đơn giản. Sản phẩm nội địa Hàn nên hầu như không có chữ tiếng Anh mà chỉ toàn tiếng Hàn. Có seal bạc khi mở nắp lần đầu. Thiết kế tuýp khi lấy sản phẩm cũng rất vệ sinh.
  – Chất lượng: Chất kem màu trắng sữa, đặc nhưng tán trên da rất dễ dàng, không bị bí và nhanh thấm. Sản phẩm để lại trên da một lớp màng ẩm mịn nhưng không hề bị bóng. Có mùi gần giống kem dưỡng Midnight Blue của Dear Klairs, mình nghĩ là do cả hai sản phẩm đều có thành phần Ceramide, nhưng kem dưỡng Illiyoon thì mùi nhẹ nhàng hơn, gần như không. Kem dưỡng vừa có thể thoa mặt lại vừa thoa body được, chống nẻ mùa hanh khô rất tốt.
  – Giá tiền: Mình mua 120.000đ cho một tuýp 75ml, rất hợp túi tiền học sinh như mình. Tuýp 75ml tuy nhỏ nhưng dùng được khá lâu nên cũng tiết kiệm.
  Mình không tìm thấy điểm nào đáng chê ở sản phẩm cả. Rất đề xuất cho những ai da khô hoặc hỗn hợp thiên khô. Chắc chắn sẽ mua lại!

  Trả lời
 45. 25 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mùa đông này thì không thể không dưỡng ẩm.
  Em này là 1 trong số các sp dưỡng ẩm mình đang sử dụng. Bạn nào da khô, da bị mất khả năng giữ ẩm thì xem xét sp này. Mình đã dùng hết 1 tuýp 70ml trước khi mua thêm em 200ml này.

  Nói 1 chút về ceramide thì ceramide là 1 thành phần chủ yếu cấu tạo nên lipid biểu bì và hàng rào bảo vệ da. Nói nôm na thì nó giúp da tạo hàng rào giữ ẩm, giữ nước. Da nào cũng cần ceramide kể cả da dầu, tuy nhiên tùy vào tình trạng da để lựa chọn dạng bào chế sao cho phù hợp.

  Đánh giá về kem ceramide Illiyoon này:
  Về mẫu mã thì nhìn như tuýp sữa rửa mặt ý, không có gì đặc sắc lắm.

  Về thành phần thì như trên, em này là kem dưỡng chứa ceramide, kết cấu sản phẩm dạng kem đặc, khi bôi lên da sẽ thấy có các hạt lợn cợn và tan vào da khi thoa (Mình có chụp trên hình) Nghe nói hạt lợn cợn đó là công thức độc quyền của Amore Pacific để sản phẩm thấm sâu vào da.

  Về hiệu quả thì sản phẩm hoạt động tốt trên da mình. Mình dùng nó cả mùa hè khi mình treatment với Tre và nó giúp da mình không hề bị bong tróc hay khô căng. Mình đã thử qua khá nhiều kem dưỡng nhưng thường kem dưỡng chỉ giữ ẩm cho da mình được tầm 4 5 tiếng là mình sẽ thấy bị căng. Nhưng khi cùng kem này thì độ ẩm được duy trì cả ngày và đỡ sần hơn vì da luôn đủ ẩm.

  Về giá: Rẻ hình như tầm 200k gì đấy, nên không dùng được cho mặt thì để bôi tay bôi khuỷu tay đầu gối các kiểu cũng OK ????

  Lời khuyên của mình:
  – Với các bạn da dầu hoặc hỗn hợp thì vẫn có thể thử, nhưng bôi 1 lớp thật mỏng (cho ra tay xoa ấm rồi áp lên da). Sản phẩm này thì không lên mụn nhưng da dầu chắc sẽ hơi bí.
  – Da khô và thiên khô thì nên thử. Nhất là dùng thêm cả treatment thì em này sẽ giúp da đỡ viêm đỏ do khô mất nước.
  – Da mụn không nên thử.

  Trả lời
 46. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình tình cờ hết kem dưỡng mà thấy em này rẻ nên mua sài thử 30ml mà công nhận lành tính thật sức lên mát da lắm nhưng kiểu hơi bí mà mình ngủ máy lạnh nên không đến nổi , mình da dầu nhạy cảm, mình định mua dạng gel mà mình không hợp vitamin B nên mình mua em này, sài rất tốt nữa giá rẻ, chất kem đặc củng hơi nặng mặt 1 tý nhưng không sao cả, trong kem có mấy hạt li ti xoa xoa là tan à . Giá rẻ mọi người nên thử dùng với treatment êm á.

  Trả lời
 47. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Đầu tiên là chất kem đặc, không mùi. Dù đặc hơn nhưng thấm nhanh hơn so với kem dưỡng the ordinary mosturing factors mình đang xài. Thoa xong da rất mềm, để lại một lớp dầu mỏng, sáng ra mặt ít đổ dầu. Em này phù hợp dưỡng ẩm với bạn nào da khô hoặc hỗn hợp khô, nhất là vào mùa thu đông như này.

  Trả lời
 48. 21 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình sử dụng em nó như bước khoá ẩm cuối cùng và em nó đã làm rất tốt nhiệm vụ đó. Tất nhiên là chỉ dành cho bạn nào chỉ có nhu cầu cấp ẩm cho da cơ bản thôi
  Mình mua hẳn chai lớn 200ml xài cho mặt và body luôn. Nchung rất là tiện lợi ???? Xài chắc cả năm hong hết

  Trả lời
 49. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  Chất kem đặc
  Da dầu như mình dùng chắc không hợp, chắc sẽ hợp với các bạn da khô hơn
  Mình chỉ dám bôi ít thôi nhưng sáng dậy mặt vẫn như chảo dầu ????
  Được cái rẻ dùng được lâu
  Không mua lại

  Trả lời
 50. 27 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  mùi kem hầu như là không có, khá dịu nhẹ mhi mình sd ko bị kích ứng nhưng chất kem của e nó dày quá mn ạ, mình sd cảm thấy rất bí da, nếu dùng ở vùng khí hậu lạnh hay mùa đông sẽ hợp hơn. (mình nghĩ do đây cũng là hãng nội địa hàn nên sẽ phù hợp với khí hậu hàn quốc hơn).

  Trả lời
 51. 17 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Giá rẻ, da khô không thấy bí gì cả. Bôi lên cảm giác không thấm là bao nhưng da mướt, đẹp. Dùng buổi tối thôi chứ không thấm nên không bôi kcn được. Tuy nhiên điểm trừ là bôi lên mặt mình đổ dầu kinh lắm.

  Trả lời
 52. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Độ dưỡng ẩm tốt, giá lại ổn áp nữa. Nhưng chất kem khá dày, nên bôi hơi quá tay sẽ cảm thấy nặng mặt khó chiụ. Chất kem màu trắng, thấm khá nhanh.

  Trả lời
 53. 27 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mua kem dưỡng này về mình khá tiếc tiền dù giá cũng rẻ nhưng không xài được nên cũng thành ra đắt. Chất kem đặc, có các hạt liti khi gặp nhiệt độ ấm trên tay sẽ tan ra. Nếu bạn nào da khô hoặc da thường đang xài tretinoin mới nên rước về nha. Giờ mình bôi body cũng thấy dư ẩm và hơi bết nữa huhu

  Trả lời
 54. 21 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Nếu bạn nào đang cần một loại kem dưỡng ẩm thôi thì có thể cân nhắc em này nha
  Chất cream đặc hợp với da khô hơn
  Giá rẻ, lành tính, dưỡng ẩm tốt

  Trả lời
 55. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Sản phẩm dạng tuýt lớn, thiết kế dễ thương chứ không bị thô, chỉ tiếc là bao bì không nhám nên dễ bẩn, chất kem màu trắng, khi xoa có những hạt nhỏ liti và tan đều khi thấm hết vào da, giá thành rẻ, dịu nhẹ và có khả năng cấp ẩm cao
  ĐẶC BIỆT LÀ CÓ THỂ SỬ DỤNG CHO FACE VÀ BODY, KHÔNG MÙI NỮA NÊN MÌNH KIỂU SỬ DỤNG AN TÂM HƠN Í, NÊN MUA NHA MN????????????

  Trả lời
 56. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Giá thành hợp lí, dung tích cũng khá nhiều, mình thích vỏ của sp, mình đánh 1 lớp tối ngủ, sáng dậy rửa mặt da căng mướt, hài lòng lắm, cũng đã xài 1 số lọ dưỡng ẩm khác nhưng mà vẫn thấy khá đặc si với da dầu, mà lỏng quá thì lại ko mang lại hiệu quả dưỡng ẩm mình mong muốn, còn chất của kem này khá ok luôn.

  Trả lời
 57. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Kem dưỡng này dùng khá là tốt đặc biệt là vào mùa đông, đổi với loại kem này chỉ nên dùng một lượng nhỏ và vừa phải.

  Trả lời

Viết một bình luận